10 Phút Cho Một Hồ Sơ Vay Tiền Gấp Tại Tiền Ơi

Vay Tiền Gấp Với Tiêu Chí 4 Không

  • Không Thế Chấp
  • Không Liên Hệ Người Nhà
  • Không Chứng Minh Thu Nhập
  • Không Gặp Mặt
10 Phút Cho Một Hồ Sơ Vay Tiền Gấp Online Tại Tiền Ơi

Điều quan trọng nhất là phải hiểu những lợi ích và rủi ro của từng lựa chọn khoản vay trước khi chọn lựa chọn phù hợp với nhu cầu trước mắt của bạn.

Các khoản vay tiền gấp là gì?

Các khoản vay tiền gấp cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho những người thiếu tiền mặt để cung ứng cho bất kỳ khoản chi phí bất ngờ nào.

Chúng đặc biệt hữu ích khi bạn cần tiền để mua một món hàng hoặc chi phí y tế hay bất kỳ vấn đề nào khác cấp bách.

Cần tiền gấp vay ở đâu?

Hầu hết các khoản cho vay tiền gấp  đến từ bốn nguồn: tổ chức tài chính, ngân hàng, tiệm cầm đồ và người sử dụng lao động.

Các khoản cho vay gấp từ các đơn vị tài chính tín dụng 

Ưu điểm

Trong số bốn nhà cung cấp khoản vay gấp phổ biến, các đơn vị tài chính được ưu tiên lựa chọn nhất vì các lý do:

Quy trìnhQuy trình đăng ký đơn giản nhất, cũng như phê duyệt và giải ngân tiền nhanh nhất vì họ thường không yêu cầu nhiều về mặt hồ sơ: số hộ khẩu, tạm trú tạm vắng, sao kê, chứng minh thu nhập,….
Giấy tờCác tổ chức tài chính cho vay online chỉ yêu cầu cmnd hợp lệ, tài khoản ngân hàng để nhận tiền và thường không yêu cầu nhiều giấy tờ thu nhập như các ngân hàng.
Thời gian giải ngânNgày nay, hầu hết đơn xin vay tiền gấp có thể được đăng ký online, sau đó bạn sẽ biết liệu mình có được chấp thuận cho khoản vay hay không trong vòng 5 đến 10 phút. Bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày hoặc thậm chí chỉ trong vòng từ 15 đến 30 phút.

Đây là lý do tại sao các khoản vay gấp thu hút người lao động tự do và những người có thu nhập thấp hoặc lịch sử tín dụng kém.

Các khoản vay khẩn cấp cho người thất nghiệp rất lý tưởng khi bạn cần tiền mặt càng sớm càng tốt nhưng có khả năng bị ngân hàng từ chối vì bạn không có bằng chứng về thu nhập. 

Tuy nhiên, bạn cần làm hồ sơ của mình đủ tin cậy, để bên cho vay thấy rằng bạn không có rủi ro, và chấp thuận cho hồ sơ vay của bạn.

Nhược điểm

  1. Số tiền cho vay nhỏ. Số tiền cao nhất bạn có thể vay là 10 triệu đồng.
  2. Các khoản vay khẩn cấp cũng có thời hạn rất ngắn, thường là 30 ngày, vì vậy bạn có thời gian rất hạn chế để trả lại số tiền đã vay cộng với lãi suất.
    Cho nên, khi thực hiện khoản vay, bạn cũng phải cân nhắc về khả năng trả nợ nhé.

Công ty tài chính cho vay tiền gấp uy tín

Với Tiền Ơi, bạn chỉ cần tốn 10 phút cho 1 bộ hồ sơ vay, với đội ngũ chuyên viên tài chính hỗ trợ 24/24, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh nhất, cho dù thành công hay không, kết quả vẫn được báo về cho bạn trong 15 phút, và chậm nhất là 2 giờ làm việc ( nếu có các vấn đề bổ sung)

Với tiêu chí 4 Không: Không thế chấp, Không liên hệ người nhà, Không chứng minh thu nhập, không gặp mặt, Tiền Ơi luôn đảm bảo đáp thực hiện đúng và hơn thế nữa, đơn vị còn áp dụng các điều khoản nhằm nâng cao quyền lợi khách hàng: không giới hạn số lần vay, thông tin bảo mật, ngày ân hạn,…

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Vay Tiền Online Tại Tienoi.com.vn

Các khoản cho vay khẩn cấp từ người sử dụng lao động

vay tiền gấp từ người sử dụng lao động

Một số công ty ở cung cấp các khoản vay gấp cho nhân viên của họ. Những người khác cung cấp các khoản vay này như một phần của gói phúc lợi nhân viên của họ.

Cũng có thể nói đó là khoản ứng lương, sẽ trừ vào tháng lương tiếp theo của bạn, và nó cũng không được tính lãi.

Công ty bạn hiện đang làm việc có thể cung cấp một chương trình cho vay tiền gấp hay không? Kiểm tra với bộ phận nhân sự và tận dụng nó.

Xem thêm: Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu Duyệt

Các khoản cho vay tại cửa hàng cầm đồ

Nếu bạn đang sở hữu một thứ gì đó có giá trị như xe, trang sức,.. bạn có thể tìm đến các tiệm cầm đồ và vay tiền.

Hầu hết các cửa hàng cầm đồ sẽ cho vay tiền mặt lên dựa trên tỷ lệ phần trăm của toàn bộ giá trị bán lại của món đồ của bạn.

Tiệm cầm đồ sẽ giữ món đồ của bạn cho đến khi bạn hoàn trả khoản vay, thường là trong vòng 60 ngày. 

Tại đây bạn có thể để lại tài sản, hoặc giấy tờ sở hữu tài sản của bạn.

Các khoản cho vay cá nhân từ ngân hàng

vay tiền gấp từ ngân hàng

Nếu bạn cần một số tiền lớn hơn, bạn luôn có thể đăng ký một khoản vay cá nhân. Các ngân hàng có các yêu cầu nghiêm ngặt và quy trình xét duyệt tín dụng đối với những người vay cần tiền mặt cho trường hợp khẩn cấp.

Việc xử lý các khoản vay mất nhiều thời gian hơn các bên cho vay khác, thường từ ba đến bảy ngày. Các nhà cung cấp khoản vay cá nhân cần nhiều thời gian để đánh giá khả năng hoàn trả khoản vay của người đi vay.

Đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần tiền gấp. Tuy nhiên, đăng ký một khoản vay cá nhân là một cách an toàn, hợp pháp và hợp lý để vay tiền với lãi suất thấp và thời hạn trả nợ dài, tuy nhiên, ngân hàng không hỗ trợ các khoản vay nhỏ ( ví dụ 10 triệu đồng trở xuống).

Kết luận

Bạn đã thử vay tiền cho trường hợp khẩn cấp chưa? Bạn có thể sử dụng những gợi ý trên, mỗi phương án sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Sự lựa chọn là ở bạn và trước khi đăng ký vay, hãy có kế hoạch thanh toán khoản vay đúng hạn nhé.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi