6 Hình Thức Vay Tiền Online Phổ Biến Nhất 2021

Những Hình Thức Vay Tiền Online Phổ Biến

Đã qua rồi cái thời bạn phải đến ngân hàng ở địa phương để hỏi một khoản vay. Bạn luôn có thể vay tiền theo cách cũ, nhưng nó không thuận tiện như khi bạn vay tiền trực tuyến.

 

những hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

những hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

Khi vay tiền trực tuyến, bạn thậm chí không cần phải sử dụng máy tính của mình. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng trên điện thoại di động của mình. Người cho vay trực tuyến sẽ chỉ hỏi bạn một số thông tin thích hợp khi bạn vay tiền trực tuyến. Thông tin họ cần là địa chỉ email, tuổi của bạn hoặc số điện thoại di động của bạn, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe nếu bạn có. Thông thường, họ sẽ liên hệ lại với bạn trong ngày hoặc thậm chí trong vòng vài giờ sau khi bạn yêu cầu trực tuyến. Điều tốt nhất khi thực hiện trực tuyến khi bạn vay tiền là sự riêng tư và bảo mật.

Bạn có thể vay tiền online nhanh dù ở bất cứ đâu

Hiện tại nhu cầu vay tiền nhanh trực tuyến đang rất phổ biến tại Việt Nam, thật tốt khi bạn đang trong tình trạng lúng túng về tài chính, lại có thể vay nhanh có ngay tức thì, vừa giải quyết được vấn đề, vừa đơn giản hóa về mặt hồ sơ vay, không phức tạp như khi bạn thực hiện cách vay tiền truyền thống tại ngân hàng.

Một ưu điểm nữa của hình thức vay tiền này, là bạn có thể thực hiện vay bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, thông qua website của đơn vị cho vay, bạn có đăng ký nhanh chỉ từ 5 – 10 phút.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều về hình thức này. Chắc hẳn, bạn đã nghe nhiều trang báo đài cảnh báo về những ảnh hưởng tiêu cực khi bạn vay cá nhân trực tuyến, không tài sản đảm bảo,.. và nhiều hơn thế nữa. Bạn đã lạm dụng quá những tính năng của phương án vay tiền này, hoặc bạn đang chọn một đơn vị vay tiền không uy tín.

Làm sao để có một khoản vay an toàn ?

Khi cần vay tiền online, trước tiên bạn phải hiểu cách thức hoạt động của nó. Căn bản, khi vay tiền trực tuyến, bạn thao tác online hoàn toàn, không cần thế chấp tài sản, và mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay tín chấp này vẫn tuân theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Bạn phải lưu ý những điểm này để chọn đơn vị cho vay an toàn nhất cho mình. Về cơ bản, đây là các bước bạn phải làm theo:

Trên công cụ tìm kiếm của bạn, hãy gõ các từ khóa có thể dẫn đến dịch vụ vay mà bạn cần như: “vay tiền”, “vay tiền online”, “vay tiền bằng cmnd”, “vay tiền online chuyển khoản”, “vay tín chấp”, hoặc “vay 10 triệu”, “vay 5 triệu”,….

Khi bạn thấy kết quả, bạn có thể so sánh các đơn vị cho vay dựa trên các yếu tố như: lãi suất, số tiền vay tối đa, tối thiểu, chất lượng dịch vụ, các chi phí của khoản vay,…

Khi bạn chắc chắn về nhà cung cấp khoản vay của mình, hãy điền vào mẫu đơn đăng ký khoản vay

Điền vào biểu mẫu đăng ký với thông tin chi tiết của bạn, như tên, email và số điện thoại, và các thông tin cá nhân khác.

Gửi đơn đăng ký của bạn.

Vay tiền trực tuyến có những hình thức nào?

 

6 hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

6 hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều khoản vay dành cho bạn khi bạn muốn vay tiền trực tuyến. Nếu bạn đang vội và bạn cần tiền gấp thì đây có thể là những khoản vay dành cho bạn:

Cho vay ngắn hạn. Tóm lại, bạn sẽ nhận được số tiền bạn yêu cầu chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn sau khi người cho vay đã chấp thuận đơn đăng ký của bạn khi bạn vay tiền trực tuyến. Thông thường, bạn phải trả khoản vay cùng với lãi suất và các khoản phí thích hợp khác trước ngày trả lương.

Các khoản vay dài hạn chờ kỳ lương tiếp theo. Các khoản vay này giống như các khoản vay ngắn hạn nhưng thay vì chỉ trong khoảng thời gian một tháng để thanh toán, bạn có thể có khoản vay và được hoàn trả lâu hơn một tháng. Giả sử bạn có thể có nó trong 3 tháng và bạn có thể trả khoản vay, lãi suất và các khoản phí theo hình thức trả góp. Nhiều người cho vay ngày nay cung cấp những thứ này cho những người muốn vay tiền trực tuyến.

Cho vay qua SMS. Là một hình thức cho vay được phê duyệt nhanh chóng, thường được thực hiện thông qua việc gửi tin nhắn SMS đến người cho vay thông qua điện thoại của bạn. Một số người cho vay liên hệ lại với bạn trong khoảng thời gian 10 phút hoặc ít hơn. Một số người thích gửi tin nhắn để thực hiện một khoản vay hơn là vay tiền trực tuyến. Một số thậm chí còn cho bạn vay mà không cần thế chấp để bạn tránh được những thủ tục giấy tờ tẻ nhạt mà các ngân hàng thường yêu cầu bạn phải nộp.

SMS cho vay tín dụng xấu. Loại cho vay này cho phép bạn vay tiền thông qua việc gửi tin nhắn SMS với thông tin của bạn. Giống như các khoản vay qua SMS, bạn sẽ nhận được phản hồi hoặc phê duyệt trong vòng vài phút, chỉ người cho vay không hỏi về điểm tín dụng hoặc nợ của bạn. Có một tỷ lệ chấp thuận cao cho loại cho vay. Tuy nhiên, hãy rất cẩn thận và biết bạn sẽ phải trả bao nhiêu phí và lãi suất trên tổng số nợ.

Vay tiền online không lãi suất

Thẻ tín dụng mua hàng mới 0 %- thường hoạt động như sau: bạn vay tiền trực tuyến không lãi suất trong 30 ngày. Bạn mua thứ gì đó bằng thẻ mới này và bạn không phải trả bất kỳ khoản lãi suất nào.

Mặt khác, lãi suất 0 không thực sự là “0” như khi bạn không phải trả bất cứ khoản nào. Bạn vẫn phải trả phí để xử lý các tài khoản này. Ví dụ đối với thẻ tín dụng chuyển số dư, bạn phải trả một số phí cho việc chuyển khoản. Hầu hết các thẻ này tính phí 1-3% tổng số nợ của bạn để xử lý việc chuyển tiền của bạn vào một tài khoản như vậy.

Hoặc 1 số đơn vị cho vay có chương trình ưu đãi lãi suất 0% với khoản vay đầu tiên trong thời hạn nhất định

Vay tiền online nhanh không cần kiểm tra tín dụng

Vay tiền trực tuyến nhanh chóng không cần kiểm tra tín dụng. Đây còn được gọi phổ biến là cho vay tín chấp. Trong thập kỷ qua, đã có một sự bùng nổ đối với ngành công nghiệp vay tiền trực tuyến. Các nhà cung cấp và nhà môi giới cũng đang cạnh tranh gay gắt với nhau. Điều đáng mừng của cuộc thi này là có nhiều sự lựa chọn hơn cho những người muốn vay tiền trực tuyến. Đó, và nhiều ưu đãi và sắp xếp hấp dẫn hơn. Các khoản vay ngắn hạn và các khoản vay nhỏ thường được cung cấp trực tuyến mà không cần tín dụng. Điều này dẫn đến việc họ cho phép mọi người vay tiền trực tuyến nhanh chóng mà không cần kiểm tra tín dụng.

Tuy nhiên, đây cũng làm điểm bạn cần nên lưu ý:

Một số khoản vay nhỏ hoặc khoản vay ngắn hạn có lãi suất cắt cổ. Bởi vì sự dễ dàng phê duyệt và họ sẵn sàng cho những người có điểm tín dụng xấu vay, họ tăng lãi suất và phí của họ. Bạn nên cảnh giác với những công ty này khi muốn vay tiền trực tuyến.

Thường một đơn vị cho vay an toàn sẽ xét duyệt hồ sơ dựa trên 2 yếu tố:

  • Điểm tín dụng
  • Thông tin trên hồ sơ

Tại đây, hồ sơ của bạn được xét duyệt theo quy trình, mức lãi suất theo đúng quy định, điều khoản hợp đồng rõ ràng, khoản vay minh bạch và đương nhiên, bất cứ khi nào có tranh chấp xảy ra, bạn đều được bảo vệ bởi pháp luật.

Kết luận:

Tiền Ơi sẽ là một trong những gợi ý cho đơn vị vay tiền online tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn khoản vay phù hợp với điều kiện của mình cùng tốc độ giải ngân nhanh chóng nhất. Sự minh bạch và bảo mật luôn được cam kết tại Tienoi.com.vn.

Cần vay online nhanh, nhấc máy gọi ngay tổng đài miễn phí 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhé.