App Vay Không Lộ| Vay Tiền Trên App Có An Toàn Không?

Bạn đang trong hoàn cảnh cần tiền gấp, phương án vay tiền qua app có thể rất hữu dụng bởi tính năng đơn giản, nhận được tiền ngay sau khi đăng ký, nó có thể rất thuận tiện, nhưng đôi khi lại mang theo rủi ro nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc hiểu sai bản chất của khoản vay này.

App vay không lộ là gì?

 

app vay không lộ

app vay không lộ

App vay không lộ là một tính năng mà khách hàng mong muốn khi vay tiền qua app, không lộ thông tin cá nhân cũng như bảo mật khoản vay hoàn toàn, không ai mong muốn người khác biết mình đang trong tình trạng khó khăn cả.

Hiện nay nhiều đơn vị cho vay uy tín đã đáp ứng được điểm này, các khoản vay ngắn hạn với hạn mức lên đến 15 triệu đồng có thể được giải ngân ngay khi hồ sơ vay đã được duyệt và bạn đồng ý với các điều khoản vay.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị đều uy tín, đó là lý do bạn nên đọc hết thông tin trong bài viết này.

Nguy cơ rủi ro khi vay tiền qua app là gì?

➡️ Lãi suất cao

Lãi suất của các app có thể khác nhau tùy vào mỗi đơn vị, được tính theo năm, không quá 20%/năm theo quy định của Nhà Nước. Tuy nhiên, lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với những gì các ngân hàng cung cấp cho các khoản vay thông thường.

➡️ Phí xử lý

Đi kèm với lãi suất, là các chi phí xử lý, phí phạt và phí gia hạn nếu có. Khi so sánh một khoản vay, bạn không nên dừng ở việc chỉ so sánh lãi suất, mà nên tính tổng các loại chi phí kèm theo.

Các app cho vay cũng áp dụng tỷ lệ lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác, được tính theo ngày nếu bạn không trả được nợ đúng hạn. Vì vậy, cuối cùng bạn có thể phải trả cho các app vay tiền nhiều hơn con số bạn đã mượn.

➡️ Truy cập danh bạ

Đây có lẽ là điều bạn e ngại nhất khi đăng ký vay tiền qua app, và cũng là lý do tìm đến app vay không lộ.

Vào một ngày nọ, người thân của bạn nhận được cuộc gọi đòi nợ nhưng họ chưa từng đăng ký bất kỳ khoản vay nào, vì sao lại có người liên hệ đến đòi nợ và vì sao bên cho vay có được số liên lạc của anh ta, một trong số những nguyên nhân đó là app cho vay đã truy cập vào danh bạ của người đi vay và tìm được số liên lạc của người thân, sau đó liên hệ để thúc ép người đi vay trả tiền. Đó chính là cách thức hoạt động của các app vay tiền.

Danh bạ cũng chưa phải là thứ duy nhất mà app cho vay truy cập vào, nó có thể truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh, video, vị trí của bạn,..

Vì vậy, trước khi bạn nhấp vào ‘cho phép truy cập’, hãy suy nghĩ kỹ, việc cho phép ứng dụng truy cập có thể làm tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ, tuy nhiên, cũng có thể làm lộ các thông tin cá nhân được lưu trong điện thoại của bạn nếu khoản vay không được thanh toán đúng hạn.

Vay tiền trên app có an toàn không?

 

app vay không lộ

app vay không lộ

Nếu khoản vay đó được đăng ký từ app của công ty tài chính uy tín, và bạn thực hiện đúng các điều khoản đã thỏa thuận từ đầu, thì nó hoàn toàn an và hữu ích khi bạn có nhu cầu cần tiền gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không thanh toán đúng hạn hoặc cố ý trễ hạn, thì đương nhiên họ sẽ thực hiện các phương án đòi nợ tùy vào chuyên môn của mỗi đơn vị.

Ưu và nhược điểm vay tiền qua app không lộ thông tin

Đây là 2 mặt ưu và nhược điểm để bạn cân nhắc:

☑️ Ưu điểm

🔺Nhiều đơn vị không yêu cầu kiểm tra lịch sử tín dụng

Đó là lý do nếu hồ sơ bị từ chối ở ngân hàng, bạn có thể tìm đến các công ty tài chính cung cấp khoản vay online qua web hoặc app. Họ sẽ dựa vào các yếu tố về thu nhập, thông tin trong hồ sơ vay hơn là điểm tín dụng để xét duyệt khoản vay của bạn.

🔺Dễ sử dụng, nhanh chóng

Bạn không cần phải trải qua quá trình đăng ký dài dòng hoặc đến chi nhánh đơn vị cho vay để đăng ký. Chỉ cần thực hiện vài thao tác qua điện thoại đã có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng, không phải chuẩn bị nhiều giấy tờ.

☑️ Nhược điểm

🔺Thời hạn vay ngắn

Thời gian vay tối ưu nhất của hình thức vay này là trong vòng 1 tháng, nếu bạn đang khó khăn thì việc phải trả nợ trong thời gian ngắn có thể không khả thi.

🔺Hạn mức nhỏ

Mức tối đa các đơn vị có thể cung cấp cho hình thức vay này là 15 triệu, vì vậy, bạn có thể hiểu đây là khoản vay tiêu dùng nhỏ, tạm thời, trong thời gian ngắn, và phải được trả lại sớm nếu không muốn phát sinh nhiều phí phạt khác.

Top app vay không lộ uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến app vay không lộ, thì có nghĩa bạn đang hướng đến tính bảo mật cũng như không bị truy cập thông tin đúng không, thay vào đó, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website vay tiền mà không phải tải bất kỳ ứng dụng cho vay nào xuống điện thoại của mình.

#1. Tiền Ơi: Vay tiền online không lộ, mục đích tiêu dùng hạn mức 15 triệu, chỉ cần cmnd/cccd, hỗ trợ cả sinh viên từ 18 tuổi, nhận tiền trong 1 giờ.

#2. Tima: Hỗ trợ khoản vay bằng sổ hộ khẩu, cavet xe hạn mức lên đến 42 triệu, nhận tiền ngay trong ngày.

#3. Vamo: Vay tiêu dùng ngắn hạn không lộ, nhận tiền nhanh chóng chỉ cần cmnd/cccd, hỗ trợ khoản vay ở độ tuổi từ 20.

#4. Senmo: Vay tiền online không lộ, nhanh chóng để chỉ cần cmnd không chứng minh thu nhập, không liên hệ người nhà, nhận tiền trong vài giờ.

Kết luận

App vay không lộ đảm bảo khoản vay của bạn được bảo mật thông tin, an toàn. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro có thể xảy ra, bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan.

Liên hệ hotline 1800 88 8882 để được hỗ trợ chi tiết

Hi vọng Tiền Ơi đã đem thông tin hữu ích đến quý khách hàng.