Chỉ Có Ảnh CMND/CCCD Có Vay Tiền Được Không?

Các tổ chức cho vay online thường có thời gian phê duyệt khoản vay rất nhanh, vì vậy bạn có thể nhận tiền ngay vào tài khoản của mình trong vòng 1 giờ hoặc là ít hơn thế nữa. Bạn chỉ có ảnh cmnd hoặc cccd có vay tiền được không? Quy trình, cách thức và bản chất hình thức vay này là gì? Đọc đến cuối bài nhé.

 

vay tiền bằng ảnh cmnd

vay tiền bằng ảnh cmnd

 

Những giấy tờ thông thường phải cung cấp khi đăng ký khoản vay tín chấp?

Với các khoản vay tín chấp, bạn ít nhất phải cung cấp được các giấy tờ sau đây:

Các giấy tờ này có thể bao gồm các tài liệu nhận dạng cũng như các loại bằng chứng khác.

☑️ Giấy tờ nhận dạng

Giấy phép lái xe

Bằng lái xe hiện tại có thể được sử dụng để cung cấp bằng chứng về địa chỉ cư trú hiện tại, tuổi và tên của bạn.

➡️ Giấy tờ tùy thân có ảnh

Người cho vay thường sẽ yêu cầu một số mẫu giấy tờ tùy thân có ảnh để xác nhận danh tính của bạn. Các giấy tờ được chấp nhận có thể bao gồm CMND/CCCD, thẻ sinh viên, hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

➡️ Các giấy tờ tùy thân khác

Các loại giấy tờ tùy thân khác có thể được sử dụng bao gồm: thẻ ATM, thẻ tín dụng,… Bạn cũng có thể sử dụng các tài liệu như hợp đồng thuê nhà đã ký hoặc tài liệu thế chấp.

Các giấy tờ tùy thân được sử dụng để xác nhận tuổi của bạn, vì người cho vay thường chỉ cho những người từ 18 tuổi trở lên vay. Các giấy tờ tùy thân này cũng có thể được sử dụng để xác minh xem bạn đã ở địa chỉ hiện tại ít nhất ba tháng hay chưa, đây là tiêu chí cho vay phổ biến đối với các khoản vay cá nhân. Và cũng là căn cứ để xem báo cáo tín dụng của bạn, bạn đã có nợ xấu, nợ quá hạn hay hiện đang có khoản nợ nào không.

☑️ Các thủ tục giấy tờ khác

Các tài liệu nhận dạng được sử dụng để xác định cho các tiêu chí cơ bản như tuổi, cư trú và tình trạng công dân. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cung cấp các loại giấy tờ khác để đảm bảo khoản vay cá nhân. Những tài liệu này được sử dụng để xác minh rằng bạn có thể hoàn trả khoản vay hay không.

➡️ Chứng minh thu nhập

Hóa đơn thanh toán, bảng sao kê ngân hàng, tờ khai thuế, hợp đồng lao động,…là một số loại tài liệu có thể được sử dụng để cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn.

Chỉ có mỗi ảnh cmnd/cccd thì có vay tiền được không?

Bên trên là các giấy tờ bạn sẽ chuẩn bị để cung cấp cho một khoản vay tín chấp, tuy nhiên, không phải sản phẩm vay nào cũng cần ngần ấy giấy tờ.

Chỉ có mỗi ảnh cmnd/cccd bạn có thể sử dụng hình thức vay tiền online nhé. Quy trình vay như sau:

 

Bước 1 Truy cập Tienoi.com.vn, dùng số điện thoại chính chủ để đăng ký một tài khoản
Bước 2 Đăng nhập và tiến hành làm hồ sơ, điền các thông tin theo yêu cầu, tại bước này, bạn cũng thực hiện xác minh danh tính bằng ảnh cmnd/cccd.
Bước 3 Gửi hồ sơ lên hệ thống và đợi 15 phút để được xét duyệt
Bước 4 Ký hợp đồng điện tử, gồm các điều khoản cần thiết của bên cho vay và bên vay
Bước 5 Nhận tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn điền ở bước 2

Vay Tiền Online

Chỉ có ảnh cmnd/cccd thì vay được bao nhiêu tiền?

 

chỉ có ảnh cmnd vay được bao nhiêu tiền

chỉ có ảnh cmnd vay được bao nhiêu tiền?

Đối với hình thức vay tiền online bằng cmnd/cccd, bạn có thể vay được với hạn mức tối đa là 10 triệu.

Quy trình xét duyệt hạn mức vay như sau:

✳️ Đối với khoản vay đầu tiên tại đơn vị, bạn sẽ được phê duyệt với hạn mức từ 2 – 4 triệu đồng. Bởi nếu chỉ dựa trên các thông tin bạn kê khai, nó chưa đảm bảo 100% rằng bạn là người đi vay hoàn toàn uy tín, nên việc chưa duyệt cho bạn hạn mức tối đa cũng là để giảm thiểu rủi ro

✳️ Đối với các khoản vay tiếp, bạn sẽ được xét duyệt mức từ 4 – 8 triệu. Lúc này bạn đã được tính là khách hàng thân thiết tại đơn vị, tuy nhiên, hạn mức vẫn được dựa trên một số yếu tố khác như thu nhập cố định hằng tháng, tỷ lệ nợ bạn đang có,..

Ví dụ:

🔺Nếu bạn có thu nhập là 8tr/tháng, thì hạn mức bạn được duyệt sẽ không nhiều hơn 8tr.

🔺Hoặc bạn đang có các khoản nợ khác, nếu bạn có tỷ lệ nợ trên thu nhập vượt qua mức đơn vị cho phép, bạn thậm chí sẽ bị từ chối khoản vay.

✳️ Đối với các khách hàng thân thiết, đáp ứng đủ các điều kiện về thu nhập, uy tín,.. sẽ được xét duyệt hạn mức tối đa là 10 triệu đồng.

Bạn cần nắm được quy trình xét duyệt hạn mức để xem có phù hợp với mình hay không, có thể bạn được xét duyệt hạn mức quá thấp so với nhu cầu của mình, dẫn đến việc vay nhiều nơi, điều này làm bạn khó kiểm soát được các khoản nợ của mình.

Kết luận

Hình thức vay tiền nhanh online là phương án phù hợp để vay tiền bằng ảnh cmnd/cccd. Tuy nhiên, đối với bất kỳ khoản vay nào, trước khi đăng ký, bạn phải tìm hiểu rõ cách thức, quy trình, cũng như các điều khoản vay có phù hợp với mình hay không. Để được tư vấn chi tiết, bạn liên hệ hotline 1800 88 8882 ngay nhé.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi