Top 3 Công Ty Cho Vay Nóng 5 Triệu Nhận Tiền Ngay

5 triệu tưởng chừng như rất nhỏ, tuy nhiên, trong một số trường hợp nào đó, đôi khi bạn vẫn có thể không xoay sở kịp. Nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh chóng, cho vay nóng 5 triệu chỉ cần cmnd và thẻ ngân hàng để nhận tiền.

 

cho vay nóng 5 triệu

cho vay nóng 5 triệu

Làm sao để vay nóng 5 triệu ngay trong ngày?

Một khoản vay ngân hàng thường không được liệt kê vào các hình thức vay nhanh trong ngày. Lý do là các ngân hàng mất quá nhiều thời gian để xử lý hồ sơ vay và thời gian giải ngân cũng rất lâu. Ngoài ra, hầu hết các ngân hàng sẽ không hỗ trợ 1 khoản vay nhỏ như 5 triệu đồng.

 

cho vay nóng 5 triệu

cho vay nóng 5 triệu

Vậy nên, khi có nhu cầu cần tiền ngay, bạn có thể cân nhắc đến những sự lựa chọn khác, ví dụ: tổ chức tài chính cho vay ngắn hạn, hoặc tiệm cầm đồ,.. dễ dàng thấy là chúng linh hoạt hơn nhiều so với ngân hàng.

 

Tuy nhiên, nhược điểm chính là lãi suất và mức phí, chúng sẽ cao hơn so với các khoản vay có thế chấp khác. Và, đối với khoản vay tại tổ chức tín dụng, nếu bạn có một lịch sử tín dụng không tốt, có khả năng cao bạn sẽ không được chấp thuận cho khoản vay hoặc nếu được hỗ trợ, hạn mức sẽ thấp hơn mong đợi.

Điều kiện để được cho vay tiền nóng 5 triệu chỉ cần cmnd?

Ngành tài chính không ngừng phát triển theo thời gian. Trong những năm trước, hầu hết những người cho vay trực tiếp sẽ xem xét các đặc điểm chung của bạn như thu nhập, tài sản, nơi ở và các yếu tố đáng tin cậy khác và quyết định xem bạn có được chấp thuận cho một khoản vay hay không.

1️⃣ Điểm tín dụng, điểm tín dụng của bạn sẽ quyết định 50% xem bạn có đủ điều kiện vay hay không.

2️⃣ Mức thu nhập cố định hằng tháng. Ví dụ, nếu bạn muốn vay 5 triệu, thì mức thu nhập cố định hằng tháng của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 5 triệu.

3️⃣ Thông tin hồ sơ chính xác.

4️⃣ Bạn trong độ tuổi được hỗ trợ vay tại đơn vị. Tùy quy mô hỗ trợ của tổ chức cho vay, có thể hỗ trợ cho cả sinh viên, thì độ tuổi yêu cầu là từ 18 đến 70, hoặc nếu đơn vị chỉ hỗ trợ cho người đi làm thì độ tuổi yêu cầu là từ 23 – 70.

Bạn có thể tìm hiểu và chọn tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của mình.

5️⃣ Cmnd/cccd hợp lệ. Giấy tờ duy nhất bạn cần cung cấp khi đăng ký khoản vay online này, yêu cầu là cmnd/cccd vẫn còn có giá trị pháp lý, không có dấu hiệu hư hại trầy xước thông tin.

6️⃣ Thẻ ngân hàng để nhận tiền.

>> Vay Tiền Nóng| Hạn Mức 15 Triệu >>

Lãi suất vay nóng 5 triệu là bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là điều được quan tâm nhất khi đăng ký một khoản vay. Tuy nhiên, ngoài lãi suất, bạn phải tìm hiểu thêm về các loại phí của khoản vay, bao gồm: phí hồ sơ, phí tư vấn,.. Tính cạnh tranh của thị trường làm các chi phí này có thể chênh lệch giữa các đơn vị cho vay.

Mức lãi suất theo đúng quy định của nhà nước sẽ thấp hơn 20%/năm.

 

vay nóng 5 triệu

vay nóng 5 triệu

Lưu ý:

Bạn phải so sánh mức lãi và phí nhân viên tư vấn cho bạn có đúng với con số trong hợp đồng hay không. Việc không đọc kỹ hợp đồng hoặc không hiểu các điều khoản sẽ dẫn đến những đến những sai lầm trả giá bằng tiền.

Top đơn vị cho vay nóng 5 triệu nhanh nhất

#1. Tiền Ơi

Đơn vị Đặc tính Đánh giá
Tiền Ơi Khoản vay ngắn hạn lên tới 15 triệu đồng.

Cho vay online làm hồ sơ chỉ cần cmnd/cccd.

Giải ngân ngay trong vòng 2 giờ.

Hỗ trợ khoản vay cho khách hàng từ 18 tuổi

Không chứng minh thu nhập.

Không liên hệ người thân thẩm định.

Điều kiện cho vay nóng 5 triệu tại Tiền Ơi: bạn là khách hàng vay lại có lịch sử thanh toán nợ đúng hạn trước đó.

Phù hợp với người cần tiền gấp, không cung cấp nhiều thủ tục giấy tờ.
Số tiền vay Lãi suất Thời hạn cho vay
Lên đến 15 triệu đồng Tối đa 18.25%/năm Từ 30 đến 180 ngày

 

Tiền Ơi hỗ trợ khoản vay tiêu dùng ngắn hạn cho khách hàng chỉ trong vòng 1 đến 2 giờ, sau đó nhận được tiền ngay về tài khoản ngân hàng. Bạn phải có mức thu nhập cố định hàng tháng, tối thiểu là 3 triệu đồng. Tiền Ơi hỗ trợ ngay khi bạn có điểm tín dụng thấp, nếu bạn bị từ chối khoản vay tại ngân hàng, thì bạn vẫn còn cơ hội đăng ký vay tại Tienoi.com.vn.

Sau khi điền xong hồ sơ, bạn sẽ chờ xét duyệt và nhận được phản hồi về kết quả hồ sơ qua tin nhắn điện thoại hoặc email, sau đó ký hợp đồng và nhận được tiền ngay sau đó.

#2. Tima

 

Đơn vị Đặc tính Đánh giá
Tima Khoản vay lên đến 42 triệu đồng.

Khoản vay yêu cầu cmnd/cccd cùng bằng lái xe/hoặc cà vẹt xe/hoặc sổ hộ khẩu.

Chờ thẩm định và nhận tiền trong vài giờ.

Chấp nhận tài sản không chính chủ, tuy nhiên phải có giấy tờ mua bán, chuyển nhượng.

Không cần cung cấp mục đích sử dụng khoản vay.

Điều kiện cho vay nóng 5 triệu tại Tima: tài sản của bạn đủ giá trị để xét duyệt 5 triệu.

 Phù hợp với nhu cầu cần tiền mặt cao hơn.
Số tiền vay Lãi suất Thời hạn cho vay
Lên đến 42 triệu đồng 1.5%/tháng 6 đến 12 tháng

Tima cung cấp khoản vay cho khách hàng từ 18 đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam, và có giấy tờ xác minh danh tính (cmnd/cccd) hợp lệ.

#3. Tinvay

 

Đơn vị Đặc tính Đánh giá
Tinvay Khoản vay ngắn hạn lên đến 30 triệu.

Yêu cầu lịch sử tín dụng tốt.

Tốc độ giải ngân nhanh chóng.

Chỉ cần cmnd/cccd.

Điều kiện cho vay nóng 5 triệu tại Tinvay: có lịch sử tín dụng tốt, mức thu nhập cố định hàng tháng từ 5 triệu.

 Phù hợp với người có lịch sử tín dụng tốt.
Số tiền vay Lãi suất Thời hạn cho vay
Lên đến 30 triệu Không quá 20%/năm Tối đa là 180 ngày

Tinvay là đơn vị trung gian kết nối người có nhu cầu vay và người cung cấp sản phẩm vay. Nếu bạn đăng ký, đơn vị sẽ tiến hành xử lý để xem xét hồ sơ vay của bạn có đủ điều kiện vay hay không.

Tinvay sẽ kết nối bạn với những người cho vay tiềm năng sau khi bạn điền vào biểu mẫu trực tuyến. Với cách này, hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ duyệt cao hơn.

Cách tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ khi bạn đăng ký khoản vay nóng 5,000,000 VNĐ

Như các điều kiện để đăng ký khoản vay đã được đề cập ở trên, chỉ cần bạn đảm bảo được các yêu cầu về thu nhập, điểm tín dụng, độ tuổi,.. và chứng minh được đó là những thông tin xác thực, đáng tin cậy, thì hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ xét duyệt cao.

Hầu hết các đơn vị sẽ không yêu cầu bạn chứng minh về thu nhập, về thông tin cá nhân, tuy nhiên, nếu bạn có thể có bằng chứng và cung cấp thêm, thì tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ cao hơn và tiền về tài khoản bạn cũng sẽ nhanh hơn.
Vay Tiền Online

Các hình thức thanh toán khoản vay

Cách 1: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản internet banking/mobile banking. Bạn sẽ dễ dàng thanh toán khoản vay ngay trên ứng dụng của ngân hàng, hoặc truy cập vào website ngân hàng để thực hiện thanh toán qua số tài khoản được cung cấp trong hồ sơ khoản vay.

Cách 2: Thanh toán qua ví điện tử. Nhiều đơn vị cho vay đã tích hợp thanh toán trên các ví điện tử để bạn có thể thao tác dễ dàng hơn trong việc tất toán khoản vay

Cách 3: Thanh toán tại các cửa hành có dịch vụ thu hộ như viettel post, cửa hàng tiện lợi,.. Đối với hình thức này, bạn chỉ cần đến cửa hàng và cung cấp thông tin khoản vay để nhân viên có thể thực hiện thanh toán giúp bạn.

Kết luận

Khi bạn đang tìm kiếm một khoản vay 5 triệu có ngay trong ngày, cách đơn giản nhất là đăng ký một khoản vay tiền online ngắn hạn. Tuy nhiên, trước khi vay bạn cũng phải cân nhắc về khả năng trả nợ của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ hotline 1800 88 8882 để biết thêm chi tiết.