Tiền Ơi – Cho Vay Tiền Mặt Online Bằng CMND| Nhận Tiền Trong Ngày

Ngày nay, bạn không cần phải chạy xe đến cơ sở cho vay để đăng ký vay nữa. Công nghệ đã tạo điều kiện cho các giải pháp tài chính tối ưu và tiếp cận nhanh đến người dùng chỉ với một vài cú nhấp và khách hàng có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi, vay tiền mặt online là hoàn toàn có thể.

Ưu điểm là bạn không cần phải trải qua quy trình thông thường của hồ sơ vay, xếp hàng dài chờ đợi, hồ sơ yêu cầu nhiều giấy tờ,…. Với hình thức vay online này, một số đơn vị sẽ chỉ yêu cầu đơn giản như số điện thoại và cmnd/cccd của bạn, hoặc một số đơn vị khác sẽ cần thêm một chút thông tin nhưng không nhiều, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn so với hình thức vay bình thường bằng cách trực tiếp cơ sở để đăng ký.

 

vay tiền mặt online

vay tiền mặt online

Cho vay tiền mặt online là gì?

Đây là một hình thức cho vay cá nhân online đảm bảo thời gian quay vòng nhanh hơn và quy trình đăng ký dễ dàng hơn. Bạn có thể thực hiện đăng ký vay nhanh bằng điện thoại hoặc máy tính, nhận tiền về thẻ ngân hàng.

Cách để đăng ký khoản vay tiền mặt online?

✔️ Như đã phổ biến ở trên, bạn sẽ đăng ký vay bằng điện thoại hoặc máy tính, chuẩn bị cmnd/cccd cho quá trình cung cấp thông tin hồ sơ.

✔️ Bạn sẽ chọn đơn vị cho vay, với các điều khoản phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Truy cập vào web/app của đơn vị đó để tiến hành làm hồ sơ và chờ xét duyệt. Việc của bạn là điều thông tin bên cho vay yêu cầu, không có gì phức tạp cả.

✔️ Thời gian xử lý hồ sơ của bạn trong khoảng từ 15 đến 1 giờ. Nếu hồ sơ vay của bạn không đủ điều kiện, thì sẽ được hệ thống báo ngay, bạn sẽ không phải chờ kết quả quá lâu.

✔️ Sau khi được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được 1 hợp đồng điện tử, 1 lần nữa bạn hãy đọc kỹ các điều khoản và ký nó, cuối cùng, tiền sẽ được chuyển đến bạn thông qua tài khoản ngân hàng.

Nhận tiền mặt ở đâu?

Các khoản vay tiền mặt từ các đơn vị tài chính cho vay tiền mặt online thường có phương thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Phương thức này nhanh nhất và đơn giản nhất cho người dùng, bạn không cần phải đi đâu để nhận tiền, hoặc tùy ý sử dụng tiền mặt hay chuyển khoản, tùy vào mục đích của bạn.

Tại sao nên vay tiền mặt online?

Hãy tưởng tượng xem: bạn cần một khoản tiền mặt nhanh chóng để trả học phí của con, hoặc nợ môn hoặc hóa đơn y tế chẳng hạn.

Thực tế, tại các ngân hàng và các công ty cho vay khác yêu cầu bạn nộp nhiều giấy tờ và bạn phải chờ đợi nhiều ngày trước khi tiền mặt được chuyển đến tài khoản của bạn — và bạn thậm chí không chắc chắn là khoản vay mà bạn đăng ký có được chấp thuận hay không. Và đó là lý do nhiều người tìm kiếm đến khoản vay tiền mặt online, nhận tiền nhanh trong ngày.

Tiền Ơi – Công ty tài chính cho vay tiền mặt được nhắc nhiều đến hiện nay

Khi có nhu cầu vay tiền mặt, mọi người hay nhắc đến Tiền Ơi, vậy đơn vị này có những đặc điểm gì khiến nó nổi bật trên thị trường tài chính rộng lớn này.

 

vay tiền mặt online ở đâu

vay tiền mặt online ở đâu

Ưu khi vay tiền mặt tại Tiền Ơi

Đây là những lý do tại sao Tiền Ơi lại trở nên phổ biến với người có nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng.

 

✴️ Xử lý hồ sơ nhanh

Cho vay online dễ dàng hơn và nhanh hơn so với các khoản vay cá nhân do ngân hàng cung cấp. Bạn truy cập web Tienoi.com.vn, tạo tài khoản và điền thông tin hồ sơ vay. Hồ sơ được xử lý trong 15 đến 30 phút và bạn sẽ nhận tiền ngay sau đó

✴️ Dễ tiếp cận

Vì là khoản vay tiền mặt online, nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận thông qua thiết bị công nghệ có kết nối internet trên cả nước. Đăng ký vay được ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần tiền

✴️ Không khấu trừ

Vì các khoản vay tiền mặt online về bản chất là các khoản vay không có bảo đảm, hầu hết các bên cho vay sẽ khấu trừ tất cả các khoản phí khi giải ngân số tiền cho vay, có nghĩa là trừ tiền trước. Điều này khiến cho người vay tiền mặt thấp hơn so với những gì họ đã đăng ký.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị mất khoản khấu trừ này tại Tiền Ơi. Bạn sẽ nhận được 100% số tiền bạn đã đăng ký vay.

✴️ Yêu cầu dễ dàng

Thực sự Tiền Ơi yêu cầu khá đơn giản về tính hợp lệ khi đăng ký vay, bạn chỉ cần:

  • Có cmnd/cccd còn hạn dùng
  • Là công dân Việt Nam
  • Đủ 18 tuổi
  • Có mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng
  • Có điểm tín dụng tốt

Nhược điểm khi vay tiền mặt tại Tiền Ơi

Nói về ưu điểm, thì không thể không kể đến nhược điểm tồn tại song song.

 

🔺 Lãi suất cao

Hầu hết các công ty cho vay tiền online sẽ tính lãi suất từ 12% — 18.25%/năm. Có đơn vị sẽ áp dụng mức lãi cao hơn tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của họ.

Lãi suất cao chính là đặc thù của tất cả các khoản vay tín chấp online rồi, đối với một khoản vay có tỷ lệ rủi ro hơn thì việc tính lãi suất cao hơn là đương nhiên. Tuy nhiên, khi so sánh lãi suất của Tiền Ơi với các công ty khác cùng ngành, thì bạn có thể dễ dàng thấy, mức lãi suất tại Tienoi.com.vn có phần thấp hơn.

🔺 Thời hạn cho vay

Hầu hết các khoản vay tiền mặt nhanh chóng đều cho bạn vay từ 1 tháng đến tối đa là 6 tháng. Thời gian vay càng dài, số tiền bạn phải trả cho phí lãi càng cao.

 

Kết luận

Các công ty cho vay tiền nhanh online có thể hỗ trợ kịp thời những người đang gặp khó khăn về tài chính. Trước khi đăng ký, hãy đảm bảo bạn đã tính toán khả năng trả nợ của mình và là người đi vay có trách nhiệm, để có thể sử dụng khoản vay đúng với ý nghĩa của nó nhất.

vong-quay-may-man