Cho Vay Tiền Siêu Nhanh – Uy Tín – Lãi Suất Thấp

Cho dù bạn cần tiền để trả viện phí, sửa sang lại căn phòng hoặc cần trang trải một khoản chi phí nào đó, một khoản vay cá nhân có thể là một lựa chọn tốt. Nếu bạn quyết định vay một khoản gấp — chẳng hạn như khoản vay cá nhân 15 triệu đồng – bạn có thể cân nhắc đến các công ty cho vay tiền siêu nhanh hiện nay trên thị trường.

 

cho vay tiền siêu nhanh

cho vay tiền siêu nhanh

Cho vay tiền siêu nhanh là gì?

 

Công ty cho vay online là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất khi vay tiền nhanh. Các loại hình cho vay này cung cấp cả các khoản vay cá nhân lớn và nhỏ và thường cung cấp hạn mức cạnh tranh cho những người vay đáp ứng đủ các điều kiện.

Thời gian giải ngân thường là trong vòng vài giờ kể từ khi hồ sơ vay của bạn được gửi lên hệ thống, thậm chí, hồ sơ có thể được duyệt vay online nhanh trong 30 phút nếu mọi thông tin bạn cung cấp xác thực. Sau quy trình xét duyệt, nếu được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Bạn có thể tham khảo nhiều bên cho vay khác nhau, và lựa chọn đơn vị phù hợp với mình dựa trên các tiêu chí:

♦️ Số tiền bạn cần là bao nhiêu?

♦️ Bạn có đang cần tiền gấp hay không?

♦️ Bạn đang có những giấy tờ gì để đáp ứng cho khoản vay?

♦️ Bạn muốn vay trong bao lâu?

♦️ Thu nhập cố định bạn có hằng tháng là bao nhiêu?

Trả lời các câu hỏi trên để hiểu nhu cầu của mình và chọn bên cho vay.

✴️ Ví dụ, bạn đang cần tiền gấp, muốn sau khi đăng ký vay sẽ nhận được tiền ngay, một khoản tiền nhỏ từ vài trăm đến 10 triệu đồng, bạn chỉ có cmnd và muốn trả lại ngay trong kỳ lương tiếp theo ( 30 ngày ), bạn có thể tìm hiểu về khoản vay nhanh online.

Nhiều công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền online siêu nhanh, thời gian làm hồ sơ và nhận tiền tóm gọn trong 30 phút với các điều kiện tối thiểu.

 

Tiền Ơi là công ty tài chính có lượt đề xuất cao hiện nay, nhận về các lượt đánh giá chất lượng tuyệt đối về dịch vụ, lãi suất cũng như sự uy tín, bảo mật thông tin khách hàng.

Hoạt động dưới dạng website, đăng ký tiện lợi, và không như các ứng dụng, bạn không cần lo việc app cho vay truy cập vào danh bạ điện thoại của mình.

 

Cho vay tiền siêu nhanh, siêu tốc yêu cầu giấy tờ gì?

 

cho vay tiền siêu nhanh yêu cầu giấy tờ gì

Như tên gọi của hình thức này, đơn vị sẽ yêu cầu giấy tờ đơn giản và tối thiểu nhất để đảm bảo bạn có thể đáp ứng ngay.

Hầu hết các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu cmnd/cccd làm giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ, bạn chỉ cần chụp ảnh cmnd/cccd và cập nhật vào đơn đăng ký online.

Tuy nhiên, sẽ có những đơn vị khác yêu cầu thêm một số giấy tờ, đều này còn tùy thuộc vào tính chất sản phẩm vay của bên cho vay đó.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền siêu nhanh

✔️ Ưu điểm

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là sự nhanh chóng. Bạn có thể làm đơn đăng ký online và nhận tiền về tài khoản chỉ trong vòng 15 phút đến 1 giờ.

Tỷ lệ duyệt cao, vì bạn không cần phải đáp ứng quá nhiều giấy tờ và điều kiện vay.

✔️ Nhược điểm

Đi đôi với các ưu điểm trên, nhược điểm chính là lãi suất sẽ cao hơn so với khoản vay thông thường.

Và nếu bạn có điểm tín dụng không tốt, sẽ rất khó được duyệt hồ sơ, vì hình thức vay này chủ yếu dựa trên uy tín cá nhân.

Hạn mức thấp, chỉ từ 15 triệu đồng.

Cách vay tiền nhanh nhất

Vậy cách vay tiền nhanh nhất là gì?

Nếu bạn đã sẵn sàng nhận khoản vay cá nhân siêu tốc 15 triệu đồng, hãy làm theo ba bước sau:

☑️ Xem xét điểm tín dụng của bạn

Người cho vay sẽ xem xét tín dụng của bạn để xác định mức độ tín nhiệm. Nếu bạn có 1 lịch sử tín dụng tốt, việc bạn vay và nhận tiền nhanh là điều dễ hiểu, bạn khiến người cho vay cảm thấy ít hoài nghi về khả năng trả nợ của bạn.

☑️ So sánh những người cho vay

Thị trường tài chính hiện tại rất rộng lớn, nếu không so sánh, bạn có thể bị bỏ lỡ một đơn vị cho vay khác với các chi phí thấp hơn. Đảm bảo so sánh càng nhiều công ty cho vay cá nhân càng tốt để tìm khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Không chỉ tỷ giá mà còn cả các điều khoản trả nợ và bất kỳ khoản phí nào đều phải được so sánh nhé.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng là điều nên được quan tâm, nếu bạn đang cần tiền ban đêm, nhưng hôm sau khoản vay mới được xử lý thì quá lỡ việc đúng không nào.

☑️ Làm hồ sơ vay online và nhận tiền

Khi bạn đã chọn được đơn vị cho vay online thông qua app hoặc website, bạn sẽ cần điền vào đơn đăng ký vay đầy đủ các thông tin, và đảm bảo những gì bạn cung cấp được xác thực. Sau khi xong bước này, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển vào hệ thống và được xử lý.

Nếu bạn được chấp thuận, bên cho vay sẽ yêu cầu bạn ký vào hợp đồng điện tử.  Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản sau khi bạn thực hiện ký.

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND!

Câu hỏi thường gặp khi vay siêu nhanh tại các công ty tài chính

 

cho vay tiền siêu nhanh

cho vay tiền siêu nhanh

Dưới đây là một số câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp liên quan đến các khoản vay nhanh:

✴️ Tín dụng xấu có vay được không?

Thường tín dụng xấu sẽ không được chấp thuận cho khoản vay nhanh qua công ty tài chính, người cho vay dựa vào uy tín cá nhân để xét duyệt khoản vay cho bạn, việc tín dụng xấu phản ánh bạn đã từng không có trách nhiệm với khoản nợ của mình trong quá khứ, nên đơn vị cho vay cũng sẽ không chấp nhận rủi ro này.

Thay vào đó, bạn có thể chọn hình thức vay khác như tiệm cầm đồ, vay thế chấp,… ở phương án này, trường hợp không trả được nợ, bên cho vay sẽ có quyền sở hữu tài sản bạn đã thế chấp.

✴️ Làm thế nào nhanh chóng nhận được tiền?

Như đã đề cập, cách vay nhận tiền nhanh chóng là: vay online qua công ty tài chính, sử dụng thẻ tín dụng,..

Nếu trường hợp không có thẻ tín dụng, các công ty cho vay online thường là lựa chọn nhanh nhất — nhiều người đưa ra quyết định phê duyệt trong vòng vài giờ, thậm chí là chỉ trong 30 phút.

✴️ Khoản vay siêu nhanh có yêu cầu cung cấp mục đích vay hay không?

Bạn có thể sử dụng khoản vay này cho hầu hết mọi chi phí cá nhân mà không cần phải cung cấp mục đích sử dụng như các khoản vay khác. Tuy nhiên, đây là hình thức vay ngắn hạn, chỉ dùng để trang trải tạm thời, bạn không thể sử dụng nó cho mục đích dài hạn, kéo dài thời gian trả nợ làm lãi suất và phí phạt sẽ tăng cao.

Đó là lí do bạn nên xác định nhu cầu trước khi chọn hình thức và đơn vị cho vay.

✴️ Ngân hàng có cho vay tiền nhanh không?

Bạn cũng có thể nhận khoản vay cá nhân 15 triệu đồng thông qua ngân hàng, thường ngân hàng không hỗ trợ 1 khoản vay nhỏ như thế này, tuy nhiên, bạn có thể vay thông qua thẻ tín dụng của mình.

Bạn cần có sẵn thẻ tín dụng, dùng thanh toán và trả lại đúng hạn như quy định nếu không muốn bị tính thêm lãi suất.

Đối với thẻ tín dụng, bạn không dùng để rút tiền mặt, phí rút và lãi suất rút tiền mặt rất cao.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về cách cho vay tiền nhanh từ các đơn vị tài chính.

Mấu chốt vẫn là hiểu được nhu cầu bản thân và có kế hoạch trả nợ để sử dụng khoản vay một cách an toàn nhất.

Mong có thể đem đến những thông tin bổ ích đến bạn đọc.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi