Top Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s Uy Tín 2024

Quên đi những ngày xếp hàng trong ngân hàng và hàng núi thủ tục giấy tờ, hiện nay bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể đăng ký thành công một khoản vay, cực kỳ dễ dàng với Tiền Ơi và nhận tiền được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Chúng ta đang ở kỷ nguyên của công nghệ, ngày càng có nhiều dịch vụ trực tuyến, từ mua sắm đến ngân hàng, việc làm,… rất nhiều thứ được giao dịch online, không có lý do gì mà không áp dụng vào quy trình cho vay.

dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Chỉ cần đăng ký khoản vay bằng cách tạo một tài khoản trên trang web của Tiền Ơi hoặc liên hệ với đơn vị để tìm hiểu thêm.

Bạn không biết Tiền Ơi là gì? Tiền Ơi hoạt động như thế nào? Hãy truy cập vào Tienoi.com.vn hoặc tìm hiểu công ty TNHH Business Master để biết thêm thông tin doanh nghiệp cũng như cách thức hoạt động của Tiền Ơi nhé.

Tổng quan dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Khái niệm dịch vụ vay tiền nhanh 1s là gì?

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là hình thức mà bạn sẽ đăng ký vay nhanh thông qua website hoặc app vay tiền online.

Hồ sơ chỉ cần cmnd hoặc cccd, thời gian xét duyệt 15 phút và giải ngân trong 1s khi bạn hoàn tất ký hợp đồng điện tử cho vay.

Hình thức vayVay online qua website
Giấy tờCmnd/cccd
Lãi suất12% — 20%/năm
Thời gian xét duyệt15 phút đến 1 giờ
Thời gian giải ngânNgay sau khi khách hàng ký hợp đồng, nếu hồ sơ được xét duyệt thành công
Thu nhập tối thiểu3 triệu/tháng
Hình thức giải ngânTài khoản ngân hàng

✴️ Điểm nổi bật

Các yêu cầu sau phải được đáp ứng để có được khoản vay online từ Tiền Ơi

♦️ Bạn phải là công dân thường trú của Việt Nam

♦️ Có thu nhập ổn định, ít nhất 3 triệu/tháng

♦️ Bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

♦️ Bạn phải có tài khoản ngân hàng

Người cho vay có thể yêu cầu thêm thông tin để xác định độ tin cậy và tất cả thông tin đưa ra đều được giữ an toàn và riêng tư.

✴️ Cách thức hoạt động

Sau khi hoàn thành các biểu mẫu trên website Tienoi.com.vn và xác nhận giao dịch với người cho vay, người vay sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng. Thời gian xét duyệt trong vòng từ 15 phút đến 1 giờ, nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn sẽ ký hợp đồng và nhận tiền ngay sau đó.

✴️ Số tiền cho vay

Tiền Ơi cung cấp các khoản vay trong ngày từ 500,000 đến 15 triệu đồng. Thông thường, người cho vay sẽ cung cấp cho bạn một khoản vay để bạn xem xét và quyết định xem số tiền đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Các đơn vị công ty cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh 1s uy tín nhất

Công ty tài chính Tiền Ơi

Tiền Ơi là tên của website cùng tên thuộc công ty tài chính được thành lập và hoạt động từ tháng 4/2020. Đến với dịch vụ vay tiền nhanh nhất của Tienoi.com.vn, bạn luôn được đảm bảo về:

  • Tốc độ xét duyệt hồ sơ
  • Tốc độ giải ngân
  • Giảm bớt các quy trình gây phức tạp và mất nhiều thời gian

Các thẻ tín dụng được phát hành từ ngân hàng

Thẻ tín dụng dùng để vay tiền nhanh chóng khi bạn đã đăng ký và được ngân hàng phát hành sẵn thẻ vật lý cho bạn rồi. Bạn có thể thanh toán đơn hàng được miễn lãi trong khoảng thời gian tối đa 45 ngày hoặc rút tiền mặt, chỉ lưu ý là phí rút tiền mặt và lãi suất khá cao.

Thường phí rút tiền mặt sẽ rơi vào khoảng 4% giá trị tiền bạn rút ra, và lãi suất cũng được tính ngay thời điểm đó.

«Như đã nói ở trên, bạn chỉ được vay nhanh bằng thẻ tín dụng nếu đã có thẻ sẵn, chứ lúc cần mới đi đăng ký thì chưa dùng được ngay, thời gian làm hồ sơ đăng ký thẻ và nhận thẻ rơi vào khoảng 1 tuần hoặc hơn, tùy vào lúc đó bạn đã chuẩn bị đủ thủ tục, giấy tờ để đáp ứng yêu cầu đăng ký chưa.«

Xem thêm: Cho Vay Tiền Siêu Nhanh Uy Tín Lãi Suất Thấp

Ưu điểm khi sử dụng dịch vay nhanh 1s

✔️ Giấy tờ tối thiểu, bạn chỉ cần sử dụng hình ảnh cmnd/cccd để đăng ký vay

✔️ Nhận tiền nhanh chóng qua thẻ ngân hàng

✔️ Dễ theo dõi tình trạng khoản vay

✔️ Bảo mật

Đây chỉ là một vài lý do tại sao các khoản vay online lại ưu việt hơn. Nhiều đơn vị cho vay trực tuyến đang mọc lên nhanh chóng, do đó buộc các nhà cung cấp phải điều chỉnh mức lãi suất thật cạnh trang và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Đó là lý do bạn phải chọn lọc và tìm đơn vị tối ưu được chi phí nhất.

Các yếu tố cân nhắc khi chọn đơn vị cho vay nhanh 1s

vay tiền nhanh 1s

🔺 APR

APR ( gốc + lãi + chi phí ) là yếu tố hàng đầu khi bạn so sánh chi phí ở các đơn vị cho vay khác nhau.

🔺 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng: việc bạn được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần cũng là 1 yếu tố quan trọng khi có nhu cầu vay nhanh, đó có thể là 12h đêm, có thể là 3 4h sáng, họ có sẵn sàng hỗ trợ và xét duyệt cho bạn ngay không.

Các đơn vị có dịch vụ khách hàng 24/7 luôn được đánh giá cao hơn cả.

🔺 Thu nhập

Mức thu nhập cố định được yêu cầu là bao nhiêu? Tùy vào hạn mức bên cho vay hỗ trợ, họ sẽ yêu cầu mức thu nhập cố định của bạn là bao nhiêu. Thường mức được yêu cầu là từ 3 – 5 triệu/tháng.

Bạn phải biết nếu không trả tiền theo đúng hạn hợp đồng, sẽ phát sinh phí phạt, đó là lý do bạn nên cân nhắc thu nhập của mình để đăng ký hạn mức khoản vay phù hợp với khả năng, để không phải mất thêm các chi phí trễ hạn.

Câu hỏi thường gặp

Thủ tục đăng ký dịch vụ vay tiền nhanh 1s gồm những gì?

Tốc độ chính là điểm nổi bật của hình thức vay này, thủ tục đăng ký cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng để nhận tiền thôi nhé.

Vay nhanh trong hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức vay tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : điểm tín dụng, thu nhập cố định,… Ở Tiền Ơi, bạn sẽ được duyệt hồ sơ với hạn mức lên đến 5 triệu đồng cho lần vay đầu tiên tại đây.

Kết luận

Có rất nhiều nền tảng cho vay tiền trên web hoặc ứng dụng để hỗ trợ mọi người trong những thời điểm khó khăn, đặc biệt là khi đại dịch đang xảy ra và thời gian sau đại dịch. Các nền tảng này liên kết người cho vay và người đi vay, cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Khách hàng ngày nay muốn bỏ qua việc ngồi chờ đợi tại các ngân hàng và thích hệ thống giao dịch online hơn, vì nó tiện lợi và nhanh chóng. Miễn là bạn có thiết bị di động thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể đăng ký khoản vay nhanh 1s và được phê duyệt ngay vào bất kỳ lúc nào bạn cần.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi