DongPlus – Hướng Dẫn Vay Tiền Online Đến 20 Triệu Lãi Suất 0%

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Nhưng lại không biết xoay sở ra sao hay không muốn phiền người thân, bạn bè và ngại những thủ tục rườm rà tốn thời gian khi vay tại ngân hàng.

Vậy thì DongPlus là một sự lựa chọn dành cho bạn, với giải pháp kết nối bạn – một người đang có nhu cầu đi vay online với những cá nhân / tổ chức sẵn sàng cho vay.

DongPlus chỉ yêu cầu bạn có thẻ Chứng minh / Căn cước công dân và tài khoản ngân hàng chính chủ để có thể đăng ký vay.

Trong bài viết dưới đây Tiền ơi sẽ cung cấp cho bạn những thứ bạn cần biết cũng như bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc về DongPlus.

Một số thông tin về gói vay của vay tiền DongPlus

Hình thứcVay tín chấp trực tuyến
Thủ tụcChỉ cần thẻ Chứng minh / Căn cước công dân 
Độ tuổiTừ 19 đến 70 tuổi
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Yêu cầuKhông yêu cầu chứng minh thu nhập
Hạn mức cho vayTừ tối thiểu 100.000 – tối đa 20.000.000 VND
Lãi suấtDao động từ 16 – 20%/năm
Kỳ hạn vayTừ 3 đến 6 tháng (90 – 180 ngày)
Chi phí dịch vụCó thu các phí như tư vấn và xử lý hồ sơ
Hỗ trợ gia hạn
Thời gian xử lýHồ sơ sẽ được xử lý trong 20 phút và nhận giải ngân trong ngày

Điều kiện để đăng ký vay tiền tại DongPlus

Để có thể tiến hành vay tiền DongPlus khách hàng phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

 • Công dân Việt Nam hợp pháp, đang cư trú và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam;
 • Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp và còn thời hạn;
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên bản thân;
 • Thuộc vào độ tuổi từ 18 – 65;
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng (không cần chứng minh).

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay của DongPlus

Hạn mức

Hạn mức vay mà DongPlus cung cấp cho khách hàng là từ 100.000 VND đến 20.000.000 VND tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, DongPlus cung cấp cho khách hàng mới khoản vay từ 100.000 – 4.000.000 VND cho lần vay đầu tiên. Và sẽ được tăng dần lên ở những khoản vay sau.

Kỳ hạn

Thời hạn vay được quyết định bởi đối tác của DongPlus, và thường sẽ nằm trong khoảng 3 – 6 tháng. Ngoài ra, nếu gia hạn thanh toán tại DongPlus theo các gói 5 – 10 – 15 ngày thì sẽ có mức phí cố định từ 5%.

Lãi suất

Lãi suất ở DongPlus là rất cạnh tranh, từ 16 – 20%/năm.

Bên cạnh đó, khi làm hồ sơ vay ở DongPlus, mỗi khách hàng sẽ phải trả 70.000 VND/hồ sơ cho bất kì khoản vay nào. Đây là phí hồ sơ cố định, và được áp dụng cho tất cả khoản vay của DongPlus.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên DongPlus

Bước 1: Đăng ký thông tin hồ sơ

Khi đăng nhập vào trang chủ DongPlus theo địa chỉ https://dongplus.vn/, khách hàng hãy lựa chọn số tiền muốn vay và nhập số điện thoại của bản thân.

Sau đó nhấp vào “Đăng ký vay”. Lưu ý, người vay lần đầu tại DongPlus chỉ được vay tối đa 4.000.000 VND.

dongplus

Sau đó, hệ thống DongPlus sẽ gửi một mã xác minh OTP về điện thoại của bạn, hãy nhập mã xác thực và họ tên của bản thân vào để tiến tục quy trình.

dang ky dongplus

Tiếp đó, DongPlus yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản để tiến hành tạo tài khoản, bao gồm:

 • Địa chỉ sinh sống
 • Số CMND/CCCD
 • Một vài thông tin bổ sung
 • Địa chỉ nơi làm việc
 • Thông tin người thân và bạn bè
thong tin ca nhanh dongplus

Hãy cung cấp thêm hình ảnh mặt trước, mặt sau của CMND/CCCD và ảnh chân dung của bản thân để hồ sơ có tỉ lệ duyệt cao hơn.

tai hinh anh

Sau đó, cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận giải ngân

thong tin tai khoan ngan hang dongplus

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả các bước như trên, khách hàng sẽ nhận được một mã xác thực OTP khác được DongPlus gửi về điện thoại của mình.

Bằng việc nhập mã OTP này, khách hàng xác đã đọc, hiểu và đồng thuận với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của DongPlus.

Bạn hãy nhớ kiểm tra thông tin về khoản vay của mình trước khi xác nhận nhé!

xac nhan khoan vay

Bước 2: Đợi hệ thống DongPlus xét duyệt hồ sơ

Đăng ký xong, hồ sơ vay của bạn sẽ được gửi cho hệ thống DongPlus xem xét và xét duyệt trong vài phút. Nếu hồ sơ hợp lệ, DongPlus sẽ tự động chuyển khoản vay của bạn vào tài khoản cá nhân đã cung cấp.

Bước 3: Nhận giải ngân

Giờ thì bạn chỉ cần ngồi đợi tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng của mình mà thôi.

Xem thêm:

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Dongplus

Hiện tại DongPlus cung cấp cho khách hàng 4 cách thanh toán khoản vay khác nhau:

1. Bằng tài khoản ảo

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng Maritime Bank (Ngân hàng Hàng Hải) thì hãy:

 • Mở ứng dụng Internet Banking;
 • Chọn “Thanh toán” và chọn “BaoKim”;
 • Nhập số tài khoản ảo và nhập số tiền để thanh toán.

2. Bằng Internet Banking

Nếu như không sử dụng Maritime Bank, bạn có thể sử dụng ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng khác để thanh toán khoản vay của mình bằng cách chuyển khoản đến bất cứ tài khoản nào dưới đây:

Ngân hàng TMCP Quận Đội MBBank – Chi nhánh Nguyễn Tri Phương

 • Số tài khoản: 179999968
 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Nội dung: Số điện thoại đăng ký hồ sơ

Ngân hàng CP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank – Chi nhánh Kỳ Hòa

 • Số tài khoản: 745138888
 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Nội dung: Số điện thoại đăng ký hồ sơ

3. Bằng MoMo

 • Mở ứng dụng ví MoMo
 • Tìm “DongPlus
 • Nhập số hợp đồng và xác nhận thanh toán
 • Chọn “Xác nhận” để hoàn tất

4. Bằng tiền mặt

Nếu như không thanh toán trực tuyến thì bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng chuyển khoản tiền mặt tại một ngân hàng bất kỳ với thông tin

 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Số tài khoản: 179999968
 • Ngân hàng: Ngân hàng MBBank – Chi nhánh Nguyễn Tri Phương
 • Nội dung: Số điện thoại đăng ký hồ sơ.

DongPlus là gì?

dongplus

DongPlus là một nền tảng hay platform chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp tài chính chuyên nghiệp trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

DongPlus là một sản phẩm áp dụng công nghệ Fintech của công ty Aventus Vietnam – một công ty về tài chính đã có nhiều năm kinh nghiệp trên thị trường Châu Á và Châu Âu.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2019, Aventus Vietnam tạo ra DongPlus với mục đích giúp những khách hàng có nhu cầu được tiếp cận với dòng vốn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khác với những web/app đang hoạt động với hình thức tương tự khác, vay DongPlus cung cấp cho khách hàng những khoản vay có hạn mức hấp dẫn và đi kèm với đó là những chính sách lãi suất cực kì cạnh tranh từ nhiều đối tác uy tín trên thị trường. Điều này giúp tạo nên sự uy tín và vị thế của DongPlus trên thị trường.

Dưới đây là thông tin liên hệ của DongPlus và Công ty TNHH Aventus Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 102 Đường Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số hotline: 1900 272 779
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Thời gian làm việc: 07:30 – 20:30 (Hàng ngày)
 • Giấy phép kinh doanh số 0315528749, được cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM ngày 26/02/2019

Ưu điểm & nhược điểm của vay tiền DongPlus

Trong số rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường tài chính, DongPlus luôn nhận được sự ưu tiên của khách hàng bởi một số lý do sau đây:

Dễ dàng và nhanh chóng

Đăng ký vay tiền DongPlus, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng có kết nối Internet là đã có thể giải quyết những khó khăn tài chính cấp bách của mình. Thủ tục đơn giản, DongPlus chỉ yêu cầu giấy CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng, hồ sơ khách hàng sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Ngoài ra, DongPlus sẵn sàng hỗ trợ những trường hợp gặp khó khăn khi thanh toán khoản vay đúng hạn. Giúp người vay tránh được chi phí phạt và tình trạng nợ xấu làm xấu lịch sử tín dụng của bản thân.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Không chỉ giúp tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng mà vay tiền DongPlus còn nổi bật bởi những ưu đãi đặc biệt và chương trình tri ân dành cho khách hàng của mình. Không chỉ người vay mới mà những khách hàng vay lại cũng có thể nhận những khuyến mãi của DongPlus. 

Hỗ trợ tận tình

Nếu như khách hàng gặp bất cứ khó khăn trong đăng ký hay thanh toán, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ một đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm của DongPlus. Từ đó giúp hồ sơ của bạn tại DongPlus được phê duyệt dễ dàng hơn.

Thông tin được bảo mật

Những thông tin của khách hàng khi vay tiền trên DongPlus sẽ được bảo mật 100% và DongPlus sẽ chỉ sử dụng những thông tin này để tiến hành xét duyệt hồ sơ vay.

Minh bạch rõ ràng

Lãi suất, chi phí có thể phát sinh đều được DongPlus đề cập và thông báo cụ thể trên hợp đồng, giúp khách hàng có thể tự đưa ra quyết định.

Có nên vay tại DongPlus?

Khác với những ngân hàng, công ty tài chính lớn thì những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp như DongPlus luôn bị hoài nghi về tính minh bạch của mình. Vay tiền DongPlus cũng như những đơn vị khác luôn bị cho rằng là lừa đảo, nhưng như vậy có thật không?

DongPlus là một sản phẩm của Công ty TNHH Aventus Việt Nam, có mã số thuế riêng và được cấp phép hoạt động. Hơn thế nữa, vay DongPlus luôn công khai những thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, hay phí tư vấn,… trong điều khoản hợp đồng. Nên khách hàng có thể cân nhắc trước khi tiến hành vay tiền DongPlus.

Ở một vài trường hợp, số tiền mà khách hàng mong muốn được vay cho DongPlus lại khác so với số tiền mà họ nhận được khi giải ngân. Điều này gây ra tình trạng khách hàng cho rằng DongPlus đang lừa đảo. Tuy nhiên, hạn mức cho vay này không phụ thuộc vào DongPlus mà nó nằm ở quyết định của đối tác của DongPlus sau khi xem xét lịch sử tín dụng của bạn.

Bên cạnh đó, khách hàng vay tiền trên DongPlus sẽ được đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối và những thông tin này sẽ chỉ được DongPlus sử dụng để tìm kiếm khoản vay.

Có thể kết luận rằng, DongPlus là một đơn vị uy tín và minh bạch, khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng trước khi tiến hành các bước tiếp theo cũng như là thanh toán vay đúng hạn.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi vay ở DongPlus

Dù rằng quy trình và thủ tục đăng ký tại DongPlus là rất đơn giản nhưng khách hàng nên kiểm tra lại các thông tin mình đã cung cấp một cách kỹ lưỡng rằng chúng có đầy đủ và chính xác hay chưa trước khi gửi hồ sơ yêu cầu vay vốn. Đồng thời, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin nên hãy luôn chú ý điện thoại nhé. Nếu bạn không bắt máy thì khả năng cao sẽ bị hủy hồ sơ và không được vay.

Tuy rằng DongPlus là một đơn vị tài chính tư nhân và chắc chắn mức lãi suất cũng sẽ không hấp dẫn bằng các bên cho vay truyền thống như ngân hàng hay tổ chức lớn khác, nhưng các khoản vay tại đơn vị này đang có lãi suất không quá 20%/năm, là khá tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí dịch vụ đi kèm.

Hãy luôn nhớ hoàn trả khoản vay đúng thời hạn, vì bạn sẽ tính thêm một khoản phí phạt nếu trễ hạn. Tốt nhất thì nên thanh toán trước thời hạn từ 1 – 2 ngày. Để đảm bảo, nhớ giữ lại biên lai, hóa đơn thanh toán hoặc chụp màn hình giao dịch để làm bằng chứng trong trường hợp hệ thống bị lỗi hay các lý do cần đối chiếu bạn nhé!

Vì tùy vào hạn mức và kỳ hạn mà sẽ có chi phí và lãi suất khác nhau, khách hàng nên hỏi rõ và kiểm tra lại những con số này để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên vay hay không.

Hãy ghi nhớ lại những lưu ý này để mỗi khoản vay của mình là mỗi một trải nghiệm tuyệt vời!

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi