Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Vay Tiền Online Tại Tienoi.com.vn

Nếu bạn đang cần tiền gấp, muốn tìm kiếm một đơn vị cho vay nhanh chóng, đơn giản, nhận tiền ngay mà không tốn nhiều thời gian thì bạn nên truy cập ngay vào website Tienoi.com.vn. Sau đây là hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền online nhanh chóng nhất.

 

hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền online tại tienoi.com.vn

hồ sơ vay tiền online tại tienoi.com.vn

Hiện nay, thị trường vay tín chấp đã rất phát triển ở Việt Nam, thuật ngữ vay tiền nóng đã không còn gắn liền với hình ảnh các tay anh chị xã hội đen hay lãi suất cho vay cao ngất trời. Nhiều đơn vị tài chính hoạt động hợp pháp, được cấp giấy phép kinh doanh, hay chính ngân hàng cũng gia nhập vào thị trường vay tín chấp này.

 

Tùy vào mỗi đơn vị, sẽ áp dụng mức lãi suất cạnh tranh khác nhau, tuy nhiên sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín, bảo mật và lãi suất ưu đãi, có thể tham khảo các gói sản phẩm vay của Tiền Ơi.

 

8 bước làm hồ sơ vay tiền online tại Tiền Ơi

Bước 1: Truy cập vào website https://tienoi.com.vn/ , chọn số tiền cùng thời hạn vay, và ấn đăng ký nhé, tại giao diện này bạn cung cấp số điện thoại

làm hồ sơ vay tiền online tại Tiền Ơi

Bước 2: Nhận mã OTP, sau khi cung cấp số điện thoại, bạn sẽ có 2 phương thức nhận mã OTP, đó là qua sms hoặc qua cuộc gọi. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được, có thể bị lỗi mạng, lúc này bạn nên liên hệ lên tổng đài 1800 88 8882 để nhận mã nhé.

nhận mã otp làm hồ sơ vay tiền online tại Tiền Ơi

 

Bước 3: Sau khi đã xác thực xong tài khoản, bạn sẽ tiến hành xác minh danh tính bằng cmnd. Giao diện sẽ chuyển sang như sau:

 

xác minh cmnd vay tiền online

xác minh cmnd vay tiền online

Bạn cho phép Veriff truy cập camera để thực hiện chụp 2 cmnd/cccd, cùng ảnh chân dung.

>>Lưu ý khi chụp cmnd:

Bạn cần chụp cmnd rõ nét, không mất góc, không bị nhòe, không chói sáng. Tốt nhất nên dùng camera sau của điện thoại để đảm bảo độ sắc nét nhé. Bạn nên lưu ý để thực hiện tốt, nhằm rút ngắn thời gian giải ngân nha, bởi khi hình không đúng yêu cầu, nhân viên sẽ liên hệ để bạn chụp lại, đến khi nào hình ảnh hợp lệ, hồ sơ của bạn mới được tiếp nhận xử lý.

 

xác nhận thông tin thành công

xác nhận thông tin thành công

Bước 4: Tiếp đến bạn sẽ nhập thông tin cá nhân, họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, từ bí mật (bạn có thể nhập tùy ý từ chỉ có mỗi bạn biết, nhằm bảo mật hồ sơ)

Xem thêm:

Hướng dẫn xác minh danh tính tại Tienoi.com.vn

 

Bước 5: Nhập thông tin xã hội, tình trạng hôn nhân, giáo dục,…

hồ sơ vay tiền online tại Tiền Ơi

Bước 6: Nhập thông tin danh bạ: địa chỉ mail, link zalo, link facebook.

hồ sơ vay tiền online tại Tiền Ơi

Bạn có thể xem cách lấy link zalo và facebook tại đây: https://tienoi.com.vn/cach-lay-link-zalo-va-facebook-ca-nhan/

Lưu ý cung cấp địa chỉ facebook chính chủ của bạn nhé, nếu sđt bạn dùng đăng ký hồ sơ có đăng ký zalo thì hồ sơ của bạn sẽ uy tín hơn, tốc độ duyệt hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn.

Bước 7: Sau đó bạn sẽ tiếp tục cung cấp thông tin theo yêu cầu trên web như địa chỉ nơi ở, công việc, thông tin người tham chiếu.

Bước 8: Bạn xác nhận lại sản phẩm vay, số tiền cùng thời hạn vay, thông tin tài khoản ngân hàng để giải ngân nhé.

 

tài khoản ngân hàng nhận tiền

tài khoản ngân hàng nhận tiền

Bước 9: Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin, bạn thực gửi hồ sơ lên hệ thống. Hồ sơ sẽ được duyệt tự động trong vòng 1 giờ.

Bước 10: Ký hợp đồng vay. Ở bước này, bạn sẽ nhận được một bảng hợp đồng điện tử bao gồm các điều khoản của khoản vay, đọc kỹ và tiến hành ký bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký tại hệ thống. Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Cách đăng ký vay lại tại Tienoi.com.vn

Bạn đã có khoản vay đăng ký thành công tại hệ thống Tienoi.com.vn trước đó, và giờ muốn vay lại? Admin xin cam kết khoản vay sẽ được hoàn tất trong 5 phút nhé.

Bước 1: Truy cập Tienoi.com.vn và bấm «Đăng Ký Vay Lại»

Bước 2: Chỉnh lại thông tin ( nếu có gì thay đổi )

Bước 3: Chọn số tiền và thời hạn vay, điền thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền.

Chi tiết bạn tham khảo video này nhé.

Lý do bạn nên chọn Tiền Ơi thay vì các tổ chức tài chính hay ngân hàng khác?

✳️ Sự khác biệt lớn về hồ sơ vay và thời gian nhận tiền là lý do bạn nên chọn một đơn vị tín dụng cho vay tiền online, thay vì phải đến ngân hàng khi bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp, thời gian giải ngân tại ngân hàng là 4-7 ngày chưa kể ngày nghỉ, lễ, cùng bộ hồ sơ phải cần nhiều giấy tờ.

✳️ Sự khác biệt của Tiền Ơi với các tổ chức tài chính khác:

⏩ Mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường.

Tiền Ơi đang áp dụng mức lãi suất 0,01% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền online tại đơn vị này nhé.

⏩ Thông tin bảo mật.

Bạn vẫn luôn thắc mắc, tại sao sau khi mình mua hàng trả góp hoặc vay tiền hoặc mua sắm,… lại có nhiều cuộc gọi liên hệ để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm,.. đây là một minh chứng cho những đơn vị không cam kết bảo mật thông tin khách hàng, thông tin của bạn được bán đi cho những đơn vị kinh doanh khác. Tại Tiền Ơi, luôn đảm bảo được điều này, ngoài ra, đơn vị cũng sẽ bảo mật thông tin khoản vay của bạn.

⏩ Thời gian giải ngân nhanh chóng.

Tiền Ơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo giải quyết hồ sơ vay của bạn nhanh nhất, giải ngân chỉ trong vòng 15 phút, bạn sẽ nhận được tiền thông qua thẻ ngân hàng.

⏩ Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Có thể khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhiều lần, hoặc có thể đây là lần đầu tiên bạn thực hiện vay online, chỉ cần bạn liên hệ lên tổng đài 1800 88 8882, sẽ được hỗ trợ trực tiếp. Hơn nữa, Tienoi.com.vn áp dụng nhiều gói sản phẩm vay phù hợp với các điều kiện khác nhau, chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi và giúp bạn lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất với mình.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Ngay

Kết luận

Tiền Ơi đã tạo điều kiện cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online tại đơn vị một cách tiện lợi nhất, hồ sơ đơn giản, nhận tiền nhanh chóng. Bạn dùng cũng nên đọc kỹ và tuân thủ điều khoản trong hợp đồng, thanh toán đúng thời hạn để có thể nhận khoản vay với hạn mức cao hơn trong lần vay online tiếp theo nhé.

Lưu ý khi cung cấp làm hồ sơ vay tiền, mọi thông tin cần chính xác để được duyệt nhanh hơn nhé

Liên hệ tổng đài của Tienoi.com.vn 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi