Tiền Ơi Có Hỗ Trợ Cho Sinh Viên Vay Tiền Online Không?

Vay Sinh Viên An Toàn, Nhanh Chóng Nhất

Bạn là sinh viên? Bạn đang bị thiếu tiền nhà, nợ môn và cần tiền nạp ngay, đang dịp sale sập sàn mà không có tiền mua sắm, hoặc một vấn đề nào đó bạn cần tiền gấp nhưng chưa biết phải làm sao. Liên hệ ngay Tiền Ơi – hỗ trợ sinh viên vay tiền online nhanh chóng.

Nhiều bạn vẫn thắc mắc liệu sinh viên đang học hoặc mới ra trường, khi chưa đứng tên một tài sản nào để thế chấp được thì có thể vay tiền được không? Và nếu như muốn vay tín chấp, thì khoản vay dựa vào điều gì? Cùng tham khảo qua bài viết để biết cách vay sinh viên như thế nào?

 

tiền ơi hỗ trợ sinh viên vay tiền online không

 

 Nội dung chính

 1. Điều kiện để sinh viên có thể vay tiền online được tại Tiền Ơi
 2. Tiền Ơi hỗ trợ sinh viên vay tối đa được bao nhiêu tiền?
 3. Sinh viên khi vay tiền cần lưu ý những điều sau để có khoản vay an toàn nhất
    3.1 Lãi suất và thời hạn vay
    3.2 Đơn vị cho vay
    3.3 Đảm bảo khả năng trả nợ
    3.4 Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

 

Điều kiện để sinh viên có thể vay tiền online được tại Tiền Ơi:

Vậy vay tiền sinh viên cần những gì? Sau đây là những điều kiện bạn cần đáp ứng khi thực hiện 1 khoản vay sinh viên:

+ Bạn cần đủ 18 tuổi – đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý để có thể thực hiện khoản vay

+ Là công dân Việt sống và làm việc ở đất nước này, không giới hạn tỉnh thành nào

+ Tiền Ơi không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, tuy nhiên bạn cần đảm bảo tài chính của mình có đủ khả năng trả nợ nhé

+ Có chứng minh nhân dân ( cmnnd ) hoặc căn cước công dân ( cccd ) còn giá trị, thẻ ngân hàng cùng sim điện thoại được đăng ký chính chủ.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là bạn đã có thể thực hiện làm hồ sơ vay.

Tiền Ơi hỗ trợ sinh viên vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Cũng như các đối tượng khách tại Tiền Ơi, sinh viên vẫn được vay trong khoản từ 500,000 đồng đến 10 triệu đồng.

Khoản vay cũng dựa trên lịch sử tín dụng cũng như mức thu nhập của bạn, Tiền Ơi không yêu cầu mức thu nhập tối thiểu phải 3 triệu/tháng như ở những đơn vị khác, là sinh viên, bạn có thể có thu nhập 1 triệu hoặc 2 triệu/tháng, bạn cũng có thể vay số tiền được tính dựa trên mức thu nhập này của bạn. Với khoản vay sinh viên Tiền Ơi cũng không yêu cầu hợp đồng lao động cũng như các giấy tờ xác nhận từ cơ quan công tác, hồ sơ rườm rà sẽ gây bất tiện cho bạn.

Hoặc khi bạn ra trường kinh doanh tự do, không phải là cá thể của bất cứ một tổ chức nào, khi ấy làm sao chứng minh thu nhập được không nào! Tiền Ơi linh động hỗ trợ hết mức có thể khi bạn có nhu cầu, chứ không mặc định một quy tắc gây trở ngại cho khách hàng.

Tiền Ơi là đơn vị được đánh giá là có khoản vay sinh viên lãi suất thấp nhất thời điểm hiện tại

Sinh viên khi vay tiền cần lưu ý những điều sau để có khoản vay an toàn nhất:

 

những lưu ý cho khoản vay sinh viên

những lưu ý cho khoản vay sinh viên

1/ Lãi suất và thời hạn vay

Đây là điều hầu hết những khách hàng đi vay tiền online quan tâm, mỗi đơn vị sẽ quy định mức lãi suất khác sau, ngân hàng cũng vậy. Tuy nhiên tại ngân hàng không hỗ trợ khoản vay tiêu dùng nhỏ như sinh viên cần, và giấy tờ làm thủ tục vay rắc rối hơn nhiều. Nên vay online là lựa chọn nhanh chóng và tiện lơi nhất. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet để biết lãi suất của nhiều đơn vị khác nhau, bên cạnh đó, bạn phải tìm hiểu các chi phí khác, có thể lãi suất thấp tuy nhiên phí làm hồ sơ, các phí phạt lại cao và ngược lại.

2/ Đơn vị cho vay

Yếu tố này cũng rất quan trọng đối với các bạn sinh viên, rất nhiều tổ chức cho vay tín dụng đen núp lùm dưới bóng tổ chức tài chính, các bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị an toàn nhất dựa vào những yếu tố sau:

+ Website rõ ràng, minh bạch, có thông tin công ty cũng như giấy phép kinh doanh

+ Có địa chỉ công ty cũng như thông tin liên hệ đầy đủ

+ Mức lãi suất tuân thủ quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam là dưới 20%/năm

Đây là một trong những lưu ý nhằm hạn chế, chứ không tránh được 100% trường hợp gặp phải tổ chức tín dụng đen nhé.

3/ Đảm bảo khả năng trả nợ

Khoản vay có điều kiện là bạn đã đủ 18 tuổi – độ tuổi có thể chịu trách nhiệm pháp lý, nên nếu trường hợp nếu không đảm bảo được khả năng trả nợ, bạn không nên vay, hoặc không nên vay nhiều, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả, pháp luật sẽ can thiệp để xử lý, và sẽ xuất hiện một điểm xấu trong lịch sử tín dụng của bạn, gây khó khăn nếu sau này bạn muốn vay vốn với số tiền lớn hơn.

4/ Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Dù là hợp đồng gì chăng nữa, bạn vẫn phải đọc kỹ, đặc biệt, trong hợp đồng vay tiền, bạn cần chý ý hơn, khoản vay, hạn thanh toán cùng các khoản phí: phí làm hồ sơ, lãi suất, phí phạt trễ hạn thanh toán,.. Mỗi đơn vị có mỗi quy định khác nhau nên bạn cần phải yêu cầu tư vấn rõ để tránh trường hợp hiểu sai, gây ra nhầm lẫn nhé.

Bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí của Tiền Ơi là 1800 88 8882 để được hỗ trợ trực tiếp, Tiền Ơi áp dụng cho khách hàng ân hạng 3 ngày không tính phí phạt, ngoài ra hỗ trợ vay online với lãi suất 0,01% trong 14 ngày cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại đơn vị nhé.

Hơn nữa, với đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Tiền Ơi, bạn sẽ được hỗ trợ để chọn được khoản vay phù hợp nhất với điều kiện của mình nhé.

Kết luận:

Vay tiền online chỉ cần cmnd, hỗ trợ sinh viên vay tiêu dùng nhanh chóng chỉ trong 15 phút, nhận ngay chuyển khoản nhé. Tiền Ơi cam kết bảo mật thông tin người sử dụng dịch vụ, an toàn, nhanh chóng, uy tín.

Cần vay online, nhắn ngay Tienoi.com.vn