Vay Tiền Sinh Viên Online Lãi Suất Thấp Nhất 2023

Bạn là sinh viên? Bạn đang bị thiếu tiền nhà, nợ môn và cần tiền nộp ngay, hoặc một vấn đề nào đó bạn cần tiền gấp nhưng chưa biết phải làm sao.

Nhiều bạn vẫn thắc mắc liệu sinh viên đang học hoặc mới ra trường, khi chưa đứng tên một tài sản nào để thế chấp được thì có thể vay tiền được không? Và nếu như muốn vay tín chấp, thì khoản vay dựa vào điều gì? Cùng tham khảo qua bài viết để biết về vay tiền sinh viên online như thế nào?

 

tiền ơi hỗ trợ sinh viên vay tiền online không

 

 Nội dung chính

1. Tổng quan gói vay sinh viên online
2. Vay sinh viên là gì?
3. Ưu và Nhược điểm của các gói vay sinh viên online
4. Vay sinh viên cần những gì?
5. Sinh viên vay tiền ở đâu?
6. Những lưu ý khi đăng ký khoản vay sinh viên online
7. Câu hỏi thường gặp

 

Ngân hàng hỗ trợ sinh viên vay qua những hình thức nào?

Thứ nhất, vay ngân hàng qua hình thức vay tín chấp, đặc biệt áp dụng cho sinh viên đã có thu nhập mỗi tháng, bắt buộc chứng minh thu nhập, việc làm.

Thứ hai, vay từ quỹ sinh viên, quỹ khuyến học,..

Thứ ba, vay vốn từ các ngân hàng có các chính sách hỗ trợ từ nhà nước và xã hội, tạo cơ hội cho sinh viên đi học, điển hình là ngân hàng Agribank.

Thứ 4, vay qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hình thức vay này cũng yêu cầu các bằng chứng về thu nhập, việc làm,.. đảm bảo khả năng trả nợ.

Tóm tắt chung

Để đủ điều kiện đăng ký các gói vay sinh viên, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn đã được ủy ban nhân dân nơi sinh viên cư trú chứng thực.
  • Có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng chính sách địa phương
  • Có các giấy tờ liên quan đã được chứng thực bởi nhà trường.

Đối với các nhu cầu lâu dài về học tập, bạn có thể cân nhắc các cách vay trên, còn đối với các nhu cầu ngắn hạn, tạm thời, bạn có thể tìm hiểu về hình thức vay online cho sinh viên với các thông tin bên dưới.

Tổng quan gói vay tiền sinh viên online

 

Hình thức Khoản vay sinh viên
Hạn mức 500,000 đến 15 triệu
Kỳ hạn Tối đa 6 tháng
Cách đăng ký Đăng ký online
Thủ tục CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, thẻ sinh viên

Vay tiền sinh viên online là gì?

Vay sinh viên hay cũng có thể gọi là vay tiền 18 tuổi là gói vay dành cho đối tượng là sinh viên nhằm đáp ứng các nhu cầu về học phí hoặc các chi phí khác xoay quanh vấn đề học tập.

Khoản vay này thường được cung cấp bởi ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Ngoài các gói vay sinh viên theo chính sách xã hội, thì hiện nay nhiều đơn vị tài chính đã hỗ trợ các khoản vay sinh viên online nhằm đáp ứng nhanh các nhu cầu chi tiêu tạm thời.

 

Khoản vay sinh viên

Khoản vay sinh viên

Ưu và Nhược điểm của các gói vay sinh viên online

Ưu điểm

  • Hồ sơ đơn giản, các bạn sinh viên có thể dễ dàng đáp ứng và được duyệt hồ sơ
  • Nhận tiền chỉ sau 15 phút đến 2 giờ, giải quyết nhanh được các vấn đề cấp bách

Nhược điểm

  • Khoản vay đi kèm với lãi suất, đối với các bạn sinh viên khi chưa có nguồn thu nhập để trả lãi, nên cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay

Vay sinh viên cần những gì?

Sau đây là những điều kiện bạn cần đáp ứng khi thực hiện 1 khoản vay sinh viên online

🔺 Bạn cần đủ 18 tuổi – đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý để có thể thực hiện khoản vay

🔺 Là công dân Việt sống và làm việc ở đất nước này, không giới hạn tỉnh thành nào

🔺 Tiền Ơi không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, tuy nhiên bạn cần đảm bảo tài chính của mình có đủ khả năng trả nợ nhé

🔺 Có chứng minh nhân dân ( cmnd ) hoặc căn cước công dân ( cccd ) còn giá trị, thẻ ngân hàng cùng sim điện thoại được đăng ký chính chủ.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là bạn đã có thể thực hiện làm hồ sơ vay.

Sinh viên vay tiền ở đâu?

Tiền Ơi là một trong số ít công ty tài chính hỗ trợ khoản vay sinh viên.

Cũng như các đối tượng khách tại Tiền Ơi, sinh viên vẫn được vay trong khoản từ 500,000 đồng đến 15 triệu đồng.

 

Khoản vay cũng dựa trên lịch sử tín dụng cũng như mức thu nhập của bạn, Tiền Ơi không yêu cầu mức thu nhập tối thiểu phải 3 triệu/tháng như ở những đơn vị khác, là sinh viên, bạn có thể có thu nhập 1 triệu hoặc 2 triệu/tháng, bạn cũng có thể vay số tiền được tính dựa trên mức thu nhập này của bạn. Với khoản vay sinh viên Tiền Ơi cũng không yêu cầu hợp đồng lao động cũng như các giấy tờ xác nhận từ cơ quan công tác, hồ sơ rườm rà sẽ gây bất tiện cho bạn.

Hoặc khi bạn ra trường kinh doanh tự do, không phải là cá thể của bất cứ một tổ chức nào, khi ấy làm sao chứng minh thu nhập được không nào! Tiền Ơi linh động hỗ trợ hết mức có thể khi bạn có nhu cầu, chứ không mặc định một quy tắc gây trở ngại cho khách hàng.

Tiền Ơi là đơn vị được đánh giá là có khoản vay sinh viên lãi suất thấp nhất thời điểm hiện tại.
Vay Tiền Online

Những lưu ý khi đăng ký khoản vay sinh viên online

 

những lưu ý cho khoản vay sinh viên

những lưu ý cho khoản vay sinh viên

1️⃣ Lãi suất và thời hạn vay

Đây là điều hầu hết những khách hàng đi vay tiền nhanh online quan tâm, mỗi đơn vị sẽ quy định mức lãi suất khác sau, ngân hàng cũng vậy. Tuy nhiên tại ngân hàng không hỗ trợ khoản vay tiêu dùng nhỏ như sinh viên cần, và giấy tờ làm thủ tục vay rắc rối hơn nhiều. Nên vay online là lựa chọn nhanh chóng và tiện lơi nhất. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet để biết lãi suất của nhiều đơn vị khác nhau, bên cạnh đó, bạn phải tìm hiểu các chi phí khác, có thể lãi suất thấp tuy nhiên phí làm hồ sơ, các phí phạt lại cao và ngược lại.

2️⃣ Đơn vị cho vay

Yếu tố này cũng rất quan trọng đối với các bạn sinh viên, rất nhiều tổ chức cho vay tín dụng đen núp lùm dưới bóng tổ chức tài chính, các bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị an toàn nhất dựa vào những yếu tố sau:

♦️ Website rõ ràng, minh bạch, có thông tin công ty cũng như giấy phép kinh doanh

♦️ Có địa chỉ công ty cũng như thông tin liên hệ đầy đủ

♦️ Mức lãi suất tuân thủ quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam là dưới 20%/năm

Đây là một trong những lưu ý nhằm hạn chế, chứ không tránh được 100% trường hợp gặp phải tổ chức tín dụng đen nhé.

3️⃣ Đảm bảo khả năng trả nợ

Khoản vay có điều kiện là bạn đã đủ 18 tuổi – độ tuổi có thể chịu trách nhiệm pháp lý, nên nếu trường hợp nếu không đảm bảo được khả năng trả nợ, bạn không nên vay, hoặc không nên vay nhiều, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả, pháp luật sẽ can thiệp để xử lý, và sẽ xuất hiện một điểm xấu trong lịch sử tín dụng của bạn, gây khó khăn nếu sau này bạn muốn vay vốn với số tiền lớn hơn.

4️⃣ Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Dù là hợp đồng gì chăng nữa, bạn vẫn phải đọc kỹ, đặc biệt, trong hợp đồng vay tiền, bạn cần chý ý hơn, khoản vay, hạn thanh toán cùng các khoản phí: phí làm hồ sơ, lãi suất, phí phạt trễ hạn thanh toán,.. Mỗi đơn vị có mỗi quy định khác nhau nên bạn cần phải yêu cầu tư vấn rõ để tránh trường hợp hiểu sai, gây ra nhầm lẫn nhé.

Bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí của Tiền Ơi là 1800 88 8882 để được hỗ trợ trực tiếp, Tiền Ơi áp dụng cho khách hàng ân hạng 3 ngày không tính phí phạt, ngoài ra hỗ trợ vay online với lãi suất 0,01% trong 14 ngày cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại đơn vị nhé.

Hơn nữa, với đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Tiền Ơi, bạn sẽ được hỗ trợ để chọn được khoản vay phù hợp nhất với điều kiện của mình nhé.

Câu hỏi thường gặp

✳️ Vay tiền sinh viên như thế nào?

Tùy vào mục đích vay tiền, sinh viên có những sự lựa chọn sau:

♦️ Vay tiền trang trải học phí và chi phí cuộc sống để học tập theo chế độ cho sinh viên vay tiền của Nhà Nước. Mỗi sinh viên có thể vay tối đa 2,5 triệu đồng/tháng. Đối với sinh viên năm nhất, bạn cần có giấy báo trúng tuyển từ trường để vay, còn đối với sinh viên năm 2 trở lên, bạn sẽ cung cấp xác nhận đang theo học tại trường. Đối tượng được áp dụng là sinh viên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, và vay tại địa phương đang cư trú.

♦️ Vay tiền tiêu dùng gấp. Đối với hình thức vay này, bạn chỉ cần có cmnd/cccd để thực hiện vay, khoản vay được áp dụng khi bạn đủ 18 tuổi trở lên.

✳️ Sinh viên có được vay tiền ngân hàng?

Nếu vay theo chế độ hỗ trợ sinh viên từ Nhà nước, bạn sẽ được xét duyệt khoản vay, tuy nhiên, phải đáp ứng đủ các yêu cầu.

Còn đối với khoản vay tiêu dùng, sinh viên không phải đối tượng được áp dụng cho hình thức vay này tại ngân hàng

✳️ Vay vốn sinh viên được bao nhiêu?

Sinh viên vẫn được hỗ trợ khoản vay từ 500,000 đến 15 triệu đồng.

✳️ Vay tiền bằng thẻ sinh viên được không?

Đương nhiên bạn có thể cung cấp thêm thẻ sinh viên để tạo thêm độ tin cậy cho hồ sơ vay của mình, tuy nhiên, yếu tố bắt buộc cho khoản vay này là cmnd/cccd.

✳️ Đơn vị nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp?

Tiền Ơi là một trong những tổ chức tài chính hỗ trợ khoản vay cho sinh viên từ 18 tuổi, chỉ cần có cmnd và thẻ ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay và nhận tiền ngay trong vòng 1 giờ.

Kết luận

Vay tiền online chỉ cần cmnd, hỗ trợ sinh viên vay tiêu dùng nhanh chóng chỉ trong 15 phút, nhận ngay chuyển khoản nhé. Tiền Ơi cam kết bảo mật thông tin người sử dụng dịch vụ, an toàn, nhanh chóng, uy tín.

Cần vay online, nhắn ngay Tienoi.com.vn

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi