Mừng Ngày Nhà Giáo – Cơn Mưa Rào Tcoin

Hòa nhịp vào không khí chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, Tiền Ơi trở lại với chuỗi ưu đãi trong tháng 11 này chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là giáo viên với giải thưởng không thể nào “HOT” hơn.

Mừng Ngày Nhà Giáo – Cơn Mưa Rào Tcoin

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

 

mừng ngày nhà giáo tiền ơi

đăng ký tư vấn tiền ơi

Thời gian diễn ra

Từ ngày 15/11/2021 đến hết ngày 25/11/2021

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng là giáo viên, giảng viên đăng ký khoản vay thành công tại hệ thống của Tienoi.com.vn trong thời gian diễn ra sự kiện ưu đãi mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Thể lệ chương trình

+ Tất cả các khách hàng là giáo viên, giảng viên có khoản vay đã được giải ngân tại Tiền Ơi trong ngày 15/11/2021 đến hết ngày 25/11/2021 sẽ được nhận 20,000 Tcoin thanh toán lãi suất khoản vay.

+ Sau khi khoản vay được xét duyệt thành công ( bắt đầu tính từ lúc bạn ký hợp đồng xong và đã nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình), Tcoin sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản của bạn tại hệ thống Tiền Ơi trong vòng 24h.

+ Cách sử sụng Tcoin để thanh toán khoản vay tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm thật nhiều Tcoin bằng cách tham gia chương trình khác đang đồng diễn ra tại hệ thống của Tiền Ơi: Giới Thiệu Bạn Bè – Nhận Triệu Tiền Thưởng.

Kết luận

Mọi thắc mắc về chương trình cũng như các thông tin khác, bạn có thể liên hệ hotline 24/7: 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhé.