Nên Vay Tiền Công Ty Tài Chính Nào?

Càng lúc càng xuất hiện nhiều công ty tài chính cho vay tiền, điều này này sẽ gây cho bạn cảm giác hoang mang một chút, vì không biết đơn vị nào là an toàn và uy tín nhất, hơn nữa có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Vậy nên, rất nhiều người đã đặt câu hỏi “nên vay tiền công ty tài chính nào?”. Sau đây là một số yếu tố để bạn có thể lựa chọn 1 đơn vị cho vay.

 

nên vay tiền công ty tài chính nào

nên vay tiền công ty tài chính nào

Công ty tài chính cho vay tiền online là gì?

Trước khi ứng dụng công nghệ vào ngành tài chính, khi muốn đăng ký một khoản, bạn phải trực tiếp đến ngân hàng và đơn vị cho vay thuận tiện nhất để xếp hàng và làm hồ sơ vay, có thể mất thời gian làm hồ sơ vài ngày và nhận tiền trong thời gian 1 tuần hoặc hơn.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và thực hiện vay nhanh đối với các khoản vay tiêu dùng ngắn hạn, điều này cho phép bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn. Chỉ cần gõ một vài từ khóa về “vay tiền”, đã ra hàng nghìn kết quả cùng rất nhiều các đơn vị tài chính hỗ trợ.

 

Vậy:

Các công ty tài chính cho vay tiền online là những đơn vị cung cấp các khoản vay trực tuyến, bạn có thể đăng ký khoản vay ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần có điện thoại, máy tính, ipad kết nối internet là được.

 

Những lợi ích khi đăng ký vay online ở công ty tài chính

 

lợi ích khi vay online ở công ty tài chính

lợi ích khi vay online ở công ty tài chính

1. Quy trình đăng ký nhanh

Các công ty cho vay online có quy trình cho khách hàng đăng ký hiệu quả. Thậm chí bạn có thể tiến hành đăng ký hồ sơ, được xét duyệt và giải ngân vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 15 – 30 phút.

2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Vì quy trình cho vay online thông qua trang web, người đi vay không cần phải trực tiếp đến tổ chức tài chính để đăng ký sản phẩm cho vay. Bạn không cần chuẩn bị các loại giấy tờ công chứng, photo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể.

3. Hỗ trợ khách hàng sau giờ làm việc

Các công ty tài chính cho vay online thường có giờ làm việc là 24/7, rất thuận tiện cho bạn để thực hiện hồ sơ vay.

Nếu đơn vị cho vay làm việc trong giờ hành chính, và bạn cũng đang làm việc trong khung giờ này, thì thật khó khăn cho bạn để đăng ký khoản vay đúng không nào? Vậy nên việc hỗ trợ 24/7 chính là 1 điểm cộng lớn của hình thức vay này.

4. Tính minh bạch

Các giao dịch, số tiền thanh toán và ngày của bạn thường có sẵn thông qua giao diện trực tuyến. Thông tin này thường được cập nhật theo thời gian, giúp đảm bảo quá trình cho vay được minh bạch.
Công Ty Tài Chính Cho Vay Tiền Nhanh

Vậy nên vay tiền ở công ty nào để an toàn nhất?

 

vay tiền công ty tài chính

vay tiền công ty tài chính

Đây là một số yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền uy tín

1. Danh tiếng của công ty

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ muốn tìm kiếm ở một công ty cho vay trực tuyến là mức độ uy tín của người cho vay. Có một sự thật là rất nhiều tổ chức tài chính giả mạo tồn tại trong lĩnh vực cho vay online, và nếu không cẩn thận, bạn có thể rơi vào «bẫy nợ» lúc nào không hay.

Điều này có thể khiến bạn tự hỏi làm thế nào để kiểm tra xem một công ty cho vay có hợp pháp khi vay online hay không. Những điều bạn có thể làm ngay bây giờ:

  • Tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trên google
  • Tra địa chỉ công ty có tồn tại hay không
  • Xem đánh giá khách hàng
  • Xem các kênh truyền thông chính thức của đơn vị đó: website, đánh giá khách hàng trên google map, fanpage, kênh youtube,..

2. Giao diện đơn giản và minh bạch

Khoản vay online này sẽ được thực hiện thông qua website hoặc app, bạn có thể kiểm tra xem giao diện đăng ký có dễ dàng hay không, minh bạch như thế nào.

Quan trọng, bạn phải đọc kỹ điều khoản trên hợp đồng có thực sự giống với cách đơn vị đó quảng cáo hoặc nhân viên tư vấn trao đổi với bạn hay không

3. Dịch vụ khách hàng

Nói về dịch vụ khách hàng, thông tin liên lạc rõ ràng và nhất quán nên là một trong những điểm nòng cốt của một công ty cho vay online uy tín. Thông tin liên hệ của họ phải dễ tìm, thời gian phản hồi nhanh chóng và họ phải luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ lúc bạn liên hệ.

Có thể không đáng kể, nhưng nếu đó là tình trạng khẩn cấp, thì sẽ xảy ra nhiều vấn đề.

Ví dụ: việc chậm trễ khi hỗ trợ, hoặc chậm trễ của hệ thống làm khoản vay của bạn trễ hạn thanh toán chẳng hạn. Vì vậy, nên chọn 1 đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt là rất quan trọng.

Tiền Ơi — Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng 24/7

4. Lãi suất và Điều khoản

Lãi suất là điều bạn quan tâm nhất khi tìm kiếm một khoản vay, ngoài ra bạn cần tìm hiểu thêm các chi phí khác ở điều khoản trong hợp đồng, nếu trễ hạn thì sao, phí gia hạn như thế nào,.,,

Vậy nên lãi suất chưa phải là chi phí duy nhất, đừng dựa vào các quảng cáo về lãi suất thấp để quyết định đăng ký một khoản vay

5. Gợi ý đơn vị cho vay uy tín

Tienoi.com.vn đang là trang web với nhiều đánh giá tích cực nhất thời điểm hiện tại. Ngoài dịch vụ khách hàng nhanh chóng, điều khoản và lãi suất hợp lý, Tiền Ơi còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng trong đại dịch khó khăn này.

Kết luận

Trên đây là những lưu ý để trả lời thắc mắc “ nên vay tiền ở công ty tài chính nào ? “. Hi vọng có thể mang những thông tin bổ ích đến bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi