Nợ Chú Ý Là Bao Nhiêu Ngày? Nợ Chú Ý Có Vay Được Không?

Bạn bị thông báo đang nằm ở nhóm nợ chú ý, bạn thắc mắc nhóm nợ này có ảnh hưởng đến khả năng vay mượn của mình trong tương lai không? Nếu có nhu cầu tài chính gấp thì nhóm nợ chú ý có vay được không? Vay được ở đâu và cách thức như thế nào? Tiền Ơi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc này.

 

nợ chú ý có vay tiền online được không

nợ chú ý có vay tiền online được không

Nợ chú ý là gì?

Nợ chú ý thuộc nhóm dư nợ tín dụng 2 ( nợ nhóm 2), nghĩa là khoản nợ của bạn trễ hạn thanh toán từ 10 đến 30 ngày . Mọi thông tin về các khoản vay của bạn đều nằm trong hệ thống tín dụng nhà nước Việt Nam – CIC, bao gồm khi bạn thực hiện vay tại ngân hàng hay các đơn vị cho vay lớn, nhỏ.

Vì vậy, khi bạn nằm trong nhóm dư nợ này, việc mở thẻ tín dụng, thực hiện vay thế chấp, tín chấp tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng đều sẽ gặp khó khăn.

Nợ chú ý có vay được không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên, đối với các khoản vay tại ngân hàng, bạn sẽ không được chấp thuận bởi đây là nhóm nợ rủi ro cao, bạn chỉ có thể vay được các sản phẩm vay online ở các công ty tài chính.

Khi bạn nằm trong nhóm nợ chú ý, tất cả ngân hàng đều có thể kiểm tra được, và họ sẽ nghi ngờ về khả năng trả nợ của bạn, căn bản hình thức vay tín chấp đã là một rủi ro, nên khả năng duyệt khoản vay của bạn là rất không khả quan, còn đối với các công ty tài chính, họ thiết kế các sản phẩm vay dành cho nhóm nợ này, nên bạn vẫn có cơ hội được chấp thuận, tuy nhiên, mức lãi suất sẽ cao hơn.

 

Vay tiền online là một hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay, như tên gọi, khi vay tiền bằng hình thức này, bạn sẽ làm hồ sơ và nhận tiền trực tuyến, không cần tài sản đảm bảo cũng như không phải đến trực tiếp văn phòng để làm hợp đồng vay. Vậy khoản vay này sẽ dựa trên điều gì ? Đó vẫn là lịch sử tín dụng của bạn, nhưng nợ chú ý không được liệt kê vào nhóm nợ khó đòi, nên vẫn được hỗ trợ tại các đơn vị cho vay online.

Tùy vào quy định xét duyệt khoản vay của từng đơn vị kinh doanh, bạn cũng có thực hiện vay, tuy nhiên quy trình của bạn có thể sẽ khó khăn hơn.

Vay Nợ Xấu!

Nợ chú ý vay được ở đâu?

Nợ ý chú vay được ở các đơn vị cho vay tiền online. Hiện nay, nhiều công ty tài chính cung cấp các sản phẩm vay online với đa dạng các điều khoản phù hợp với nhiều điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng.

Tiền Ơi là một trong những công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực này, và cũng hỗ trợ nợ chú ý vay tiền bằng cmnd và thẻ atm cực kỳ nhanh chóng bằng 4 bước:

Bước 1: Truy cập Tienoi.com.vn đăng ký tài khoản

Bước 2: Làm hồ sơ vay online, bao gồm các bước: xác thực danh tính, điền thông tin về cá nhân, việc làm, thu nhập, thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền. Lưu ý, các thông tin phải chính chủ và đồng nhất với nhau.

Bước 3: Chờ xét duyệt trong khoảng 15 phút đến 1 giờ.

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền.

Cách xoá nợ chú ý

 

cách xóa nợ chú ý

cách xóa nợ chú ý

Đầu tiên, để xóa nợ bạn cần tất toán khoản vay càng sớm càng tốt, sau đó, liên hệ lên đơn vị cho vay để họ sớm báo lại lên văn phòng tín dụng để xử lý báo cáo tín dụng của bạn nhanh hơn.

🔺 Nếu khoản vay có dư nợ dưới 10 triệu đồng, chỉ cần bạn tất toán xong, báo cáo nợ xấu sẽ tự xóa

🔺 Đối với khoản vay có dư nợ cao hơn, thời gian tự xóa báo cáo nợ xấu này là 5 năm, vì vậy, sau khi tất toán, bạn nên liên hệ để bên cho vay tác động để xử lý báo cáo nợ chú ý của bạn nhanh hơn.

Xem thêm

Check cccd có nợ xấu không?

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng bị nợ chú ý vay tiền tại Tiền Ơi

🔺Vay tiền tại Tiền Ơi cần chuẩn bị những gì?

Cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng cùng tên

🔺Bao lâu nhận được tiền?

Chỉ cần hồ sơ đầy đủ, chính xác, cmnd cung cấp hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân trong 15 phút, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

🔺Lãi suất tại Tiền Ơi như thế nào?

Tiền Ơi áp dụng mức lãi suất 0,01% cho khách hàng lần đầu vay tiền tại đơn vị. Các khoản vay sau sẽ được tính lãi suất dựa trên quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

🔺Hạn mức tối đa tại Tiền Ơi là bao nhiêu?

Tiền Ơi hỗ trợ bạn vay tối đa lên đến 15 triệu, tối thiểu là 500,000 đồng.

🔺Bao nhiêu tuổi có thể đăng ký vay?

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý là đã có thể đăng ký vay.

🔺Có cần giấy tờ chứng minh thu nhập không?

Không nha, bạn chỉ cần kê khai mức lương hiện tại, Tiền Ơi không yêu cầu giấy tờ xác nhận từ cơ quan công tác của bạn.

🔺Khoản vay trong vòng bao nhiêu ngày?

Tiền Ơi hỗ trợ khoản vay cho bạn trong vòng 30 ngày

🔺Bao nhiêu ngày ân hạn?

Tiền Ơi hỗ trợ cho khách hàng 1 ngày ân hạn không tính phí phạt, nếu chưa rõ về khoản này, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ cụ thể nha.

🔺Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản được không?

Tiền Ơi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, chuyển khoản là 1 trong số đó, mỗi khoản vay bạn sẽ có 1 tài khoản ảo Bảo Kim riêng biệt, bạn chỉ cần chuyển khoản theo hướng dẫn trong khoản vay của mình.

🔺Tôi có thể liên hệ Tiền Ơi bằng những cách nào?

Bạn có thể liên hệ Tiền Ơi qua các trang mạng của công ty: zalo, viber, facebook, website, telegram,.. hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 1800 88 8882

 

Kết luận

Nhiều đơn vị tài chính vẫn hỗ trợ bạn vay tiền nhanh Tienoi.com.vn khi đang trong nhóm nợ chú ý, tuy nhiên, đây chỉ là những khoản vay hạn mức thấp và ngắn hạn. Rất khó khăn nếu bạn muốn vay vốn với số tiền lớn tại ngân hàng. Để đảm bảo lịch sử tín dụng không bị nợ xấu, bạn nên cân nhắc giá trị khoản vay và khả năng thanh toán đúng hạn của mình nhé.

Tiền Ơi vẫn hỗ trợ các khoản vay khi bạn đang có nợ xấu, bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé.

Hy vọng Tiền Ơi có thể đem đến các kiến thức tài chính bổ ích đến bạn.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi