Tiền Ơi – Nhóm Nợ Chú Ý Có Vay Tiền Online Được Không?

Nợ chú ý nằm ở nhóm 2, khoản nợ bị hễ hạn thanh toán từ 10 – 30 ngày, vậy người có lịch sử tín dụng nằm trong nhóm này có vay tiền online được không? Và bạn đang tìm một đơn vị cho vay tiền hỗ trợ nợ chú ý ?

 

nợ chú ý có vay tiền online được không

nợ chú ý có vay tiền online được không

Khái niệm nhóm nợ chú ý

Bạn rơi vào nhóm nợ chú ý ( nhóm dư nợ tín dụng 2) nếu khoản nợ của bạn trễ hạn thanh toán từ 10 đến dưới 30 ngày . Mọi thông tin về các khoản vay của bạn đều nằm trong hệ thống tín dụng nhà nước Việt Nam – CIC, bao gồm khi bạn thực hiện vay tại ngân hàng hay các đơn vị cho vay lớn, nhỏ.

Vì vậy, khi bạn nằm trong nhóm dư nợ này, việc mở thẻ tín dụng, thực hiện vay thế chấp, tín chấp tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng đều sẽ gặp khó khăn.

Nhóm nợ chú ý có vay tiền online được không?

Vay tiền online là một hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay, như tên gọi, khi vay tiền bằng hình thức này, bạn sẽ làm hồ sơ và nhận tiền trực tuyến, không cần tài sản đảm bảo cũng như không phải đến trực tiếp đơn vị để làm hợp đồng vay. Vậy khoản vay này sẽ dựa trên điều gì ? Đó chính là lịch sử tín dụng của bạn.

Khi bạn nằm trong nhóm nợ chú ý, tất cả các tổ chức tài chính hay ngân hàng đều có thể kiểm tra được, và họ sẽ nghi ngờ về khả năng trả nợ của bạn, căn bản hình thức vay tín chấp đã là một rủi ro, nên khả năng duyệt khoản vay của bạn là rất không khả quan.

Tuy nhiên, tùy vào quy định xét duyệt khoản vay của từng đơn vị kinh doanh, bạn cũng có thực hiện vay, tuy nhiên quy trình của bạn có thể sẽ khó khăn hơn.

>> 3 Cách Vay Tiền Khi Bị Nợ Xấu >>

Làm sao để vay tiền online khi đang trong nhóm nợ chú ý

Cách đầu tiên: Bạn cần thanh toán đầy đủ các khoản vay và yêu cầu bên cho vay làm xác nhận bạn đã tất toán nợ cùng lý do trễ hạn, tuy nhiên thời gian để xóa nợ xấu trên CIC là 12 tháng kể từ lúc bạn tất toán.

Cách thứ 2: Tìm người bảo lãnh cho khoản vay của bạn, yêu cầu người  này có lịch sử tín dụng tốt, để đảm bảo khả năng trả nợ của bạn nhé.

Tuy nhiên những cách trên cũng không đảm bảo 100% tỷ lệ khoản vay của bạn được duyệt, như đã đề cập ở trên, vẫn dựa trên quy trình làm việc của mỗi tổ chức tín dụng.

Tiền Ơi có hỗ trợ vay online cho khách hàng đang bị nợ chú ý không?

Câu trả lời là có nhé. Tiền Ơi vẫn hỗ trợ bạn vay tiền khi đang bị nợ xấu ( nợ chú ý) , tuy nhiên, khi làm hồ sơ bạn cần cung cấp thông tin hoàn toàn xác thực, đúng quy định và nêu rõ lý do bị nợ chú ý là yếu tố khách quan.

Những câu hỏi thường gặp

Vay tiền tại Tiền Ơi cần chuẩn bị những gì?

Cmnd cùng thẻ ngân hàng

Bao lâu nhận được tiền?

Chỉ cần hồ sơ đầy đủ, chính xác, cmnd cung cấp hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân trong 15 phút, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

Lãi suất tại Tiền Ơi như thế nào?

Tiền Ơi áp dụng mức lãi suất 0,01% cho khách hàng lần đầu vay tiền tại đơn vị. Các khoản vay sau sẽ được tính lãi suất dựa trên quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Hạn mức tối đa tại Tiền Ơi là bao nhiêu?

Tiền Ơi hỗ trợ bạn vay tối đa lên đến 10 triệu, tối thiểu là 500,000 đồng.

Bao nhiêu tuổi có thể đăng ký vay?

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý là đã có thể đăng ký vay.

Có cần giấy tờ chứng minh thu nhập không?

Không nha, bạn chỉ cần kê khai mức lương hiện tại, Tiền Ơi không yêu cầu giấy tờ xác nhận từ cơ quan công tác của bạn.

Khoản vay trong vòng bao nhiêu ngày?

Tiền Ơi hỗ trợ khoản vay cho bạn trong vòng 30 ngày

Bao nhiêu ngày ân hạn?

Tiền Ơi hỗ trợ cho khách hàng 1 ngày ân hạn không tính phí phạt, nếu chưa rõ về khoản này, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ cụ thể nha.

Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản được không?

Tiền Ơi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, chuyển khoản là 1 trong số đó, mỗi khoản vay bạn sẽ có 1 tài khoản ảo Bảo Kim riêng biệt, bạn chỉ cần chuyển khoản theo hướng dẫn trong khoản vay của mình.

Tôi có thể liên hệ Tiền Ơi bằng những cách nào?

Bạn có thể liên hệ Tiền Ơi qua các trang mạng của công ty: zalo, viber, facebook, website, telegram,.. hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 1800 88 8882

Kết luận

Nhiều đơn vị tài chính vẫn hỗ trợ bạn vay tiền khi đang trong nhóm nợ chú ý, tuy nhiên, đây chỉ là những khoản vay hạn mức thấp và ngắn hạn. Rất khó khăn nếu bạn muốn vay vốn với số tiền lớn tại ngân hàng. Để đảm bảo lịch sử tín dụng không bị nợ xấu, bạn nên cân nhắc giá trị khoản vay và khả năng thanh toán đúng hạn của mình nhé.

Tiền Ơi vẫn hỗ trợ các khoản vay khi bạn đang có nợ xấu, bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về dư nợ tín dụng và bản chất của việc vay tín chấp online.

 

quay là có quà rinh xe về nhà