Thẻ Tín Dụng ATM Vietcombank Có Chuyển Khoản Được Không?

Nhiều người sử dụng thẻ tín dụng như một công cụ vay tiền nhanh, vietcombank là ngân hàng được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất bởi mức độ uy tín cao. Để trả lời cho câu hỏi “thẻ tín dụng atm vietcombank có chuyển khoản được không” cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Mặc dù đã và đang dùng thẻ tín dụng nhưng nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng thẻ tín dụng có tính năng chuyển khoản không, không chỉ riêng thẻ tín dụng vietcombank mà tất cả loại thẻ này được phát hành bởi các ngân hàng khác đều KHÔNG có tính năng chuyển khoản nhé.

thẻ tín dụng atm vietcombank có chuyển khoản được không

Tại sao thẻ tín dụng không chuyển khoản được

Thẻ tín dụng được ví như một công cụ cho vay tiền từ ngân hàng, ngân hàng sẽ cho bạn mượn một số tiền với hạn mức được dựa trên mức lương hoặc một số yếu tố tài sản khác của bạn. Sau thời gian được hưởng mức lãi suất 0%, nếu đến hạn bạn chưa thanh toán được thì sẽ bắt đầu tính lãi suất.

Như khi bạn đã dùng, bạn chỉ thấy các tính năng như thanh toán trực tuyến, quẹt thẻ tại cửa hàng, mua trả góp,… tuy nhiên không có tính năng chuyển khoản.

Giống như khi cho vay tín chấp, việc phát hành thẻ tín dụng cho bạn đã là một rủi ro rồi, nên ngân hàng sẽ không áp dụng tính năng chuyển khoản để dễ dàng trong việc kiểm soát nợ.

Khi mở thẻ tín dụng, bạn đã chuẩn bị những giấy tờ gì?

✔️ Giấy tờ xác nhận thông tin cá nhân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước

✔️ Giấy tờ xác thực địa chỉ cư trú: số hộ khẩu

✔️ Giấy tờ xác thực tài chính: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động

✔️ Giấy tờ xác thực nơi ở hiện tại: giấy tạm trú tạm vắng

Việc chuyển khoản từ thẻ tín dụng đến tài khoản khác, giống như việc người nhận tiền đã vay tín chấp mà không phải cung cấp bất cứ loại giấy tờ nào. Ngân hàng sẽ không chấp nhận một giao dịch rủi ro cao đến vậy.
Vay Tiền Vietcombank

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không?

Mặc dù  không chuyển khoản được, tuy nhiên thẻ tín dụng vẫn có rút tiền mặt được, mỗi ngân hàng sẽ có mức phí rút tiền và lãi suất khác nhau, nhưng tính năng này vẫn không được khuyến khích dùng, bởi vì phí rút tiền mặt ở thẻ tín dụng rất cao.

✳️Hạn mức rút tiền mặt

Đối với thẻ tín dụng của vietcombank, bạn được rút 100% hạn mức của thẻ, và 10 triệu đồng/ giao dịch. Ở một số ngân hàng khác, hạn mức rút tiền mặt có thể nằm trong khoảng 70-100%.

✳️Phí rút tiền mặt

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng vietcombank là 4% số tiền giao dịch. Nếu bạn rút 10 triệu thì mức phí là 400,000 đồng.

✳️Lãi suất

Lãi suất sẽ bắt đầu tính từ lúc bạn thực hiện giao dịch rút tiền, mỗi ngân hàng cũng sẽ có quy định về mức lãi suất này, nên trước khi mở thẻ bạn có thể tham khảo qua nhé.

Khi bạn đang cần tiền gấp, thì rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vẫn không hẳn là một phương án hay, bạn có thể chọn hình thức vay tiền online với mức phí thấp hơn nhé.

Hướng dẫn cách vay tiền online – nhận chuyển khoản, tiền mặt miễn phí

 

vay online tien oi

Thẻ tín dụng cũng rất là tiện lợi tuy nhiên trong trường hợp bạn cần gửi tiền đi hoặc cần tiền mặt gấp, thì căn bản nó không đáp ứng được. Thay vì thế, bạn có thể vay tiền nhanh qua các tổ chức tài chính. Nhắm đến nhu cầu của khách hàng đang rất cấp bách về tài chính, Tiền Ơi cung cấp dịch vụ vay online nhanh nhất có thể, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong 15 phút kể từ lúc làm hồ sơ vay.

 

Tienoi.com.vn đang áp dụng mức lãi suất 0,01% cho khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ tại đây, không mất phí tư vấn, thời gian từ 7-14 ngày.

Tiền sẽ được chuyển về thẻ atm của bạn, việc chuyển khoản hay rút tiền mặt là tùy mục đích bạn sử dụng, và giao dịch chỉ tính theo mức phí căn bản của ngân hàng bạn đang sử dụng thôi nhé ( ví dụ: ngân hàng vietcombank chuyển khoản 5,500 đồng và rút tiền 1,100 đồng)

Điều kiện vay online tại Tiền Ơi

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, sim điện thoại chính chủ và thẻ ngân hàng để nhận tiền là 3 điều kiện tối thiểu để vay tiền tại Tiền Ơi.

Ngoài ra, bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu nhỏ sau nữa:

♦️ Là công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại đây, độ tuổi từ 18-70 tuổi

♦️ Có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

♦️ Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài của Tiền Ơi để được hỗ trợ nhé

=> 1800 88 8882

Kết luận

Thẻ tín dụng rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó tuy nhiên cũng không tránh khỏi những hạn chế, việc chuyển khoản bằng thẻ tín dụng là không thể, tín năng rút tiền mặt không được khuyến khích dùng đâu bạn nhé vì phí rất cao.

Trong trường hợp bạn đang cần gấp tiền có thể sử dụng phương án vay tiền online tại Tiền Ơi, với các tiêu chí: chất lượng dịch vụ — an toàn giao dịch – thông tin bảo mật – uy tín minh bạch, Tiền Ơi sẽ đem đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Vay online click ngay Tienoi.com.vn

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi