Tiền Ơi — Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng 24/7: Cần Là Gọi

Không thể phủ nhận 1 điều rằng “khác hàng chính là mạch máu của doanh nghiệp”, là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp vận hành. Đó là lý do tại sao Tiền Ơi luôn rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp, bằng chứng là một đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu để đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiền Ơi luôn quan tâm khách hàng đang nói gì về doanh nghiệp? Bạn sẽ sử dụng lại dịch vụ của chúng tôi hay không? Bạn cần góp ý gì về cách chúng tôi đang hoạt động hay không? Chúng tôi có đủ tốt để bạn giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ tại Tiền Ơi hay không?

tiền ơi vay tiền

Tại sao Tiền Ơi luôn tập trung vào chăm sóc khách hàng?

Giữ chân khách hàng

Với một thị trường tài chính rộng lớn các doanh nghiệp lớn và nhỏ, Tiền Ơi chỉ là một trong số những lựa chọn của bạn, nhưng yếu tố cốt lõi ở đây: “tại sao trong hàng nghìn sự lựa chọn, bạn lựa chọn chúng tôi?”.

Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của công ty, họ sẽ vẫn tiếp tục là một khách hàng của doanh nghiệp và có khả năng đem đến nhiều khách hàng khác. Việc tiếp cận qua các hình thức quảng cáo và khiến bạn trở thành khách hàng của Tiền Ơi là chuyện qua quá khó nhưng có chiến lược để giữ chân khách hàng có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức.

Giữ chân khách hàng giúp thiết lập mối quan hệ lâu dài, vững chắc giữa công ty và khách hàng, điều này cho thấy mức độ thoải mái và sự hài lòng nhất định đối với sản phẩm, dịch vụ đang được cung cấp.

Các chuyên viên tại Tiền Ơi luôn được đào tạo và phải thấy được tầm quan trọng này. Đó là lý do khi đến với Tiền Ơi, bạn luôn được hỗ trợ rất nhiệt tình và tận tâm.

Là bộ mặt của thương hiệu

Cách doanh nghiệp phục vụ khách hàng là sự mở rộng các giá trị và đạo đức của công ty. Chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc mới có thể xây dựng và củng cố uy tín thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn. Đạo đức được đề cao trong một công ty được thể hiện bên ngoài bằng hành vi, giao tiếp, giọng điệu và cử chỉ mà nhân viên của họ sử dụng với khách hàng.

Giới thiệu Tiền Ơi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tại Tiền Ơi

chăm sóc khách hàng Tiền Ơi

Luôn lấy khách hàng làm yếu tố cốt lõi khi vận hành doanh nghiệp, Tiền Ơi luôn có các chương trình đào tạo nghiêm ngặt cho các chuyên viên chăm sóc khách hàng, và cải thiện không ngừng theo thời gian.

Sai sót là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, với sự lắng nghe, Tiền Ơi luôn tự tin với mỗi lần quay lại, khách hàng luôn sẽ cảm nhận sự thay đổi tích cực nhất.

Hiện tại, với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và một số lượng khách hàng trực ca, bạn có thể liên hệ và giải đáp ngay, bất cứ khi nào bạn cần.

Khách hàng nói gì về Tiền Ơi

Anh TiếnPhục vụ cho nhu cầu vay tiền gấp, chưa nói về các yếu tố khác, riêng về dịch vụ khách hàng, tôi thực sự hài lòng khi mỗi lần tôi liên hệ để hỗ trợ làm hợp đồng vay, luôn có người hỗ trợ nhiệt tình.
Chị NaKhông nghĩ vay tiền nhanh vậy luôn, tôi có làm hồ sơ vay bên công ty kia trước, mà lâu quá không có kết quả hồ sơ, không có thông báo nhận tiền gì cả, nên tôi qua Tiền Ơi đăng ký vay, vậy mà 15 phút được thông báo duyệt hồ sơ, tôi ký hợp đồng rồi nhận được tiền về tài khoản luôn.
Anh HàoMình đăng ký vay tại Tiền Ơi nhưng có vấn đề ở cmnd của mình, vì lần đầu đăng ký vay theo hình thức này, nên không rành, mình chụp hình hơi bị chói sáng, không nhìn rõ thông tin, các bạn nhân viên Tiền Ơi liên hệ lại đến mình để hoàn thiện lại hồ sơ, sửa xong là được duyệt nhận tiền luôn.
Chị NgaTôi bị quá hạn thanh toán khoản vay 3 ngày, tôi có liên hệ đến tổng đài Tiền Ơi để được hỗ trợ, các bạn báo tôi có 1 ngày ân hạn, vậy tôi trễ 2 ngày thôi, sẽ phải nạp phí phạt của 2 ngày, tôi khá ngại vì bị trễ hạn thanh toán, nhưng các bạn vẫn rất kiên nhẫn hỗ trợ và giải thích nhẹ nhàng, thực sự tôi đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại đây.
Anh ThơTôi năm nay cũng 50 tuổi rồi, mấy quy trình công nghệ thực cũng không thành thạo lắm, nhưng mà đang cần tiền gấp, nên thử đăng ký vay online tại Tiền Ơi, các bạn chăm sóc khách đã hướng dẫn tôi rất kỹ, tư vấn hết các chi phí mà tôi phải trả, các chi phí nào có thể phát sinh, và đề nghị tôi đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký, tôi thấy dịch vụ ở đây thực sự rất an toàn và nhanh chóng, đặc biệt, các bạn tư vấn viên rất dễ thương.

Kết luận

Tiền Ơi luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng khu dùng dịch vụ tại đây, nếu có bất cứ phản hồi gì thái độ của nhân viên, bạn có thể gửi vào hòm thư [email protected] để được giải quyết.

Tổng đài 24/7 luôn túc trực để lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

Theo dõi Tiền Ơi để cập nhật nhiều thông tin tài chính bổ ích.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi