Vay 10 Triệu Bằng CMND Thủ Tục Nhanh Lãi Suất Thấp

Không một ai muốn phải vay mượn tiền cả, tuy nhiên trong cuộc sống, bạn cũng không thể nào tránh được những trường hợp cấp bách, lại không tiện mượn bạn bè hay người thân. Vậy trong trường hợp như thế này, bạn sẽ chọn vay tiền online hay tìm đến ngân hàng?

 

vay 10 triệu ngay trong ngày

vay 10 triệu có ngay trong ngày

Vay 10 triệu bằng cmnd là sao?

Như bạn đã biết, có 2 hình thức vay tiền chính, đó là: vay tín chấp và vay thế chấp.

  • Vay thế chấp dựa vào tài sản thế chấp
  • Vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân

Vay 10 triệu chỉ cần cmnd thuộc hình thức vay tín chấp, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân (cụ thể ở đây là cmnd hoặc cccd), người cho vay sẽ có nghiệp vụ để xem xét uy tín của bạn đối với các khoản vay như thếnào, mức thu nhập đảm bảo trả nợ hay không,.. từ đó sẽ đưa ra quyết định cho bạn vay.

Điều kiện vay 10 triệu online

Để đăng ký khoản vay 10 triệu online, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bạn đủ 18 tuổi
  • Bạn có cmnd/cccd được cấp hợp lệ và còn nguyên vẹn, không có bất kỳ dấu hiệu mờ thông tin
  • Bạn có mức thu nhập cố định, đủ để chi tiêu và thanh toán khoản vay
  • Số điện thoại chính chủ, trùng khớp với các thông tin khác
  • Nợ xấu vẫn vay được tại Tiền Ơi

Ưu điểm và Nhược Điểm của khoản vay 10 triệu

 

Ưu điểm Nhược điểm
Hồ sơ đơn giản Lãi suất cao hơn
Giải ngân nhanh chóng Hạn mức thấp
Không thế chấp Thời gian vay ngắn hạn
Không cần chứng minh thu nhập
Thanh toán khoản vay linh hoạt

Khi nào nên vay 10 triệu bằng cmnd?

Thường khi bạn đang có nhu cầu liên quan về tài chính, thì bạn sẽ nghĩ đến ngân hàng đầu tiên, bởi đây là hệ thống tài chính hoạt động hợp pháp và uy tín, bạn sẽ có cảm giác an toàn hơn khi giao dịch tại đây, đúng không nào?

Tuy nhiên trong trường hợp bạn cần gấp một số tiền nhỏ khoảng 10 triệu thì việc tìm đến ngân hàng có phải là giải pháp tối ưu hay không?

☑️ Đầu tiên, với hình thức vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo, thì ngân hàng không hỗ trợ bạn vay với giá trị dưới 10 triệu

☑️ Tiếp theo, thời gian bạn nhận được tiền không phải ngay lúc đó, không phải 10 – 15 phút sau, không phải vài tiếng, mà phải là từ 3 – 5 ngày. Nếu thời gian giải ngân như vậy, thì việc gấp của bạn căn bản cũng không được giải quyết ngay, và bạn cũng không được thông báo trong ngần ấy ngày, để có thể quyết định có nên vay ở nơi khác hay không?

☑️ Thủ tục hồ sơ yêu cầu nhiều giấy tờ

☑️ Và cuối cùng, bạn cần chứng minh thu nhập để thực hiện vay.

Sau khi đưa ra những lý do như trên, bạn có nghĩ việc vay 10 triệu bằng cmnd có tiện lợi hơn nhiều không?

✳️ Không nhất thiết là 10 triệu, bạn có thể vay bất cứ một khoản tiền nào cũng được, dao động từ 500,000 đến 10 triệu nhé

✳️ Giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút, hoặc trường hợp bạn không đáp ứng được yêu cầu của bên cho vay, thì vẫn được thông báo sớm để tìm đến những đơn vị cho vay khác. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trong vòng 5 phút sau khi được giải ngân xong.

✳️ Hồ sơ đơn giản, bạn chỉ cần cmnd, thẻ atm là đã có thể đăng ký vay, không cần chứng minh thu nhập hay tài khoản đảm bảo.

 

Đây là hình thức vay tín chấp nên bên đơn vị cho vay cũng tạo điều kiện hết sức có thể để người đi vay giải quyết được nhanh các vấn đề cấp bách đang gặp phải. Và điều bạn cần phải làm là chọn một tổ chức tín dụng uy tín và an toàn để thực hiện giao dịch thôi nhé.

Cách chọn đơn vị cho vay tiền nhanh 10 triệu uy tín

 

chọn đơn vị vay tiền uy tín

chọn đơn vị vay tiền uy tín

Thứ nhất: Lãi suất

Vay tiền online không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, chỉ dựa vào uy tín của người đi vay, nên so với hình thức vay thế chấp, mức lãi suất vay tín chấp sẽ cao hơn, bởi rủi ro ở phía cho vay cao hơn. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ không vượt quá 20%/ năm – đúng với quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Ngoài lãi suấ, sẽ có phát sinh những khoản phí dịch vụ, tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài của đơn vị cho vay đó để tham khảo mọi thông tin về chi phí khoản vay trước khi thực hiện làm hồ sơ khoản vay nhé.

Thứ 2: Thông tin doanh nghiệp

Vay tiền ở tổ chức có địa chỉ văn phòng rõ ràng trên website hay trên google sẽ an toàn hơn cho bạn.

Đây là những lưu ý nhằm hạn chế, chứ không phải đảm bảo 100% để bạn không phải va vào những tổ chức cho vay tín dụng đen trá hình. Còn nhiều yếu tố khác để bạn có thể đưa ra quyết định nên vay gấp ở đâu.
Vay Tiền Online

Hướng dẫn cách vay nóng 10 triệu tại Tienoi.com.vn:

1️⃣ Truy cập vào website Tiền Ơi, đăng ký bằng số điện thoại

2️⃣ Mã OTP sẽ được gửi về sms để xác nhận sđt, tuy nhiên trường hợp bạn không nhận được mã thì liên hệ lên tổng đài miễn phí 1800 88 8882 để nhân viên cung cấp cho bạn nhé

3️⃣ Cung cấp thông tin theo yêu cầu, lưu ý thông tin đảm bảo chính xác để hồ sơ vay của bạn được duyệt nhanh chóng hơn nhé.

4️⃣ Truy cứu tình trạng hồ sơ trong tài khoản, nếu khoản vay được chấp thuận, bạn sẽ thấy một hợp đồng điện tử, bạn tiến hành đọc và kiểm tra các điều khoản, sau đó ký hợp đồng bằng mã OTP.

5️⃣ Tiền sẽ được chuyển về tài khoản trong 5 phút

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Các thông tin nhận khoản thanh toán được hiện minh bạch trên website, nếu bạn gặp vấn đề có thể liên hệ đến tổng đài để nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Tuy nhiên bạn tuyệt đối không thanh toán vào những tài khoản cá nhân nào đó giả mạo nhắn đến bạn, nếu có liên hệ ngay đến Tiền Ơi để được xử lý.

Về hình thức thanh toán, bạn có thể chọn 1 trong 3 phương án sau:

✔️ Thanh toán bằng cách chuyển khoản

✔️ Thanh toán qua ví điện tử MOMO

✔️ Đến cơ sở thu hộ

Sau khi thanh toán bạn giữ lại hóa đơn, phòng khi có tranh chấp xảy ra nhé.

Câu hỏi thường gặp

1/ Có thể vay 10 triệu ngay lần đầu không?

Tùy vào mức độ uy tín của bạn thông qua báo cáo tín dụng, bạn sẽ được xét duyệt hạn mức cao trong lần vay đầu tiên, tuy nhiên, thường ở các công ty tài chính, khách hàng sẽ trải qua vài lần vay với vài lần đánh giá mức độ uy tín mới có thể vay được ở hạn mức cao nhất.

2/ Ngoài cmnd/cccd, thì cần phải cung cấp thêm tài liệu gì để vay 10 không?

Bạn không bắt buộc phải cung cấp thêm bất kỳ tài liệu nào nữa để đăng ký khoản vay, tuy nhiên, nếu có thể tải thêm các giấy tờ khác như bảo hiểm y tế, bằng lái xe,.. thì hồ sơ của bạn sẽ trở nên uy tín hơn đối với bên cho vay, và sẽ được duyệt nhanh hơn với hạn mức cao hơn.

3/ Tôi không cung cấp số tham chiếu được không?

Số tham chiếu là yếu tố bắt buộc trong hồ sơ vay của bạn, bạn không cần lo lắng vì đơn vị cho vay sẽ không liên hệ đến các số tham chiếu để thẩm định hồ sơ vay của bạn đâu nhé.

4/ Không có tài khoản ngân hàng, vay xong nhận tiền mặt được không?

Đây là khoản vay online, bạn cần phải có stk để nhận tiền chứ không giải ngân tiền mặt nhé.

Kết luận

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp với mình, Tiền Ơi chỉ đề cập đến khoản vay ngắn hạn và trong trường hợp bạn đang cần gấp, nếu nếu vay vốn hay khoản vay có giá trị lớn hơn, bạn nên đến ngân hàng thực hiện vay thế chấp để có mức lãi suất tối ưu nhất nhé.

Mọi thắc mắc khi vay tiền nhanh online liên hệ số tổng đài miễn phí của Tiền Ơi 1800 88 8882 để được hỗ trợ.

gioi-thieu-ban-moi