Vay 4 Triệu Nhanh Online Chỉ Cần CMND/CCCD, Duyệt 15 Phút

4 triệu không phải là một số tiền quá lớn, tuy nhiên, trong một số trường hợp cấp bách, bạn có thể khá lúng túng không biết phải xoay khoản tiền này như thế nào. Trong bài viết này, Tiền Ơi sẽ hướng dẫn bạn cách vay nhanh 4 triệu chỉ cần cmnd/cccd.

 

vay nhanh 4 triệu

vay nhanh 4 triệu

Tổng quan hình thức vay 4 triệu nhanh online

Các công ty tài chính cung cấp các giải pháp tài chính ngắn hạn linh hoạt cho khách hàng có hồ sơ tín dụng tốt và xấu. Nó sẽ là các giải pháp thay thế cho các khoản vay ngân hàng, thẻ tín dụng và các nguồn cho vay thông thường khác.

Khi bạn cần tiền gấp, các công ty cho vay tiền online sẽ chuyển tiền cho vay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng vài giờ mà không cần phải chờ đợi lâu.

 

Cách thức vay Đăng ký vay online qua website
Thủ tục Chỉ cần cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng nhận tiền
Thời gian xét duyệt 15 phút đến 2 giờ
Thời gian giải ngân Ngay khi người đi vay ký hợp đồng nếu hợp đồng được xét duyệt thành công

Vay Tiền Online

Điều kiện để đăng ký khoản vay 4 triệu?

➡️ Đầu tiên, khoản vay nhanh này chỉ áp dụng cho những khách hàng là công dân Việt Nam.

➡️ Để đủ điều kiện nhận khoản vay 4 triệu, trước tiên bạn phải đủ 18 tuổi, có cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng, vì là khoản vay online, nên quy trình vay sẽ thực hiện online, và tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

➡️ Bạn cũng cần có mức thu nhập cố định mỗi tháng, để đảm bảo rằng bạn có khả năng thanh toán khoản vay, bên cho vay cũng yêu cầu bạn có 1 mức thu nhập ít nhất là 1 triệu/tháng, điều này còn tùy thuộc vào hạn mức vay của bạn, nếu bạn muốn vay số tiền càng nhiều, thì bạn phải có mức thu nhập cao hơn.

Quy trình vay nhanh 4 triệu

Bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau để có ngay khoản vay 4 triệu:

1️⃣ Truy cập Tiền Ơi, đăng ký tài khoản

2️⃣ Làm hồ sơ vay, bạn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của biểu mẫu có sẵn, trong đó có cả thao thác chọn khoản vay và tài khoản ngân hàng nhận tiền, lưu ý thông tin cung cấp phải chính xác, chính chủ, nếu điền thông tin sai ( thậm chí là sai chính tả ), hệ thống sẽ tự động từ chối hồ sơ.

3️⃣ Chờ xét duyệt và nhận tiền

4️⃣ Ký hợp đồng và nhận tiền về tài khoản.

Các yếu tố chính cần được xem xét khi vay nhanh 4 triệu

 

vay 4 triệu

vay 4 triệu

Trong khi các tổ chức cho vay truyền thống như ngân hàng, cung cấp các khoản thế chấp, cho vay mua ô tô và các hạn mức tín dụng khác, thì các tổ chức cho vay online tập trung cung cấp các khoản vay ngắn hạn. Thường các khoản vay với hạn mức nhỏ như 4 triệu cho phép bạn có thể nhận được tiền ngay trong thời gian chậm nhất là 1 ngày làm việc.

Một số yếu tố giúp bạn đo lường một khoản vay có tương thích với khả năng của mình hay không?

✴️ Lãi suất

Lãi suất vay tín chấp thường theo quy định của ngân hàng nhà nước từ 12 – 20%/năm, các tổ chức cho vay cá nhân sẽ đặt mức lãi suất cụ thể của riêng họ, vì vậy dẫn đến sự chênh lệch lãi suất ở nhiều đơn vị cho vay khác nhau, tuy nhiên, đây không phải là chi phí duy nhất của một khoản vay.

✴️ Thời hạn trả nợ

Các khoản vay ngắn hạn như 4 triệu có thời hạn từ 1 đến 6 tháng.

Khi đánh giá khả trả nợ của mình, bạn cần đánh giá tổng quan tình hình tài chính của mình trong suốt thời hạn vay, thường đối với khoản vay ngắn hạn 4 triệu, bạn sẽ phải thanh toán 1 lần thay vì trả góp.

Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để không phải gặp khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay, nếu bạn kéo dài thời gian trả nợ, các chi phí phát sinh càng nhiều.

✴️ Tiền phạt và Phí trả chậm

Các hình phạt được áp dụng khi người vay không đáp ứng các nghĩa vụ trả nợ.

Ngoài việc trả phí trễ hạn, bạn cũng có thể bị hạ điểm tín dụng do chậm thanh toán các khoản vay. Thanh toán đúng hạn có thể giúp củng cố xếp hạng tín dụng của bạn, trong khi trả chậm sẽ nhanh chóng làm giảm điểm tín dụng.

Phí trả chậm sẽ được tính dựa trên tỷ lệ % được thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng cho vay, đây là lý do bạn nên đọc kỹ hợp đồng xem, xem các con số này có phù hợp với điều kiện của mình hay không.

✴️ Tổng chi phí đi vay

Chi phí của một khoản vay cụ thể bao gồm lãi suất, phí tư vấn, chi phí quản lý và các chi phí khác liên quan đến khoản vay. Đương nhiên, đây có thể là các chi phí thông thường có thể có trong một khoản vay, tuy nhiên, không phải tất cả đơn vị đều áp dụng các mức phí này. Tiền Ơi là một trong số ít các đơn vị không tính các phụ phí này, bạn có thể vay 4 triệu mà không có phí hoặc lệ phí ẩn tại đây.

Kết luận

Tiền Ơi cung cấp các khoản vay tương đối nhỏ, có giá trị từ 500,000 đến 15 triệu đồng. Các khoản vay 4 triệu phục vụ các nhu cầu ngắn hạn, giải ngân nhanh chóng, và nó không phải là khoản vay trả góp, bạn phải trả 1 lần vào hạn thanh toán. Nếu bạn yêu cầu khoản vay với tính năng trả nợ dài hạn, các khoản vay nhanh 4 triệu có thể không đáp ứng được nhu cầu tài chính của bạn.

Theo dõi Tiền Ơi để có thêm nhiều thông tin tài chính bổ ích nhé.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi