Tiền Ơi — Vay Online Lãi Suất 0,01% Giải Ngân Qua Thẻ ATM

Tiền Ơi đơn vị cho vay online uy tín nhất hiện nay, đang hỗ trợ gói vay với mức lãi suất 0,01% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại đây.

vay tiền online giải ngân qua atm tại Tiền Ơi

Giới thiệu về Tiền Ơi

Tiền Ơi có website chính là Tienoi.com.vn trực thuộc công ty Business Master hoạt động hợp pháp dựa trên giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020.

Tiền Ơi hỗ trợ khách hàng với 3 phương châm: nhanh chóng – uy tín – minh bạch

>> Thấu hiểu được nhu cầu cấp bách của khách hàng khi tìm đến dịch vụ vay online, Tiền Ơi luôn hỗ trợ nhiệt tình về hồ sơ, lãi suất một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, giải ngân qua thẻ atm trong 15 phút, đảm bảo người dùng sẽ nhận được khoản vay sớm, nhằm giải quyết được vấn đề tài chính hiện thời

>> Tiền Ơi có địa chỉ văn phòng ở 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam, tổng đài công ty 1800 88 8882, mọi thắc mắc hay tranh chấp có thể trao đổi trực tiếp qua các phương tiện truyền thông chính thức của công ty

>> Mọi chi tiết về khoản vay được thể hiện minh bạch trên website, chuyên viên tư vấn cũng sẽ phổ biến rõ ràng điều khoản của sản phẩm bạn chọn trước khi ký kết hợp đồng vay.

Xem thêm: https://tienoi.com.vn/vay-tien-nhanh-bang-the-atm-vietcombank/

Ưu và nhược điểm khi vay tiền online tại Tienoi.com.vn

Nhược điểm: Như tất cả các đơn vị cho vay tín chấp khác, Tienoi.com.vn cũng sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn khi bạn thực hiện giao dịch vay tiền online tại ngân hàng.

Và Tiền Ơi chỉ hỗ trợ khoản vay từ 500,000 đồng đến 10 triệu đồng. Trên thực tế, nếu muốn vay số tiền lớn bằng hình thức vay tín chấp thì mức lãi suất cũng lớn tỷ lệ thuận với khoản vay, nên trong trường hợp muốn vay nhiều hơn 10 triệu, bạn vẫn nên vay thế chấp tại ngân hàng.

Ưu điểm:

+ Ưu điểm nổi trội nhất vẫn là sự nhanh chóng và tiện lợi, bạn thao tác online hoàn toàn, khoản vay sẽ được giải ngân qua thẻ atm trong thời gian là 15 phút

+ Minh bạch

+ Hồ sơ đơn giản, chỉ cần cmnd và thẻ atm

+ Cách thức thanh toán khoản vay cũng rất đơn giản

Sau đây là hướng dẫn cách bước vay tiền online tại Tiền Ơi:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://tienoi.com.vn/ . Chọn đăng ký ngay

hồ sơ vay tiền tại Tiền Ơi

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn qua giao diện để tiến hành đăng ký, đầu tiên cung cấp số điện thoại và tạo mật khẩu nhé. Sẽ có mã OTP được gửi về sms của sđt bạn đã cung cấp, tuy nhiên nếu không nhận được mã, bạn hãy liên hệ vào tổng đài miễn phí 1800 88 8882 để lấy mã nhé.

hồ sơ đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi

Bước 3: Bạn tiếp tục điền thông tin theo yêu cầu trên giao diện web

hồ sơ đăng ký vay tiền online tại Tiền Ơi

Bước 4: Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên bên Tiền Ơi sẽ liên hệ và xác thực lại hồ sơ của bạn

Bước 5: Hồ sơ của bạn sẽ được giải ngân trong khoản 15 phút, bên phía Tienoi.com.vn sẽ thông báo để bạn thực hiện ký hợp đồng bằng mã OTP được gửi về sđt

Bước 6: Nhận tiền về thẻ atm nhé.

6 bước làm hồ sơ vay trong 15 phút, bạn đã có thể nhận được khoản vay giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tiền Ơi hỗ trợ gói vay chỉ 0,01% lãi suất áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây. Nhanh tay liên hệ tổng đài Tiền Ơi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Một số lưu ý khi vay online tại Tiền Ơi

1/ Theo dõi thông tin khoản vay ở đâu?

Bạn có thể theo dõi mọi thông tin về khoản vay bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website nhé, bao gồm: hạn thanh toán, lãi suất, gia hạn, phí gia hạn,…

2/ Thời gian gia hạn như thế nào?

Trước ngày đến hạn thanh toán, sẽ có thông báo đến sms của bạn, tuy nhiên, để chủ động hơn, bạn cũng nên nhớ để trả tiền đúng ngày. Hoặc nếu bạn gặp khó khăn chưa thể thanh toán được, cũng có thể gia hạn thêm ngày nhé, Tiền Ơi hỗ trợ bạn 3 ngày gia hạn không tính phí nhé.

3/ Làm sao để khoản vay được duyệt nhanh hơn?

Khi cung cấp thông tin, bạn lưu ý kê khai thông tin chính xác, cũng như hình ảnh rõ ràng để khoản vay có thể được duyệt nhanh hơn nhé.

4/ Cách thanh toán khoản vay?

Mọi thông tin thanh toán khoản vay được hiển thị minh bạch trên web, lưu ý bạn không tự ý thanh toán vào tài khoản cá nhân hay của đơn vị nào khác, bạn có thể liên hệ lên tổng đài để được hỗ trợ trước khi thanh toán, Tiền Ơi sẽ không giải quyết vấn đề nếu bạn tự ý thanh toán vào tài khoản khác nhé.

5/ Tôi không nhận được mã OTP?

Tiền Ơi rất xin lỗi về sự cố này, có thể về lỗi nhà mạng nên mã OTP sẽ không được gửi ngay cho khách hàng, trong trường hợp này, bạn liên hệ lên tổng đài để nhân viên có thể cung cấp mã OTP cho bạn nhé.

6/ Với mức lãi suất 0,01%, tôi có mất thêm phí gì không?

Mức lãi suất này chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên vay tại Tiền Ơi, và bạn sẽ không mất thêm chi phí nào nhé.

Kết luận:

Nhìn chung, Tiền Ơi là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ đến thời điểm hiện tại, hơn nữa ưu đãi rất nhiều cho người dùng, vay online click ngay Tienoi.com.vn