Vay Tiền 30 Ngày Ở Đâu Nhanh Và An Toàn Nhất?

Vay tiền 30 ngày thường rơi vào khoản vay cá nhân nhỏ dao động từ 500k đến 15 triệu và thường được trả lại trong vòng 1 tháng và tối đa là 6 tháng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ khoản vay này, giải ngân rất nhanh, chỉ trong vòng 1 giờ và yêu cầu mỗi cmnd/cccd mà thôi.

 

vay tiền 30 ngày

vay tiền 30 ngày

Khoản vay tiền 30 ngày là gì?

Khái niệm

Vay tiền 30 ngày là hình thức vay tiền online ngắn hạn, cung cấp hạn mức đủ tiêu dùng và trả lại trong 1 chu kỳ lương (30 ngày), hoặc tối đa là 6 tháng.

Điều kiện

Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và không quá 70 tuổi

Có thu nhập cố định hàng tháng

Có cmnd/cccd hợp pháp

Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Cách vay

Với hình thức này, bạn sẽ thực hiện đăng ký khoản vay qua website hoặc app cho vay, các bước như sau:

1️⃣ Truy cập Tienoi.com.vn, đăng ký tài khoản tại hệ thống bằng sđt đang sử dụng

2️⃣ Sau khi xác thực sđt, đăng nhập lại vào hệ thống và điền thông tin cá nhân, thông tin khoản vay mong muốn và số tài khoản nhận tiền vào biểu mẫu, sau đó bấm “gửi” biểu mẫu lên hệ thống

3️⃣ Chờ hồ sơ được xét duyệt trong 1 giờ, chậm nhất là 1 ngày làm việc

4️⃣ Nếu hồ sơ được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo, sau đó đăng nhập lại vào website để ký hợp đồng vay bằng mã OTP được gửi về sđt

5️⃣ Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Lợi ích của khoản vay 30 ngày

Ngoài tính linh hoạt, các khoản vay 30 ngày còn mang lại những lợi ích khác mà bạn có thể tham khảo.

 

vay tiền 30 ngày

vay tiền 30 ngày

Dễ dàng tiếp cận hơn

Khoản vay có thời hạn ngắn hơn đôi khi dễ tiếp cận hơn các cho vay tín dụng khác. Mọi thứ đều có sẵn khi bạn có Smartphone và internet, tìm đơn vị cho vay, đăng ký online và nhận tiền, vỏn vẹn trong vòng 1 giờ.

Điều kiện được vay dễ dàng hơn

Như các điều kiện đã được đề cập ở trên, bạn hoàn toàn có thể được vay khi bạn đủ 18 tuổi, không quá 70 tuổi, có cmnd/cccd và có tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, khoản vay sẽ được bảo mật tuyệt đối, bên cho vay cũng sẽ không liên hệ đến người thân để thẩm định.

Không cần thế chấp tài sản gì cả

Đây cũng là một điều kiến hình thức vay này có tốc độ xử lý nhanh, từ đó giải ngân cấp tốc. Bởi không cần phải thẩm định tài sản, và bạn cũng không lo sợ bị mất tài sản thế chấp trường hợp khoản nợ chưa được thanh toán đúng hạn.

Quy trình phê duyệt nhanh chóng

Tại các công ty tài chính cho vay online, họ có thể phê duyệt đơn đăng ký trong vòng chưa đầy một giờ. Nếu được chấp thuận, số tiền có thể được giải ngân ngay trong vài phút. Thường những người cần tiền gấp sẽ có xu hướng vay theo hình thức này.

Nợ xấu vẫn có thể vay được

Đây là một ưu điểm lớn, giúp những khách hàng bị nợ xấu đang bế tắc, khi không biết vay được ở đâu, thì các công ty tài chính cung cấp khoản vay 30 ngày vẫn hỗ trợ. Trường hợp bạn đang bị nợ xấu, không được cấp hạn mức tối đa, thì bạn hãy kiên nhẫn nhé, nhận hạn mức thấp hơn và cải thiện dần điểm tín dụng của mình.

Hạn mức cho vay tiêu dùng đủ để trang trải trong 1 chu kỳ lương 30 ngày của bạn

Hạn mức tối đa bạn được vay là 15 triệu đồng, đây mà mức tiêu dùng trung bình bạn có thể trang trải để chờ đến kỳ lương tiếp theo của mình.

Có tiền mặt để sử dụng ngay

Việc tiền sẽ được giải ngân ngay vào tài khoản của bạn, và bạn có thể rút được tiền mặt sử dụng ngay sau đó, sẽ rất tiện lợi nếu bạn cần sử dụng tiền mặt ngay.

Có thời hạn 30 ngày để thanh toán

Rất tạo điều kiện cho khách hàng, khi bạn có thể chờ đến khi nhận tiền lương của tháng tới, vừa kịp lúc đúng thời hạn thanh toán khoản vay, hoặc bạn có thể kéo dài thêm thời gian, tuy nhiên, tối đa 6 tháng thôi nhé.

Tính chất khoản vay là ngắn hạn, nên bạn thanh toán càng sớm càng có lợi, hình thức này không tính phí phạt trả nợ sớm nên bạn không phải lo lắng điều này nhé.

Cách thanh toán khoản vay đơn giản

Bạn có thể chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử, hoặc đến cửa hàng thu hộ để nhờ thanh toán giúp, cách thanh toán cũng đơn giản như cách bạn đã đăng ký khoản vay.

Lãi suất giảm dần

Tại một số đơn vị như Tiền Ơi, khi bạn đã là khách hàng cũ tại đây, thì bạn sẽ được nhận ưu đãi “Vay càng nhiều – Lãi suất càng thấp”, những lần vay tiếp theo thì mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn sẽ được giảm dần.

Nhược điểm của khoản vay 30 ngày

Cùng với những ưu điểm được nêu trên, thì cũng tồn tại những nhược điểm đáng cân nhắc:

🔺Hạn mức tối đa là 15 triệu, nếu bạn có nhu cầu vay nhiều hơn, thì hình thức vay 30 ngày này có lẽ không phù hợp.

🔺Vì là khoản vay online, giải ngân cấp tốc nên lãi suất cũng sẽ cao hơn, nó tỷ lệ thuận với mức rủi ro của người cho vay.

🔺Thời hạn trả nợ ngắn, đôi khi nó không phù hợp với nhiều khách hàng bởi không có thời gian chuẩn bị kịp tiền để trả nợ.

Kết luận

Tổng quan hình thức vay tiền 30 ngày là như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm được khoản vay nhanh và an toàn tại Tienoi.com.vn – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay online.

Cân nhắc nhiều yếu tố và so sánh với nhu cầu của bản thân để có khoản vay phù hợp nhất nhé.

Liên hệ hotline 1800 88 8882 để được giải đáp các thắc mắc và không quên theo dõi Tiền Ơi để cập nhật nhiều thông tin tài chính bổ ích khác nhé.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi