Vay Tiền Bằng Cavet, Cầm Đăng Ký Xe Máy Online Không Giữ Giấy Tờ

Vay tiền bằng cavet xe là hình thức vay bạn nghĩ đến trong trường hợp cần tiền gấp, bởi hầu hết mọi người hiện nay đều sở hữu ít nhất 1 chiếc xe máy.

Bạn có thể cầm đăng ký xe máy hay hoặc lấy nó chỉ để làm công cụ đảm bảo cho khoản vay, tùy vào nhu cầu.

vay tiền bằng cavet xe

Danh sách app vay tiền bằng cavet xe

Không hoàn toàn là app, tuy nhiên, các tính năng bạn cần cho nhu cầu vay tiền bằng cavet xe đều có đủ, bạn có thể tham khảo danh sách bên dưới:

cầm đăng ký xe máy

Tima

Hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản ở thời điểm được thẩm định hiện tại, tối đa 42 triệu đồng, độ tuổi được vay từ 18 đến 60. Khu vực được hỗ trợ là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, giải ngân nhanh trong 15 phút. Hỗ trợ cả giấy tờ xe không chính chủ.

F88

F88 chỉ hỗ trợ cho vay đối với giấy tờ chính chủ, tại F88 bạn được hỗ trợ vay hạn mức tối đa lên đến 30 triệu đồng mà không bị giữ xe, giải ngân trong 30 phút.

Tienngay.vn

Ở đây ngoài cmnd/cccd, giấy đăng ký xe chính chủ, bạn cần cung cấp sổ hộ khẩu hình ảnh gốc hoặc bản photo công chứng, vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.

Việt Money

Định giá tài sản cao, có thể lên đến 90% giá trị, hạn mức tối đa 30 triệu, giải ngân nhanh trong 1 giờ.

Dong Shop Sun

Truy cập website làm hồ sơ, điền thông tin tài sản, bên đơn vị sẽ liên hệ lại để định giá nhanh chóng, không thẩm định, không giữ xe

Tuy nhiên, ở hình thức cầm đăng ký xe máy này, bạn sẽ tốn 1 chút thời gian để đến cơ sở, chi nhánh cầm đồ để được thẩm định tài sản, sau đó chờ quyết định. Nếu trong trường hợp cần tiền gấp, bạn có thể sử dụng hình thức vay online, tương tự như vay tiền bằng cavet xe, cũng chỉ cung cấp giấy tờ, mà không thế chấp, không thẩm định người thân, không chứng minh thu nhập.

Bạn có thể tham khảo Tiền Ơi để vay online với hạn mức lên đến 15 triệu đồng, vay nhanh và nhận tiền trong 1 giờ.

ĐĂNG KÝ VAY

Vay tiền cavet xe máy là gì?

Thường bạn sẽ được vay với hạn mức đến 70% giá trị tài sản.

Giấy tờ xe bạn dùng đăng ký vay phải chính chủ.

Ưu điểm khi vay tiền bằng cavet xe

Việc vay tiền bằng cavet khá được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại với một số nguyên nhân phổ biến như sau:

🔻 Xe máy chiếm % lớn trong các phương tiện di chuyển hiện nay, nên hầu hết những ai đang sử dụng xe máy và đầy đủ giấy tờ thì đã đạt được 60% yêu cầu của đơn vị cho vay rồi.

🔻 Quy trình phê duyệt đơn giản, nhanh chóng, giao diện dễ sử dụng

🔻 Nhận tiền mặt ngay sau 30 phút

🔻 Dịch vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình, đội ngũ hỗ trợ 24/7, bạn có thể liên hệ để được giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào.

🔻 Hạn mức cho vay hấp dẫn, có thể lên đến 70% giá trị thẩm định xe ở thời điểm hiện tại.

🔻 Thanh toán khoản vay thuận tiện bằng nhiều hình thức.

🔻 Không thẩm định người thân, nhà ở

🔻 Hỗ trợ cài đặt GPS, hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp xe bạn bị đánh cắp.

Điều kiện để vay nhanh bằng quyền sở hữu xe

Quốc tịch Việt Nam, sống và làm việc trong khu vực được hỗ trợ:

 • Vay tiền từ 18 tuổi đến 70 tuổi
 • Có cmnd/cccd và cavet xe chính chủ
 • Có thẻ ngân hàng trùng tên giấy tờ tùy thân
 • Giấy tờ xe chính chủ

Thủ tục vay tiền online bằng cavet xe máy

Các bước để thực hiện một khoản vay bằng quyền sở hữu giấy tờ xe ( cavet xe)

thủ tục vay tiền bằng cavet xe

1️⃣ Tìm đơn vị cho vay

Việc đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần tìm 1 tổ chức tín dụng hợp pháp, và cho vay uy tín. Điều này có nghĩa là, khoản vay của bạn đang được bảo vệ bởi pháp luật, về các điều khoản hợp đồng, hình thức và lãi suất.

Tốt nhất là 1 đơn vị có website hoặc các trang truyền thông uy tín khác, rõ ràng về thông tin công ty, địa chỉ văn phòng, lãi suất và các khoản phí khác.

Tiền Ơi sẽ là một trong những gợi ý hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm về 1 công ty tài chính uy tín.

2️⃣ Đăng ký hồ sơ online

Truy cập vào Tienoi.com.vn. Hoàn thành hồ sơ đăng ký trực tuyến theo mẫu.

Thông thường, ở những đơn vị khác, bạn cần cung cấp hình ảnh của giấy tờ tùy thân gồm cmnd/cccd, bằng lái xe, cavet xe, bảng lương, sao kê,…

Tuy nhiên, tại Tiền Ơi, chỉ có cmnd là giấy tờ bắt buộc cho khoản vay. Bạn cũng có thể cung cấp thêm để khoản vay thêm độ tin cậy và tốc độ xét duyệt nhanh hơn, nhưng nếu không có thì cũng không ảnh hưởng gì.

Vậy, đơn giản bạn chỉ cần cmnd và thẻ ngân hàng là có thể đăng ký được hồ sơ vay online tại Tienoi.

3️⃣ Ký hợp đồng

Nếu được chấp thuận, bạn có thể ký hợp đồng điện tử bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của mình. Nếu đồng ý và ký, hợp đồng sẽ bắt đầu có giá trị, bạn nên đọc rõ mọi điều khoản trước khi thực hiện ký.

4️⃣ Nhận tiền

Với khoản vay online, bạn sẽ nhận tiền trực tiếp qua thẻ ngân hàng của mình.

Xem thêm: 3 Cách Vay Tiền Bưu Điện Nhanh

Lãi suất khi vay qua cavet xe

Lãi suất sẽ tính theo hình thức vay tín chấp online, giao động từ 12 – 19,5%/năm.

Đối với hình thức vay này, bạn không thế chấp tài sản, hồ sơ chỉ cần cung cấp giấy tờ bằng hình ảnh, nên lãi suất có sự chênh lệch hơn so với khi phải thế chấp tài sản.

Trường hợp bạn vay tiền bằng cavet xe qua hình thức tín chấp

Người cho vay xem xét đơn đăng ký và thẩm định chiếc xe của bạn, bạn có thể lái xe đến tiệm cầm đồ hoặc công ty cho vay đó. Một số người cho vay khác lại yêu cầu một chìa khóa xe của bạn, giúp họ tìm và lấy lại chiếc xe trong trường hợp bạn không trả được nợ và đương nhiên, bằng lái xe của bạn sẽ bị đơn vị cho vay giữ.

Đối với hình thức vay có thế chấp này, mức lãi suất có thể sẽ thấp hơn, tuy nhiên lại tốn nhiều thời gian, và giấy đăng ký xe máy của bạn sẽ tạm thời bị giữ trong thời gian vay.

Cả 2 hình thức vay đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc giữa 2 cách vay để chọn cho mình 1 hình thức phù hợp nhất.

Các chi phí khi vay tiền online bằng cavet xe máy

Như các khoản vay online khác, thì vay tiền bằng cavet xe cũng sẽ trả những chi phí như:

 • Lãi suất
 • Phí trễ hạn thanh toán
 • Lãi suất trễ hạn thanh toán
 • Phí khởi tạo hồ sơ
 • Phí thẩm định
 • Phí thanh toán trước hạn (nếu có)

Đây là các loại phí phổ biến khi đăng ký khoản vay, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng áp dụng. Điều này còn phụ thuộc vào tính cạnh tranh của thị trường và từng loại hình công ty tài chính.

Để tối ưu chi phí đi vay, bạn có thể đăng ký khoản vay tại Tiền Ơi – nếu thanh toán đúng hạn, tất cả những gì bạn cần phải trả là TIỀN GỐC và LÃI SUẤT.

Xem thêm: Vay Tiền Bằng Cavet Xe Không Chính Chủ

Các lưu ý để chọn đơn vị vay tiền bằng cavet xe máy online

Một số điều bạn cần lưu ý khi chọn một đơn vị cho vay tiền an toàn và uy tín. Bao gồm những lưu ý sau:

Cấp phép hoạt động hợp pháp

Đầu tiên bạn phải đăng ký khoản vay tại đơn vị cho vay được cấp phép hoạt động hợp pháp. Người cho vay tiền được cấp phép đã đáp ứng các yêu cầu do Nhà Nước đặt ra đối với loại hình kinh doanh này.

Điều này có nghĩa là bất kỳ dịch vụ nào mà bên cho vay cung cấp đều đáp ứng các yêu cầu pháp lý.

Các điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện mà những người cho vay tiền được cấp phép hoạt động sẽ thông qua hợp đồng. Nó cho biết số tiền, lãi suất, thời hạn trả nợ, cũng như các chi phí phát sinh nếu trễ hạn,…

Bạn nên đăng ký ở đơn vị cho vay tiền linh hoạt và cung cấp cho bạn các điều khoản và điều kiện phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu các điều khoản và điều kiện vì hợp đồng bạn ký có tính ràng buộc về mặt pháp lý.

Chi phí khoản vay

Tất cả các chi phí sẽ được tư vấn từ đầu nếu bạn có nhu cầu, bạn sẽ liên hệ để được hỗ trợ trước khi đăng ký khoản vay. Hoặc đọc kỹ lại trong hợp đồng trước khi ký và nhận tiền

Thường các chi phí có thể có đối với một khoản vay online:

 • Lãi suất
 • Phí đăng ký
 • Phí phạt (nếu có)

Danh tiếng công ty

Danh tiếng của công ty cho vay tiền của bạn là vô cùng quan trọng. Họ có danh tiếng trên thị trường, và đương nhiên, họ cũng sẽ làm những điều tốt nhất để bảo vệ danh tiếng của họ, vì vậy, bạn cũng có thể an tâm để đăng ký vay tại đó.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay bằng cavet xe chính chủ

các câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng cavet xe

➡️ Xe máy đang trong thời gian trả góp có cầm vay được không?

Nếu vẫn đang trong thời gian trả góp thì chiếc xe vẫn chưa thuộc quyền sở hữu 100% về phía bạn, nên khả năng nếu bạn thực hiện vay bằng cavet xe đang trả góp, thì khoản vay không được chấp thuận là rất cao.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện khoản vay nhanh online tại Tiền Ơi, chỉ cần cmnd hoặc cccd là chính, cavet xe chỉ là giấy tờ bổ sung, nên trong trường hợp này, bạn có thể thay thế bằng hình thức vay online này nhé.

➡️ Vay tiền bằng cavet xe máy không chính chủ được không?

Điều này còn tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Thường mọi thông tin bạn dùng để đăng ký khoản vay, bắt buộc phải là thông tin chính chủ, tuy nhiên, nếu bạn dùng giấy tờ không chính chủ phải đáp ứng thêm các điều kiện khác để khoản vay được chấp thuận.

➡️ Nợ xấu có vay theo cavet xe được không?

Tùy theo mức độ nợ xấu, một số đơn vị có thể hỗ trợ xét duyệt khoản vay cho bạn.

➡️ Thời gian xét duyệt khoản vay có nhanh không?

Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý trong 30 phút, nếu được duyệt bạn sẽ ký hợp đồng và nhận tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Kết luận

Những thông tin về vay tiền online bằng đăng ký xe máy (cavet xe) đã được tóm gọn trong bài viết. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài 1800 88 8882 để được tư vấn miễn phí nhé.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi