10+ Vay Tiền Nhanh Bằng CMND/CCCD Gắn Chip Online Uy Tín 2024

Vay Tiền Bằng cmnd/CCCD gắn Chip

Vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD gắn chip là một hình thức vay mới và khá phù hợp cho những khách hàng cần tiền nhanh.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ này, hồ sơ vay của bạn thường sẽ được duyệt trong vòng 15 phút và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Top 5 vay tiền nhanh chỉ cần cmnd/cccd uy tín nhất 2024

Danh sách top 5 vay tiền nhanh bằng cmnd/cccd uy tín nhất T6/2024

Khoản vayHạn mứcKỳ hạnLãi suất
Tiền Ơi500k – 15 triệu3 – 6 tháng18.25%/năm
Vamo500k – 15 triệu3 – 6 tháng12 – 18.25%/năm
Takomo1 – 10 triệu3 – 12 tháng12 – 20% /năm
OnCredit1 – 20 triệu3 – 6 tháng14.6% /năm
MoneyCat1 – 10 triệu3 – 6 tháng12 – 18.25%/năm
ĐĂNG KÝ VAY

✴️ Toàn bộ quá trình từ đăng ký vay đến lúc nhận được tiền, có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút. Đây là một dịch vụ khá tiện lợi nếu bạn cần tiền gấp và không có thời gian lo chuẩn bị giấy tờ.

✴️ Một số đơn vị cho vay cung cấp hình thức vay này, hầu hết là các công ty tài chính, bởi ở ngân hàng không cung cấp cho bạn khoản vay với thủ tục hạn chế như vậy, bởi vì rủi ro khá lớn.

1/ Tiền Ơi

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vay online, Tiền Ơi có một số lượng lớn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ ngày đầu thành lập đến nay. Hình thức vay tiền bằng cccd cũng được cải tiến không ngừng qua từng giai đoạn sau chiến dịch đổi từ cmnd sang cccd trở nên phổ biến.

 • Hạn mức vay: tối đa 15 triệu
 • Thủ tục: chỉ cần cmnd/cccd
 • Chứng minh thu nhập: Không
 • Thẩm định: Không

2/ Vamo

Vamo cũng là một đơn vị cung cấp khoản vay online cùng phân khúc thị trường với Tiền Ơi, họ cũng cải thiện không ngừng chất lượng dịch vụ của mình để đem đến khách hàng sản phẩm vay tiền bằng cmnd/cccd tốt nhất.

 • Hạn mức vay: tối đa 10 triệu
 • Giấy tờ: chỉ cần cccd
 • Bảo mật khoản vay: cam kết 100%
 • Yêu cầu sim điện thoại và stk ngân hàng chính chủ

3/ Takomo

Takomo cung cấp dịch vụ vay online nhanh bằng cmnd/cccd cho khách hàng ở độ tuổi từ 20 đến 60, trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực này, họ luôn lắng nghe và cải thiện không ngừng để khách hàng có thể hoàn toàn đánh giá mức 4,5 sao cho dịch vụ của họ cung cấp.

 • Hạn mức: tối đa 10 triệu, khoản vay đầu tiên tối đa 2 triệu
 • Giấy tờ: chỉ cần cmnd/cccd
 • Bảo mật thông tin, không liên hệ người nhà để thẩm định

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khoản vay online bằng cccd qua web/app khác bạn có thể tham khảo, tuy nhiên, để đảm bảo khoản vay an toàn, bạn phải tìm hiểu kỹ doanh nghiệp, công ty cho vay đó trước khi đăng ký nhé.

Tổng quan vay tiền online bằng CMND/CCCD gắn chip

Hạn mức tối đa15 triệu
Hình thức vayTrực tuyến ( online )
Thủ tục giấy tờCccd có chip hoặc cmnd
Lãi suất12 – 19%/năm
Độ tuổi hỗ trợTừ 18 tuổi

Bạn không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ và bạn cũng có thể vay tiền online thông qua các web/app tín dụng. Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo rằng mình đang đăng ký khoản vay tại công ty được cấp phép hoạt động và đăng ký kinh doanh để đảm bảo an toàn, hạn chế trường hợp bạn gặp phải những tổ chức /cá nhân tín dụng đen.

Ưu điểm & nhược điểm vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD

Hình thức vay tiền bằng cmnd/cccd gắn chip cũng tồn tại những điểm mạnh và điểm yếu.

Ưu điểm

Có rất nhiều lợi thế khi đăng ký vay tiền nhanh bằng cmnd/cccd gắn chip hoặc cmnd

🔺 Số tiền cho vay linh hoạt: Bạn có thể vay từ 500k đến 15 triệu để đáp ứng nhanh nhu cầu của mình.

🔺 Lãi suất linh hoạt: Mỗi đơn vị có thể hỗ trợ khoản vay cho bạn với mức lãi suất khác nhau, tuy nhiên, dưới 20%/năm là tỷ lệ lãi suất đúng quy định mà tất cả các công ty hợp pháp cung cấp khoản vay online bằng cmnd/cccd đều áp dụng.

🔺 Thời hạn linh hoạt: Bạn có thể hoàn trả khoản vay trong thời gian tối đa là 6 tháng.

🔺 Không tính phí trả trước hoặc tịch thu tài sản thế chấp: Bạn có thể thanh toán trước thời hạn và kết thúc khoản vay nhanh hơn mà không phải nạp thêm phí phạt.

🔺 Thời gian xử lý khoản vay nhanh chóng: Khoản vay bằng cmnd/cccd sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 15 phút với điều kiện tất cả các giấy tờ và thông tin bạn cung cấp chính xác tuyệt đối.

🔺 Quy trình vay online: Cho dù là đăng ký khoản vay hay trả nợ, quy trình này hoàn toàn trực tuyến. Bạn có thể truy cập tài khoản của mình bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

🔺 Ngoài ra, bạn không bị kiểm tra điểm tín dụng, vì vậy bạn có thể đủ điều kiện để được vay ngay cả khi có lịch sử tín dụng kém.

Nhược điểm

2 điểm yếu lớn nhất của hình thức vay này mà bạn cần phải cân nhắc trước khi đăng ký, là:

🔺 Thời hạn vay

Hầu hết các công ty tài chính cung cấp khoản vay này chỉ đưa ra thời hạn cao nhất là 6 tháng, và luôn khuyến khích bạn có thể thanh toán được sớm, bởi nếu để thời hạn càng lâu, thì số tiền lãi phải trả càng nhiều.

🔺 Lãi suất

Hình thức này được áp dụng mức lãi suất của hình thức vay tín chấp ( khoản vay dựa trên uy tín cá nhân, không thế chấp tài sản), nó sẽ giao động từ 12% — 19%, có thể lên 20% tùy đơn vị.

Điều kiện để vay tiền cấp tốc online CMND/CCCD

 • Điều kiện đầu tiên để vay tiền bằng cccd là bạn phải có cccd hợp lệ.
 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên (tính từ ngày sinh nhật đầu tiên tuổi 18, ví dụ bạn sinh ngày 9/11/2004, ngày bạn đăng ký vay là 9/10/2022, thì tại thời điểm đăng ký vay bạn chưa được tính là đủ 18 tuổi nhé).
 • Vì đây là khoản vay online, giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, nên bạn bắt buộc có stk ngân hàng để nhận tiền.

Tùy vào từng đơn vị cụ thể, bạn sẽ được yêu cầu về mức thu nhập tối thiểu, điểm tín dụng,.. thường để vay với hạn mức cao hoặc tối đa tại 1 đơn vị, bạn phải đáp ứng được 2 yếu tố:

 • Thu nhập cố định hàng tháng cao.
 • Hoặc bạn là khách hàng thân thiết tại đơn vị đó (đã vay và trả đúng hạn nhiều lần).

Quy trình vay tiền bằng CMND/CCCD không thẩm định

Bạn đang cần tiền ngay bây giờ? Chỉ cần 3 bước đơn giản để đăng ký khoản vay nhanh online với Tiền Ơi.

Vay Tiền Bằng CMND CCCD gắn Chip

Bước 1: Truy cập Tienoi.com.vn, đăng ký tài khoản và đăng nhập

Bạn sẽ thực hiện đăng ký bằng số điện thoại đang sử dụng và đã được đăng ký chính chủ tại nhà mạng đó, điều này vừa làm tăng tỷ lệ duyệt của bạn, vừa dễ dàng để bạn kiểm soát khoản vay. Tuyệt đối không dùng sim rác để đăng nhé, nó có thể làm hồ sơ của bạn bị từ chối ngay từ đầu.

Bước 2: Làm hồ sơ online bằng cách cung cấp thông tin vào biểu mẫu

Đây là khoản vay rất đơn giản và dễ dàng, nên tất cả những gì bạn thao tác khi làm hồ sơ là điền thông tin vào biểu mẫu, và xác minh cmnd/cccd thông qua AI của hệ thống web/app.

Bước 3: Chờ xét duyệt

Đây là bước sau thao tác bạn hoàn thành biểu mẫu và gửi hồ sơ của mình lên hệ thống. Thời gian phải chờ xét duyệt là 15 phút đến 1 giờ, tùy vào độ phức tạp của hồ sơ vay.

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền

Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi ký vào hợp đồng, vì nó là thỏa thuận lãi suất hoặc các khoản phí khác liên quan đến khoản vay này. Sau khi bạn ký, hợp đồng đã có giá trị pháp lý và bạn phải chịu mọi trách nhiệm cho khoản vay này.

Ngay khi bạn ký hợp đồng điện tử bằng mã OTP được gửi về sđt đăng ký, tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bước 5: Thanh toán

Có 3 cách thanh toán phổ biến mà bạn có thể sử dụng như sau:

1/ Chuyển khoản

2/ Thanh toán bằng ví điện tử

3/ Đến cửa hàng thu hộ

Mỗi hồ sơ sẽ có một thông tin thanh toán riêng biệt, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên web để lấy thông tin và thực hiện thanh toán thôi nhé.

Thông thường bạn rất khó để có được một khoản vay tiền nhanh có ngay từ các ngân hàng. Bởi vì các ngân hàng thường cần vài ngày đến 1 tuần hoặc hơn thế nữa để xử lý khoản vay. Với tình hình đó, hầu hết mọi người sẽ tìm đến các công ty tài chính cho vay tín dụng để có quy trình đơn giản và nhận tiền nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Vay Tiền Bằng CMND Và Sổ Hộ Khẩu Photo Lãi Suất Thấp

Những lưu ý khi vay tiền bằng CMND/CCCD có chip

Cho dù bạn đang vay tiền từ một tổ chức tài chính hay bạn bè, điều quan trọng là phải thanh toán đúng hạn hay đúng lời hứa. Những lưu ý bạn cần cân nhắc khi đăng ký khoản vay bằng cmnd/cccd gắn chip:

♦️  Đừng vay nhiều hơn số tiền mà bạn có thể trả, điều này có nghĩa là, bạn chỉ nên vay không quá 50% tổng mức thu nhập, bởi còn phải chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu khác.

♦️  Số tiền bạn đã vay thì bạn phải có trách nhiệm trả nó đúng hạn như đã cam kết, nếu không bạn sẽ mất thêm phí trễ hạn và ảnh hưởng đến điểm tín dụng.

♦️  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay, và có khả năng sẽ trễ hạn thanh toán, hãy thực hiện gia hạn khoản vay hoặc liên hệ đến đơn vị cho vay để có được hỗ trợ thêm phương án khác.

Xem thêm: Lấy CMND Người Khác Vay Tiền Được Không?

Kết luận

Vay tiền bằng CMND/CCCD gắn chip cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký online và nhận tiền, tuy nhiên, các thông tin trên cũng phần nào giúp bạn hiểu thêm về bản chất của hình thức vay tiền, những ưu và nhược điểm song song để bạn cân nhắc xem nó có phù hợp với điều kiện của mình hay không.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi