Vay Tiền Bằng CCCD Gắn Chip| 15 Phút Nhận Tiền

Vay tiền bằng cccd gắn chip là một hình thức vay mới và khá phù hợp cho những khách hàng cần tiền nhanh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này, hồ sơ vay của bạn thường sẽ được duyệt trong vòng 15 phút và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

 

Vay Tiền Bằng CCCD gắn Chip

Vay Tiền Bằng CCCD gắn Chip

Tổng quan hình thức vay tiền bằng cccd gắn chip

 

Hạn mức tối đa 10 triệu
Hình thức vay Trực tuyến ( online )
Thủ tục giấy tờ Cccd gắn chip hoặc cmnd
Lãi suất 12 – 19%/năm
Độ tuổi hỗ trợ Từ 18 tuổi

Với hình thức vay tiền bằng cccd gắn chip, bạn thường có thể vay tối đa 10 triệu đồng chỉ với cmnd/cccd gắn chip và tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Bạn đến ngày nạp tiền điện nước? Bạn cần đi khám bệnh đột xuất? Hay bạn cần tiền gấp cho bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, việc vay tiền có ngay luôn rất hữu ích đối với bạn đúng không nào! Tin tốt là bạn không phải gặp nhiều khó khăn khi đăng ký vay bằng hình thức vay này.

✴️ Toàn bộ quá trình từ đăng ký vay đến lúc nhận được tiền, có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút. Đây là một dịch vụ tuyệt vời nếu bạn cần tiền gấp và không có thời gian lo chuẩn bị giấy tờ.

✴️ Một số đơn vị cho vay cung cấp loại dịch vụ này, hầu hết là các công ty tài chính, bởi ở ngân hàng không cung cấp cho bạn khoản vay với thủ tục hạn chế như vậy, bởi rủi ro khá lớn.

Bạn không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ và bạn cũng có thể vay tiền online thông qua các web/app tín dụng. Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo rằng mình đang đăng ký khoản vay tại công ty được cấp phép hoạt động và đăng ký kinh doanh để đảm bảo an toàn, hạn chế trường hợp bạn gặp phải những tổ chức /cá nhân tín dụng đen.

Điểm mạnh và điểm yếu khi vay tiền bằng cccd gắn chip

Hình thức vay tiền bằng cccd gắn chip cũng tồn tại những điểm mạnh và điểm yếu.

Điểm mạnh

Có rất nhiều lợi thế khi đăng ký vay tiền nhanh bằng cccd gắn chip hoặc cmnd

🔺 Có lẽ lợi thế rõ ràng nhất là bạn có thể nhận tiền vào tài khoản của mình nhanh chóng nhất.

🔺 Ngoài ra, bạn không bị kiểm tra điểm tín dụng, vì vậy bạn có thể đủ điều kiện để được vay ngay cả khi có lịch sử tín dụng kém.

🔺 Và vì không có phí phạt trả trước, bạn có thể hoàn trả khoản vay bất kỳ lúc nào bạn đủ tiền mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí gì.

Điểm yếu

2 điểm yếu lớn nhất của hình thức vay này mà bạn cần phải cân nhắc trước khi đăng ký, là:

🔺 Thời hạn vay

Hầu hết các công ty tài chính cung cấp khoản vay này chỉ đưa ra thời hạn cao nhất là 6 tháng, và luôn khuyến khích bạn có thể thanh toán được sớm, bởi nếu để thời hạn càng lâu, thì số tiền lãi phải trả càng nhiều.

🔺 Lãi suất

Hình thức này được áp dụng mức lãi suất của hình thức vay tín chấp ( khoản vay dựa trên uy tín cá nhân, không thế chấp tài sản), nó sẽ giao động từ 12% — 19%, có thể lên 20% tùy đơn vị.

Quy trình đăng ký vay tiền bằng cccd gắn chip

Bạn đang cần tiền ngay bây giờ? Chỉ cần 3 bước đơn giản để đăng ký khoản vay nhanh online với Tiền Ơi.

 

Vay Tiền Bằng CCCD gắn Chip

Vay Tiền Bằng CCCD gắn Chip

Bước 1: Truy cập Tienoi.com.vn, đăng ký tài khoản và đăng nhập

Bạn sẽ thực hiện đăng ký bằng số điện thoại đang sử dụng và đã được đăng ký chính chủ tại nhà mạng đó, điều này vừa làm tăng tỷ lệ duyệt của bạn, vừa dễ dàng để bạn kiểm soát khoản vay. Tuyệt đối không dùng sim rác để đăng nhé, nó có thể làm hồ sơ của bạn bị từ chối ngay từ đầu.

Bước 2: Làm hồ sơ online bằng cách cung cấp thông tin vào biểu mẫu

Đây là khoản vay rất đơn giản và dễ dàng, nên tất cả những gì bạn thao tác khi làm hồ sơ là điền thông tin vào biểu mẫu, và xác minh cmnd/cccd thông qua AI của hệ thống web/app.

Bước 3: Chờ xét duyệt

Đây là bước sau thao tác bạn hoàn thành biểu mẫu và gửi hồ sơ của mình lên hệ thống. Thời gian phải chờ xét duyệt là 15 phút đến 1 giờ, tùy vào độ phức tạp của hồ sơ vay.

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền

Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi ký vào hợp đồng, vì nó là thỏa thuận lãi suất hoặc các khoản phí khác liên quan đến khoản vay này. Sau khi bạn ký, hợp đồng đã có giá trị pháp lý và bạn phải chịu mọi trách nhiệm cho khoản vay này.

Ngay khi bạn ký hợp đồng điện tử bằng mã OTP được gửi về sđt đăng ký, tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bước 5: Thanh toán

Có 3 cách thanh toán phổ biến mà bạn có thể sử dụng như sau:

1/ Chuyển khoản

2/ Thanh toán bằng ví điện tử

3/ Đến cửa hàng thu hộ

Mỗi hồ sơ sẽ có một thông tin thanh toán riêng biệt, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên web để lấy thông tin và thực hiện thanh toán thôi nhé.

 

Thông thường bạn rất khó để có được một khoản vay tiền nhanh có ngay từ các ngân hàng. Bởi vì các ngân hàng thường cần vài ngày đến 1 tuần hoặc hơn thế nữa để xử lý khoản vay. Với tình hình đó, hầu hết mọi người sẽ tìm đến các công ty tài chính cho vay tín dụng để có quy trình đơn giản và nhận tiền nhanh chóng hơn.

Vay Tiền Online

Cách quản lý tiền đã vay một cách có trách nhiệm

Cho dù bạn đang vay tiền từ một tổ chức cho vay hay bạn bè, điều quan trọng là phải thanh toán đúng hạn hay đúng lời hứa. Để quản lý số tiền bạn vay một cách có trách nhiệm, hãy làm theo các nguyên tắc sau:

♦️  Đừng vay nhiều hơn số tiền mà bạn có thể trả, điều này có nghĩa là, bạn chỉ nên vay không quá 50% tổng mức thu nhập, bởi còn phải chi tiêu cho các chi phí thiết yếu khác

♦️  Cam kết thanh toán đúng hạn mỗi tháng, nếu không, bạn sẽ trả thêm một số tiền gọi là phí phạt trễ hạn.

♦️  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay, hãy xem xét ngân sách của mình và có kế hoạch giảm hoặc loại bỏ khoản chi tiêu nào, trường hợp quá khó khăn không thể thanh toán đúng hạn, hãy thông báo đến người cho vay để nhận được phương án thay thế.

Kết luận

Vay tiền bằng cccd gắn chip cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký online và nhận tiền, tuy nhiên, các thông tin trên cũng phần nào giúp bạn hiểu thêm về bản chất của hình thức vay tiền, những ưu và nhược điểm song song để bạn cân nhắc xem nó có phù hợp với điều kiện của mình hay không.

Hi vọng Tiền Ơi có thể đem đến những thông tin tài chính bổ ích đến bạn đọc.

vong-quay-may-man