Vay Tiền Bằng CMND Và Bằng Lái, Nhận Tiền Ngay

Chúng ta không bao giờ có thể nói trước khi nào có thể rơi vào khó khăn, bất ngờ bạn cần tiền mặt nhanh chóng. Không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng kiếm được tiền và tiền tiết kiệm của bạn không phải lúc nào cũng đủ. Tienoi.com.vn cung cấp các khoản vay nhanh với lãi suất thấp cho những trường hợp khẩn cấp này. Vay tiền bằng cmnd và bằng lái, tại sao không?

 

vay tiền bằng cmnd và bằng lái

vay tiền bằng cmnd và bằng lái

Nội dung chính:

1/ Thủ tục vay tiền bằng cmt và bằng lái xe
2/ Các bước thanh toán khoản vay tiền nhanh bằng cmnd và bằng lái xe
3/ Những lưu ý khi đăng ký khoản vay

Khi trường hợp khẩn cấp xảy ra, điều bạn lo lắng là tiền bạc và các quy trình khó khăn cùng lãi suất của các khoản vay, chúng thường đi kèm với việc vay tiền mặt.

Các khoản vay nhanh chóng, lãi suất thấp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của Tiền Ơi đảm bảo bạn sẽ bớt phải suy nghĩ về những điều này.

Bạn có thể đăng ký vay nhanh chóng chỉ trong 10 phút mà không cần phải làm thủ tục giấy tờ rườm rà hay xếp hàng dài chờ đợi. Khoản vay nhanh chóng được xét duyệt và tiền sẽ được chuyển ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 25 phút!

Thủ tục vay tiền bằng cmt và bằng lái xe

Bạn tự hỏi có hình thức vay đơn giản đến vậy sao?

Tại sao không? Bạn hoàn toàn nhận tiền khoản vay có giá trị lên đến 15 triệu đồng chỉ cần cmnd và bằng lái xe, tuy nhiên, cmnd là yếu tố bắt buộc, bằng lái xe thì không. Vậy nên, trong trường hợp bạn đủ 18 tuổi, nhưng chưa thi bằng lái, bạn vẫn có thể đủ điều kiện để làm hồ sơ vay.

Đây là khoản vay tín chấp online, mặc dù không bắt buộc, tuy nhiên nếu bạn có đủ thông tin như yêu cầu thì nên cung cấp để tăng sự uy tín cho hồ sơ, từ đó, hồ sơ vay của bạn cũng sẽ được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Điều kiện vay

 

Độ tuổi Từ 18 — 70 tuổi
Quốc tịch Việt Nam
Phạm vi Trong nước
Giấy tờ Cmnd/cccd, bằng lái xe ( không bắt buộc)
Phương thức nhận tiền Tài khoản ngân hàng
Số điện thoại  Đã được đăng ký chính chủ

Các bước làm hồ sơ vay bằng cmnd và bằng lái xe

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, bạn cần đăng ký 1 tài khoản trước khi làm hồ sơ vay. Để đăng ký tài khoản thành công, bạn chỉ cần dùng sđt đang được sử dụng và chính chủ thôi nhé.

+ Truy cập vào Tienoi.com.vn, ở mục «đăng ký ngay», điền số điện thoại và tạo mật khẩu

+ Sẽ có mã xác thực được gửi vào sđt bằng sms hoặc cuộc gọi. Sau đó điền mã, vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản

Tạo hồ sơ vay

Sau khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào tiến hành tạo hồ sơ vay.

Ở bước này bạn cần chuẩn bị sẵn cmnd để xác thực bằng Veriff. Sau khi xác thực xong sẽ tiến hành cung cấp thông tin để hoàn thiện hồ sơ vay

Chọn số tiền, sản phẩm vay, điền thông tin tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận tiền.

Xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ của bạn sẽ được gửi vào hệ thống và được tiến hành xét duyệt, quá trình này sẽ kéo dài khoản 15 đến 30 phút. Bạn có thể theo dõi tình trạng của khoản vay trên chính tài khoản của mình.

Nhận tiền

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được thông báo và tiến hành ký hợp đồng, sau đó tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngay khi ký hợp đồng xong.

 

Lưu ý: Khi làm hồ sơ thông tin bạn cung cấp phải đồng nhất, bao gồm: cmnd, bằng lái xe, chủ thẻ ngân hàng, chính chủ số điện thoại. Hệ thống máy học sẽ xét duyệt những thông tin này trước. Để hạn chế trường hợp hồ sơ vay bị loại, bạn nên lưu ý điểm này và nên cung cấp thông tin chính xác nhất nhé.

Xem thêm:

Cách vay tiền online bằng cavet xe| Giải ngân 15 phút

Các bước thanh toán khoản vay tiền nhanh bằng cmnd và bằng lái xe

 

cách hoàn trả khoản vay online nhanh chóng nhất

cách hoàn trả khoản vay online nhanh chóng nhất

Sau khi khoản vay được giải ngân xong, tài khoản trên web sẽ hiện thông tin khoản vay của bạn, bao gồm:

▪️ Số hợp đồng

▪️ Trạng thái hồ sơ: đang hoạt động

▪️ Ngày tạo khoản vay

▪️ Tổng nợ: là tổng của gốc và lãi suất

▪️ Ngày thanh toán

▪️ Số tiền khoản ảo bảo kim dùng để thanh toán

▪️ Hợp đồng

Cách thức thanh toán khoản vay

☑️ Thanh toán bằng chuyển khoản: mỗi tài khoản sẽ có 1 số tài khoản ảo Bảo Kim khác nhau thuộc ngân hàng Wooribank, bạn sẽ dùng internet banking hoặc mobile banking để chuyển trực tiếp vào stk này, hoặc bạn cũng có thể dùng momo để thanh toán nếu tiện.

☑️ Thanh toán bằng mã QR: tương tự như trên, tuy nhiên, sẽ có mã QR ở mỗi hồ sơ vay, bạn dùng mobile banking để quét mã QR trong hồ sơ của bạn là đã thanh toán thành công.

☑️ Thu hộ: nếu bạn không đăng ký chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng, thì có thể đến những đơn vị thu hộ thể thực hiện thanh toán như: viettel post,..

 

Những lưu ý khi đăng ký khoản vay

✳️ Kế hoạch trả nợ

Hình thức vay online bằng cmnd đã tối ưu hóa quy trình để bạn có thể nhận tiền một cách nhanh chóng, nên khi đã thực hiện khoản vay, bạn cũng nên hoạch định tài chính để có thể trả nợ đúng hạn.

Chỉ nên vay số tiền nhỏ hơn ½ tổng thu nhập hằng tháng.

Ngoài lãi suất, bạn sẽ bị tính phí phạt trễ hạn thanh toán, lãi suất của phí trễ hạn, nên việc cân bằng chi tiêu để có thể hoàn thành khoản vay rất quan trọng.

✳️ Lãi suất

Lãi suất tính cho các khoản vay cá nhân cao hơn các khoản khác. Ngoài ra, thời hạn vay và giá trị khoản vay còn tùy thuộc vào từng đơn vị, một tháng hay vài tháng đều có. Nên bạn có thể tham khảo ở nhiều đơn vị để chọn ra những yếu tố phù hợp nhất và thực hiện khoản vay.

Tiền Ơi vẫn là đơn vị có mức lãi suất tốt nhất thị trường tín dụng hiện giờ. Ngoài ra, bạn không bị tính các chi phí làm hồ sơ tại đây.

✳️ Cẩn trọng khi thanh toán khoản vay

Xác thực kỹ thông tin thanh toán: Bạn phải xem kỹ thông tin thanh toán khoản vay trong hồ sơ của mình hoặc liên hệ nhân viên để xác thực trước khi chuyển tiền thanh toán.

Đừng loại trừ những trường hợp xấu có thể xảy ra, như: một cá nhân nào đó nhắn tin đến và thông báo bạn có khoản vay tại đơn vị này và đưa thông tin để bạn thanh toán,.. nếu bạn đang vay ở một tổ chức tín dụng thì liên hệ đến nơi vay để cập nhật mọi thông tin nhé.

Kết luận

Áp dụng công nghệ 4.0, khoản vay online cá nhân đã trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều, khi chỉ cần cmnd và bằng lái xe, cùng thiết bị có kết nối internet, bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn.

Các khoản vay gấp của Tiền Ơi có lãi suất cố định, vì vậy bạn có thể chắc chắn về kế hoạch chi tiêu tài chính của mình trong suốt quá trình vay tiền. Nếu hoàn cảnh của bạn thay đổi và bạn muốn hoàn trả khoản vay đầy đủ sớm hơn bạn nghĩ, Tiền Ơi cũng sẽ không tính phí trả nợ trước hạn.

Tại Tienoi.com.vn, chúng tôi thực sự coi trọng khách hàng của mình và luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn thực sự cần các khoản vay gấp hoặc các khoản vay online cá nhân, hãy đăng ký trực tuyến vay tiền nhanh chỉ cần cmnd tại đây. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện và tận tâm sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Liên hệ vào tổng đài hỗ trợ 24/7 : 1800 88 8882 để gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn nhé.

tư vấn khoản vay online