Vay Tiền Bằng Icloud Iphone 24/24 | Nhận Tiền Ngay

Hiện nay với số lượng người dùng iphone tăng lên đáng kể, các tiện ích từ hệ điều hành này cũng được tận dụng triệt để, một trong số đó là hình thức vay tiền bằng iphone. Vậy phương án vay này có những ưu và nhược điểm gì, cùng nhau phân tích nhé.

Nội dung chính

1/ Vay tiền bằng iphone là gì?
2/ Cách thức hoạt động của hình thức vay bằng icloud iphone
3/ Điều kiện cho vay bằng iphone
4/ Ưu và Nhược điểm khi vay tiền bằng icloud iphone online
5/ Có nên vay tiền bằng hình thức vay qua icloud iphone hay không?
6/ Cách vay tiền nhanh bằng iphone uy tín nhất

Vay tiền bằng iphone là gì?

 

vay tiền bằng iphone

vay tiền bằng iphone

Vay tiền bằng Icloud Iphone là hình thức vay tiền online dành cho khách hàng sử dụng điện thoại iphone, dùng tài khoản icloud có lưu trữ các thông tin cá nhân để vay: hình ảnh, video, danh bạ, các thông tin khác được lưu trữ trong điện thoại iphone của bạn, việc này có thể hiểu như bạn đang dùng thông tin cá nhân của mình để đăng ký vay.

Tổng quan hình thức vay tiền bằng Iphone như sau:

 

Hình thức vay Vay tiền online qua Icloud Iphone
Hạn mức 500k đến 15 triệu
Lãi suất 12% đến 19.25%
Thời gian giải ngân 5 phút
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc

Cách thức hoạt động của hình thức vay bằng icloud iphone

☑️ Icloud ID : là tài khoản bạn thiết lập để truy cập vào thiết bị của bạn, bao gồm: hình ảnh, video, danh bạ,… nói chung là tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa.

☑️ Vay bằng icloud: có nghĩa là bạn sẽ đăng ký vay online, và được giải ngân nhanh chóng, chỉ cần cung cấp tài khoản icloud ID cho đơn vị cho vay. Và tài khoản của bạn sẽ bị quản lý cho đến khi khoản vay được tất toán.

Điều kiện cho vay bằng iphone

Bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau để được xét duyệt cho khoản vay:

♦️ Công dân Việt Nam từ 18 tuổi

♦️ Có iphone hoặc ipad hoặc macbook, miễn đăng nhập tài khoản Icloud.

♦️ Có thu nhập cố định hàng tháng, yêu cầu cụ thể tùy vào từng đơn vị cho vay.

Ưu và Nhược điểm khi vay tiền bằng icloud iphone online

 

Ưu điểm

Nhược điểm
+ Nhanh chóng, quy trình thực hiện online hoàn toàn

+ Bạn không cần chuẩn bị giấy tờ gì để xác minh

+ Không chứng minh thu nhập

+ Không cần thế chấp tài sản

+ Bạn cần phải có thiết bị có tài khoản icloud: iphone,..

+ Rất rủi ro, đơn vị cho vay có thể truy cập và sử dụng tất cả các dữ liệu trong thiết bị của bạn.

Trường hợp đơn vị cho vay không uy tín, bạn cũng có khả năng bị mất thông tin

Vậy có nên vay tiền bằng hình thức vay qua icloud iphone hay không?

 

có nên vay tiền bằng iphone không

có nên vay tiền bằng iphone không

Việc nên hay không nên còn tùy thuộc vào từng điều kiện, hoàn cảnh khác nhau dựa trên các ưu và nhược điểm admin đã đề cập trong bài viết.

✔️ Trường hợp nên vay

Nếu bạn đang không có giấy tờ tùy thân như cmnd/cccd, bằng lái xe,… thì không còn cách nào khác bạn phải sử dụng hình thức vay qua icloud Iphone.

✔️ Trường hợp không nên vay

Như bạn đã thấy được nhược điểm của hình thức vay này, nguy cơ mất thông tin rất cao, và thật khó chịu khi có người đang kiểm soát được dữ liệu trên thiết bị di động của bạn, thậm chí là định vị được vị trí của bạn.

Nên nếu bạn đủ điều kiện cho các hình thức vay khác, thì không nên sử dụng hình thức vay qua iphone này.
Vay Tiền Online

Cách vay tiền nhanh bằng iphone uy tín nhất

Thay vì chọn phương án đem quá nhiều thông tin riêng tư để đi đăng ký vay và đem lại nhiều rủi ro như trên, thì bạn có thể có thể chọn vay online ở các web/app cho vay tiền online với các tiện ích tương đương, tuy nhiên đảm bảo tính an toàn, bảo mật hơn.

Tổng quan cách vay tiền bằng iphone:

 

Quy cách vay Vay tiền bằng iphone qua web/app online
Hạn mức Lên đến 15 triệu
Lãi suất 12 — 18.25%/năm
Giấy tờ bắt buộc cmnd/cccd

✳️ Về quy trình vay

Quá trình thực hiện đăng ký và nhận tiền đều thực hiện online hoàn toàn, bạn sẽ làm hồ sơ trực tiếp tại website tài chính chính thức của đơn vị cho vay và gửi nó lên hệ thống để đợi xét duyệt

✳️ Về hồ sơ

Bạn chỉ cần chuẩn bị cmnd/cccd và điền chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu khác. Nếu có thể bạn có thể cung cấp thêm 1 số giấy tờ khác như: bằng lái xe, bảo hiểm y tế,.. để tăng tính xác thực và hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh hơn.

Các giấy tờ này bạn cung cấp dưới dạng hình ảnh, đơn vị không giữ bất kỳ giấy tờ gì của bạn.

✳️ Về điều kiện vay

+ Là công dân Việt Nam

+ Đủ 18 tuổi

+ Có mức thu nhập tối thiểu ổn định hằng tháng

+ Có cmnd/cccd

+ Có thẻ ngân hàng

+ Thiết bị đăng ký vay không bắt buộc, bạn có thể dùng điện thoại, máy tính, ipad ở bất kỳ hãng nào, chỉ cần kết nối được internet là đã có thể làm hồ sơ vay rồi.

+ Có mạng xã hội Facebook, Zalo chính chủ nhiều lượt tương tác.

✳️ Về cách nhận tiền

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, bạn sẽ nhận tiền giải ngân qua thẻ ngân hàng đã đăng ký.

Các đơn vị cho vay tiền qua Iphone

 

Vay tiền qua iphone

Vay tiền qua iphone

IOS là hệ điều hành được sử dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại, nên hầu như đơn vị nào cũng ưu tiên hỗ trợ khoản vay qua Iphone, các công ty tài chính cho vay online bằng Iphone phổ biến có thể kể đến như:

#1. Tiền Ơi

Tiền Ơi phát triển khoản vay bằng iphone qua website Tienoi.com.vn, bạn có thể truy cập vào hệ thống đăng ký khoản vay với hạn mức tối đa là 15 triệu đồng, làm hồ sơ bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu của biểu mẫu, không chứng minh thu nhập, không thẩm định, nhận tiền ngay trong vòng 2 giờ.

#2. Oncredit

Oncredit cung cấp sản phẩm vay tiền bằng Iphone qua của web và app, bạn có thể thực hiện đăng ký vay trực tiếp qua web hoặc truy cập App Store để tải app Oncredit. Họ cung cấp hạn mức lên đến 15 triệu đồng cho khách hàng thân thiết, tương tự như Tiền Ơi, họ cũng không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, hay liên hệ người nhà của bạn để thẩm định cho khoản vay. Việc xử lý hồ sơ vay và giải ngân cũng chỉ diễn ra chỉ trong vòng 2 giờ kể từ lúc bạn gửi hồ sơ vay.

#3. Vamo

Vamo cũng hỗ trợ hạn mức lên đến 15 triệu cho khách hàng thân thiết, bạn đăng ký vay trực tiếp qua website, điền vào biểu mẫu, sau đó chờ xét duyệt, nhận tiền nhanh chóng trong 2 giờ.

#4. Takomo

Takomo cũng là đơn vị cho vay tiền bằng Iphone bạn không thể bỏ qua, với quy trình đã được tối ưu, giấy tờ đơn giản và giải ngân nhanh chóng, chỉ cần cmnd/cccd.

Takomo cung cấp hạn mức tối đa 2 triệu cho lần vay đầu tiên, và tối đa 10 triệu khi bạn đã trở thành khách hàng thân thiết và có lịch sử trả nợ đúng hạn tại đơn vị. Thời hạn vay từ 91 đến 180 ngày, tuy nhiên, nếu bạn có thể trả được nợ sớm thì càng có lợi.

#5. Senmo

Tương tự như các công ty tài chính cho vay tiền bằng Iphone cùng ngành, Senmo cũng cung cấp khoản vay chỉ cần cmnd/cccd, xử lý trong vòng vài giờ và nhận được tiền ngay. Hạn mức dao động từ 2 triệu đến 10 triệu, lần vay đầu tiên sẽ dựa trên các yếu tố về điểm tín dụng, uy tín cá nhân, tính xác thực của hồ sơ, bạn sẽ nhận được hạn mức tối đa 2 triệu, số tiền được vay sẽ tăng lần trong những lần vay tiếp theo nếu bạn có lịch sử trả nợ tốt được ghi nhận được hệ thống của họ.

Kết luận

Những kiến thức khi vay tiền bằng iphone được tóm tắt để đem đến bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về hình thức vay này.

Để biết thêm chi tiết về cách vay tiền online, bạn truy cập vào Tienoi.com.vn, nhấp vào mục chat để nhắn tin với tư vấn viên, hoặc có thể liên hệ lên hotline 1800 88 8882 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi