Cách Vay Tiền Vietinbank Qua Thẻ ATM Đơn Giản Có Ngay

Bạn đang muốn vay tiền vietinbank bằng tài khoản do chính ngân hàng này phát hành, rất đơn giản, admin sẽ hướng dẫn cách để vay đơn giản, quy trình nhanh chóng và nhận tiền ngay trong ngày, thậm chí chỉ trong vòng 1 giờ.

 

vay tiền bằng thẻ atm vietinbank

vay tiền bằng thẻ atm vietinbank

Vay tiền qua thẻ atm vietinbank

Sau đây admin sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết khi thao tác vay tiền qua thẻ atm vietinbank

Điều kiện vay

Đối với hình thức vay qua thẻ atm này, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 

Quốc tịch Là công dân Việt Nam
Độ tuổi Từ 18 — 65
Số điện thoại Chính chủ
Tài khoản ngân hàng Viettinbank
Hồ sơ CMND/CCCD

 

Thủ tục làm hồ sơ vay

▶️Truy cập vào website đơn vị cho vay, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

▶️Cung cấp thông tin làm hồ sơ điện tử trên hệ thống của website trên, ở đây bạn sẽ kê khai thông tin về tên tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng nợ hiện tại ( nếu có ),.. Quan trọng ở bước này, bạn sẽ cung cấp hình ảnh cmnd của mình.

Lưu ý, cmnd/cccd của bạn vẫn trong thời hạn được sử dụng, không có các vấn đề như gãy, nhòe,.. làm không nhìn rõ được thông tin

▶️Chọn sản phẩm vay và điền thông tin ngân hàng nhận tiền.

▶️Chờ xét duyệt từ đơn vị

▶️Ký hợp đồng và nhận tiền

Hạn mức vay

Đối với hình thức vay nhanh này, hạn mức vay từ 500,000 đến 10 triệu đồng, và trong trường hợp hồ sơ đáp ứng tốt các điều kiện, hạn mức được duyệt có thể lên đến 15 triệu đồng.

Lãi suất vay

Đây là 1 khoản vay tín chấp chỉ cần cmnd và thẻ atm, thời gian nhận tiền nhanh chóng được cung cấp từ các tổ chức tín dụng, mức lãi suất có phần cao hơn so với khi bạn đăng ký hồ sơ vay có thế chấp tài sản.

Tuy nhiên, mức lãi suất được áp dụng vẫn trong giới hạn mà ngân hàng nhà nước quy định là dưới 20%/năm.

Cách thanh toán khoản vay

Có 3 cách để bạn thực hiện khoản vay

Cách 1: Thanh toán bằng internet banking/mobile banking của ngân hàng vietinbank

Cách 2: Thanh toán qua ví điện tử như momo, anpay,..

Cách 3: Đến cơ sở thu hộ, đưa thông tin thanh toán để nhân viên thực hiện thanh toán giúp

Những lưu ý khi đăng ký vay qua atm vietinbank

✔️ Đơn vị cho vay

Việc chọn đơn vị cho vay rất quan trọng, nó quyết định mức lãi suất, chất lượng hỗ trợ, các loại phí như thế nào.

Thị trường tài chính rất cạnh tranh, nên dẫn đến mức lãi suất cũng sẽ cạnh tranh theo, bạn có thể so sánh và chọn đơn vị cho vay phù hợp nhất với điều kiện hiện tại của mình.

Gợi ý là bạn nên đăng ký vay ở đơn vị tài chính là một tổ chức công ty, có thông tin doanh nghiệp rõ ràng, địa chỉ, thông tin liên hệ. Ngoài ra mức lãi suất phải dưới 20%/năm.

✔️ Các loại phí

Ngoài lãi suất, bạn cần quan tâm đến một yếu tố nữa đó là các loại phí: phí tư vấn, khởi tạo hồ sơ,.. Bạn nên liên hệ đơn vị cho vay để được thông tin về các chi phí này, ngoài ra, bạn cần kiểm tra trong điều khoản hợp đồng để xem có trùng khớp với nhân viên bên cho vay tư vấn cho bạn hay không nhé.

Vay tiền vietinbank online ở đâu uy tín?

 

vay tiền bằng thẻ atm vietinbank tiền ơi

vay tiền bằng thẻ atm vietinbank tiền ơi

Một câu hỏi được đặt ra là vay tiền qua thẻ atm vietinbank ở đâu uy tín. Như đã lưu ý ở trên, bạn cần tìm một đơn vị là doanh nghiệp, 1 tổ chức tài chính rõ ràng, thay vì đăng ký vay ở một cá nhân.

 

Gợi ý cho bạn một trong những đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay với chất lượng dịch vụ, cùng lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, công ty TNHH Business Master với trang web tài chính Tienoi.com.vn.

Vay Tiền Online
✳️ Luôn đảm bảo với khách hàng về sự bảo mật thông tin, hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Tại đây bạn có thể sử dụng dịch vụ hài lòng nhất. Giao diện dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ nhanh từ 10 – 15 phút.

✳️ Sau khi đơn vị xem xét đơn đăng ký vay của bạn và nếu họ chấp thuận, như quy trình vay bên trên, bạn sẽ nhận được một hợp đồng cho vay nêu rõ chi tiết khoản vay của bạn, bao gồm lãi suất, thời hạn cho vay, số tiền vay và các khoản thanh toán.

✳️ Bạn sẽ đọc kỹ hợp đồng điện tử này và nếu đồng ý, sẽ ký vào, đơn vị sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Quá trình này có thể mất từ ​​15 phút đến 1 giờ.

✳️ Mức lãi suất tại đây giao động từ 12% — 16.25%/năm. Về các sản phẩm vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài 1800 88 8882 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Kết luận

Vậy bạn đã có thể nắm được các thông tin cơ bản khi đăng ký vay tiền qua thẻ atm vietinbank. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên hotline hoặc chat với nhân viên bằng biểu tượng tin nhắn tại website Tiền Ơi.

Nếu bạn đang muốn đăng ký một khoản vay, tốt nhất nên lên kế hoạch sẵn cho việc hoàn trả nó theo đúng thời hạn đã đăng ký, để có thể sử dụng dịch vụ vay online này một cách hiệu quả nhất nhé.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi