Vay Tiền Bao Đậu Hồ Sơ Lãi Suất Thấp Nhận Tiền Nhanh 2024

Bạn đã đăng ký ở nhiều đơn vị cho vay, tuy nhiên, hồ sơ của bạn mãi không được duyệt, và bị từ chối bởi một lý do nào đó. Không phải đơn vị vào cũng có thời gian để tường trình về lý do từ chối cho bạn.

Vậy nên, bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới để xem mình nằm ở trường hợp nào và cách cải thiện để vay tiền bao đậu hồ sơ nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân hồ sơ vay của bạn bị từ chối

Biết lý do tại sao đơn đăng ký của bạn bị từ chối sẽ giúp bạn cải thiện đơn đăng ký tiếp theo của bạn.

Người cho vay sẽ cho vay tiền một cách có trách nhiệm . Họ không thể cho bạn vay tiền nếu họ nghĩ rằng bạn sẽ không thể hoàn trả khoản vay. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến hồ sơ bạn bị từ chối.

nguyên nhân hồ sơ vay bị từ chối

Người cho vay có thể từ chối đơn vay của bạn vì một trong những lý do sau:

1️⃣ Có những khoản mặc định được liệt kê trên báo cáo tín dụng của bạn — nghĩa là các khoản thanh toán quá hạn từ 60 ngày trở lên. Nếu bạn thắc mắc về hồ sơ của mình không được duyệt, đơn vị sẽ báo lại trường hợp của bạn là đang bị nợ xấu

2️⃣ Báo cáo tín dụng của bạn liệt kê các khoản trả nợ đã quá hạn hơn 14 ngày. Một số đơn vị vẫn có thể cấp khoản vay cho bạn ở trường hợp này, bạn có thể trình bày các lý do hợp lý về khoản nợ bị trễ hạn do các yếu tố khách quan để được đơn vị cân nhắc.

3️⃣ Sau khi xem xét thu nhập, chi phí và các khoản nợ của bạn, người cho vay cho rằng bạn có thể gặp khó khăn trong việc trả nợ.

4️⃣ Hồ sơ vay không xác thực. Có những thông tin bạn kê khai không đúng với thực tế

5️⃣ Gặp lỗi trên hệ thống. Để rút ngắn thời gian giải ngân, hồ sơ sẽ được hệ thống AI quét qua trước khi đến tay nhân viên xử lý hồ sơ. Những thông tin không đúng về số điện thoại, địa chỉ mail,… cũng là nguyên nhân khiến hồ sơ bị từ chối. Vậy nên, bạn chú ý kiểm tra thông tin trước khi gửi hồ sơ lên hệ thống.

Vay Tiền Online

Làm thế nào để tránh bị từ chối khi bạn cần một khoản vay

✔️ Kiểm tra lịch sử tín dụng

Bước đầu tiên là nắm bắt tình trạng tín dụng của bạn. Ngay cả khi bạn chắc chắn 100% rằng tín dụng của bạn đang ở trong tình trạng tốt, bạn cũng nên kiểm tra nó ở trung trung tâm tín dụng CIC.

✔️ Thu nhập

Lịch sử việc làm ổn định, mức thu nhập tối thiểu bạn có thể kiếm được trong 1 tháng là bao nhiêu. Từ đó lựa chọn số tiền vay phù hợp, nếu bạn chọn vay số tiền nhiều hơn mức thu nhập bạn tạo ra, đơn vị cho vay có thể từ chối khoản vay vì cảm thấy bạn không có khả năng trả nó.

Một số đơn vị sẽ không từ chối thẳng, họ sẽ liên hệ và cho bạn tham khảo với số tiền thích hợp hơn. Tienoi.com.vn là đơn vị luôn tôn trọng lợi ích khách hàng, vì vậy, nếu có trường hợp như trên, đơn vị sẽ liên hệ đến bạn để chọn sản phẩm vay thích hợp hơn, mà không từ chối ngay như những tổ chức tín dụng khác.

Trên thực tế, một công việc mới cũng có thể hạn chế cơ hội được chấp thuận khoản vay của bạn.

✔️ Tình trạng điểm tín dụng

Không có lịch sử thanh toán thường xuyên, nguồn thu nhập không ổn định hoặc thấp hoặc nợ chưa thanh toán có thể là lý do khác để không được chấp thuận.

Cũng như bạn không có lịch sử thanh toán thường xuyên, không có lịch sử tín dụng, đơn vị không thể xem xét trách nhiệm của bạn đối với khoản vay như thế nào, vì vậy bạn cần xây dựng lịch sử tín dụng bằng cách: mua trả góp, sử dụng thẻ tín dụng,….

Cách vay tiền bao đậu hồ sơ

vay tiền bao đậu hồ sơ

1️⃣ Đáp ứng các tiêu chi chí xét duyệt khoản vay

Cách nhanh nhất để được duyệt cho một khoản vay là bạn phải đảm bảo các lưu ý trên, về điểm tín dụng, thu nhập, hồ sơ xác thực,… bạn luôn được chấp thuận khoản vay nhanh chóng, nhận tiền ngay, đặc biệt đối với các khoản vay online, thời gian giải ngân cho hồ sơ của bạn chỉ trong vòng 15 phút.

1️⃣ Vay thế chấp

Với hình thức này, bạn cần có tài sản đảm bảo để thực hiện khoản vay của mình. Và bạn phải có giấy tờ sở hữu tài sản để làm đơn đăng ký. Bạn sẽ không bị yêu cầu nhiều về uy tín cá nhân, nếu bạn không có khả năng chi trả cho khoản vay, đơn vị sẽ hợp pháp sở hữu tài sản của bạn.

1️⃣ Người đồng ký tên

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu tín dụng cho bên tổ chức cho vay, bạn sẽ tìm một người đồng ký tên thỏa mãn các yêu cầu trên. Người này cũng sẽ có trách nhiệm đối với khoản vay của bạn. Điều này làm tăng thêm uy tín cho hồ sơ của bạn, từ đó tỷ lệ chấp thuận sẽ cao hơn.

Kết luận

Trên đây là những cách vay tiền bao đậu hồ sơ mà bạn có thể áp dụng được. Nếu có thắc mắc gì về các khoản vay online, bạn có thể chat trực tiếp tại website Tiền Ơi hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 88 8882 để được tư vấn miễn phí nhé.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi