Vay Cầm Đồ F88 Thủ Tục Thế Nào? Lãi Suất Bao Nhiêu?

Chắc hẳn bạn đã từng thấy hoặc nghe qua về F88 được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, hoặc thấy các phòng giao dịch F88 thường nằm ở các ngã 4.

Chuỗi cung cấp các dịch vụ về tài chính, tuy nhiên, bạn đã biết chi tiết thủ tục, lãi suất, quy trình ở đây chưa?

cam do f88

Sau đây là các thông tin sẽ hữu ích nếu bạn đang có ý định đăng ký khoản vay F88.

1. Tổng quan về F88

Có lẽ bạn đã khá quen thuộc với hệ thống của F88 bởi chuỗi cửa hàng hiện diện ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

F88 – F88 Business JSC – Công ty cổ phần kinh doanh F88 hoạt động từ năm 2013 đến nay, họ nổi bật với dịch vụ vay cầm đồ nhận tiền nhanh chóng.

Họ đã xây dựng được hơn 600 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Các thông tin tổng quan về F88:

Trụ sở chính275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Hotline18006388
Mã số thuế0107490572
Websitehttps://f88.vn/

2. Các sản phẩm vay tại F88?

Vay cầm đồ là sản phẩm chủ chốt tại hệ thống F88, bao gồm:

Cầm đăng ký xe máy

Đây là hình thức vay được sử dụng nhiều bởi vì xe máy là phương tiện khá phổ biến ở nước ta, với hình thức vay này, F88 không giữ xe của bạn, mà sẽ giữ giấy đăng ký xe máy, yêu cầu là giấy tờ chính chủ. Bạn sẽ được hỗ trợ với hạn mức lên đến 80% giá trị hiện tại của xe trong thời gian từ 3 đến 12 tháng.

Cầm đăng ký xe ô tô

Cũng giống như yêu cầu vay bằng giấy đăng ký xe máy, khi vay cầm cố đăng ký xe ô tô, bạn không bị giữ tài sản, vẫn sử dụng bình thường, có điều khi sử dụng giấy đăng ký ô tô, bạn sẽ được cấp hạn mức cao hơn, tối đa 1 tỷ đồng, xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Cầm vàng, trang sức

Bạn có thể cầm trang sức có giá trị, vàng miếng, vàng tây, vàng ta, hạn mức được cấp lên đến 80% giá trị trang sức niêm yết ở thời điểm hiện tại.

Cầm điện thoại

Điện thoại Iphone, Samsung được cầm cố với giá trị cao hơn so với các dòng điện thoại khác, hạn mức tối đa là 80% giá trị điện thoại ở thời điểm hiện tại, và đương nhiên, bạn sẽ bị giữ điện thoại. Thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng.

Cầm laptop

Laptop dùng để cầm tại F88 phải còn hoạt động tốt, bạn sẽ đến phòng giao dịch để nhân viên thẩm định tài sản, sau đó bạn để lại máy tính và nhận tiền, giao động trong 80% giá trị tài sản. Đến thời hạn thanh toán, bạn có thể kiểm tra lại tài sản xem nếu có hư hỏng bên F88 sẽ đền bù.

3. Ưu và nhược điểm khi vay tiền F88

Ưu điểm

— F88 là hệ thống vay cầm đồ uy tín hiện nay với chuỗi phòng giao dịch trải khắp cả nước.

— Lãi suất hợp lý từ 12% đến 13%/năm

— Hỗ trợ khoản vay nhận và thanh toán linh hoạt

— Dịch vụ khách hàng 24/7, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

— Thời gian xử lý hồ sơ nhanh

— Hỗ trợ nợ xấu

Nhược điểm

— Nếu bạn muốn vay với hạn mức cao phải thế chấp tài sản

— Bạn phải đóng các chi phí đi kèm khoản vay như: phí thẩm định, phí quản lý tài sản, phí phạt trả chậm,.. cụ thể bạn nên hỏi nhân viên F88 để được hỗ trợ hoặc đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng.

4. Vay F88 cần gì?

Điều kiện cầm đồ tại F88

— Bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 65 tuổi

— Có thu nhập cố định ( có khả năng trả nợ )

— Có cmnd/cccd hợp lệ

— Đang sinh sống tại các khu vực có phòng giao dịch của F88

— Có các giấy tờ chứng minh tài sản liên quan đến sản phẩm vay bạn chọn.

Thủ tục vay tiền F88

Thứ nhất, bạn phải có cmnd/cccd hợp lệ, chính chủ

Thứ ba, bạn phải các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản chính chủ, trường hợp tài sản không chính chủ, bạn có thể cung cấp giấy tờ mua bán, chuyển nhượng để có thể đăng ký được khoản vay tại Tima.

5. Quy trình đăng ký vay tiền F88 online

vay tiền f88

Bước 1: Bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link: https://f88.vn/, đăng ký bằng số điện thoại, sau đó nhận mã xác nhận 6 số để xác thực.

Sau đó, bạn sẽ tiến hành tạo hồ sơ vay.

Bước 2: Bạn tiến hành điền các thông tin cá nhân như: CMND/CCCD, họ tên, số điện thoại, hình thức vay bạn chọn là gì, sau đó, chọn phòng giao dịch gần nhất.

Bước 3: Đối với mỗi sản phẩm vay, bạn sẽ cung cấp giấy tờ đặc thù liên quan với tài sản đó.

Ví dụ, nếu bạn muốn vay cầm đồ xe máy, bạn sẽ cung cấp thông tin về chiếc xe, hãng xe, năm sản xuất,.. còn trường hợp vay cầm cố bằng vàng bạn phải cung cấp giấy tờ mua bán trước đó.

Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi thông tin, bên đơn vị sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ dựa trên chuyên môn và các tiêu chí đủ điều kiện của họ, nếu hồ sơ của bạn phù hợp, tiền sẽ được giải ngân ngay trong vài giờ.

6. Quy trình đăng ký vay cầm đồ tại các phòng giao dịch F88

Bước 1: Bạn đến phòng giao dịch và chọn sản phẩm vay để nhân viên tư vấn, sau đó điền thông tin vào mẫu của họ.

Bước 2: Bạn đồng thời cũng đem tài sản đến để nhân viên tiến hành thẩm định, định giá tài sản và đưa ra hạn mức tương ứng với giá trị sản phẩm.

Bước 3: Bên cho vay sẽ đưa ra hợp đồng vay, bạn đọc kỹ điều khoản và ký kết, sau đó tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Bước 4: Với hình thức cầm đồ, bên cho vay sẽ giữ tài sản của bạn, nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hại, bạn báo lại với đơn vị F88 để được xử lý.

Câu hỏi thường gặp khi vay cầm đồ F88

Cách thanh toán hồ sơ vay tại F88?

Thanh toán hồ sơ vay khá đơn giản, bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua Internet banking/Mobile banking, thanh toán qua ví điện tử Momo/Payoo, hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch để thanh toán.

Cách tra cứu hợp đồng vay F88?

Bạn có thể đăng nhập lại vào hệ thống tại trang chủ của F88 hoặc liên hệ đến tổng đài, cung cấp thông tin chính chủ để được hỗ trợ tra cứu.

Kết luận

Hệ thống vay cầm đồ F88 khá phổ biến trong cả nước với hệ thống 600 phòng giao dịch, tiện lợi hỗ trợ khách hàng, trong nhiều trường hợp, bạn vẫn có thể sử dụng hình thức vay này một cách khá tiện lợi.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thế chấp tài sản, cũng như không muốn đến trực tiếp phòng giao dịch, bạn có thể sử dụng hình thức vay tiền online được cung cấp ở rất nhiều công ty tài chính ở hiện tại, điển hình bạn có thể sử dụng dịch vụ này tại Tiền Ơi.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi