Vay Tiền Nóng Nhanh Gấp Trong Ngày Tại Tp.HCM

Cuộc sống luôn sẽ có những trường hợp về tài chính cấp bách diễn ra mà bạn sẽ không lường được trước. Những lúc như thế này bạn muốn đi vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại tp.hcm? Nhưng vay ở đâu nhanh, tiện, thủ tục đơn giản và thời gian nhận được tiền tức thì? Cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

 

vay tiền gấp trong ngày tphcm

Tổng quan  dịch vụ vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại tp.hcm

 

Hạn mức Tối đa 15 triệu
Lãi suất 12 — 20%/năm
Độ tuổi được vay Từ 18 — 70
Thủ tục Cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng
Thời hạn 1 đến 6 tháng

Điều kiện vay tiền nóng nhanh gấp

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có những điều khoản khác nhau, tuy nhiên cũng có những yếu tố cơ bản sau đây:

  • Chứng minh nhân dân ( CMND) hoặc thẻ căn cước (TCC)
  • Số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Độ tuổi từ 18 — 70, tùy vào mỗi công ty tài chính sẽ có yêu cầu về độ tuổi khác nhau
  • Đặc biệt, bạn là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại đây
  • Có mức thu nhập ổn định hằng tháng

Admin đang nói về những đơn vị cho vay uy tín, còn những tổ chức tín dụng đen sẽ không cần đến vậy.

Các bước vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại tp.hcm

Bước 1: Việc bạn cần làm là truy cập website của Tienoi.com.vn đăng ký tài khoản và lựa chọn gói vay phù hợp.

Bước 2: Sẽ có mã OTP gửi đến số điện thoại  để xác thực và cho phép bạn cung cấp những thông tin được yêu cầu trên web, tính xác thực của thông tin sẽ quyết định khoản tiền bạn được vay nhé.

Bước 3: Sau khi hồ sơ gửi đi, trong vòng 15 phút sẽ có nhân viên liên lạc xác nhận lại yêu cầu vay của bạn, và thông báo kết quả hồ sơ sau đó.

Bước 4: Và nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng bằng mã OTP luôn nhé

Bước 5: Bạn sẽ nhận tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trong vòng 15 phút.

 

Sẽ có thông báo đến SMS của bạn nhắc nhở kì hạn thanh toán. Hạn chế trường hợp bạn quên, dẫn đến phát sinh phí trả chậm nhé. Trong trường hợp muốn thanh toán trước kì hạn, thì Tiền Ơi vẫn đáp ứng được yêu cầu của bạn mà không phải nộp thêm bất cứ chi phí nào. Việc thanh toán cũng hết sức tiện lợi, thao tác 100% online thông qua chuyển khoản hay các kênh thu hộ đều được chấp nhận.

Vay Tiền Nóng

Các ưu điểm khi vay tiền nhanh nóng gấp tại Sài Gòn

Việc sử dụng khoản vay cá nhân online có nhiều lợi ích hơn so với khoản vay ngân hàng, đặc biệt là trong thời đại khó khăn.

✔️ Thứ nhất, chúng là các khoản vay ‘không gặp mặt’ vì quá trình làm hồ sơ diễn ra trực tuyến và bạn sẽ không cần phải tốn công đến cơ sở hoặc chi nhánh cho vay để làm hồ sơ. Bạn sẽ chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối với internet tốt và cmnd/cccd để đăng ký, dùng tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

✔️ Ngay cả khi bạn ở bất cứ đâu, bạn ở thành thị hay ở tỉnh, ở thôn quê đều có thể đăng ký khoản vay cá nhân từ điện thoại của mình. Bạn có thể ở nhà và an toàn và đăng ký khoản vay từ thiết bị và làm cho mọi thứ trở nên đơn giản.

✔️ Không giống như khoản vay ngân hàng, khoản vay online cá nhân không yêu cầu nhiều lần đến ngân hàng để được phê duyệt. Quá trình phê duyệt khoản vay cá nhân trực tuyến không mất quá 1 giờ và khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay sau khi bạn ký hợp đồng điện tử. Có những trang web như Tienoi.com.vn đảm bảo khoản vay được giải ngân trong vòng chưa đầy 1 giờ, và trường hợp chậm nhất là vài giờ làm việc. Điều này chắc hẳn sẽ cực kỳ hữu ích trong trường hợp cần tiền gấp.

✔️ Các khoản vay ngân hàng đi kèm với nhiều điều khoản và điều kiện như khoản vay tối thiểu là thời hạn cố định. Khoản vay cá nhân trực tuyến có thể hỗ trợ cho bạn bất cứ giá trị  nào từ 500,000 đồng  đến 15 triệu một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn thời hạn cho vay khi đăng ký khoản vay cá nhân. Cân bằng tình hình tài chính và có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

 

Tiền Ơi là một trong những đơn vị được tin dùng nhất hiện nay bởi chất lượng dịch vụ họ mang lại. Tuy là một tổ chức tín dụng khá mới, nhưng lại ghi điểm trọn trong mắt khách hàng, nhờ sự minh bạch, rõ ràng, cùng mức lãi suất ưu đãi.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh gấp tại Tiền Ơi

 

các câu hỏi thường gặp khi vay tiền gấp tại Tienoi.com.vn

các câu hỏi thường gặp khi vay tiền gấp tại Tienoi.com.vn

❌ Tôi có thể vay tiền gấp trong hạn mức bao nhiêu?

Tại Tiền Ơi, ở lần đầu tiên bạn được hỗ trợ vay trong khoản từ 500,000 đến 3 triệu đồng. Từ lần thứ 2, khoản vay có thể lên đến 15 triệu đồng nhé.

❌ Có cần phải thế chấp tài sản gì không?

Hoàn toàn không bạn nhé. Đây là hình thức vay tín chấp, bạn chỉ cần cmnd là đã có thể thực hiện hồ sơ vay.

❌ Vay tại Tiền Ơi có an toàn không?

Đây là câu hỏi khá phổ biến của đại đa số khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ vay tiền online. Bởi hiện tại có rất nhiều công ty tài chính uy tín và không uy tín, vậy tìm hiểu công ty có hợp pháp hay không là điều rất quan trọng.

Kết luận

Mọi thắc mắc liên hệ tổng đài 1800 88 8882 hoặc để lại thông tin để tư vấn viên liên hệ hỗ trợ bạn ngay nha.

Tiền Ơi hi vọng có thể đem đến nhiều thông tin tài chính hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi