Cách Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Các khoản vay tiền không cần chứng minh thu nhập cho phép nhiều người vay ngay cả khi họ không có việc làm. Thường các đơn vị cho vay và các dịch vụ cho vay online sẽ tìm cách phê duyệt các khoản vay có thu nhập từ bất kỳ nguồn nào. Bạn sẽ không cần bắt buộc phải có giấy tờ để chứng minh thu nhập của mình

Một số loại cho vay phụ thuộc vào tài sản thế chấp hơn là thu nhập.

 

vay tiền không chứng minh thu nhập

vay tiền không chứng minh thu nhập

Các khoản cho vay cá nhân không cần xác minh thu nhập

1️⃣ Vay thế chấp

Nhiều đơn vị có thể cho bạn vay mà không cần xác minh thu nhập của bạn . Tất cả những gì bạn phải làm là cầm cố tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

Giá trị của tài sản thế chấp thường sẽ phải vượt qua số tiền cho vay.

Điều này làm cho những khoản vay này trở nên rủi ro hơn với bạn, vì nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể mất tài sản có giá trị hơn nhiều so với số tiền bạn đã vay.

2️⃣ Vay cầm đồ

Bạn có thể mang các loại tài sản đến tiệm cầm đồ để nhận một khoản vay cá nhân có bảo đảm ngắn hạn . Các mặt hàng phổ biến bao gồm xe máy, trang sức,.. hoặc tài sản nào đó có giá trị. Nó cũng giống như khoản vay thế chấp, tuy nhiên, thời gian trả nợ ngắn hơn, và bạn cũng có nguy cơ bị mất tài sản nếu không trả được nợ.

3️⃣ Khoản vay bạn bè / gia đình

Các khoản vay này phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với người cho vay. Bạn có thể nhận được một hợp đồng thời hạn cho vay rất thuận lợi, nhưng hãy nhớ rằng mối quan hệ của bạn sẽ gặp rủi ro nếu bạn không thực hiện hoàn trả như đã thỏa thuận trước đó.

4️⃣ Các khoản vay tiền nhanh

Các khoản vay này được thực hiện dưới hình thức vay online, bạn sẽ thực hiện làm hồ sơ và nhận tiền trực tuyến hoàn toàn. Bạn cũng không cần phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh thì mức thu nhập của mình, đơn giản chỉ cần cmnd đã có thể đăng ký vay.

 

Lưu ý:

Mặc dù khoản vay rất tiện lợi, vay nhanh nhận nhanh, tuy nhiên, không phải vì thế mà lạm dụng nó, bạn cần đảm bảo được mức thu nhập của mình để hoàn trả khoản vay đúng hạn để không mất nhiều chi phí phạt.

Và đây là khoản vay ngắn hạn, tầm khoảng từ 30 – 90 ngày. Nếu thanh toán nợ sớm, thì số lãi bạn phải trả sẽ ít hơn.

Nói chung, người cho vay yêu cầu một số bằng chứng thu nhập trước khi họ chấp thuận khoản vay. Tuy nhiên, bạn có thể được duyệt cho một khoản vay không có thu nhập nếu bạn có thể chỉ ra cách bạn sẽ trả nợ.

Vay Tiền Online Có Ngay

Điều kiện để khoản vay online không chứng minh thu nhập được duyệt

Nếu bạn không phải chứng minh nhập, không thế chấp tài sản, bạn cần phải đảm bảo những điều kiện sau để khoản vay được chấp thuận

 

điều kiện để vay tiền không chứng minh thu nhập

điều kiện để vay tiền không chứng minh thu nhập

✔️ Điểm tín dụng

Điểm tín dụng thể hiện thái độ, sự trách nhiệm của bạn đối với các khoản vay trong quá khứ. Nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt, khả năng hồ sơ của bạn bị loại là rất cao. Căn bản khoản vay online này đã rất rủi ro cho đơn vị cho vay, nên việc từ chối đơn đăng ký vay có điểm tín dụng không tốt rất dễ hiểu.

Nếu đang có điểm tín dụng thấp, việc bạn nên làm trước khi thực hiện đăng ký vay là cải thiện điểm tín dụng.

✔️ Thông tin xác thực

Trong quá trình làm hồ sơ vay, bạn cần chú ý các thông mình kê khai, nếu có bất cứ thông tin nào sai, đơn vị sẽ nghi ngờ về tính trung thực của bạn, nên việc hoàn trả tiền cho 1 khoản vay online tín chấp cũng bị nghi ngờ, nên khả năng bị loại hồ sơ cũng cao.

✔️ Có tài khoản ngân hàng

Yêu cầu bắt buộc đối với hình thức vay nhanh này là tài khoản ngân hàng, tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: tài khoản phải chính chủ, đồng nhất thông tin, bạn cũng không được mượn tài khoản ngân hàng của người khác để đăng ký vay.

Làm thế nào để đăng ký vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

1/ Chỉ cần đăng nhập vào Tienoi.com.vn, tạo tài khoản và điền các thông tin cần thiết để hoàn thành biểu mẫu. Đơn vị sẽ liên lạc với bạn trong trường hợp họ cần thêm thông tin. Khi phê duyệt khoản vay, bạn sẽ nhận được tiền được chuyển trực tiếp vào stk ngân hàng của bạn.

2/ Bạn sẽ được yêu cầu liên kết mạng xã hội của mình như Facebook, Zalo,.. tài khoản này phải đang được sử dụng và có nhiều tương tác.

3/ Nếu bạn đã lịch sử vay và trả khoản vay đúng hạn, thì lần vay thứ 2 sẽ càng nhanh chóng hơn, bạn có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 30 phút.

4/ Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khoản vay thông qua số hotline chăm sóc khách hàng 1800 88 8882 hoặc gửi vào mail [email protected]

Lưu ý khi muốn đăng ký khoản vay không chứng minh thu nhập

❌ Đơn vị cho vay

Tốt nhất bạn nên chọn đơn vị vay là 1 tổ chức công ty hơn là 1 cá nhân.

Đối với tổ chức công ty, bạn cũng phải tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, danh tiếng, đánh giá của khách hàng khi vay tại đó. Bạn có thể xem thông qua các trang mạng xã hội chính thức của đơn vị như: website, fanpage, youtube,..

Nhiều hình thức tín dụng đen sẽ lợi dụng hình thức này để cho vay với lãi suất cao ngất ngưỡng. Một đơn vị cho vay uy tín sẽ có mức lãi suất trung bình từ 12 – 20%/năm

❌ Khả năng trả nợ

Mặc dù không yêu cầu chứng minh thu nhập, bạn cũng phải cho đơn vị cho vay thấy rằng bạn có khả năng trả nợ, cách bạn sẽ trả được nợ như thế nào để hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn.

Kết luận

Một số kiến thức bạn có thể áp dụng khi có nhu cầu vay tiền mà không chứng minh thu nhập.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ ngay. Hi vọng có thể đem những thông tin bổ ích đến bạn đọc.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi