Làm Sao Để Vay Tiền Nhanh Không Cần Giấy Tờ?

Áp dụng kỹ thuật số 4.0 vào quy trình xử lý hồ sơ, hiện nay bạn có thể vay tiền nhanh chóng

Tuy nhiên, vẫn có 1 điểm khó khăn, làm nhiều người dùng vẫn cảm thấy bất tiện đó là các thủ tục giấy tờ yêu cầu. Việc chuẩn bị giấy tờ gốc, sau đó photocopy, và sau đó chờ đợi hàng giờ cho đến khi nhân viên xử lý khoản vay xác minh các tài liệu đã nộp. Tất cả những điều này đều tránh được với hình thức vay tiền không cần giấy tờ.

 

vay tiền nhanh không cần giấy tờ

vay tiền nhanh không cần giấy tờ

Nội dung chính:

1. Một số điều bạn cần biết về khoản vay không cần giấy tờ
1.1 Vay tiền nhanh không cần giấy tờ là gì?
1.2 Những lợi ích của khoản vay không giữ giấy tờ là gì?
1.3 Cách đăng ký vay tiền online không cần giấy tờ
1.4 Những lưu ý khi đăng ký khoản vay gấp không giữ giấy tờ
1.4.1 Duy trì điểm tín dụng tốt
1.4.2 Các giấy tờ cơ bản
2. Câu hỏi thường gặp khi vay tiền không cần giấy tờ
2.1 Vay tiền cần giấy tờ gì?
2.2 Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền với khoản vay không giữ giấy tờ?
2.3 Làm thế nào tôi có thể nhận được một khoản vay online gấp?

Một số điều bạn cần biết về khoản vay không cần giấy tờ

 

Vay tiền nhanh không cần giấy tờ là gì?

Như tên gọi của nó, khoản vay không cần giấy tờ là khoản vay online mà bạn không cần nạp bất kỳ loại giấy tờ gì cho đơn vị cho vay, đơn giản bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh cmnd/cccd cùng thông tin hồ sơ để bên đơn vị cho vay xác thực. Nó còn được gọi là khoản vay gấp hoặc nhanh.

Bên vay đăng ký online thông qua các nền tảng như website hoặc app điện thoại. Số tiền vay, lãi suất, thời hạn sử dụng được quyết định trong quá trình đăng ký.

Không cần phải nộp bản sao hoặc giấy tờ gốc, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ thông qua hình ảnh, do đó đơn giản hóa quy trình. Tuy nhiên, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và cung cấp hình ảnh của giấy tờ đúng theo yêu cầu, để khoản vay được xét duyệt nhanh nhất.

 

Những lợi ích của khoản vay không giữ giấy tờ là gì?

✔️ Quy trình vay tối giản

Toàn bộ quy trình cho vay từ khi đăng ký khoản vay đến khi được phê duyệt và giải ngân đều được thực hiện online. Người vay có thể hoàn tất thủ tục ngay tại nhà của mình và chỉ trong vài phút. Không cần phải đến gặp người cho vay trực tiếp hoặc xếp hàng đợi để đợi đến phiên xử lý hồ sơ.

✔️ Nhanh chóng

Vì toàn bộ quy trình từ phê duyệt đến giải ngân được xử lý online nên bạn có thể tiết kiệm thời gian đi lại, chuẩn bị hồ sơ, chờ đợi.  Số tiền được giải ngân trong vòng 15 phút đến 1 giờ hoặc tối đa là trong một ngày làm việc. Và việc bạn đủ điều kiện để vay hay không cũng sẽ được thông báo ngay, bạn không phải chờ lâu để nghe kết quả.

✔️ An toàn và Bảo mật

Trái ngược với suy nghĩ thông thường, đăng ký khoản vay online là rất an toàn. Thông tin bạn gửi online vẫn được bảo vệ và vẫn ở chế độ riêng tư, tuy nhiên, với điều kiện bạn đăng ký khoản vay ở đơn vị uy tín.

 

Cách đăng ký vay tiền online không cần giấy tờ

Sẽ có những tình huống bất ngờ mà bạn cần tiền mặt ngay lập tức. Trong những trường hợp này, đăng ký một khoản vay không cần giấy tờ online là lựa chọn tốt nhất, vì nó giúp bạn nhận số tiền cần thiết một cách nhanh chóng, cắt bỏ bớt quy trình rườm rà của khoản vay truyền thống, khi phải trực tiếp đơn vị cho vay để làm hồ sơ.

Truy cập vào nền tảng cho vay (website/app) của đơn vị cho vay => Đăng ký tài khoản => Hoàn thành thông tin hồ sơ => Gửi hệ thống và chờ phê duyệt => Ký hợp đồng và nhận tiền.

Các bước vay tóm gọn trong vòng 15 phút.

Sau khi đơn vị cho vay xác minh các tài liệu gốc so với tài liệu được cung cấp online. Hồ sơ sẽ được xử lý và bạn có thể nhận được tiền ngay về tài khoản ngân hàng.

Vay Tiền Nhanh
Chú ý: Đơn vị không giữ giấy tờ của bạn để đảm bảo khoản vay, nên khi cung cấp thông tin hình ảnh, bạn cần đảm bảo chụp đúng theo yêu cầu, để khoản vay của bạn được duyệt nhanh hơn nhé.

Đội ngũ chuyên viên và hỗ trợ khách hàng sẵn lòng sẽ giúp bạn trong việc đăng ký nếu bạn gặp phải bất kỳ trở ngại nào khi đăng ký khoản vay cá nhân online. Đơn vị tập trung vào việc giữ cho quy trình được sắp xếp hợp lý và minh bạch để khách hàng có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng và dễ dàng.

Những lưu ý khi đăng ký khoản vay gấp không giữ giấy tờ

 

vay tiền không hồ sơ

vay tiền không hồ sơ

✔️ Điểm tín dụng cao là một lợi thế

Mặc dù một số người cho vay cung cấp các khoản vay nhanh không cần giấy tờ, họ chắc chắn sẽ kiểm tra điểm tín dụng của bạn để xác định xem bạn có đủ điều kiện để được duyệt khoản vay không. Vì vậy, bạn nên duy trì điểm tín dụng cao. Điểm tín dụng là một trong những yếu tố quyết định khả năng chấp thuận khoản vay của bạn.

✔️ Các giấy tờ cơ bản

Hãy nhớ rằng ngay cả khi khoản vay không cần giấy tờ, bạn vẫn phải cung cấp một số giấy tờ cần thiết như cmnd/cccd, tuy nhiên là dưới dạng hình ảnh, bên đơn vị sẽ yêu cầu bạn chụp. Nếu cmnd/cccd có dấu hiệu mờ ám: cắt,dán, mờ thông tin,…. Khả năng được duyệt khoản vay cũng sẽ rất thấp .

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền không cần giấy tờ

 

các câu hỏi thường gặp khi vay tiền không cần giấy tờ

các câu hỏi thường gặp khi vay tiền không cần giấy tờ

Vay tiền cần giấy tờ gì?

Tùy vào khoản vay mà bạn cần, giấy tờ cơ bản bạn cần phải có để thực hiện khoản vay là cmnd/cccd

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền với khoản vay không giữ giấy tờ?

Giá trị khoản vay bạn có thể được chấp thuận dao động từ 500,000 đến 10 triệu đồng, hoặc có thể lên đến 15 triệu nếu hồ sơ vay đáp ứng tốt các yêu cầu.

Làm thế nào tôi có thể nhận được một khoản vay online gấp?

Có cmnd và điểm tín dụng tốt, bạn sẽ nhận được khoản vay, và tiền được chuyển thẳng vào thẻ ngân hàng nếu hồ sơ vay được duyệt.

Kết luận:

Việc không có giấy tờ và biểu mẫu khiến việc vay tiền trở thành một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khoản vay online sẽ đảm bảo bạn có thể sử dụng tiền mặt cho bất cứ thứ gì bạn muốn vào bất cứ lúc nào. Số tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, do đó bạn có thể rút ra bất kỳ lúc nào và sử dụng theo ý muốn.

Nắm được những thông tin về hình thức vay tiền nhanh không cần giấy tờ trên, hi vọng bạn có thể chọn được cho mình khoản vay phù hợp nhất.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi