Vay Tiền Nhanh Quảng Ngãi Bằng CMND/CCCD Hỗ Trợ 24h

Thời đại công nghệ 4.0 được áp dụng mọi nơi, các khoản vay tiền nhanh Quảng Ngãi từ đó cũng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

vay tien quang ngai

Một tin vui là bạn không cần phải đem tài sản ra tiệm cầm đồ, hoặc đi ra ngân hàng, hoặc tìm chỗ cho vay tư nhân để làm hồ sơ vay tiêu dùng, giờ đây, bạn có thể đăng ký hồ sơ vay và nhận tiền ngay tại nhà.

Tổng quan hình thức vay tiền nhanh Quảng Ngãi

Thủ tục đăng ký vay nhanh tại Quảng Ngãi

Bạn cần chuẩn bị trước cmnd/cccd để bắt đầu thực hiện đăng ký vay online.

Bước 1: Truy cập Tienoi.com.vn, nếu đây là lần đầu bạn vay tại Tiền Ơi, trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản bằng số điện thoại của mình để đăng nhập vào hệ thống.

➡️ Lưu ý: 1 tài khoản chỉ nên dùng 1 số điện thoại thôi nhé.

Bước 2: Sau khi xác thực tài khoản bằng cách nhập mã OTP được gửi qua sđt, bạn sẽ tiến hành làm hồ sơ bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu:

+ Thông tin cá nhân

+ Thông tin việc làm

+ Thông tin về thu nhập

+ Chọn khoản vay và thời hạn vay

+ Nhập thông tin tài khoản để nhận tiền

➡️ Lưu ý: thông tin bạn cung cấp phải đồng nhất, chính chủ, như vậy hồ sơ mới có tỷ lệ duyệt cao.

Bước 3: Chờ khoảng 15 phút để hồ sơ được xét duyệt

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền. Đối với hình thức vay online, thì hợp đồng ở dạng điện tử, bạn sẽ ký bằng mã OTP được gửi về sđt của mình

Bước 5: Nhận tiền được giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Những khó khăn đối với một khoản vay online bằng CCCD

khoan vay nhanh

1️⃣ Đầu tiên, thủ tục bắt buộc bạn phải có cmnd/cccd để đăng ký, điều này thì khá dễ dàng rồi vì đây là giấy tờ tùy thân mà ai cũng phải có. Tuy nhiên, kèm với đó là tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì bạn không đăng ký vay được, bởi đây là khoản vay nhanh online, chỉ có duy nhất một hình thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Bạn cũng không thể mượn tài khoản ngân hàng của người khác để đăng ký, vì đơn vị yêu cầu thông tin đồng nhất, chính chủ.

2️⃣ Thiết bị kết nối internet, bạn phải có điện thoại thông minh, hoặc máy tính để đăng ký vay.

3️⃣ Thời gian trả nợ ngắn. Vay tiền nhanh online là hình thức vay ngắn hạn, nên thời gian để bạn hoàn trả khoản vay ngắn, thường từ 1 đến 6 tháng, nếu bạn trả nợ càng sớm thì càng có lợi. Đây cũng là một khó khăn nếu bạn chưa xoay sở kịp để tất toán khoản vay.

Ở Quảng Ngãi, vay tiền nhanh ở đâu an toàn?

Tiền Ơi là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh uy tín hàng đầu hiện nay, ở Quảng Ngãi hay bất cứ đâu, bạn đều sử dụng được dịch vụ này.

Tiền Ơi có ưu điểm gì vượt bậc hơn các đơn vị khác

📍 Tốc độ giải ngân nhanh chóng, bạn có thể nhận được tiền trong vòng 15 phút kể từ lúc bấm nạp hồ sơ.

📍 Hỗ trợ cả sinh viên, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, bạn đã nằm trong độ tuổi được hỗ trợ tại Tiền Ơi rồi.

📍 Tỷ lệ xét duyệt cao, vì yêu cầu của Tiền Ơi không quá khắt khe như những đơn vị khác, nên tỷ lệ hồ sơ bạn được duyệt thành công sẽ cao hơn.

📍 Không chi phí ẩn: bạn sẽ nhận đủ số tiền đã vay, đến hạn thanh toán, bạn sẽ trả gốc + lãi suất mà không mất thêm chi phí gì cũng như không bị trừ trước phí vào tiền vay như ở những nơi khác.

Những yếu tố nào xác định đơn vị cho vay là an toàn

🔺 Thông tin công ty, doanh nghiệp: tốt nhất bạn nên đăng ký tại công ty tài chính, tổ chức cho vay là công ty, doanh nghiệp, có thể tra cứu được thông tin thông qua google hoặc các trang mạng xã hội.

🔺 Có địa chỉ văn phòng địa chỉ: mặc dù đối với khoản vay online điều này không cần thiết lắm, vì bạn không phải đến tận địa chỉ để giao dịch, tuy nhiên, việc có văn phòng đại diện tạo sự uy tín hơn cho công ty.

🔺 Các trang mạng xã hội của doanh nghiệp: việc công khai doanh nghiệp lên các trang mạng xã hội, cho phép người dùng phản ánh, bình luận, giúp bạn có thể tìm hiểu được các thông tin khách quan hơn về doanh nghiệp đó, cũng như thể hiện rằng, họ làm ăn chân chính, không có điều gì dấu diếm.

🔺 Có hotline hỗ trợ khách hàng

🔺 Quy trình vay tiền công khai, hợp đồng rõ ràng các điều khoản

🔺 Không chứa các chi phí ẩn

Vay tiền CMND tại Quảng Ngãi hỗ trợ khu vực nào?

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Thành phố Quảng Ngãi, cách thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 146 km về phía Nam.

Hiện tại, Quảng Ngãi hỗ trợ vay tiền bằng CMND/CCCD tại 11 huyện, 1 thành phố và 1 thị xã:

 • Thành phố Quảng Ngãi
 • Thị xã Đức Phổ
 • Huyện Ba Tơ
 • Huyện Bình Sơn
 • Huyện Lý Sơn
 • Huyện Minh Long
 • Huyện Mộ Đức
 • Huyện Nghĩa Hành
 • Huyện Sơn Hà
 • Huyện Sơn Tây
 • Huyện Sơn Tịnh
 • Huyện Trà Bồng
 • Huyện Tư Nghĩa

Tham khảo thêm:

Kết luận

Ở Quảng Ngãi bạn vẫn có thể vay tiền nhanh chóng qua hình thức vay online, hồ sơ đơn giản chỉ cần cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng. Quy trình xét duyệt vay chỉ vỏn vẹn 15 phút, bạn sẽ nhận được tiền ngay mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, làm hồ sơ,… Chúc các bạn thành công!

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi