Vay Tiền Nhanh: Vay Nhanh Online Trong Ngày Chỉ Cần CMND

Tổng quan hình thức vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

 

Hình thức Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd
Hạn mức vay 500,000 đến 10 triệu đồng
Kỳ hạn Từ 1 đến 6 tháng
Lãi suất 12 – 20%/năm
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc
Hình thức giải ngân Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

 

Khái niệm hình thức vay tiền nhanh là gì?

 

vay tiền nhanh

vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh là hình thức vay với thủ tục đơn giản và giải ngân trong ngày chỉ cần cmnd, quy trình vay gói gọn trong 15 phút làm hồ sơ qua web hoặc app, nhận tiền ngay về tài khoản ngân hàng.

Web hoặc app cho vay sẽ từ những công ty tài chính cung cấp khoản vay nhanh ngắn hạn, thường từ 30 đến 180 ngày, với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Đặc biệt, hình thức vay tiền hỗ trợ cả nợ xấu.

Vay tiền nhanh qua web

Web vay tiền online cho phép bạn vay tiền nhanh với tốc độ xét duyệt hồ sơ và giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Vay nhanh qua web sẽ có những ưu điểm nổi bật như:

 • Bạn không cần tải sẵn app vay xuống điện thoại, nó có thể tạo thói quen vay mượn không tốt
 • Không bị trường hợp app cho vay truy cập thông tin trong điện thoại như danh bạ,…

App vay tiền nhanh

App vay tiền nhanh cũng có chắc năng tương tự như website, tuy nhiên, bạn cần phải tải app xuống điện thoại để sử dụng, thao tác cũng rất đơn giản, nếu bạn dùng smartphone hệ điều hành Android thì truy cập CH Play để tải, còn nếu bạn dùng Iphone thì truy cập App Store.

Điều kiện để vay tiền nhanh

Hình thức vay tiền nhanh được đánh giá là khoản vay có thủ tục đăng ký và tính đủ điều kiện khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được 4 yếu tố sau:

♦️ Bạn là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

♦️ Bạn có cmnd/cccd còn giá trị pháp lý

♦️ Bạn trong độ tuổi từ 18 – 70

♦️ Bạn có mức thu nhập cố định hàng tháng

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền nhanh online

Bất cứ hình thức vay nào cũng có những ưu và nhược điểm song song, quan trọng hơn cả là nó phù hợp trong điều kiện nào, sau đây là liệt kê những thế mạnh và điểm yếu khi vay tiền nhanh mà bạn cần cân nhắc.

✳️ Ưu điểm

♦️ Thủ tục vay đơn giản

Bạn thực sự chỉ cần có cmnd/cccd để đăng ký vay, không yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào khác, tuy nhiên, nếu bạn có thể cung cấp thêm các tài liệu khác thì hồ sơ vay của bạn sẽ thêm đáng tin cậy, từ đó tốc độ giải ngân và hạn mức vay sẽ cao hơn.

♦️ Nhanh chóng

Vì thủ tục đơn giản nên bạn không tốn thời gian để chuẩn bị giấy tờ

Vì là khoản vay online nên bạn cũng không tốn công đi đến chi nhánh hoặc cơ sở cho vay để làm hồ sơ

Vì quy trình xét duyệt đơn giản, nên thời gian giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng của bạn siêu nhanh, từ đó bạn có thể sử dụng tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình ngay, mà không cần chờ đợi lâu như những hình thức vay khác.

♦️ Hỗ trợ cả nợ xấu

Bạn đang có nợ xấu và bị từ chối hồ sơ vay ở ngân hàng và nhiều đơn vị khác? Với hình thức vay nhanh online này bạn vẫn sẽ được hỗ trợ, từ đây bạn có thể bắt đầu xây dựng lại lịch sử tín dụng của mình uy tín hơn.

♦️ Không chứng minh thu nhập

Vì không phải chứng minh thu nhập nên các bạn là sinh viên hoặc lao động tự do đều có thể đăng ký, khi bạn không có hợp đồng lao động hay sao kê bảng lương.

✳️ Nhược điểm

♦️ Hạn mức thấp

Ở hình thức vay tiền nhanh này bạn chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng, không phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay hạn mức cao.

♦️ Thời hạn ngắn

Hình thức chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tạm thời, nên bạn phải hoàn trả khoản vay càng sớm thì càng có lợi.

Thời hạn và hạn mức vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

 

Vay Tiền Nhanh online

Vay Tiền Nhanh Online

Thời hạn

Đây là hình thức vay ngắn hạn, nên bạn có thời gian từ 1 đến 6 tháng để hoàn trả lại khoản vay, tốt nhất, bản chất nó không giống như khoản vay trả góp, nếu được, bạn nên thanh toán nó càng sớm càng tốt.

Hạn mức

Bạn được vay hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sẽ vay được với hạn mức này, Tiền Ơi sẽ phân tích các phân khúc hạn mức mà từng trường hợp được vay:

✔️ Nếu bạn là khách hàng mới: bạn sẽ được cấp khoản vay tối đa là 5 triệu đồng, với điều kiện bạn áp ứng tốt các điều kiện vay ở trên, bao gồm độ tuổi, thu nhập,.. và điểm tín dụng tốt.

✔️ Nếu bạn là khách hàng mới nhưng đang bị nợ xấu: bên cho vay sẽ cung cấp khoản vay với hạn mức thấp hơn, tối đa 2 – 3 triệu đồng. Việc này sẽ tạo điều kiện bạn cải thiện điểm tín dụng của mình để được duyệt hạn mức cao hơn cho những lần vay tiếp theo.

✔️ Nếu bạn là khách hàng thân thiết (đã vay nhiều lần tại đơn vị đó) thì bạn mới được xét duyệt hạn mức tối đa là 20 triệu nhé.

Lãi suất

Đầu tiên, bạn phải hiểu vay tiền nhanh online từ các công ty tài chính là hình thức vay tín chấp. Vay tín chấp là vay dựa trên uy tín cá nhân, không thế chấp bất cứ tài sản gì, rủi ro thuộc về cho vay sẽ cao hơn so với các khoản vay thế chấp ( có thế chấp tài sản). Đó là lý do lãi suất cho vay tiền nhanh sẽ cao hơn, từ 12% đến 20%/năm.

Lãi suất giữa các đơn vị cho vay khác nhau sẽ khác nhau, đây là một trong những yếu tố để bạn đi so sánh khoản vay và chọn công ty tài chính phù hợp nhất cho mình.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh

Quy trình này gói gọn trong 15 phút kể từ lúc làm hồ sơ đến lúc nhận tiền, gồm 4 bước như sau:

1️⃣ Đăng ký tài khoản

Tạo tài khoản khách hàng trên hệ thống của đơn vị cho vay. Hầu hết các tài khoản này được xác thực qua số điện thoại, vậy nên, khi đăng ký bạn nên cung cấp sđt mình đang sử dụng để nhận mã OTP, hơn nữa, bên cho vay cũng kiểm tra sđt này ở nhà mạng nào, sử dụng được bao lâu rồi, có đăng ký mạng xã hội không,..

2️⃣ Làm hồ sơ vay

Ở bước này, bạn sẽ đăng nhập lại bằng tài khoản đã tạo ở bước 1, sau đó tiến hành làm hồ sơ. Có vài mục chính trong hồ sơ:

 • Xác thực danh tính qua cmnd/cccd, thông tin xác thực danh tính khác
 • Xác thực thu nhập: bạn chỉ cần điền thông tin, không cần phải có bằng chứng
 • Chọn sản phẩm vay
 • Điền thông tin tài khoản nhận tiền

3️⃣ Chờ xét duyệt và ký hợp đồng vay

Hoàn tất hồ sơ và gửi lên hệ thống, thời gian xét duyệt từ 15 đến 30 phút. Bạn chủ động đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra trạng thái hồ sơ.

Nếu hồ sơ được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được một hợp đồng điện tử bao gồm tất cả các điều khoản thỏa thuận giữa bên cho vay và bên đi vay, nó được ký bằng mã OTP được gửi về sđt của bạn, bạn nhập mã otp có nghĩa đã đồng ý ký, hợp đồng bắt đầu có giá trị pháp lý.

4️⃣ Nhận tiền giải ngân

Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp ở bước 2.

Cách tất toán hợp đồng vay tiền nhanh

 

vay tiền nhanh online tiền ơi

vay tiền nhanh online tiền ơi

Trước khi bắt đầu tất toán hợp đồng, bạn phải có thông tin thanh toán đã nhé! Nếu bạn thực hiện vay từ một công ty tài chính hay một tổ chức cho vay nào đó, thì chủ tài khoản thanh toán phải là doanh nghiệp, không phải là cá nhân. Bạn nên lưu ý điều này để tránh mắc phải bẫy của các đối tượng lừa đảo.

3 Cách để thanh toán hợp đồng như sau:

☑️ Chuyển khoản qua ngân hàng: thông tin thanh toán bạn xem trực tiếp trong tài khoản đăng nhập của website hoặc app cho vay.

☑️ Thanh toán qua ví điện tử: bạn cũng phải điền thông tin khoản vay để hoàn thành việc thanh toán.

☑️ Đến cửa hàng thu hộ, đưa thông tin để nhân viên thực hiện thanh toán giúp bạn, nhớ giữ lại biên lai cho đến khi khoản vay hiện trạng thái đã tất toán nhé.

Top công ty tài chính cho vay tiền nhanh uy tín nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức vay tiền nhanh này, chắc hẳn bạn đã nghe qua “Tiền Ơi”.

Tiền Ơi với sứ mệnh hướng đến một công ty tài chính cung cấp khoản vay tiêu dùng cá nhân, Tiền Ơi luôn có trách nhiệm đối với khách hàng và với chính sản phẩm mà công ty cung cấp.

Bạn có thể xem giới thiệu về Tiền Ơi để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp.

Các sản phẩm vay mà Tiền Ơi cung cấp:

 • Khoản vay tiêu dùng thanh toán linh hoạt theo ngày
 • Khoản vay tiêu dùng thanh toán cố định

Điều kiện và quy trình vay

Tiền Ơi là website tài chính có điều kiện và quy trình của hình thức vay tiền online nói chung, nó giống như admin đã đề cập ở trên.

Các hình thức cho vay tiền nhanh phổ biến

 

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Đơn giản, nhanh chóng, CMND/CCCD thì ai cũng có đúng không nào, bạn có thể dùng đó để đăng ký một khoản vay nhanh online, nhận tiền giải ngân cũng nhanh chóng. Bạn chỉ cần:

 • Đủ 18 tuổi
 • Có cmnd/cccd
 • Có thu nhập ổn định hằng tháng

Nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ hình thức vay này.

Vay tiền nhanh bằng sim

Bạn sẽ dùng sim Viettel đã đăng ký chính chủ có thời gian dùng từ 6 tháng đến 1 năm để đăng ký vay, hạn mức tối đa có thể lên đến 30 triệu đồng, tuy nhiên, ở hình thức này, bạn phải cung cấp giấy tờ vật lý như: cmnd/cccd, sổ hộ khẩu hoặc KT3 photo có giấy tờ đối chứng.

Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy

Đây là hình thức thay vì đi cầm cố xe máy, thì bạn chỉ dùng đăng ký xe máy để đi vay hay còn gọi là cavet xe, hạn mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng. Để vay bằng phương án này, bạn cần có cmnd/cccd và cavet xe chính chủ.

Các lưu ý để có một khoản vay tiền nhanh an toàn

Chọn đơn vị cho vay uy tín

Một khoản vay uy tín đến từ đơn vị cho vay uy tín, đó là lý do bạn nên tìm hiểu nhiều công ty khác nhau, tiêu chí để chọn một công ty tài chính uy tín như sau:

 • Tra cứu được thông tin doanh nghiệp trên google
 • Có các nền tảng mạng xã hội để bạn có thể xem các đánh giá khách quan
 • Tư vấn rõ chi tiết trước khi bạn đăng ký vay, không có chi phí ẩn
 • Không thu phí trước

Tính toán tổng chi phí vay tiền

Chi phí vay tiền bao gồm những gì?

=> Lãi suất + phí ( nếu có )

♦️ Lãi suất thì khoản vay nào cũng phải có.

♦️ Phí thì có những loại phí nào?

+ Phí ban đầu như: phí tư vấn, phí quản lý,…

+ Phí trễ hạn ( nếu có),..

Các chi phí này sẽ được tư vấn trước hoặc được đề cập trong hợp đồng.

Nhưng, không phải đơn vị nào cũng tính phí ban đầu, đến với Tiền Ơi, chi phí khoản vay chỉ có lãi suất và phí trễ hạn ( nếu có).

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Điều khoản hợp đồng sẽ ghi rõ các chi phí cần thiết, nếu bạn không rõ điều khoản nào thì liên hệ để được tư vấn ngay, hoặc nếu không đồng ý với điều khoản thì không ký hợp đồng.

Một khi đã ký vào hợp đồng sẽ ràng buộc pháp lý, vậy nên, việc đọc kỹ để chủ động hơn trong khoản vay của mình nhé.

Đảm bảo khả năng trả nợ

Khoản vay có thời hạn, nếu bạn vượt qua thời hạn đó mà chưa tất toán được, thì khoản vay của bạn sẽ bị trễ hạn, trễ hạn thì sẽ bị tính thêm phí.

Vì vậy, bạn phải đảm bảo được khả năng trả nợ của mình, bạn có thể trả được số tiền mình vay trong bao lâu, để từ đó chọn hạn mức cũng như sản phẩm vay phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Không có tài khoản ngân hàng có vay được không?

Đây là khoản vay nhanh online chỉ có một phương thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng, vậy nên, khi vay qua hình thức này, bạn bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng.

Hiện nay các dịch vụ mở thẻ ngân hàng online cũng rất phổ biến, bạn có đăng ký nhanh để sở hữu thẻ ngay, dùng được cho nhiều mục đích.

Lý do nào khoản vay bị từ chối?

Nếu khoản vay của bạn bị từ chối, thì có thể xuất phát từ những lý do sau:

♦️ CMND/CCCD bị gấp gãy, thông tin mờ hoặc mất thông tin

♦️ Bạn chưa đủ 18 tuổi hoặc đã quá 70 tuổi

♦️ Thông tin cung cấp thiếu trung thực

♦️ Tài khoản ngân hàng không chính chủ

Kết luận

Vay tiền nhanh online chỉ cần cmnd là hình thức khá đơn giản, tuy nhiên, song song với những ưu điểm, nó vẫn tồn tại những nhược điểm, bạn cần xem xét cả 2 mặt để đưa ra quyết định đăng ký vay hay không.

Tiền Ơi là công ty tài chính Top đầu trong thị trường vay tiền nhanh này, để biết thêm nhiều thông khác về khoản vay, liên hệ ngay tổng đài 1800 88 8882 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhé.

vong-quay-may-man