Vay Tiền Tại Trà Vinh| Có Tiền Ngay

Một trong những điều gây căng thẳng nhất trong cuộc sống là không có đủ tiền khi bạn cần nhất. Cuộc sống đầy rẫy những điều không lường trước. Đối với khoản vay nhỏ, hầu như bạn không thể đăng ký thông qua các ngân hàng. Và nếu bạn có một lịch sử tín dụng xấu, cơ hội vay lại là 0%.

Vay tiền tại Trà Vinh đơn giản, nhanh chóng, giải ngân trong 15 phút chỉ có tại Tiền Ơi, đăng ký vay bằng cmnd/cccd chưa bao giờ thuận tiện đến thế.

 

vay tiền trà vinh

vay tiền trà vinh

Top các đơn vị cho vay tiền nhanh tại Trà Vinh

Tiền Ơi

Một trong đơn vị cho vay online phổ biến nhất là Tiền Ơi — cho phép bạn đăng ký vay và nhận tiền nhanh chóng, thường chỉ trong vòng 1 giờ mà không phải tốn thời gian cho việc chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ. Sau khi được chấp thuận cho vay, Tiền Ơi gửi trực tiếp số tiền vào tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã đăng ký. Đến hạn thanh toán, bạn có thể trả nợ qua hình thức chuyển khoản.

Tiền Ơi cung cấp hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng.

Takomo

Takomo cung cấp khoản vay lên tới 10 triệu đồng được giải ngân trong 1 giờ sau khi đăng ký. Khoản vay ban đầu với hạn mức 2 triệu đồng không tính lãi trong 7 ngày, đăng ký online nhanh chóng qua trang chủ của Takomo và nhận tiền ngay chỉ với cmnd/cccd.

Robocash

Đăng ký thông qua trang web.

Robocash cung cấp các kỳ hạn cho vay ngắn, tối đa là 6 tháng. Bạn chỉ cần cung cấp cmnd/cccd và điền một số thông tin về danh tính, thu nhập, việc làm và mối quan hệ. Hạn mức vay tối đa là 10 triệu. Không cần chứng minh thu nhập, cũng như đơn vị sẽ không liên hệ đến người thân để thẩm định.

Senmo

Senmo là một công ty công nghệ tài chính tập trung vào tài chính tiêu dùng. Công ty cung cấp các giải pháp tài chính gấp mà không yêu cầu tài sản thế chấp và tốc độ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép bạn vay tới 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa 6 tháng. Khi điền vào mẫu đơn đăng ký online, toàn bộ chi phí của khoản vay sẽ được tính toán và hiển thị cho bạn. Mất khoản 1 giờ để Doctor Đồng đánh giá đơn đăng ký của bạn và thông báo cho bạn biết liệu đơn đăng ký đó có bị từ chối hay được chấp thuận hay không. Nếu được chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng sau đó.

Những ưu điểm khi vay tiền tại Tiền Ơi

Lãi suất, chi phí hợp lý

Tiền Ơi hiện đang là đơn vị có lãi suất và chi phí cho khoản vay hợp lý nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin liên quan đến số tiền bạn phải thanh toán cho khoản vay được tư vấn ngay từ đầu và trong hợp đồng vay, bạn đọc trước mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi ký và được giải ngân.

Đơn giản

Quy trình đăng ký vay online chỉ mất 5 phút để điền và khi bạn được chấp thuận, hệ thống sẽ giải ngân cho bạn gần như là ngay lập tức.

Hiện đại

Hệ thống có thể đảm bảo cung cấp cho bạn quy trình đăng ký online kỹ thuật số tiện lợi và bảo mật thông tin nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ vay được lưu trữ offline trong hệ thống, và bảo mật hoàn toàn.

Ngay tại nhà, ngay tại văn phòng hay bất cứ đâu tiện cho bạn, bạn đều có thể mở điện thoại và đăng ký vay online ngay, không riêng ở Trà Vinh, mọi tỉnh thành trong nước đều được hỗ trợ 24/7.

Quy trình đăng ký vay tiền tại Tienoi.com.vn

1️⃣ Truy cập Tienoi.com.vn, nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tại Tiền Ơi, bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản trước nhé, bạn chỉ cần cung cấp sđt và mật khẩu tự đặt, sau đó hệ thống gửi mã otp về sđt để xác nhận là hoàn thành bước đăng ký.

Bạn đăng nhập lại vào web và tiến hành bước 2 làm hồ sơ.

2️⃣ Bước này bạn sẽ bắt đầu làm hồ sơ online, bao gồm các bước:

+ Cung cấp thông tin cá nhân, họ tên, ngày sinh, số cmnd/cccd,…

+ Xác thực cmnd/cccd trực tiếp, chụp 2 mặt cmnd/cccd, ảnh chân dung cùng cmnd/cccd

+ Thông tin việc làm, thu nhập

+ Số tham chiếu

+ Chọn khoản vay, thời hạn

+ Nhập tài khoản ngân hàng nhận tiền

Gửi hồ sơ vay lên hệ thống.

3️⃣ Chờ trong khoản 15 phút đến 1 giờ, hồ sơ sẽ được xét duyệt.

4️⃣ Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

5️⃣ Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân

 

Giá trị cốt lõi của Tiền Ơi

Tiền Ơi mang sứ mệnh giúp mọi người nhận được giá trị tốt nhất của các khoản vay cá nhân ngắn hạn trong thời gian ngắn nhất có thể, giải quyết nhanh các vấn đề cấp bách.

Tiền Ơi cho vay có trách nhiệm và rất coi trọng dịch vụ khách hàng.

Những lý do bạn không nên vay tiền theo hình thức vay online?

🔺Bạn cần nhiều tiền, hạn mức muốn vay trên 20 triệu

🔺Bạn cần vay trong thời gian dài

🔺Bạn chưa cần tiền gấp, bạn vẫn có thời gian để chờ đợi ngân hàng xử lý hồ sơ từ 5 đến 7 ngày

🔺Bạn có thể đáp ứng được nhiều loại giấy tờ

🔺Bạn dưới 23 tuổi

Câu hỏi thường gặp

Điều kiện vay tiền tại Trà Vinh?

Vay tiền online nhanh tại Trà Vinh chỉ cần:

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, sinh sống và làm việc trong nước
  • Có cmnd/cccd
  • Có thu nhập cố định hàng tháng
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Tiền Ơi có bảo mật thông tin không

Tiền Ơi sử dụng bảo mật SSL 128 đến 256 bit mới nhất để mã hóa hoàn toàn tất cả dữ liệu mà bạn nhập vào trang web và biểu mẫu đăng ký.

Lãi suất vay tiền tại Trà Vinh là bao nhiêu?

Tiền Ơi áp dụng mức lãi suất từ 12% đến 18%/năm, không bao gồm phí khác, trừ trường hợp bạn trễ hạn thanh toán, bạn sẽ phải bị tính phí phạt trễ hạn. Tùy vào các đơn vị cho vay khác nhau, phí phạt này sẽ được tính bằng tỷ lệ % khác nhau.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không trả được nợ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu vì lý do nào đó, tôi không thể trả nợ đúng hạn?

Bạn nên liên hệ với bên cho vay sớm để có thể xử lý vấn đề này bằng các phương án khả dụng nhất, có thể là giảm trừ ( tùy hoàn cảnh được xem xét ), hoặc gia hạn kéo dài thời gian trả nợ hơn, nếu để bị tính nợ xấu, bạn sẽ gặp khó khăn trong tương lai khi đăng ký vay vốn tại ngân hàng hay bất kỳ đơn vị tín dụng nào.

Kết luận

Vay tiền tại Trà Vinh thì vẫn có nhiều hình thức, tuy nhiên, đơn giản và nhanh chóng nhất chỉ có vay tiền online, tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho nhu cầu với hạn mức nhỏ và ngắn hạn, nếu để trễ hạn, bạn sẽ tốn thêm các chi phí không đáng có.

Gọi ngay tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ khoản vay phù hợp nhất. Và đừng quên, theo dõi Tiền Ơi để cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính bổ ích nhé.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi