Cách Vay Tiền Theo Lương Giải Ngân Trong 15 Phút

Không phải ai cũng được duyệt cho một khoản vay cá nhân vì các yếu tố như tín dụng kém, thất nghiệp, các vấn đề về thông tin cá nhân có thể khiến họ không thể đăng ký thành công.

Trong trường hợp này, bạn vẫn sẽ có những lựa chọn khác, một trong số đó là vay theo lương. Khoản vay theo lương tương tự như “khoản vay ngắn hạn”. Nó cho phép bạn đáp ứng chi phí sinh hoạt hàng ngày, cũng như những nhu cầu khác một cách nhanh chóng, tuy nhiên thời gian bạn hoàn trả khoản vay ngắn.

 

vay tiền theo lương

vay tiền theo lương

Nội dung chính

1/ Vay theo lương là gì?
2/ Khi nào nên sử dụng khoản vay theo lương?
3/ Phân loại các khoản vay theo lương
4/ Đặc điểm của khoản vay ngắn hạn theo lương
5/ Tiêu chí chọn đơn vị cho vay tiền theo lương
6/ Điều kiện để đăng ký khoản vay theo lương
7/ Quy trình vay theo lương

Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay theo lương là hình thức vay tín chấp không cần bất kì tài sản đảm bảo nào, các bên cho vay bao gồm: ngân hàng và các tổ chức tín dụng sẽ dựa vào báo cáo tín dụng, thu nhập của người đi vay để xem xét.

✳️ Về cơ bản, vay theo lương hoặc vay ngắn hạn là một khoản vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để đáp ứng gấp nhu cầu hiện tại và khách hàng phải hoàn trả lại khoản vay trong kỳ lương tiếp theo, có nghĩa là trong 1 tháng kể từ lúc ký hợp đồng vay.

✳️ Các khoản vay được cấp thường được dựa trên tổng số tiền mà người vay kiếm được mỗi tháng, có nghĩa là tổng thu nhập/tháng.

✳️ Những khoản vay này bao gồm lãi suất cao hơn, bởi vì không phải thế chấp tài sản, không giấy tờ phức tạp, và thời gian duyệt nhanh chóng. Đổi lại các tiện ích này, bạn phải trả mức lãi suất cao hơn so với khoản vay thông thường, tuy nhiên, ở những đơn vị tín dụng uy tín, mức lãi suất được áp dụng nằm trong quy định của ngân hàng nhà nước.

Hình thức vay theo lương này được hỗ trợ ở cả ngân hàng và các tổ chức tài chính.

Khi nào nên sử dụng khoản vay theo lương?

Vì nó nhanh chóng được chấp thuận và bạn phải nhanh chóng hoàn trả, nên một số người sử dụng khoản vay theo lương khi thực sự cần thiết, ví dụ như một khoản chi phí khẩn cấp, ví dụ : sửa chữa xe, chi phí gia đình hoặc chi phí y tế.

Một số khác lại sử dụng khoản vay cho một số tiện ích khác mà không thể đợi đến mức lương tiếp theo như: mặt hàng bạn đang cần mua đang sale, một khóa học đang sale,.. họ không đủ tiền ở thời điểm đang sale nhưng không muốn bỏ lỡ nó, và đó là lý do họ tìm đến khoản vay theo lương này.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký một khoản vay ở hình thức này, trước tiên, hãy nghĩ xem bạn có đủ khả năng để trả khoản vay này hay không. Bạn phải ghi nhớ rằng tất cả các loại cho vay đều là nợ và có lãi. Đặc biệt, phải suy nghĩ thấu đáo về tiền lương vì đây là khoản vay ngắn hạn với lãi suất cao hơn các khoản vay khác.

Vì điều này, người ta nên hết sức cẩn thận và thanh toán khoản vay trước hoặc trước ngày đáo hạn để tránh các khoản nợ phát sinh thêm.

Bạn sẽ tham khảo kỹ các điều khoản tại đơn vị cho vay trước khi đăng ký.

Phân loại các khoản vay theo lương

Có nhiều cách để phân loại các khoản cho vay theo lương.

Nó có thể nằm trong các khoản cho vay cá nhân, thế chấp hoặc khoản vay y tế tùy thuộc vào lý do tại sao người vay cần chi tiền. Và vì phạm vi sử dụng của khoản vay này, nhiều công ty đã bổ sung cho vay theo lương như một trong những dịch vụ của họ.

 

vay tiền theo lương

vay tiền theo lương

Đặc điểm của khoản vay ngắn hạn theo lương

Phạm vi chung của các khoản vay theo lương như sau:

 

Lãi suất

1,5% đến 3% mỗi tháng

Thời hạn

Trong vòng 30 ngày

Số tiền cho vay

500,000 – 15 triệu đồng

Thời gian phê duyệt

30 – 1 giờ

Sau khi khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Người cho vay ấn định số tiền cho vay dựa vào một số yếu tố như điểm tín dụng, mức lương, các khoản vay hiện có và sự ổn định của công việc.

Tiêu chí chọn đơn vị cho vay tiền theo lương

🔺 Có sẵn khoản vay cho những người có điểm tín dụng trung bình, những người có thể gặp khó khăn trong việc vay vốn cá nhân

🔺 Thủ tục giấy tờ tối thiểu ( hầu hết các công ty tài chính cho vay theo lương hỗ trợ online và dưới dạng web vay tiền online hoặc app vay tiền, bạn chỉ cần có cmnd để đăng ký khoản vay)

🔺 Phê duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng

🔺 Điều khoản thanh toán linh hoạt bao gồm tùy chọn ghi nợ tự động

🔺 Phí thanh toán trước và đóng trước tối thiểu hoặc bằng 0

Điều kiện để đăng ký khoản vay theo lương

♦️  Tuổi từ 18 đến 70

♦️  Công dân Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam

♦️  Có cmnd còn hạn sử dụng

♦️  Mức lương tối thiểu 3 triệu mỗi tháng, một số đơn vị không yêu cầu bảng lương, nếu bạn đang lao động tự do hoặc sinh viên làm việc parttime không hợp đồng, việc không yêu cầu bảng lương sẽ không gây khó dễ cho bạn khi đăng ký khoản vay, Tienoi.com.vn luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể làm hồ sơ vay tại đây.

Quy trình vay theo lương

Bước 1: Truy cập tienoi.com.vn, điền và gửi đơn đăng ký

Bước 2: Sau khi được chấp thuận cho khoản vay, bạn sẽ có thời gian đọc lại điều khoản hợp đồng và ký bằng mã OTP nếu đồng ý với mọi khoản.

Bước 3: Tiền sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Mặc dù khoản vay online theo lương rất dễ thực hiện và yêu cầu ít giấy tờ hơn, nhưng điều cực kỳ quan trọng là chỉ vay khi thực sự cần thiết. Hãy đảm bảo khả năng trả nợ của mình, để không bị trễ hạn và tăng mức lãi suất cùng các phí khác.

Liên hệ 1800 88 8882 để được hỗ trợ chi tiết về khoản vay nhé.