Vay Tiền Theo Sim Viettel | Lãi Suất Thấp | Nhận Tiền Ngay

Bạn đang tìm kiếm một khoản vay? Bạn có thể đăng ký vay tiền từ sim viettel của mình, có thể lên đến 15 triệu đồng trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Nội dung chính:

1/ Vay tiền bằng sim Viettel là gì?
2/ Ưu điểm khi vay tiền theo sim Viettel
3/ Nhược điểm khi vay tiền từ sim viettel
4/ Điều kiện vay qua sim viettel
5/ Có nên vay tiền qua sim viettel?
6/ Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel
7/ Các câu hỏi thường gặp khi vay qua sim viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

 

vay tiền theo sim viettel

vay tiền theo sim viettel

Công nghệ hiện đại đã hợp lý hóa quy trình cho vay đối với những người thích quy trình rườm rà, giấy tờ phức tạp.

Với tiện ích đăng ký khoản vay trên điện thoại di động ngày nay, bạn có thể đăng ký khoản vay qua sim viettel chính chủ và cmnd, đơn giản và nhanh chóng, không chứng minh thu nhập, không thu phí, thêm vào đó, là không liên hệ người thân để thẩm định.

Thông thường, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh, chỉ trong vòng 1 tiếng, và trường hợp tệ nhất là chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Ưu điểm khi vay tiền theo sim Viettel

Khi nhắc đến hình thức vay tiền online bằng sim viettel, bạn sẽ thấy được những ưu điểm chính sau:

✔️ Giải ngân nhanh

Nếu bạn đang trong tình trạng cấp bách về tài chính, thì khoản vay qua sim viettel chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, thời gian đi lại và chờ đợi, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là điện thoại thông minh, sim viettel chính chủ và cmnd để làm hồ sơ vay, quy trình diễn ra trong 15 phút và bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó

✔️ Hỗ trợ 24/7

Bạn sẽ không biết được việc gấp của mình sẽ vào thời gian nào, nửa đêm hay sáng sớm, việc hỗ trợ 24/24 chính là 1 điểm cộng khi người dùng nhắc đến hình thức vay tiền nhanh này. Bất cứ khi nào bạn cần, bất cứ nơi đâu bạn đều có thể đăng ký vay

✔️ Tiện lợi, nhanh chóng

Không quá phức tạp về giấy tờ, không quá mất thời gian cho quy trình đăng ký. Chỉ cần 15 phút làm hồ sơ bạn đã có thể có được khoản tiền – giải quyết nhanh vấn đề của mình.

Nhược điểm khi vay tiền từ sim viettel

✔️ Lãi suất

Bản chất của khoản vay này là khoản vay tín chấp ngắn hạn, khi bạn không phải thế chấp tài sản để đảm bảo cho khoản vay, bạn sẽ bị áp dụng mức lãi suất cao hơn các hình thức vay thông thường. Tuy nhiên, ở những đơn vị cho vay hợp pháp, vẫn tuân theo lãi suất quy định của nhà nước.

Trước khi quyết định đăng ký vay, bạn phải cân nhắc xem nhu cầu của mình có thực sự cần thiết để vay tiền online theo sim viettel hay không, và tìm hiểu thật kỹ để chọn đơn vị cho vay uy tín.

✔️ Kích thích tiêu dùng

Mỗi khi bạn tất toán một khoản vay xong, hạn mức của bạn sẽ tăng lên, có nghĩa là bạn sẽ được vay với mức tiền cao hơn, cùng với sự tiện lợi của nó, điều này tạo tâm lý kích thích tiêu dùng. Bạn sẽ thường xuyên muốn vay mượn hơn. Vậy nên hãy lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và chỉ nên vay khi thực sự cần nhé.

✔️ Vấn đề bảo mật thông tin

Việc đăng ký vay tiền qua sim viettel thông qua app vay tiền hoặc website vay online là 1 ưu điểm, cũng là 1 nhược điểm đối với người đi vay. Việc chọn những đơn vị không bảo mật, làm rò rĩ thông tin khách hàng cũng là 1 điểm trừ lớn. Vậy nên, việc cân nhắc và chọn 1 đơn vị cho vay uy tín là rất cần thiết.

>>Xem thêm:  https://tienoi.com.vn/cach-bao-mat-thong-tin-khi-vay-tien-gap-online/

Điều kiện vay qua sim viettel

 

Quốc tịch Việt Nam
Độ tuổi 18 – 70 tuổi
Sim Viettel Đã được đăng ký chính chủ, được  sử dụng hơn 6 tháng
Giấy tờ Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng
Tài khoản ngân hàng Chính chủ, trùng tên sim và cmnd

Có nên vay tiền qua sim viettel

Như những ưu và nhược điểm đã đề cập bên trên, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “có nên vay tiền qua sim viettel” hay không. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi cá nhân đi vay mà chọn khoản vay phù hợp.

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel

Sau đây là 7 bước làm hồ sơ đăng ký vay bằng sim viettel

Bước 1: Truy cập vào website Tienoi.com.vn, đăng ký bằng sđt. Hệ thống sẽ gửi mã xác thực sđt qua sms hoặc cuộc gọi. Nếu trường hợp bạn không nhận được mã OTP, liên hệ tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ

Bước 2: Chuẩn bị sẵn cmnd để xác thực thông tin

Bước 3: Điền thông tin cá nhân, công việc,… theo form mẫu

Bước 4: Chọn sản phẩm vay, số tiền vay cùng thông tin tài khoản nhận tiền

Bước 5: Gửi đơn đăng ký

Bước 6: Chờ xét duyệt, quá trình có thể mất tầm 15 phút đến 1 giờ, nếu khoản vay được duyệt, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử bằng mã OTP

Bước 7: Nhận tiền

Các câu hỏi thường gặp khi vay qua sim viettel

 

Vay tiền bằng sim viettel

Vay tiền bằng sim viettel

☑️ Đăng ký vay bằng sim viettel có mất phí không?

Như các khoản vay tín chấp ngắn hạn khác, một số đơn vị sẽ áp dụng các loại phí như: phí xử lý, phí thẩm định,.. Tuy nhiên, tại Tienoi.com.vn, bạn sẽ KHÔNG mất những chi phí này, khoản vay sẽ được giải ngân đủ vào tài khoản của bạn mà không bị trừ trước như ở những đơn vị khác.

☑️ Vay tiền bằng sim viettel không chính chủ được không?

Câu trả lời là Không. Sim viettel của bạn phải được đăng ký chính chủ và được sử dụng thời gian càng lâu càng tốt.

☑️ Sinh viên vay tiền bằng số điện thoại viettel được không?

Được. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, có cmnd, tài khoản ngân hàng và sim viettel.

☑️ Bao lâu nhận được tiền?

Sau khi đăng ký khoản vay xong, hồ sơ được xét duyệt và giải ngân trong 15 phút hoặc 1 tiếng, tùy vào mức độ phức tạp của hồ sơ.

Kết luận

Vay tiền bằng sim viettel là hình thức khá tiện lợi, đơn giản, được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là một khoản vay và bạn cần cân bằng tài chính để có thể hoàn trả cả gốc và lãi đúng hạn để không bị phát sinh chi phí phạt, lãi suất phạt.

Ngoài ra, chọn đơn vị vay là yếu tố quan trọng, bạn cần tham khảo qua nhiều đơn vị và chọn ra tổ chức tài chính phù hợp nhất.

Sau cùng, đọc kỹ và hiểu đúng các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký vào một hợp đồng vay tiền online.

Chúc bạn thành công!!