Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản| Tỷ Lệ Duyệt 100%

Nói một cách đơn giản, khoản vay trả góp là bất kỳ hình thức cho vay nào mà bạn vay một số tiền nhất định và trả dần số dư khoản vay đó thành nhiều kỳ hạn. Các khoản thanh toán khoản vay đó thường đến hạn hàng tháng, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, chúng cũng có thể được lên lịch hàng tuần, hàng quý hoặc thậm chí hàng năm.

Sau đây admin sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất.

 

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Làm sao để đăng ký vay tiền trả góp thủ tục đơn giản?

1/ Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký một khoản vay trả góp, bạn sẽ cần phải tìm một đơn vị cho vay uy tín.

2/ Là một phần của đơn đăng ký vay, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi về tình hình tài chính và việc làm của mình. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị thông tin cho quy trình này.

3/ Ngoài việc thu thập thông tin tài chính, người cho vay cũng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của bạn để xác định khả năng bạn thanh toán khoản vay đúng hạn.

4/ Thực hiện các bước để cải thiện điểm tín dụng của bạn trước khi đăng ký có thể cải thiện cơ hội được chấp thuận đơn vay của bạn. Việc thanh toán số dư thẻ tín dụng và thanh toán các khoản nợ hiện có của bạn đúng hạn có thể làm tăng điểm tín dụng của bạn và giúp bạn đủ điều kiện nhận được một tỷ lệ tốt hơn.

>> Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND >>

Hồ sơ vay cần những gì?

Đối với hình thức vay này, bạn chỉ cần chuẩn bị cmnd/cccd, tài khoản ngân hàng trùng tên, số điện thoại đã đăng ký chính chủ.

Quy trình đăng ký vay trả góp với thủ tục đơn giản

Khi đăng ký khoản vay trả góp từ một tổ chức tài chính, trước tiên, người đi vay nên liên hệ đến bộ phận tín dụng của bên cho vay để được tư vấn về các điều kiện của khoản vay, chẳng hạn như số tiền vay, khoản trả trước, thời hạn vay, lãi suất,..

Sau khi bạnn cảm thấy hài lòng với quy trình cho vay, họ sẽ tiến hành làm đơn đăng ký vay bằng cách điền vào mẫu đơn đăng ký khoản vay online. Người vay được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (tên, địa chỉ thực, nghề nghiệp, v.v.), số tiền yêu cầu vay, thời hạn,..

Sau khi đơn đăng ký khoản vay được nộp vào hệ thống bên cho vay, người cho vay bắt đầu quá trình đánh giá khoản vay để xác định khả năng đáp ứng các nghĩa vụ khoản vay của người đi vay. Bên vay có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

Người cho vay cũng có thể yêu cầu báo cáo tín dụng của người đi vay để biết thông tin về lịch sử tín dụng của người đi vay trong những năm qua. Nếu người cho vay hài lòng rằng người đi vay đáng tin cậy, đơn đăng ký sẽ được chấp thuận và tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Nếu người cho vay nhận thấy người đi vay có rủi ro cao, họ có thể từ chối đơn hoặc gia hạn tín dụng nhưng với lãi suất cao để bù đắp cho rủi ro gia tăng.

Lưu ý

Các đơn vị thường có thời hạn từ 91 đến 180 ngày, nếu bạn cần thời gian nhiều hơn, có thể cân nhắc các đơn vị khác. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn công ty cho vay với các tiêu chí sau:

  • Có thông tin doanh nghiệp rõ ràng
  • Có thông tin liên hệ 24/7
  • Thông tin điều khoản hợp đồng rõ ràng, bạn cần so sánh thông tin hợp đồng và nhân viên tư vấn xem đồng nhất hay không

Những lý do bạn nên cân nhắc đến một khoản vay trả góp với thủ tục nhanh chóng

 

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản

Đầu tiên, thủ tục đơn giản hơn hết, không yêu cầu bạn chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay mất thời gian công chứng. Đơn giản chỉ cần cmnd/cccd, nếu có thể, bạn có thể cung cấp thêm những giấy tờ khác để tăng thêm độ uy tín cho hồ sơ, tăng tỷ lệ phê duyệt.

Thời hạn thanh toán

Thời hạn của khoản vay trả góp thay đổi tùy thuộc vào loại khoản vay và lịch sử tín dụng của bạn, nhưng chúng có thể dao động từ sáu tháng đến năm năm.

Lãi suất

Lãi suất cho vay trả góp thường dao động từ 10% -20%/năm

100% an toàn và bảo mật

Thông tin cá nhân của bạn được an toàn trong quá trình xử lý giao dịch và khi nó được lưu trữ an toàn trên máy chủ của hệ thống.

Quy trình đăng ký là 100% an toàn và bảo mật

Quá trình đăng ký nhanh chóng

Như quy trình đã được đề cập ở trên, bạn hoàn toàn có thể vay nhanh chỉ trong 15 phút làm hồ sơ. Thời gian xét duyệt cũng sẽ nằm trong khoảng 15 phút đến 1h. Chậm nhất là trong 1 ngày làm việc.

Lựa chọn số tiền cho vay

Số tiền vay được thông qua các khoản vay trả góp khác nhau, tùy thuộc vào lịch sử tín dụng cá nhân của người vay và loại tài sản thế chấp. Ví dụ, những người đi vay có tín dụng tốt và không có bảo đảm sẽ nhận được một khoản vay lớn hơn nhiều so với những người có tín dụng kém.

Kết luận

Chìa khóa để trả hết khoản vay trả góp là lập ngân sách hàng tháng và tuân theo kế hoạch ngân sách đã đặt ra. Các khoản vay trả góp sẽ dễ dàng hơn so các hình thức cho vay khác vì chúng cho bạn thời gian để trả lại hàng tháng hoặc hàng năm.

Ngoài ra, không giống như các khoản vay ngắn hạn, các khoản vay trả góp không yêu cầu bạn phải hoàn trả chúng một lần. Do đó, khi chọn số tiền vay, hãy đảm bảo rằng đó là số tiền vừa đó và không làm bạn căng thẳng về mặt tài chính.

vong-quay-may-man