3 Mẹo Vay Tiêu Dùng Với Lãi Suất Thấp Nhất

Những lời khuyên này có thể giúp đảm bảo bạn không phải trả quá nhiều tiền không cần thiết cho khoản vay cá nhân của mình.

 

vay tiêu dùng lãi suất thấp

vay tiêu dùng lãi suất thấp

Khoản vay cá nhân có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn cần vay tiền vì loại nợ này có xu hướng ít tốn kém hơn so với nhiều lựa chọn thay thế.

Hầu hết các khoản vay cá nhân có lãi suất thấp hơn so với thẻ tín dụng. Và nếu bạn chọn một khoản vay cá nhân lãi suất cố định, lãi suất phải trả sẽ không thay đổi trong suốt thời gian bạn trả nợ. Và bạn sẽ biết ngay từ đầu chính xác bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền lãi trong thời gian bạn đang vay.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định vay một khoản cá nhân, bạn nên biết rằng nó có sự thay đổi về lãi suất và điều khoản giữa nhiều người cho vay khác nhau. Do đó, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng và đảm bảo rằng bạn đang đăng ký khoản vay phù hợp nhất.

Bạn đang tìm kiếm một khoản vay cá nhân nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đây là những gợi ý để bạn có thể chọn được khoản vay tiêu dùng lãi suất tốt nhất cho mình

So sánh khoản vay từ nhiều đơn vị khác nhau

Khi bạn tìm hiểu cách hoạt động của các khoản vay cá nhân, bạn có thể ngạc nhiên về mức lãi suất giữa các đơn vị cho vay, nó sẽ khác nhau tùy thuộc từng đơn vị cho vay cụ thể.

Nhận báo giá từ các loại người cho vay khác nhau — bao gồm ngân hàng, người cho vay online và các nguồn cho vay khác nhau. Đảm bảo so sánh tổng chi phí đi vay và tìm người cho vay cung cấp tỷ lệ và điều khoản tốt nhất tổng thể sau khi bao thanh toán về lãi suất và các khoản phí khác.

Đảm bảo rằng điểm tín dụng của bạn đang ở trong tình trạng tốt

 

đảm bảo điểm tín dụng tốt khi vay tiêu dùng

đảm bảo điểm tín dụng tốt khi vay tiêu dùng

Điểm tín dụng của bạn cũng sẽ có tác động lớn đến chi phí một khoản vay cá nhân của bạn. Nếu bạn có điểm tín dụng tốt hoặc xuất sắc, bạn phải đủ điều kiện để được hưởng mức lãi suất tốt nhất mà người cho vay đưa ra vì họ sẽ xem bạn là người đi vay có rủi ro thấp.

Dưới đây các lưu ý về điểm tín dụng của bạn trước khi đăng ký khoản vay:

🔺 Xem lại báo cáo tín dụng của bạn để tìm lỗi và nhận bất kỳ lỗi nào bạn có thể phát hiện được sửa càng sớm càng tốt

🔺 Đặt mục tiêu trả càng nhiều nợ càng tốt để cải thiện tỷ lệ sử dụng tín dụng của bạn

🔺 Yêu cầu chủ nợ xóa hồ sơ về các khoản thanh toán trễ trong quá khứ hoặc các vấn đề khác nếu bạn thường thanh toán đúng hạn

🔺 Bạn càng có thể cải thiện tín dụng của mình trước khi đăng ký một khoản vay cá nhân, thì tỷ lệ của bạn phải thấp hơn.

Đừng vay nhiều hơn mức bạn cần

Bạn nên cân nhắc về nhu cầu của mình, thu nhập và số tiền muốn vay. Có khả năng bạn sẽ không được chấp thuận cho khoản vay với số tiền quá lớn.

Do đó, nếu hạn mức vay bạn đăng ký hợp lý, bạn sẽ có cơ hội được chấp thuận cao hơn. Thêm vào đó, số lãi cũng sẽ thấp hơn so với khi bạn đăng ký số tiền lớn, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một số tiền. Và sẽ dễ dàng hơn để trả hết số tiền đã vay vì mỗi khoản thanh toán sẽ không quá cao.

Lãi suất cho vay cá nhân có thể rất khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà bạn đang cân nhắc, nhiều tổ chức cho vay tiền nhanh trên thị trường có mức lãi suất rất cạnh tranh

Một khoản vay với lãi suất trung bình và một khoản vay có lãi suất cao ngất ngưởng thường ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của bạn. Nói chung, điểm tín dụng của bạn càng cao, bạn càng có nhiều khả năng đủ điều kiện để được vay với lãi suất thấp hơn hoặc cạnh tranh hơn. Và điểm tín dụng của bạn càng thấp, bạn càng có nhiều khả năng phải đối mặt với lãi suất cao hơn.

Trước khi đăng ký một khoản vay cá nhân, hãy đọc để tìm hiểu về những người cho vay có lãi suất cho vay cá nhân thấp hơn và một số mẹo về cách đủ điều kiện để được vay với lãi suất thấp.

Những công ty cho vay nào đưa ra mức lãi suất thấp?

Không có công ty cho vay nào cung cấp khoản vay cá nhân với lãi suất thấp nhất cho tất cả mọi người. Nhưng một số tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay online, có thể đưa ra mức giá thấp hơn hoặc cạnh tranh hơn cho những người đủ điều kiện.

 

vay tiêu dùng nhanh chóng tại Tiền Ơi

vay tiêu dùng nhanh chóng tại Tiền Ơi

Tienoi.com.vn là đơn vị được nhắc đến nhiều nhất khi có câu hỏi công ty cho vay tiêu dùng lãi suất thấp. Đầu tiên, việc bạn không phải tốn phí cho hồ sơ vay đã là ưu điểm nhiều người khách hàng tìm kiếm rồi. Đơn vị được cấp phép hoạt động, lãi suất tuân thủ theo quy định. Ngoài ra, với lần đầu sử dụng dịch vụ tại Tiền Ơi, bạn được áp dụng mức lãi suất 0,01% nhé.

Làm thế nào bạn có thể đủ điều kiện cho một khoản vay tiêu dùng cá nhân?

✔️ Quá trình sơ tuyển thường bao gồm việc gửi một số thông tin cho một người cho vay để họ có thể quyết định xem họ có sẵn sàng cho bạn vay hay không.

✔️ Sau khi bạn gửi thông tin cần thiết để đăng ký, người cho vay có thể sẽ chạy kiểm tra tín dụng mềm để biết lịch sử tín dụng của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện trước, người cho vay có thể chia sẻ đề nghị cho vay với lãi suất ước tính và số tiền cho vay để bạn xem xét.

✔️ Nếu bạn đồng ý với tỷ lệ và số tiền ước tính, bạn sẽ ký hợp đồng bằng mã được gửi về điện thoại. Và với các khoản vay online, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

Lưu ý:

Bạn nhớ ngày thanh toán để không trễ hạn, và mất thêm phí trễ này nhé.

Kết luận

Hi vọng những thông tin này có thể hữu ích để bạn tìm kiếm được khoản vay tiêu dùng với lãi suất tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!