Vay Tiêu Dùng Nhanh Online| Lãi Suất Thấp

Vay tiêu dùng là hình thức dùng để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân tạm thời, hạn mức có phần thấp hơn so với các hình thức khác, bởi không cần tài sản thế chấp, tuy nhiên, vay tiêu dùng online vẫn là một phương án được lựa chọn và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vay nhanh, duyệt nhanh, nhận tiền nhanh chóng chỉ cần cmnd.

 

vay tiêu dùng tiền ơi

vay tiêu dùng tiền ơi

Cách thức hoạt động của các khoản vay tiêu dùng online

Sau khi bạn được chấp thuận cho một khoản vay tiêu dùng online , số tiền bạn nhận được sẽ được gửi một lần vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tính chất khoản vay là bạn chỉ mất thời chờ khoản vay được thẩm định thôi, sau khi được chấp thuận, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn trong 5 phút. Bạn sẽ phải bắt đầu thanh toán hàng tháng ngay sau khi khoản vay được giải ngân.

Tùy vào đơn vị cho vay, sẽ có sự khác nhau về một số yếu tố sau:

 

Thời gian giải ngân + Có thể chuyển ngay khi bạn ký hợp đồng

+ Hoặc mất thêm thời gian từ vài phút đến vài giờ

Quy trình thẩm định + Chỉ liên hệ người đi vay

+ Hoặc Liên hệ đến người thân, đồng nghiệp được liệt kê trong hồ sơ

Hồ sơ + Chỉ cần cmnd

+ Hoặc yêu cầu thêm nhiều thông tin khác: cmnd, bằng lái, sao kê lương, thường trú, tạm trú,…

Phạm vi hỗ trợ + Hỗ trợ trong phạm vi cả nước

+ Hoặc trừ một số tỉnh thành

Độ tuổi + Hỗ trợ cả sinh viên : 18 – 65 tuổi

+ Hoặc chỉ hỗ trợ ở độ tuổi lao động: 23 – 60 tuổi

Thu nhập tối thiểu + Cố định 1tr5/tháng

+ Hoặc trên 3tr/tháng

=> Sau khi tìm được công ty cho vay phù hợp, bạn sẽ điền thông tin đăng ký đầy đủ bao gồm: thông tin cá nhân, thu nhập, việc làm,… như mẫu có sẵn tại website cho vay

=> Đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt, thẩm định

=> Nếu hồ sơ được chấp thuận, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng

=> Nhận tiền về tài khoản ngân hàng

Các tính chất của khoản vay tiêu dùng

🔺 Hầu hết các khoản vay tiêu dùng online đều có lãi suất cố định, bạn có thể lên kế hoạch trả nợ rất dễ dàng.

🔺 Các khoản vay tiêu dùng online thường không có thế chấp, nghĩa là không có tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay.

🔺 Nếu bạn không đủ điều kiện cho một khoản vay tiêu dùng online không có thế chấp, bạn có thể phải sử dụng tài sản thế chấp để được chấp thuận. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình đồng ký tên vào khoản vay tiêu dùng online của bạn để giúp bạn được chấp thuận.
Các Hình Thức Vay Tiêu Dùng

Tôi có nên vay tiêu dùng cá nhân không?

Nếu bạn cần một dòng tiền mặt gấp để thanh toán các chi phí cần thiết, một khoản vay tiêu dùng online có thể là một lựa chọn tốt. Lãi suất cho các khoản vay tiêu dùng online thường thấp hơn lãi suất của thẻ tín dụng, đặc biệt nếu bạn có điểm tín dụng tốt, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 15 phút kể từ lúc đăng ký vay với mức lãi suất chỉ từ 12 – 18%/năm.

Tất nhiên, bạn phải luôn cân nhắc giữa lợi ích với nhược điểm. Xét cho cùng, vay tiền tiêu dùng đồng nghĩa với việc gánh nợ và bạn sẽ cần phải chuẩn bị để thanh toán khoản nợ đó trong đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng, từ 90 – 180 ngày.

Khi nào không sử dụng khoản vay tiêu dùng online

Mặc dù khoản vay tiêu dùng online là một công cụ hữu ích để trang trải cho các chi phí cấp bách, nhưng có một số trường hợp nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

Trước khi gửi đơn đăng ký vay, hãy xem xét tình hình tài chính của bạn và lý do vay.

Nếu bạn không có đủ thu nhập hàng tháng cho khoản thanh toán gốc cộng với lãi suất, hãy xem xét lại số tiền bạn cần vay hoặc cách thức bạn vay hoặc có thể là không nên vay. Bởi vì nếu bạn không đảm bảo được việc thanh toán khoản vay đúng hạn, sẽ dẫn đến nhiều chi phí phát sinh, làm tình hình tài chính bạn sẽ càng xuống dốc nghiêm trọng hơn nữa.

Làm thế nào để vay tiêu dùng bằng cmnd?

 

khoản vay tiêu dùng online

khoản vay tiêu dùng online

Nếu bạn muốn vay cá nhân, bạn nên so sánh nhiều đơn vị cho vay để tìm ra mức lãi suất thấp và chi phí vay thấp nhất.

Hầu hết các tổ chức cho vay sẽ chỉ yêu cầu tối thiểu là cmnd/cccd, tùy vào một số đơn vị sẽ yêu cầu thêm một số thông tin khác, tuy nhiên sẽ không làm quá khó khăn.

Các đơn vị tín dụng cũng sẽ thông báo trước các mức lãi suất và phí vay trước khi bạn thực hiện đăng ký. Hạn mức vay sẽ giao động từ 500,000 đến 15 triệu đồng.

Vay tiêu dùng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khoản vay tiêu dùng online, tuy nhiên tính cạnh tranh thị trường dẫn đến sự chênh lệch nhiều mức lãi suất và phí vay ở nhiều công ty cho vay.

Tiền Ơi hiện tại là một trong những tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng online áp dụng mức lãi suất thấp nhất thị trường, cùng một số ưu điểm khác nhau sau:

🔺 Hồ sơ tối giản chỉ cần cmnd

🔺 Không chứng minh thu nhập

🔺 Không liên hệ người nhà

🔺 Độ tuổi được vay là 18 — 70, hỗ trợ vay tiêu dùng cho sinh viên và cả người lao động tự do

🔺 Giải ngân nhanh chóng qua thẻ ngân hàng

🔺 Thời gian xét duyệt khoản vay chỉ trong 15 phút

🔺 Giao diện website Tienoi.com.vn đơn giản, dễ thao tác

🔺 Hỗ trợ 24/7

🔺 Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Vay Tiền Online

Kết luận

Mặc dù có nhiều lý do khác nhau để vay tiêu dùng cá nhân, nhưng hãy nhớ rằng dù trong hoàn cảnh nào, khoản vay đó phải được trả lại, bạn nên sử dụng nguồn tài chính này một cách có trách nhiệm. Việc trễ hạn thanh toán sẽ dẫn đến nhiều chi phí phát và làm xấu lịch sử tín dụng của bạn, điều này sẽ gây khó khăn đối với các khoản vay khác trong tương lai.