Vay Tín Chấp Không Cần Bảo Hiểm Y Tế — Không Chứng Minh Thu Nhập

Để giải quyết những vấn đề cấp bách hiện thời mà không cần phải vay mượn bạn bè, người thân hay phải xếp hàng dài chờ đợi tại ngân hàng, mà lại không được giải ngân ngay nữa. Nhiều người tìm đến 1 phương án tối ưu hơn là vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế, không chứng minh thu nhập.

 

vay tiền online tín chấp

Vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế là gì?

Nhiều đơn vị cho vay yêu cầu bảo hiểm y tế để tăng độ xác thực trong quá trình thẩm định, điều này cho họ biết rằng bạn có đang thực sự làm tại công ty như bạn đã cung cấp hay không, mức độ gắn bó lâu không, cũng như xác thực tính chính xác địa chỉ nơi ở mà bạn cung cấp, rõ ràng bạn sẽ chọn địa chỉ bệnh viện trong bảo hiểm y tế gần với địa chỉ sinh sống đúng không nào!

Tuy nhiên, không phải tất cả các bên cho vay đều yêu cầu bảo hiểm y tế, trường hợp bạn lao động nhưng không đóng bảo hiểm xã hội, không mua bảo hiểm y tế, bạn vẫn có thể vay tín chấp đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập luôn nhé.

Nên vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ bạn vay tín chấp mà không cần bảo hiểm y tế, thường là các công ty tài chính. Tuy nhiên, nó vẫn có 2 mặt ưu và nhược điểm đi song song.

Ưu điểm

Bạn được cấp khoản vay nhanh chóng mà không yêu cầu quá nhiều các thủ tục giấy tờ

Nhược điểm

Hạn mức khoản vay nhỏ, chỉ tối đa 15 triệu

Một trong những đơn vị uy tín được gợi ý hàng đầu là Tiền Ơi. Tiền Ơi cung cấp khoản vay đơn giản chỉ cần cmnd và tài khoản ngân hàng, bạn cũng không cần chứng minh thu nhập. Hồ sơ vay được xử lý trong vòng 15 phút đến 1 giờ, giải ngân nhanh chóng sau khi ký hợp đồng.

Làm thế nào để đăng ký vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế tại Tiền Ơi

Quy trình

♦️ Truy cập Tienoi.com.vn, đăng ký tài khoản

♦️ Nhận mã OTP xác thực số điện thoại, sau đó tiến hành điền thông tin hồ sơ

♦️ Chọn sản phẩm vay, số tiền cùng thời hạn mong muốn

♦️ Ký hợp đồng vay tiền tín chấp online bằng mã OTP

♦️ Nhận tiền qua thẻ ngân hàng đã được đăng ký ở bước 2

Điều kiện

Để đăng ký vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế, không chứng minh thu nhập tại Tiền Ơi, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Độ tuổi từ 18 đến 70
  • Có cmnd/cccd
  • Có thu nhập ổn định

Tiền Ơi chỉ yêu cầu tối thiểu mà ai cũng có thể đáp ứng được, và đặc biệt hơn, tại Tiền Ơi vẫn hỗ trợ nợ xấu, nên nếu bạn đang có lịch sử tín dụng kém và cần cải thiện, bạn có thể truy cập Tienoi.com.vn và làm hồ sơ ngay nhé.

Những khoản phí cần lưu ý khi đăng ký khoản vay tín chấp online không cần bhyt

Tại Tiền Ơi, các thông tin đều được trình bày rõ ràng để giúp bạn chọn lựa khoản vay phù hợp. Dưới đây là những loại phí bạn cần chú ý khi lựa chọn khoản vay tín chấp:

1️⃣ Phí mở hồ sơ vay

Đây là mức phí bạn cần phải nộp khi làm hồ sơ đăng ký vay tín chấp: phí duyệt vay, phí quản lý,…. Ở những đơn vị tín dụng khác sẽ tín phí này, tuy nhiên tại Tiền Ơi bạn sẽ được miễn phí nhé. Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được 100% giá trị khoản vay mà không bị trừ trước như ở những tổ chức khác

2️⃣ Phí tất toán (trả nợ trước thời hạn )

Khi bạn muốn trả nợ trước thời hạn thì cần thanh toán khoản phí này. Tất toán càng sớm thì mức phí sẽ càng cao.

Tại Tiền Ơi, tùy theo gói sản phẩm: thanh toán theo ngày cố định hoặc linh hoạt. Bạn có thể thanh toán trước thời hạn thanh toán mà không mất phí thêm

3️⃣ Phí phạt trả nợ trễ

Nếu đến kỳ hạn thanh toán nhưng bạn vẫn chưa giải quyết xong nợ thì bạn sẽ chịu phí này nhé.

=> Đây là những khoản kiến thức cơ bản khi vay tiền online tín chấp, bạn cần nắm trước khi thực hiện hợp đồng, nhằm tránh được những khoản phí do chưa biết hoặc hiểu nhầm, có thể dẫn đến mất khả năng trả nợ sau này

Xem thêm:

Vay Tín Chấp Online 10 Triệu| Không Thẩm Định

Một số mẹo cho bạn sử dụng dịch vụ vay tín chấp không cần bhyt an toàn

Hiện tại việc bạn muốn tiếp cận phương thức vay online khá dễ, có rất nhiều hình thức quảng cáo được các đơn vị tài chính sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng nên biết một số mẹo sau, để không bị va vào những tổ chức tín dụng đen.

 

mẹo vay tín chấp online an toàn

mẹo vay tín chấp online an toàn

1️⃣ Không sử dụng dịch vụ được dán trên cột điện, tường nơi vắng vẻ, những công ty tín dụng được cấp phép kinh doanh, hoạt động hợp pháp sẽ không quảng cáo theo kiểu này.

2️⃣ Tìm hiểu trang web công ty cho vay: có thông tin, giấy phép, mã số thuế, địa chỉ rõ ràng, lịch sử hoạt động, mọi thứ bạn đều có thể tra cứu ra được trên google. Hơn nữa, có thể xem được đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trang web đó.

3️⃣ Tìm hiểu rõ các loại phí khi sử dụng dịch vụ vay online: số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, phí trả chậm, lãi suất vay quá hạn, phí quản lý

4️⃣ Mỗi đơn vị cho vay sẽ có những thuộc tính khác nhau, nên bạn cần đọc kỹ hết mọi điều khoản trước khi ký dù đây là lần đầu tiên hay lần thứ 2 sử dụng dịch vụ tại web. Lưu trữ chứng từ phòng khi có tranh chấp xảy ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc phải liên hệ để được hỗ trợ ngay.

5️⃣ Chú ý đến hạn thanh toán, nếu trễ hạn thanh toán sẽ bị phí phạt, lãi suất phí,… cân nhắc khả năng trả nợ để chọn sản phẩm vay phù hợp nhé

Đây không phải là tất cả, nhưng cũng làm những điểm quan trọng bạn cần lưu ý, để trong quá trình thực hiện vay tiền nhanh online không va phải “cạm bẫy” của các tổ chức tín dụng đen nhé.

Kết luận

Vay tín chấp online liên hệ tổng đài miễn phí 1800 888882 hoặc để lại thông tin để chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ nhé.

Hi vọng Tiền Ơi có thể đem những thông tin tài chính bổ ích đến bạn đọc.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi