Vay Tín Chấp Online Bằng CMND Tại Tiền Ơi

Vay tín chấp là hình thức vay không quá đặt vấn đề hồ sơ, bạn đơn giản chỉ cần cmnd để thực hiện hồ sơ vay, nhiều đơn vị hỗ trợ trực tuyến, bạn sẽ phải có thêm thẻ atm để có thể vay và nhận tiền ngay tại nhà.

 

vay tín chấp online bằng cmnd tại Tiền Ơi

vay tín chấp online bằng cmnd tại Tiền Ơi

Vay tín chấp bằng cmnd là gì?

Vay tín chấp trực tuyến hay còn có thể gọi ngắn gọn hơn là vay tiền online. Trong 2 năm trở lại đây, hình thức này càng phát triển hơn bởi ảnh hưởng của dịch covid 19. Thứ nhất là tình hình cách ly, hạn chế di chuyển. Thứ 2, kinh tế khó khăn trong giai đoạn này. Đáp ứng được cả 2 vấn đề này, “vay tiền online” trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua.

Như tên gọi vay tín chấp, cách thức hoạt động của hình thức này chính là những khoản vay dựa trên uy tín của người đi vay mà không cần tài sản đảm bảo.

Uy tín của người đi vay dựa trên cơ sở nào?

Thứ nhất: lịch sử tín dụng. Khi làm hồ sơ vay, bên đơn vị cho vay sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của người đi vay, tùy vào cấp độ, nhiều tổ chức tài chính vẫn chấp nhận duyệt hồ sơ khi bạn có nợ xấu khi có dư nợ bằng 0.

Ở điểm này bạn cũng cần lưu ý, trễ hạn thanh toán từ 1-9 ngày là nợ xấu nhóm 1, nhiều hơn 10 ngày là nhóm 2. Nếu bạn ở nhóm thứ 2 thì lịch sử tín dụng khó làm hồ sơ vay vốn sau này.

Thứ 2: Tính xác thực thông tin trên hồ sơ. Rõ ràng với hình thức vay không cần thế chấp tài sản này, rủi ro phía đơn vị kinh doanh sẽ cao hơn, nên việc cẩn trọng khi xét duyệt hồ sơ là đương nhiên, nếu có bất kỳ thông tin nào trong hồ sơ online của bạn không chính xác, thì có khả năng cao khoản vay sẽ không được giải ngân. Đảm bảo trung thực khi kê khai thông tin, để được giải ngân nhanh nhất nhé

Những cảnh báo khi vay tín chấp

 

những cảnh báo khi vay tín chấp online

những cảnh báo khi vay tín chấp online

Trước khi thực hiện giao dịch tại một đơn vị cho vay, bạn cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin về lãi suất, cách thức vay, thanh toán khoản nợ, các chi phí khác như: phí tư vấn, phí gia hạn, trả nợ trễ,… Tuyệt đối không nên vay ở các quảng cáo tràn lan, không có thông tin về doanh nghiệp cũng như trụ sở đơn vị. Ở những đơn vị hoạt động hợp pháp sẽ có giấy phép kinh doanh rõ ràng cũng như trụ sở công ty nhé.

Bạn cần nhớ hạn thanh toán, nếu chưa thể trả đúng ngày, có thể gia hạn thêm ngày, tránh trường hợp phải nạp thêm phí trễ hạn. Một số đơn vị hỗ trợ cho bạn thêm ngày ân hạn từ 1-3 ngày cho bạn mà không phải mất phí.

Minh bạch, rõ ràng, thông tin bảo mật.

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên qua internet và so sánh các đơn vị với nhau để chọn ra một tổ chức vay tiền online tiện lợi và an toàn nhất nhé.

Lưu ý: Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng điện tử và lưu trữ lại mọi chứng từ đề phòng tranh chấp có thể xảy ra.

Tại sao bạn nên chọn vay tín chấp tại Tiền Ơi?

Tiền Ơi trực thuộc công ty Business Master, bạn có thể tìm hiểu được thông tin trực tiếp trên website: Tienoi.com.vn hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Phone                  1800 88 8882

Mail                     [email protected]

Website             https://tienoi.com.vn/

Trụ sở:               195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam.

Bạn có thể liên hệ hoặc trao đổi trực tiếp cho bất kỳ tranh chấp nào có thể xảy ra.

Tiền Ơi hỗ trợ bạn vay tín chấp chỉ cần cmnd và thẻ atm, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt, thao tác online hoàn toàn, khoản vay tối đa 10 triệu đồng. Hiện đơn vị đang áp dụng mức lãi suất 0,01% cho khách hàng vay tiền online lần đầu tại đây. Ngoài ra, với Tiền Ơi bạn đồng thời được hỗ trợ 3 ngày ân hạn không tính phí phạt nhé.

Tốc độ giải ngân tại Tiền Ơi là 15 phút, tùy thuộc vào tính xác thực hồ sơ vay bạn kê khai, bao gồm cả hình ảnh cmnd/cccd. Bạn có thể xem thêm cách chụp cmnd đúng hợp lệ tại link này: https://tienoi.com.vn/huong-dan-cach-chup-cmnd-lam-ho-so-vay-tien-dung-cach/

Sau khi hồ sơ được giải ngân, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp?

Nên vay tín chấp tại ngân hàng hay tổ chức tài chính?

Bạn có thể vay ở một trong 2 đều được, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn nhé.

Khi bạn thực hiện vay ở ngân hàng cần chuẩn bị hồ sơ như sau: cmnd/cccd, hộ khẩu thường thú/ tạm trú dài hạn, chứng minh thu nhập ( hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất có chứng nhận từ ngân hàng, giấy xác nhận từ cơ quan công tác) và các giấy tờ chứng minh thu nhập khác tùy vào khoản vay.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại ngân hàng: khoản tiền vay lớn, bạn có thể vay tối đa số tiền gấp 20 lần so với thu nhập, không vượt quá 500 triệu ( ví dụ đối với ngân hàng Vietcombank)

Nhược điểm: Không hỗ trợ khoản vay tín chấp nhỏ khoảng 10 triệu đồng trở lại, hồ sơ rườm rà và thời gian giải ngân lâu hơn.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu vay số tiền tiêu dùng nhỏ thì chỉ cần dùng cmnd và thẻ ngân hàng, truy cập Tienoi.com.vn để làm hồ sơ vay ngay.

Học sinh, sinh viên có được vay tín chấp không?

Chỉ cần bạn đã đủ 18 tuổi và có cmnd cũng như thẻ ngân hàng là được, tuy nhiên bạn cũng đảm bảo mức thu nhập hằng tháng đảm bảo cho việc thanh toán đúng hạn nhé.

Mọi thông tin liên hệ tổng đài miễn phí của Tiền Ơi 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhé.