Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Theo Lương FE Credit Lãi Suất Thấp 2024

Vay tín chấp là hình thức vay tiền hiệu quả và tương đối phổ biến. Thế nhưng chưa chắc tất cả mọi người đều đã nắm rõ và tận dụng hiệu quả hình thức này.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vay tín chấp theo lương Fe Credit cũng như một số lưu ý dành cho những ai muốn vay theo cách này:

Vay tín chấp theo lương tiền mặt là gì?

Hiểu đơn giản, vay tín chấp là cách vay không yêu cầu người vay đưa ra tài sản đảm bảo. Thay vào đó, bên cho vay chủ yếu dựa vào uy tín cá nhân và năng lực trả nợ của người vay để xét duyệt khoản vay. Uy tín của cá nhân khách vay thường dựa trên điểm tín dụng, lịch sử vay tiền, trả nợ…

vay tín chấp theo lương fe credit

Vay tín chấp theo lương tiền mặt cũng là một hình thức vay như vậy. Cụ thể hơn, người vay phải chứng minh mức lương mình nhận được hàng tháng là cố định và đủ khả năng chi trả khoản vay đúng hạn chứ không cần thế chấp tài sản.

Xem thêm: Sự Thật Thông Tin Fe Credit Lừa Đảo Khách Hàng

Tại sao nhiều khách hàng chọn vay theo lương?

Việc chứng minh thu nhập có thể thông qua hợp đồng làm việc, bản sao kê lương (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng) hoặc bảng lương hàng tháng (nếu nhận lương trực tiếp bằng tiền mặt). Khoản vay này phù hợp với những người đang cần tiền tiêu dùng và đang có một công việc ổn định.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt có thể sử dụng cho nhiều mục đích cá nhân: tiền mừng đám cưới, đi du lịch gần nhà hoặc mua hàng hóa cần thiết… Thời hạn cho vay thường sẽ dao động từ 12 tháng tới 60 tháng và số tiền vay thường nằm trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tín chấp theo lương FE Credit

vay tien gap tu ngan hang

Đăng kí online

B1: Truy cập website của FECredit

ĐĂNG KÝ FE Credit

B2: Tích chọn những giấy tờ cá nhân được liệt kê trên web.

B3: Kéo chọn mức vay và thời gian vay theo ý muốn.

B4: Điền các thông tin theo hướng dẫn và nhấn “Đăng ký

Đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch FE

B1: Liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của FE để đăng ký.

B2: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của FE.

B3: Gửi hồ sơ để phía công ty xét duyệt.

B4: Nếu hồ sơ đạt yêu cầu và được duyệt vay, 2 bên tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân trong ngày.

Xem thêm: Quy Trình Và Hồ Sơ Vay Tín Chấp FE Credit

Hướng dẫn cách vay tín chấp lần 2 FE Credit

vay lại lần 2 fe credit

Vay tín chấp lần 2 là việc khách hàng sau khi đã hoàn thành khoản vay tín chấp 1 lần và muốn tiếp tục đăng ký vay lại một lần nữa. Khách hàng đó có thể là KH vay tín chấp, vay trả góp tại FE hoặc từng mua hàng trả góp do FE hỗ trợ.

Trong trường hợp này, thông tin của khách hàng đã được lưu trên hệ thống của FE Credit. Phía công ty sẽ dựa vào lịch sử trả nợ trong hợp đồng cũ của khách hàng để xem xét hỗ trợ khoản vay mới.

Tùy thuộc vào từng khách hàng và lịch sử trả nợ trước đó mà mức vay và lãi suất sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng không đủ điều kiện để vay tín chấp cá nhân lần thứ 2. (có thể là vì thanh toán trễ nhiều lần, không bổ sung đủ giấy tờ cần thiết, đang có nợ xấu tại ngân hàng/tổ chức tài chính khác…)

Những ai muốn vay tín chấp lần 2 FE Credit chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện mà FE Credit đưa ra, gồm có:

  • Khách hàng phải từ đủ 20 – 60 tuổi
  • Khách hàng có mức thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng
  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu, cùng một số giấy tờ bổ sung như hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, cà vẹt xe, bản sao kê ngân hàng…

Xem thêm:

Một số khoản phí cần lưu ý

Ngoài điều kiện vay, thủ tục vay, các công ty cho vay tín chấp trả góp theo lương tiền mặt như Fe thường có các khoản phụ phí đáng lưu ý như:

  • Phí làm hồ sơ: chi phí để ngân hàng/công ty tài chính thực hiện các bước duyệt vay, quản lý khoản vay…
  • Phí phạt trả nợ trước hạn: Là khoản phí khách hàng cần thanh toán khi muốn trả nợ trước hạn. Nếu tất toán càng sớm thì mức phí sẽ càng cao.
  • Phí phạt trả nợ trễ hạn: Nếu không thanh toán tiền đúng kỳ hạn, khách hàng sẽ phải trả phí phạt trễ hạn (thường khá cao).

Mong rằng những thông tin này Tiền Ơi đã giúp bạn hiểu hơn về điều kiện, giấy tờ cần thiết để vay tín chấp theo lương tại FE Credit.

Từ đó bạn có thể chuẩn bị tốt những giấy tờ cần có cũng như lên kế hoạch vay tiền rõ ràng, sáng suốt.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi