Vay Tín Chấp Là Gì? Cách Vay Tín Chấp Tại Tiền Ơi

Khoản vay tín chấp là gì?

Khoản vay tín chấp là khoản vay không cần bất kỳ loại tài sản đảm bảo nào. Thay vì dựa vào tài sản của người vay để bảo đảm, người cho vay phê duyệt các khoản vay tín chấp dựa trên mức độ uy tín của người đi vay trong lịch sử tín dụng CIC. Ví dụ về các khoản vay không có bảo đảm bao gồm các khoản vay cá nhân, khoản vay sinh viên và thẻ tín dụng.

 

vay tín chấp là gì cách vay tín chấp tại tiền ơi

Vay tín chấp là gì cách vay tín chấp tại tiền ơi

Các loại cho vay tín chấp

Các khoản cho vay không có bảo đảm bao gồm các khoản vay cá nhân, các khoản vay cho sinh viên và hầu hết các thẻ tín dụng — tất cả đều có thể là khoản vay quay vòng hoặc có kỳ hạn.

Khoản vay quay vòng là khoản vay có hạn mức tín dụng nhất định cho phép bạn được chi tiêu, hoàn trả và chi tiêu lại. Cụ thể về các khoản vay không tài sản đảm bảo quay vòng bao gồm thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng cá nhân.

Ngược lại, khoản vay có kỳ hạn là khoản vay mà người đi vay sẽ trả các khoản bằng nhau mỗi tháng hoặc mỗi năm cho đến khi khoản vay được trả hết vào cuối kỳ hạn của nó. Trong khi các hình thức cho vay này thường được liên kết với các khoản vay có tài sản bảo đảm, thì cũng có các khoản vay có kỳ hạn không có tài sản bảo đảm. Ví dụ khoản vay hợp nhất để trả nợ thẻ tín dụng hoặc một khoản vay có chữ ký từ một ngân hàng, cũng sẽ được coi là các khoản vay có kỳ hạn không có bảo đảm (vay mua trả góp)

Trong những năm gần đây, thị trường cho vay tín chấp đã có sự tăng trưởng rõ rệt, một phần được hỗ trợ bởi sự phát triển của công nghệ. Ví dụ, trong thập kỷ qua, đã chứng kiến ​​sự gia tăng của hoạt động cho vay ngang hàng (P2P) thông qua các tổ chức cho vay trực tuyến.

Xem thêm: Nên vay tín chấp ở ngân hàng hay các tổ chức tín dụng

Đặc điểm của khoản vay cá nhân không thế chấp

Điểm tín dụng tốt cho biết lịch sử trả nợ và tín dụng của bạn, có nghĩa là bạn có thể được vay với lãi suất thấp hơn. Lãi suất được giữ nguyên trong suốt nhiệm kỳ. Bạn có thể tận dụng khoản vay mà không cần cầm cố bất kỳ tài sản có giá trị nào hoặc tài sản đảm bảo hoặc thế chấp.

Những lợi thế chính của khoản vay không có thế chấp bao gồm: Bạn không phải tận dụng bất kỳ tài sản nào của mình để đảm bảo tiền. Việc phê duyệt khoản vay của bạn có thể được hoàn thành nhanh hơn vì không có tài sản để đánh giá. Các khoản vay không có bảo đảm có thể là một lựa chọn tốt hơn để vay số tiền nhỏ hơn.

Mặc dù việc không thanh toán các khoản vay này có thể không dẫn đến việc bị tịch thu tài sản thế chấp ngay lập tức, như đối với một thỏa thuận có bảo đảm, nhưng việc để một khoản nợ không có bảo đảm không được thanh toán có thể dẫn đến các nỗ lực đòi nợ, xếp hạng tín dụng bị ảnh hưởng xấu và trong trường hợp nghiêm trọng là các vụ kiện.

Mặc dù các khoản vay cá nhân không có thế chấp có thể là một lựa chọn tốt cho nhiều người, nhưng có một số điều cần lưu ý, đặc biệt là lãi suất. Vì không yêu cầu tài sản thế chấp, nên các khoản vay tín chấp có thể có lãi suất cao hơn so với các sản phẩm vay khác có tài sản đảm bảo như vốn tự có, nhà hoặc ô tô.

Vay tín chấp ở đâu ?

Bạn có thể nhận một khoản vay không cần tài sản bảo đảm từ một công ty cho vay trực tuyến, ngân hàng hoặc công đoàn tín dụng. Mỗi loại hình cho vay đều có những lợi ích và hạn chế riêng, tỷ lệ, điều khoản và số tiền cho vay khác nhau. Khi so sánh các khoản vay từ các công ty cho vay khác nhau, hãy cân nhắc lãi suất cũng như khoản thanh toán hàng tháng.

Nếu bạn đang muốn vay tiêu dùng trong khoản từ 500,000 đồng đến 10 triệu đồng trong thời gian ngắn hạn thì có thể truy cập Tienoi.com.vn để có thể vay với mức lãi suất tốt nhất.

Cách vay tín chấp tại Tiền Ơi?

Điều kiện vay tín chấp tại Tiền Ơi:

là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại đây, đủ 18 tuổi, có cmnd, sim điện thoại đã đăng ký chính chủ và thẻ ngân hàng để nhận tiền thôi nhé.

Các bước vay:

1/ Truy cập Tienoi.com.vn

2/ Đăng ký bằng sđt và mật khẩu

3/ Hệ thống sẽ gửi mã OTP để xác nhận sđt

4/ Bạn chọn nhận mã bằng sms hoặc cuộc gọi

5/ Tiếp tục cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu

6/ Nhân viên Tiền Ơi liên hệ xác nhận hồ sơ

7/ 15 phút sau hồ sơ được duyệt

8/ Bạn truy cập lại vào website để nhận mã ký hợp đồng

9/ Tiền được chuyển về tài khoản ngay sau đó

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi thực hiện các bước vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhé.

Kết luận:

Vay tín chấp đã trở thành một phương án tài chính nhanh được ưa dùng nhất hiện nay, nhanh chóng, tiện lợi, giải quyết vấn đề cá nhân nhanh chóng.

Tiền Ơi hỗ trợ vay tín chấp hay còn gọi là vay tiền online uy tín được bình chọn có chất lượng tốt nhất đến thời điểm hiện tại, kể cả về mức lãi suất ưu đãi cũng như dịch vụ khách hàng.