Vay Trực Tuyến Nhanh, Nhận Chuyển Khoản Ngay 15 Phút

Vay trực tuyến là gì?

Vay trực tuyến là hình thức vay tín chấp đăng ký thông qua web/app, điền thông tin theo biểu mẫu online, sau đó chờ xét duyệt và nhận tiền. Thời gian xử lý khoản vay trong khoảng từ 1 đến 2 giờ làm việc, bạn sẽ nhận tiền ngay về tài khoản ngân hàng.

 

vay trực tuyến tiền ơi

vay trực tuyến tiền ơi

Ưu và Nhược điểm của khoản vay trực tuyến nhanh

2 khía cạnh của hình thức vay trực tuyến:

Ưu điểm

➡️ Phê duyệt nhanh chóng

Tốc độ xử lý và phê duyệt khoản vay nhanh chóng chính là ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này, luôn đảm bảo giải quyết được vấn đề cho các nhu cầu cần tiền gấp.

Sau khi bạn gửi hồ sơ vay tiền online lên hệ thống, sau 1 đến 2 giờ, bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ vay, và nhận tiền ngay khi ký hợp đồng điện tử đồng ý các thỏa thuận giữa 2 bên.

➡️ Không thế chấp tài sản

Đây là khoản vay tín chấp, bạn chỉ cần đăng ký bằng cmnd/cccd, không thế chấp bất kỳ tài sản nào, vì vậy, cũng không cần phải lo mất tài sản có giá trị cao hơn khoản vay mình đã nhận trong trường hợp không trả được nợ. Tuy nhiên, lưu ý là nó sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng.

➡️ Không yêu cầu đáp ứng nhiều thủ tục, giấy tờ

Bạn đã quá quen với các hồ sơ vay yêu cầu bằng lái xe, sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động,… đủ các loại giấy tờ định danh người đi vay, người thân, thu nhập,.. Tuy nhiên, ở hình thức vay trực tuyến, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh cmnd/cccd để đăng ký khoản vay, không yêu cầu bắt buộc các loại giấy tờ khác.

Nhược điểm

➡️ Lãi suất cao

Với các tiện ích được nêu trên: nhanh chóng, tiện lợi, không thế chấp, không cung cấp nhiều giấy tờ,.. đổi lại bất lợi là lãi suất vay trực tuyến sẽ cao hơn các hình thức vay khác.

Trước khi đăng ký, bạn tham khảo mức lãi suất được tính trong suốt thời hạn vay có phù hợp với khả năng của bạn không nhé.

➡️ Nhiều đơn vị không có giấy phép hoạt động tràn lan

Rất nhiều đơn vị hoạt động trái phép, giả mạo trên thị trường tài chính tiêu dùng trực tiếp, đó là lý do bạn nên tìm hiểu đơn vị cho vay một cách kỹ lưỡng, trước khi đăng ký vay tại đó.

Điều kiện vay trực tuyến

 

vay tiền trực tuyến

vay tiền trực tuyến

Điều kiện vay trực tuyến khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

🔺 Có cmnd/cccd hợp lệ: hợp lệ ở đây là được cấp bởi Chính Phủ, ngoài ra, còn phải thể hiện thông tin rõ ràng, không bị trầy xước, gấp gẫy, mờ thông tin, khi chụp ảnh cmnd/cccd để làm hồ sơ, không được chói sáng,… liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ cụ thể hình ảnh quy chuẩn của đơn vị đó.

🔺 Một tài khoản ngân hàng do người vay đứng tên: đơn vị cho vay sẽ không chấp thuận nếu hồ sơ vay không đồng nhất thông tin stk ngân hàng và cmnd/cccd. Hiện tại việc mở tài khoản ngân hàng online khá đơn giản, bạn có thể mở nhanh để có stk điền vào hồ sơ vay nhé.

🔺 Bạn phải đủ 18 tuổi, một số đơn vị sẽ yêu cầu độ tuổi từ 20 hoặc 22, một số khác vẫn hỗ trợ độ tuổi 18.

Quy trình vay tiền trực tuyến

1️⃣ Đăng ký tài khoản tại hệ thống web/app của đơn vị cho vay

2️⃣ Điền thông tin hồ sơ vay theo biểu mẫu

3️⃣ Chờ xét duyệt từ 1 đến 2 giờ

4️⃣ Ký hợp đồng điện tử đồng ý các thỏa thuận

5️⃣ Nhận tiền về tài khoản ngân hàng

 

Hạn mức vay nhanh trực tuyến

Hình thức vay trực tuyến hỗ trợ hạn mức từ 500k đến 15 triệu, tuy nhiên, hạn mức tối đa chỉ áp dụng cho khách hàng thân thiết tại đơn vị (đã vay từ 3 lần trở lên).

Đảm bảo khả năng trả nợ của bản thân và chọn hạn mức vay phù hợp nhất nhé.

Thời hạn vay trực tuyến

Thời hạn tín dụng cho một khoản vay trực tuyến thường là từ 1 đến 6 tháng. Hơn nữa, thời gian quay vòng của hình thức vay này thường rất ngắn, chỉ mất khoảng vài giờ kể từ khi bạn thanh toán xong khoản vay trước, bạn có thể đăng ký vay lại và được duyệt nhanh chóng.

Tuy nhiên, người sử dụng hình thức vay trực tuyến luôn được khuyến khích thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt, vì bản chất của nó là khoản vay ngắn hạn. Nếu vì bất cứ lý do nào, bạn bị thanh toán không đúng thời hạn, các phí phát sinh sẽ được tính, như phí gia hạn, phí phạt trễ hạn.

Lãi suất vay trực tuyến như thế nào?

Mỗi đơn vị cho vay trực tuyến sẽ đưa ra mức lãi suất cụ thể phù hợp với sản phẩm vay của họ, thường mức lãi suất sẽ giao động từ 12% đến 20%/năm.

Điều này còn phụ thuộc vào một yếu tố như:

  • Điều kiện đáp ứng khoản vay như thế nào, nếu như điều kiện cho vay càng đơn giản, rủi ro thuộc về người cho vay càng cao, vì vậy, mức lãi suất họ áp dụng cho khoản vay của bạn càng cao.
  • Lãi suất của khoản vay tín chấp (không thế chấp tài sản) cũng sẽ cao hơn khoản vay thế chấp (có thế chấp tài sản)

Vay tiền trực tuyến có hợp pháp không?

Mọi công ty cho vay hợp pháp phải có giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư và phải nộp thuế.

Quan trọng hơn nữa, bạn phải đăng ký vay tại 1 đơn vị hợp pháp thì khoản vay trực tuyến của bạn mới được gọi là hợp pháp. Các yếu tố bạn có thể cân nhắc để chọn một tổ chức cho vay uy tín:

  • Thông tin doanh nghiệp : giấy phép kinh doanh, địa chỉ, hotline, mail, các phương thức liên hệ nói chung,…
  • Hợp đồng cho vay kê khai đầy đủ, minh bạch thông tin, không chứa phí ẩn,….
  • Nhân viên tư vấn dịch vụ rõ ràng

Vay trực tuyến tại Tiền Ơi

Hạn mức cho vay: tối đa 15 triệu

Thời hạn cho vay: 30 đến 180 ngày

Lãi suất: 12 % đến 18.25%/năm

Yêu cầu:

  • Có cmnd/cccd hợp lệ
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Đủ 18 tuổi
  • Có mức thu nhập cố định hàng tháng
  • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trong nước.

Tiền Ơi có trụ sở tại địa chỉ Tầng 10 Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam. Công ty cung cấp quy trình xử lý khoản vay trực tuyến đơn giản, có thể đáp ứng nhanh nhu cầu cấp bách của bạn.

Tiền Ơi hoạt động thông qua website Tienoi.com.vn, đăng ký thông qua biểu mẫu có sẵn và nhận tiền ngay về tài khoản ngân hàng.

Thông tin khách hàng cam kết bảo mật, không liên hệ người thân để thẩm định.

Kết luận

Vay trực tuyến là hình thức vay nhanh, khá đơn giản và phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng, bởi việc sử dụng nền tảng internet trên smartphone đã không còn quá xa lạ với thời đại công nghệ hiện tại.

Tuy nhiên, cũng bởi sự phổ biến đó cũng hình thành nên các rủi ro đối với hình thức vay này, bạn có thể gặp các đối tượng lừa đảo mạng nếu không hiểu rõ bản chất của khoản vay trực tuyến.

Theo dõi Tiền Ơi để cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính bổ ích khác nhé!