Vay Tư Nhân Cực Nhanh| Hỗ Trợ Toàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm các công ty cho vay tư nhân cung cấp các khoản vay cá nhân?

Sẽ có những khoảng thời gian khó khăn và bạn cần được hỗ trợ về mặt tài chính nhanh chóng, đó là lý do bạn tìm kiếm khoản vay tư nhân. Nhưng trước tiên, bạn cần phải biết mình sẽ nhận được gì, ưu và nhược điểm như thế nào?

Vay tư nhân là gì?

Các công ty cho vay tư nhân là các công ty phi ngân hàng hoặc các nhà đầu tư cá nhân cung cấp các khoản vay cá nhân ngắn hạn, chủ yếu phục vụ cho cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ. Những người không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng hoặc nhu cầu khoản vay nhỏ thường tìm đến các công ty cho vay tiền để trang trải các nhu cầu tài chính gấp.

 

vay tư nhân

Vay Tư Nhân tiền ơi

Có thực sự tốt hơn khi đăng ký một khoản vay từ các đơn vị cho vay tư nhân hơn là từ ngân hàng? Sau đây, bạn có thể xem xét những ưu và nhược điểm của việc vay tiền cá nhân từ các công ty cho vay tư nhân và cân nhắc xem mình có nên hay không.

Ưu điểm khi vay tiền tư nhân

Các tổ chức cho vay tư nhân thường thu hút người vay vì họ có thể dễ dàng vay và nhận tiền bằng cách đơn giản hóa quy trình đăng ký khoản vay. Dưới đây là một số lợi ích của việc vay tiền cực nhanh từ một công ty cho vay tư nhân.

1️⃣ Điều kiện cho vay ít và đơn giản

So với các ngân hàng, các công ty cho vay tiền tư nhân  yêu cầu ít giấy tờ hơn và thoải mái hơn trong các điều kiện phê duyệt khoản vay.

Khi bạn đăng ký khoản vay cá nhân với một công ty cho vay tư nhân, bạn sẽ được yêu cầu cmnd/cccd hợp lệ, đôi khi bạn sẽ được yêu cầu thêm về bằng chứng chứng minh thu nhập như phiếu lương mới nhất hoặc tờ khai thuế thu nhập ở một số đơn vị. Nhưng thường các khoản vay ngắn hạn với hạn mức dưới 10 triệu, đơn vị sẽ không yêu cầu chứng minh thu nhập

2️⃣ Không có Kiểm tra Lịch sử Tín dụng

Lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của người đi vay là một vấn đề lớn đối với các ngân hàng.

Ở đơn vị cho vay tư nhân, điểm tín dụng không phải vấn đề quá lớn, nó vẫn là một trong những yếu tố, nhưng sẽ không khắc khe như ngân hàng.

Khoản vay có thể dựa trên uy tín tín dụng, khả năng trả nợ, hoặc tài sản thế chấp, điều nay còn tùy thuộc vào hình thức vay bạn chọn.

Do đó, các khoản vay cá nhân từ các công ty cho vay tư nhân thu hút những người đi vay có điểm tín dụng không được tốt hoặc không có lịch sử tín dụng, cũng như những người có thu nhập không ổn định. Bạn vẫn sẽ được yêu cầu về mức thu nhập tối thiểu, tuy nhiên, ở đơn vị cho vay tư nhân, ở mức từ 3 triệu bạn đã có thể đăng ký vay rồi.

3️⃣ Vay tư nhân cực nhanh với tốc độ duyệt 15 phút

Các công ty cho vay tư nhân sẽ không bắt bạn đợi cả tuần hoặc vài tuần để phê duyệt khoản vay cá nhân của bạn. Người cho vay tư nhân online sẽ quyết định duyệt khoản vay trong 15 phút đến 1 giờ kể từ thời điểm bạn gửi hồ sơ vay lên hệ thống của họ. Tiền cũng sẽ được giải ngân ngay khi khoản vay được phê duyệt thành công.

Các ngân hàng mất nhiều thời gian hơn để phê duyệt một khoản vay vì họ dành thời gian tiến hành xác minh dữ liệu, điều tra tín dụng và kiểm tra lý lịch.
Vay Tiền Online

Nhược điểm khi vay tiền từ những người cho vay tư nhân

Có thể mang lại lợi ích nhưng việc đi vay từ những người cho vay tư nhân cũng có thể rất rủi ro. Hãy cân nhắc những yếu tố này khi bạn định vay từ một công ty cho vay tư nhân.

 

vay tư nhân cực nhanh

vay tư nhân cực nhanh

1. Lãi suất cho vay cao

Đi đôi với sự nhanh chóng, cũng như điều kiện cho vay đơn giản hơn, thì đổi lại mức lãi suất khi vay tư nhân sẽ cao hơn.

Bạn đặt câu hỏi tại sao khi vay tư nhân lại có lãi suất cao hơn so với khi vay ngân hàng? Tại vì những người cho vay tư nhân có chi phí mua vốn cao hơn và họ đang cho những người đi vay có rủi ro tín dụng cao hơn.

Những người đi vay có rủi ro cao là khi cho những người vay có điểm tín dụng xấu hoặc không có lịch sử tín dụng. Tỷ lệ hoàn trả khoản khoản vay của những người này sẽ thấp hơn so với những người có điểm tín dụng tốt. Các công ty tài chính tư nhân bù đắp rủi ro tín dụng cao này bằng cách tính lãi suất cao hơn.

2. Thời gian trả nợ ngắn hạn

Hầu hết các công ty cho vay tư nhân đều cung cấp khoản vay với thời hạn khá ngắn, tối đa là 6 tháng.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp và không thể xoay vòng nhanh, thì vay tư nhân không phải là một ý kiến hay.

3. Rủi ro mất tài sản thế chấp

Cũng có những hình thức vay như ngân hàng, khi vay thế chấp mà không có khả năng trả được nợ, bạn cũng sẽ có nguy cơ mất tài sản thế chấp.

4. Rủi ro bị lừa đảo

Sẽ có những công ty cho vay tư nhân có giấy phép kinh doanh, hoạt động hợp pháp, thì cũng tồn tại những bên cho vay hoạt động bất hợp pháp.

Các hình thức lừa đảo thì rất đa dạng, có thể là:

+ Lừa để lấy thông tin cá nhân của bạn

+ Hoặc lừa đảo bạn để đăng ký khoản vay và yêu cầu trả phí trước

+ Hoặc có thể là cho vay bất hợp pháp

Cách vay tiền tư nhân uy tín

Cách để bạn vay tư nhân uy tín là chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Sau đây là một số yếu tố để bạn có thể chọn một đơn vị cho vay an toàn:

 

Thông tin doanh nghiệp Bạn có thể truy cập google và gõ từ khóa: vay tư nhân, vay tiền online,… hoặc bất cứ thông tin gì phù hợp với nhu cầu của bạn. Sẽ có nhiều gợi ý hiện ra, bạn truy cập vào website và bắt đầu tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp đó qua các yếu tố:

+ Giấy phép kinh doanh

+ Trụ sở

+ Hotline

+ Mô hình kinh doanh

+ Đánh giá của người dùng

Bạn cũng có thể tra thông tin doanh nghiệp đó qua các nền tảng mạng xã hội khác để có nhiều đánh giá khách quan nhất.

Lãi suất Đây là vấn đề luôn được quan tâm khi bạn đi vay tiền, mức lãi suất của các bên cho vay tư nhân hợp pháp thường giao động từ 12 – 20%/năm. Và luôn được công khai tư vấn cho bạn ngay từ ban đầu.
Hợp đồng Mọi điều khoản phải được thõa thuận và ký kết qua văn bản, đối với hình thức vay online ở các công ty tài chính tư nhân, bạn sẽ nhận hợp đồng điện tử.

Lời kết

Bây giờ bạn đã biết nơi để tìm các công ty tư nhân cho vay tiền  và lãi suất cho vay của họ là bao nhiêu.

Luôn cân nhắc những ưu và nhược điểm. Nếu bạn cần một khoản vay ngắn hạn để giải quyết cho trường hợp khẩn cấp, một khoản vay tư nhân có thể là một lựa chọn khả thi. Chỉ cần đảm bảo bạn đang giao dịch với đơn vị cho vay hợp pháp.

Tuy nhiên, khoản vay cá nhân từ ngân hàng là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang tìm một khoản vay với lãi suất thấp, thời hạn trả nợ dài và hạn mức cao, đương nhiên, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện vay tại ngân hàng.

Hi vọng có thể đem nhiều thông tin bổ ích đến với bạn đọc.

vong-quay-may-man