Vay Tư Nhân Cực Nhanh| Hỗ Trợ Toàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm các công ty cho vay tư nhân cung cấp các khoản vay cá nhân?

Sẽ có những khoảng thời gian khó khăn và bạn cần được hỗ trợ về mặt tài chính nhanh chóng, đó là lý do bạn tìm kiếm khoản vay tư nhân. Nhưng đầu tiên, bạn phải biết bản chất, cách thức hoạt động, các ưu và nhược điểm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vay tư nhân là gì?

Các công ty cho vay tư nhân là các công ty phi ngân hàng hoặc các nhà đầu tư cá nhân cung cấp các khoản vay ngắn hạn, chủ yếu phục vụ cho cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ.

Những người không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng hoặc nhu cầu khoản vay nhỏ thường tìm đến các công ty cho vay tiền để trang trải các nhu cầu cần tiền gấp của mình.

 

vay tư nhân

Vay Tư Nhân tiền ơi

Có thực sự tốt hơn khi đăng ký một khoản vay từ các đơn vị cho vay tư nhân hơn là từ ngân hàng? Sau đây, bạn có thể xem xét những ưu và nhược điểm của việc vay tiền cá nhân từ các công ty cho vay tư nhân và cân nhắc xem mình có nên hay không.

Ưu điểm khi vay tiền tư nhân

Các tổ chức cho vay tư nhân thường thu hút người vay vì quy trình vay đơn giản hơn, thủ tục ít hơn và tỷ lệ chấp thuận hồ sơ vay cũng cao hơn. Dưới đây là một số lợi ích của việc vay tiền cực nhanh từ một công ty cho vay tư nhân.

1️⃣ Điều kiện cho vay đơn giản và khá dễ dàng

So với các ngân hàng, các công ty cho vay tiền tư nhân  yêu cầu ít giấy tờ hơn và thoải mái hơn trong các điều kiện phê duyệt khoản vay.

Khi bạn đăng ký khoản vay cá nhân với một công ty cho vay tư nhân, bạn sẽ được yêu cầu cmnd/cccd hợp lệ, đã đủ 18 tuổi hoặc từ 20, 22 tuổi, đôi khi bạn sẽ được yêu cầu thêm về bằng chứng chứng minh thu nhập như bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động ở một số đơn vị. Nhưng thường các khoản vay ngắn hạn với hạn mức dưới 15 triệu, đơn vị sẽ không yêu cầu chứng minh thu nhập

2️⃣ Không kiểm tra lịch sử tín dụng

Lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của người đi vay là một vấn đề lớn đối với các ngân hàng.

Ở đơn vị cho vay tư nhân, điểm tín dụng không phải vấn đề quá lớn, nó vẫn là một trong những yếu tố, nhưng sẽ không khắc khe như ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể vay được ngay cả khi bạn đang ở nhóm nợ chú ý hoặc tệ hơn nữa.

Khoản vay có thể dựa trên uy tín tín dụng, khả năng trả nợ, hoặc tài sản thế chấp, điều nay còn tùy thuộc vào hình thức vay bạn chọn.

Do đó, các khoản vay cá nhân từ các công ty cho vay tư nhân thu hút những người đi vay có điểm tín dụng không được tốt hoặc không có lịch sử tín dụng, cũng như những người có thu nhập không ổn định. Bạn vẫn sẽ được yêu cầu về mức thu nhập tối thiểu, tuy nhiên, ở đơn vị cho vay tư nhân, ở mức từ 3 triệu bạn đã có thể đăng ký vay rồi.

3️⃣ Vay tư nhân cực nhanh với tốc độ duyệt 15 phút

Các công ty cho vay tư nhân sẽ không bắt bạn đợi cả tuần hoặc vài tuần để chờ phê duyệt khoản vay . Người cho vay tư nhân online sẽ quyết định duyệt khoản vay trong 15 phút đến 1 giờ kể từ thời điểm bạn gửi hồ sơ vay lên hệ thống của họ. Tiền cũng sẽ được giải ngân ngay khi khoản vay được phê duyệt thành công.

Các ngân hàng mất nhiều thời gian hơn để phê duyệt một khoản vay vì họ dành thời gian tiến hành xác minh dữ liệu, điều tra tín dụng và kiểm tra lý lịch.
Vay Tiền Online

Nhược điểm khi vay tiền từ những người cho vay tư nhân

Có thể mang lại lợi ích nhưng việc đi vay từ những người cho vay tư nhân cũng có thể rất rủi ro. Hãy cân nhắc những yếu tố này khi bạn định vay từ một công ty cho vay tư nhân.

 

vay tư nhân cực nhanh

vay tư nhân cực nhanh

1️⃣ Lãi suất cho vay cao

Đi đôi với sự nhanh chóng, cũng như điều kiện cho vay đơn giản hơn, thì đổi lại mức lãi suất khi vay tư nhân sẽ cao hơn.

Bạn đặt câu hỏi tại sao khi vay tư nhân lại có lãi suất cao hơn so với khi vay ngân hàng? Tại vì những người cho vay tư nhân có chi phí mua vốn cao hơn và họ đang cho những người đi vay có rủi ro tín dụng cao hơn.

Những người đi vay có rủi ro cao là khi cho những người vay có điểm tín dụng xấu hoặc không có lịch sử tín dụng. Tỷ lệ hoàn trả khoản vay của những người này sẽ thấp hơn so với những người có điểm tín dụng tốt. Các công ty tài chính tư nhân bù đắp rủi ro tín dụng cao này bằng cách tính lãi suất cao hơn.

2️⃣ Thời gian trả nợ ngắn hạn

Hầu hết các công ty cho vay tư nhân đều cung cấp khoản vay với thời hạn khá ngắn, thường là trong 30 ngày đến 180 ngày.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp và không thể xoay vòng nhanh, thì vay tư nhân không phải là một ý kiến hay.

3️⃣ Rủi ro mất tài sản thế chấp

Cũng có những hình thức vay như ngân hàng, khi vay thế chấp mà không có khả năng trả được nợ, bạn cũng sẽ có nguy cơ mất tài sản thế chấp.

4️⃣ Rủi ro bị lừa đảo

Sẽ có những công ty cho vay tư nhân có giấy phép kinh doanh, hoạt động hợp pháp, thì cũng tồn tại những bên cho vay hoạt động bất hợp pháp.

Các hình thức lừa đảo thì rất đa dạng, có thể là:

+ Lừa để lấy thông tin cá nhân của bạn

+ Hoặc lừa đảo bạn để đăng ký khoản vay và yêu cầu trả phí trước

+ Hoặc có thể là cho vay bất hợp pháp

Cách vay tiền tư nhân uy tín

Cách để bạn vay tư nhân uy tín là chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Sau đây là một số yếu tố để bạn có thể chọn một đơn vị cho vay an toàn:

 

Thông tin doanh nghiệp Bạn có thể truy cập google và gõ từ khóa: vay tư nhân, vay tiền online,… hoặc bất cứ thông tin gì phù hợp với nhu cầu của bạn. Sẽ có nhiều gợi ý hiện ra, bạn truy cập vào website và bắt đầu tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp đó qua các yếu tố:

+ Giấy phép kinh doanh

+ Trụ sở + Hotline

+ Mô hình kinh doanh

+ Đánh giá của người dùng Bạn cũng có thể tra thông tin doanh nghiệp đó qua các nền tảng mạng xã hội khác để có nhiều đánh giá khách quan nhất.

Lãi suất Đây là vấn đề luôn được quan tâm khi bạn đi vay tiền, mức lãi suất của các bên cho vay tư nhân hợp pháp thường giao động từ 12 – 20%/năm. Và luôn được công khai tư vấn cho bạn ngay từ ban đầu.
Hợp đồng Mọi điều khoản phải được thõa thuận và ký kết qua văn bản, đối với hình thức vay online ở các công ty tài chính tư nhân, bạn sẽ nhận hợp đồng điện tử.

Top đơn vị vay tư nhân cực nhanh hiện nay

Tiền Ơi

Tiền Ơi là một trang web cho vay cho phép người dùng tiếp cận các khoản vay nhanh chóng và dễ dàng. Đơn vị cung cấp hạn mức lên đến 15 triệu mà không cần tài sản thế chấp và không có các phí ẩn, chỉ đơn giản cần cmnd/cccd.

Khoản vay tại Tiền Ơi là một cách để bạn có thể vay và nhận tiền nhanh trong trường hợp cần tiền gấp. Tiền Ơi là một cách an toàn và bảo đảm để vay tiền, và quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

 

Mục Giá trị
Số tiền vay 500k đến

15 triệu

Lãi suất không quá 19.25%/năm
Thời hạn 1 tháng đến

6 tháng

Điểm nổi bật

— Không có tài sản thế chấp hoặc phí ẩn

— Tiền Ơi linh hoạt sử dụng cho tất cả các hệ điều hành điện thoại, không cần tải app

— Điều kiện trả nợ linh hoạt

— Quy trình cho vay an toàn và bảo mật

— Hồ sơ vay nhanh chóng, dễ dàng

— Tiền Ơi cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có điểm tín dụng thấp hoặc những người không đủ điều kiện cho các khoản vay ngân hàng.

Tima

Tima cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ai cần tiền gấp. Đơn vị này giúp bạn dễ dàng nhận được số tiền mình cần mà không cần phải gặp rắc rối về giấy tờ, thủ tục, bạn có thể vay tiền bằng cmnd/cccd, sổ hộ khẩu, cavet xe tương ứng với các hạn mức khác nhau.

 

Mục Giá trị
Số tiền vay 3 triệu đến

42 triệu

Lãi suất không quá 20%/năm
Thời hạn  3 tháng tới

12 tháng

Tima không có phí hoặc lệ phí ẩn. Tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng trong 2 giờ.

Điểm nổi bật

  • Cho vay tiền ngay lập tức
  • Không có phí ẩn
  • Quy trình nộp đơn nhanh chóng và dễ dàng
  • Hạn mức cao

Senmo

Senmo cũng là một trong những đơn vị cho vay tư nhân chuyên cung cấp khoản vay tiêu dùng ngắn hạn khá phổ biến.

Senmo cũng cung cấp quy trình vay thuận tiện nhất, đăng ký online dễ dàng và thời gian phê duyệt nhanh chóng.

 

Mục Giá trị
Số tiền vay 500k đến

10 triệu

Lãi suất Không quá 20%/năm
Thời hạn Tối đa 6 tháng

Điểm nổi bật

—  Lãi suất cạnh tranh

— Linh hoạt đăng ký trên tất cả thiết bị điện thoại

— Quy trình nộp đơn vay online thuận tiện

— Thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 2h

Làm thế nào để có được một khoản vay nhanh chóng

Các khoản vay cá nhân nhanh có sẵn thông qua một số tổ chức tài chính, bao gồm ngân hàng, công ty tín dụng,.. Hãy làm theo các bước sau để đăng ký vay tiền nhanh:

Kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn.

Các khoản vay cá nhân được phát hành dựa trên uy tín tín dụng của người đi vay, vì vậy nếu bạn có tín dụng tốt thì tỷ lệ xét duyệt hồ sơ sẽ cao hơn. Nếu bạn có điểm tín dụng thấp, hãy tìm kiếm những người cho vay trong phạm vi tín dụng của bạn để hồ sơ của bạn có khả năng được duyệt cao nhất.

So sánh các bên cho vay khác nhau.

Nếu bạn đủ tiêu chuẩn để đăng ký vay tại nhiều nơi, bạn có thể tìm kiếm nơi cho vay với lãi suất và phí thấp nhất. Hãy chắc chắn xem xét lãi suất, phí, số tiền cho vay và thời hạn cho vay trong khả năng của bạn.

Lời kết

Bây giờ bạn đã biết nơi để tìm các công ty tư nhân cho vay tiền  và lãi suất cho vay của họ là bao nhiêu.

Luôn cân nhắc những ưu và nhược điểm. Nếu bạn cần một khoản vay ngắn hạn để giải quyết cho trường hợp khẩn cấp, một khoản vay tư nhân có thể là một lựa chọn khả thi. Chỉ cần đảm bảo bạn đang giao dịch với đơn vị cho vay hợp pháp.

Tuy nhiên, khoản vay cá nhân từ ngân hàng là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang tìm một khoản vay với lãi suất thấp, thời hạn trả nợ dài và hạn mức cao, đương nhiên, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện vay tại ngân hàng.

Hi vọng Tiền Ơi có thể đem nhiều thông tin bổ ích đến với bạn đọc.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi