Vay Vốn Kinh Doanh Online| Không Thế Chấp

Nếu bạn muốn có một khoản vay vốn kinh doanh mà không cần phải có tài sản bảo đảm, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thì sau đây là những kiến thức mà bạn đang muốn biết.

 

vay vốn kinh doanh online hàng hot trend 2021

Tienoi.com.vn hỗ trợ bạn vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ, đơn giản, nhanh chóng, ưu đãi!

Vay vốn kinh doanh không thế chấp là gì?

Khoản vay tín chấp kinh doanh là khoản vay không cần bảo đảm. Một khoản cho vay có bảo đảm sử dụng tài sản làm bảo đảm — có nghĩa là nếu mọi thứ không suôn sẻ, người cho vay có thể bán tài sản để bù đắp chi phí cho khoản vay. Câu hỏi về ‘ khoản vay có bảo đảm so với khoản vay không có bảo đảm ‘ thực sự là tất cả về rủi ro đối với  người cho vay .

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ, mẹ bỉm sữa, công nhân hay làm việc tự do, đều có thể thực hiện khoản vay này nhé.

Đây là hình thức vay tín chấp online, không cần tài sản đảm bảo, không phức tạp giấy tờ, khoản vay dựa trên lịch sử tín dụng của bạn thôi nhé. Tiền Ơi không yêu cầu bạn kê khai chính xác thu nhập hằng tháng cũng như yêu cầu có bằng chứng xác thực từ cơ quan công tác như những đơn vị khác. Bạn đơn giản chỉ cần chuẩn bị cmnd và thẻ atm để nhận tiền thôi nhé.

Tuy nhiên khi vay bạn cũng cân nhắc khả năng trả nợ của mình, để không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, gây khó khăn nếu bạn muốn vay số tiền lớn sau này.

Vay vốn online không thế chấp và những điều cần biết

➡️ Hầu hết luôn nhanh chóng hơn — không cần định giá, quy trình pháp lý đơn giản hơn.

➡️ Không cần tài sản — loại hình tài chính dễ tiếp cận hơn.

➡️ Chi phí trả trước thấp hơn, hoặc đôi khi không bắt buộc.

➡️ Tổng chi phí thường cao hơn, đặc biệt là lãi suất, bởi vì người cho vay có rủi ro cao hơn.

Vay 10 triệu có đủ để khởi nghiệp?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn khởi nghiệp, bạn vẫn nên thử nghiệm trước, ít nhất là thử nghiệm quy trình bán hàng mà bạn đã đặt ra, phương án này an toàn hơn khi bạn đầu tư quá nhiều trong khi chưa chắc chắn quy trình kinh doanh của mình. Với phương án này, nếu có rủi ro xảy ra thì nó vẫn là con số nhỏ, nếu thành công, thì lúc đó bạn đầu tư thêm cũng chưa muộn.

 

tiền ơi hỗ trợ vay vốn kinh doanh online

Bạn sẽ chi tiêu như thế nào khi vay vốn 10 triệu để kinh doanh?

Bạn có thể dùng số tiền này để nhập hàng, còn lại dùng cho chi phí marketing: quảng cáo,đầu tư vào hình ảnh, video,.. Hoặc bạn cũng có làm marketing 0đ, đăng bài và chia sẻ trong hội nhóm,.. tùy vào khả năng mỗi người sẽ có một sự phân bố ngân sách hợp lý nhất. Tuy nhiên, vay vốn 10 triệu vẫn là con số tương đối an toàn cho bạn khởi nghiệp.

Và lưu ý đây là khoảng vay ngắn hạn, nên bạn phải sắp xếp quy trình, tiến độ kinh doanh để thu hồi vốn, hoàn trả lại khoản vay trong thời gian hợp lý như đã thỏa thuận từ ban đầu trong khoản vay.

Cách Làm Hồ Sơ Vay 10 Triệu Tại Tiền Ơi
Hiện nay mạng xã hội phát triển rất mạnh, bạn có thể tận dụng nó để có thể đưa doanh số bán hàng về từ đây.

Ví dụ:

+ Tiktok kênh mạng xã hội chuyên về video, bạn có thể bắt kịp các xu hướng về thời gian hay hàng hot trend tại đây, ngoài ra có thể đầu tư video để tìm kiếm nguồn khách hàng tìm năng từ đây, bởi số người Việt sử dụng mạng xã hội này là rất lớn.

+ Facebook: Đây dường như là mạng xã hội chính của người Việt ta hiện nay, độ phổ biến qua năm tháng của nó ai cũng đã biết đến, hỗ trợ nhiều phương án bán hàng cực hiệu quả như: fanpage, facebook market place,..

+ Instagram: Đây là mạng xã hội được giới trẻ rất ưa chuộng, nghiêng về hình ảnh nhiều hơn, nếu bạn đang có ý định kinh doanh online, thì hình ảnh là thứ được chú trọng hàng đầu. Đây là mạng xã hội không thể nào bỏ qua.

Trên đây chỉ là một số ví dụ cho các trang mạng xã hội bán hàng, ngoài ra còn nhiều kênh khác:

+ Sàn thương mại điện tử: shopee, lazada, sendo,..

Bởi ảnh hưởng dịch, cùng công nghệ phát triển, trong 2 năm gần đây, việc mua hàng qua sàn thương mại điện tử gần như trở thành thói quen mua sắm của người dân, và dự rằng hình thức này cũng sẽ phát triển không ngừng. Nếu bạn có ý định kinh doanh, vẫn nên cân nhắc đến một gian hàng trong hệ thống chợ online này nhé.

Một số gợi ý cho bạn, bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo bán hàng được chia sẻ trên internet

Đừng để tài chính trở thành rào cản dập tắt đam mê của bạn. Tiền Ơi sẽ luôn hậu thuẫn để bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Vay vốn kinh doanh tại Tiền Ơi lãi suất bao nhiêu?

Là hình thức vay vốn kinh doanh tín chấp, rủi ro hơn nhiều so với khi bạn thế chấp tài sản với ngân hàng, nên bạn không nên so sánh lãi suất của 2 hình thức này. Tuy nhiên, Tienoi.com.vn vẫn là đơn vị tài chính uy tín, hoạt động hợp pháp, lãi suất áp dụng dựa trên quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam là dưới 20%.

Tiền Ơi hỗ trợ nhiều gói vay cho nhiều điều kiện khác nhau, chỉ cần bạn liên hệ lên tổng đài 1800 88 8882 sẽ được tư vấn khoản vay cùng mức lãi suất phù hợp cho bạn nhé.

Để vay vốn tại Tienoi.com.vn cần đáp ứng được những điều kiện nào?

🔺 Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 70

🔺 Bạn có thể vay vốn không cần chứng minh thu nhập, tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo bằng mình có khả năng trả nợ

🔺 Có sđt chính chủ cùng cmnd hợp lệ

🔺 Tài khoản ngân hàng để nhận tiền

1 bộ hồ sơ vay vốn cần những gì?

🔺 Có cmnd/cccd, sim điện thoại đã đăng ký chính chủ và thẻ ngân hàng trùng tên cmnd/cccd nhé

Kết luận

Vậy chỉ cần những điều kiện đơn giản, bạn đã có thể vay online số vốn lên đến 10 triệu đồng, hoặc có thể lên đến 15 triệu đồng để có thể kinh doanh online. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn muốn kinh doanh nhỏ lẻ, nếu số vốn bạn mong muốn nhiều hơn, bạn nên đến ngân hàng và thực hiện vay thế chấp để được hưởng mức lãi suất tốt nhất. Còn muốn vay tiền online, click ngay Tienoi.com.vn

Hi vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho bạn.