Vay Trên Web Có Bị Truy Cập Danh Bạ Không?

Khi đề cập về hình thức vay tiền online, ai nấy đều nghĩ về các ứng dụng cho vay và truy cập vào danh bạ, sau đó liên hệ đến nhiều người trong danh bạ của bạn để thẩm định hoặc thôi thúc trả nợ. Điều này gây khó chịu vì việc vay tiền của bạn không được bảo mật thông tin.

Bạn nghĩ sao về việc vay tiền qua web, web vay tiền có truy cập danh bạ hay không?

web vay tien truy cap danh ba

[Câu Hỏi] Vay tiền qua web có bị truy cập danh bạ không?

Câu trả lời là:

Web vay tiền không truy cập danh bạ nhé.

Không giống như app vay tiền online, bạn tải xuống và cấp quyền để app truy cập vào danh bạ, máy ảnh, bộ sưu tập,.. điều này làm bạn có tâm lý lo sợ quyền riêng tư của mình không được đảm bảo, và thông tin cá nhân bị lộ dẫn đến nhiều điều không hay.

Lý do vì sao app vay tiền liên lạc được với người thân của bạn ngay cả khi đã xóa app?

🔺 Sau đó bạn xóa ứng dụng nhưng người thân, bạn bè của bạn vẫn tiếp tục nhận cuộc gọi, tin nhắn, là vì sao? Điều này có thể được giải thích như sau:

🔺 Thời điểm bạn cấp quyền cho các ứng dụng cho vay tiền truy cập vào dữ liệu của mình, các ứng dụng sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào thu thập được trong cơ sở dữ liệu hoặc máy chủ.

Thông tin này không thể bị xóa bởi người đi vay. Vì vậy, khi bạn xóa ứng dụng hoặc từ chối họ quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, họ sẽ không có thể truy cập thông tin của bạn sau khi xóa ứng dụng hoặc sau khi từ chối quyền.

Tất cả thông tin trước đó vẫn còn nguyên vẹn trong máy chủ của ứng dụng.

🔺 Điều này giải thích tại sao người cho vay vẫn có thể truy cập dữ liệu của bạn ngay cả sau khi xóa ứng dụng. Nếu bạn muốn những người cho vay này loại bỏ hoàn toàn thông tin của bạn, bạn sẽ phải thanh toán đầy đủ khoản vay quá hạn cộng với các khoản phạt.

Có lẽ vì lý do này, nhiều người đã chuyển sang website vay tiền khi có nhu cầu cần tiền gấp.

Vay tiền online qua web là gì?

Nếu bạn đã quen với hình thức vay này, thì cũng khá dễ dàng để hình dung, web vay tiền cũng là một phương tiện để bạn đăng ký vay online, chỉ khác nhau là khi bạn có nhu cầu vay, mới truy cập vào google để tìm web cho vay, thay vì sử dụng app đã được tải sẵn trong điện thoại.

Cách vay tiền qua web như thế nào?

Muốn vay tiền qua web, đầu tiên bạn phải chọn được web cho vay tiền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ cho vay qua website, đơn vị uy tín tiêu biểu có thể nhắc đến như: Tienoi.com.vn.

Cách vay rất đơn giản, với 4 bước như sau:

➡️ Truy cập Tienoi.com.vn, đăng ký tài khoản

➡️ Xác thực tài khoản qua sđt, đăng nhập và bắt đầu điền thông tin vào hồ sơ, bao gồm: thông tin cá nhân, khoản vay mong muốn, thông tin nhận tiền,..

➡️ Bấm “gửi” để hệ thống tiếp nhận hồ sơ và xử lý

➡️ Chờ trong 1 đến 2 giờ, hồ sơ được xử lý xong bạn sẽ nhận được kết quả thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi

➡️ Cuối cùng là ký hợp đồng điện tử bằng mã OTP gửi về điện thoại và nhận tiền.

Lợi ích khi vay tiền qua web

✔️ Đầu tiên, bạn có thể an tâm đăng ký vay mà không sợ bị truy cập danh bạ và liên hệ đến người thân, bạn bè.

✔️ Không tạo thói quen vay mượn thường xuyên như khi bạn tải app sẵn trong điện thoại

✔️ Các tiện ích cũng y chang như khi bạn vay qua app

✔️ Web vay tiền từ những công ty hoạt động hợp pháp, bạn có thể tham khảo qua internet (nhiều app từ Google Play vẫn có thể tự do hoạt động mà không cần cấp phép, bạn nên cân nhắc kỹ)

Kết luận

Web vay tiền không truy cập được danh bạ, đó là điều chắc chắn, bạn có thể sử dụng web cho vay như một lựa chọn thay thế, nếu như quan ngại việc app vay tiền có thể truy cập danh bạ, cũng như các mục khác liên quan đến thông tin cá nhân của bạn.

Theo dõi Tiền Ơi để cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính bổ ích hơn nhé.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi