Vay Tiền Nhanh Duyệt Tự Động Online Bằng CMND

Mọi người vay tiền để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về tài chính. Vấn đề là với hầu hết các khoản vay truyền thống từ ngân hàng, thường mất nhiều thời gian về giấy tờ và quy trình.

May mắn thay, hiện nay đã có công nghệ hỗ trợ giúp bạn thực hiện khoản vay trực tuyến. Ngay cả khi không trực tiếp đến đơn vị của người cho vay, bạn vẫn có thể đăng ký và được duyệt vay online, giải quyết ngay các vấn đề chi tiêu cấp bách.

Đó là ví dụ cho các khoản vay online ngắn hạn

Dưới đây là cái nhìn chi tiết về các khoản vay online dễ duyệt trong ngày và quy trình một khoản vay được xét duyệt như thế nào.

 

  Nội dung chính:

1. Khoản vay online có tiền ngay trong ngày là gì?

2. Quy trình nhận khoản vay online
2.1 Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến
 2.2 Xác thực thông tin
2.3 Phê duyệt
2.4 Chuyển tiền
2.5 Thanh toán

3. Câu hỏi thường gặp

 

Khoản vay tiền online xét duyệt nhanh trong ngày là gì?

Với khoản vay ngắn hạn, người đi vay thường nhận được từ 15 triệu đồng trở xuống. Đó là một khoản vay ngắn hạn thường được hoàn trả vào ngày lãnh lương tiếp theo của bạn, tức là khoảng 1 tháng từ khi đăng ký vay.

Tuy nhiên, lưu ý rằng sản phẩm vay và phí của các khoản vay ngắn hạn thay đổi khá nhiều tùy theo đơn vị cho vay nhé.

♦️ Bạn muốn đăng ký một khoản vay ngắn hạn cho phép đăng ký và giải ngân online nhanh chóng thông qua thiết bị có kết nối internet như: điện thoại, máy tính, ipad, và muốn nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình

♦️ Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần giải quyết nhanh. Tuy nhiên bạn muốn trả ngay sau đó vì không muốn dây dưa vào chuyện nợ nần, thì khoản vay online cấp tốc trong ngày chắc chắn là phương án bạn đang cần.

 

Quy Trình Xét Duyệt Khoản Vay Online Bằng CMND Mới Nhất

Quy Trình Xét Duyệt Khoản Vay Online Bằng CMND Mới Nhất

Với khoản vay tiền nhanh trước ngày lĩnh lương, bạn sẽ có thể linh hoạt, không chỉ đăng ký mà còn có thể nhận tiền bất cứ khi nào và bất cứ đâu.

Theo dõi Fanpage Tiền Ơi để cập nhật thông tin nhanh nhất:

follow fanpage facebook tiền ơi

Quy trình vay tiền nhanh duyệt tự động

 

duyệt vay online tienoi.com.vn

duyệt vay online tienoi.com.vn

Tương đối dễ dàng để có được một khoản online. Đối với những người vay lần đầu, đây là các bước bạn cần thực hiện:

1️⃣ Hoàn thành mẫu đơn đăng ký online

Cung cấp thông tin cá nhân của bạn như tên đầy đủ, địa chỉ nhà, thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin thu nhập,… tất cả những thông tin bắt buộc trên mẫu đăng ký.

Có những mục không bắt buộc, tuy nhiên nếu bạn cung cấp có thể giúp hồ sơ của bạn uy tín hơn và được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Hãy chắc chắn rằng trang web bao gồm «https» để biểu thị tính bảo mật, với biểu tượng ổ khóa để cho biết rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được mã hóa, bảo mật an toàn.

 

tiền ơi duyệt vay online bảo mật thông tin

tiền ơi duyệt vay online bảo mật thông tin

Hầu hết các công ty cho vay tiền online đều có yêu cầu tương tự. Họ thường sẽ cần ít nhất những thứ sau:

Thứ 1: Giấy tờ tùy thân hợp lệ như cmnd, bằng lái xe hoặc bất kỳ thẻ căn cước nào khác do nhà nước cấp.

Thứ 2 : Tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Thứ 3: Vì đây là khoản vay tín chấp, nên đơn vị sẽ kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn để đảm bảo về trách nhiệm của bạn đối với khoản vay (quy trình này không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn).

Thứ 4 : Số điện thoại chính chủ. Đây vừa là hình thức liên kết chủ yếu giữa bạn và đơn vị cho vay, và đảm bảo bảo mật cho khoản vay của bạn

Xác minh thu nhập như ảnh chụp bảng lương hoặc sao kê lương. Đây là điều khoản một số đơn vị áp dụng, một số đơn vị thì không. Bởi bạn có thể là sinh viên, hoặc bạn đang kinh doanh buôn bán tự do, đối với trường hợp này, bạn chọn 1 đơn vị cho phép bạn giải trình về nguồn thu nhập của mình như Tienoi.com.vn, không cần phải đưa ra bằng chứng về lương, cũng như giấy tờ đơn vị sử dụng lao động.

Việc đăng ký cho vay online chỉ mất 5-10 phút. Đảm bảo hiểu các điều khoản cho vay bằng cách đọc kỹ mọi thứ, nếu như có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ để được tư vấn trước khi ký hợp đồng vay.

2️⃣ Xác thực thông tin

 

Quy trình nhận khoản vay online

Bước tiếp theo là xác thực thông tin ban đầu. Việc này diễn ra sau khi bạn điền vào đơn đăng ký khoản vay và gửi gửi đi.

Bước này nhằm kiểm tra và đánh giá tính chính xác của mọi thông tin bạn đã cung cấp.

Xác nhận ban đầu hoàn toàn tự động. Hệ thống máy học AI sẽ tự động kiểm tra mã bưu điện, thông tin tài khoản ngân hàng, địa chỉ và số điện thoại cùng một số thông tin khác. Hồ sơ của bạn sẽ chuyển sang bước ba nếu nó không có bất kỳ lỗi nào. Vậy nên, bạn cẩn thận trong quá trình làm hồ sơ online nhé, bởi khi thông tin sai sẽ bị hệ thống tự động loại.
Vay Tiền Online

3️⃣ Phê duyệt

Bên đơn vị sẽ liên hệ cho bạn nếu bạn bị sai những lỗi ở trên, bạn có thể được yêu cầu cung cấp chi tiết bổ sung tại thời điểm này.

Trong bước này, người đi vay nên kiểm tra email cũng như tin nhắn điện thoại thường xuyên vì các thỏa thuận cho vay sẽ được thông báo cho bạn để bạn kiểm tra, hoặc nhân viên bên đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến bạn.

Nếu khoản vay được chấp thuận, bạn sẽ truy cập vào tài khoản trên website để đọc hợp đồng điện tử và nếu đồng ý, bạn sẽ ký bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của mình. Tại thời điểm bạn ký hợp đồng, khoản vay bắt đầu có giá trị.

4️⃣ Giải ngân và nhận tiền

Sau khi chấp nhận các điều khoản và điều kiện khoản vay được nêu trong thỏa thuận, hầu hết các khoản vay online duyệt ngay sẽ được giải ngân trong vòng 10 đến 15 phút. Tiền ngay lập tức được chuyển đến ngân hàng của bạn. Có thể mất thời gian để nhận được tiền, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn.

Bạn phải điền chính xác vào đơn đăng ký vì nếu có sai sót, bên đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến bạn và yêu cầu chỉnh sửa thông tin, và điều này làm kéo dài thời gian xét duyệt khoản vay của bạn.

Điền cẩn thận và chính xác vào mẫu đơn xin vay có nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền vay sớm nhất.

Và cách thanh toán khoản vay sẽ có trong tài khoản của bạn ở website bạn thực hiện vay, nếu cảm thấy chưa thực sự hiểu rõ, bạn nên liên hệ tổng đài để được cung cấp thông tin thanh toán và hướng dẫn cụ thể nhất.

 

thanh toán khoản vay tại tiền ơi bằng chuyển khoản qr code

thanh toán khoản vay tại tiền ơi bằng chuyển khoản qr code

Mỗi hợp đồng sẽ có 1 thông tin thanh toán khoản vay khác biệt, bạn có thể tự theo dõi trong tài khoản của mình, hoặc liên hệ đơn vị cho vay để có thông tin đảm bảo nhất.

5️⃣ Thanh toán khoản vay

Thời gian thanh toán khoản vay được quy định cụ thể trong hợp đồng của bạn, khi đến thời hạn, bạn sẽ tiến hành thanh toán qua các cách sau:

🔺 Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng bằng internet/mobile banking: bạn sẽ lấy thông tin thanh toán tại tài khoản trên web/app của đơn vị cho vay, sau đó thực hiện chuyển khoản

🔺 Thanh toán bằng ví điện tử: vào mục thanh toán hóa đơn tại giao diện chính của ví điện tử, chọn đơn vị cho vay và thanh toán

🔺 Thanh toán tại các đơn vị thu hộ: bạn chỉ cần đến quầy và đưa thông tin thanh toán cho nhân viên xử lý, sau đó bạn nhận lại hóa đơn từ cửa hàng phòng khi có sai sót xảy ra nhé.

Hoặc nếu đã đến hạn thanh toán nhưng bạn chưa đủ khả năng, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay nhé.

Đăng Ký Vay Online Ngay!

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online tự duyệt

Tôi có thể vay bao nhiêu?

Bên cho vay quy định hạn mức cho vay cá nhân của bạn phụ thuộc vào điểm tín dung. Và số tiền bạn có thể vay còn phụ thuộc hình thức vay bạn chọn, đối với khoản vay tín chấp ngắn hạn, số này thường giao động từ 500,000 đến 15 triệu đồng.

Sau bao lâu thì nhận được tiền?

Thường trong vòng 1 giờ bạn sẽ nhận được tiền.

Tôi cần những gì để vay tiền?

Đối với khoản vay online, bạn chỉ cần có cmnd để được xét duyệt khoản vay.

Làm cách nào để biết điểm tín dụng hiện tại của tôi là bao nhiêu?

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của trung tâm thông tin tín dung CIC để xem, hoặc bạn có thể liên hệ để nhân viên Tienoi.com.vn có thể kiểm tra giúp bạn.

Hoàn trả khoản vay như thế nào?

Bạn sẽ được chủ động chọn thời gian hoàn trả khoản vay khi đăng ký, bạn sẽ thực hiện trả qua nhiều hình thức như viettel post, chuyển khoản,… đơn vị sẽ tư vấn cụ thể khi bạn gửi hồ sơ vay.

Có bất kỳ khoản phí nào không?

Một số người cho vay cung cấp các khoản vay online bao gồm phí khởi tạo, phí tư vấn,… tuy nhiên với Tiền Ơi, bạn hoàn toàn không phải trả những chi phí này, đến đúng thời hạn khoản vay, bạn chỉ cần thanh toán đủ tiền gốc và lãi suất.

<< Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND >>

Kết luận

Vay tiền online có lẽ đã không còn là một khái niệm xa lạ trong thời đại 4.0 này, áp dụng công nghệ vào mảng tài chính, bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ các khoản vay một cách tự động, rút ngắn quy trình để đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bài viết đã khái quát để bạn có cái nhìn tổng quát về quy trình duyệt vay online diễn ra như thế nào?

Vay online duyệt siêu tốc là một hình thức vay ngắn hạn tiện dụng. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để giải quyết tình hình tài chính trong trường hợp khẩn cấp hoặc biến ý tưởng kinh doanh nhỏ sáng tạo đó thành hiện thực. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải nghiên cứu kỹ lưỡng đơn vị cho vay online, hiểu tất cả các các điều khoản trước khi cam kết cho vay.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ chuyên viên tại Tiền Ơi