Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online An Toàn & Uy Tín Nhất 2024

Mặc dù đã rất phổ biến ở Việt Nam, nhưng cách vay tiền online vẫn còn rất lạ lẫm với người mới tìm hiểu về dịch vụ này, cùng tham khảo bài viết này nhé.

hướng dẫn vay tiền online

Khi tìm hiểu về dịch vụ này, bạn cũng đã biết đây là một hình thức vay tín chấp thao tác trực tuyến, không cần đến ngân hàng, không cần phải có tài sản đảm bảo, độ tuổi được vay linh động, đặc biệt, bạn có nợ xấu vẫn tiến hành vay được nhé. 

Đầu tiên, để vay tiền online, bạn cần có thiết bị kết nối internet trước, sau đó là chứng minh nhân dân (cmnd), sim điện thoại và thẻ ngân hàng chính chủ là được.

Sau bước chuẩn bị là các thao tác chính thực hiện vay tiền online. Ở hầu hết các app/web sẽ có cách thức giống nhau, chỉ là tính chất của mỗi đơn vị là khác nhau về lãi suất, về phí,..

Bước 1: Bạn cần truy cập vào web/app của đơn vị cung cấp dịch vụ, đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sẽ có mã OTP được gửi đến bạn để xác nhận sđt, sau bước này, bạn sẽ hoàn tất các thông tin đăng ký

Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ để xác nhận hồ sơ vay của bạn

Bước 4: Nếu hồ sơ bạn được duyệt, bạn sẽ bắt đầu ký hợp đồng bằng mã OTP được gửi về điện thoại

Bước 5: Sau đó tiền sẽ được chuyển vào số tài khoản ngân hàng bạn cung cấp nhé

Lưu ý khi chọn web/app cho vay online an toàn, uy tín

Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này rất dễ, chỉ cần gõ từ khóa liên quan đã có thể hiện lên cho bạn hàng nghìn kết quả, nhưng phải chọn đơn vị như thế nào để không vị va vào “cú lừa lãi suất” của các tổ chức tín dụng đen.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về dịch vụ cho vay tiền online chỉ cần cmnd, sau đó là mức lãi suất trên trời rơi xuống, đến mức không không có khả năng trả được nợ, tiếp đến là sự đả kích từ tổ chức và túng quẫn đến bước đường cùng.

Đó là một trong những trường hợp bạn gặp phải khi vay tiền online, nhưng sẽ thực sự tiện ích khi bạn sử dụng nó đúng cách. Và ngược lại, sự thiếu hiểu biết thông tin về dịch vụ này sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường như trên.

ĐĂNG KÝ VAY

Sau đây là một số cách để chọn đơn vị cho vay tiền online:

1/ Đơn vị có địa chỉ, giấy phép kinh doanh công khai trên web/app hay trên các trang mạng

2/ Web/App không yêu cầu cho phép truy cập vào danh bạ, dữ liệu di động

3/ Mọi thông tin rõ ràng, minh bạch

4/ Mức lãi suất sẽ được trao đổi cụ thể, lưu ý, không có đơn vị nào kinh doanh lại không muốn lời, nên cân nhắc những quảng cáo có lãi suất 0%, có thể là một hình thức marketing, nhưng cũng có thể là một chiêu trò.

5/ Ngoài lãi suất, bạn yêu cầu chuyên viên tư vấn trao đổi cụ thể các chi phí khác khi thực hiện vay tiền online tại đơn vị: phí làm hồ sơ, phí tư vấn, phí trả nợ chậm,…. Tại Tiền Ơi, bạn sẽ được FREE những chi phí này nhé.

cach vay tien online an toan

Tiền Ơi là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay. Thông tin công ty đầu đủ, mức vay cùng lãi suất tương ứng thể hiện minh bạch trên web:

CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER — công ty tài chính cho vay tiền online

Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam.

Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020.

Mặc dù là đơn vị mới, nhưng Tiền Ơi ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng nhờ chất lượng đem lại, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vay tiền online tại đây.

Xem thêm: Nên Vay Trực Tuyến Hay Vay Tiền Gặp Mặt Trực Tiếp?

Cách làm hồ hơ có tỷ lệ được duyệt nhanh lên đến 99%

+ Tính xác thực của thông tin: hình thức vay tiền online dựa trên uy tín của người đi vay, nên khi thực hiện cung cấp thông tin hồ sơ, bạn cần đảm bảo độ chính xác, chế độ máy học (AI) sẽ quét trước, nếu có thông tin không hợp lệ hồ sơ sẽ bị từ chối ngay. Các thông tin cần chú ý để tăng sự uy tín: link facebook, số điện thoại có zalo,…

+ Có mức thu nhập ổn định hằng tháng, bạn cần chọn gói vay phù hợp với mức thu nhập bình quân mỗi tháng của mình. Bên cho vay cũng dựa vào yếu tố này để đánh giá khả năng trả nợ của bạn nhé

+ Hình ảnh cmnd, chân dung rõ ràng, nghiêm túc

Vay tín chấp ( vay tiền online ) và vay thế chấp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, nên dựa vào mỗi điều kiện hoàn cảnh khác nhau, bạn hãy chọn cho mình hình thức tối ưu nhất nhé.

  • Nếu bạn có tài sản đảm bảo cùng số tiền muốn vay lớn, nên đến ngân hàng vay thế chấp để có thời gian trả nợ lâu hơn cùng mức lãi suất thấp hơn, tuy nhiên thời gian nhận tiền phải chờ đợi từ 7-15 ngày
  • Nếu bạn cần tiền gấp và chỉ vay tiền trong thời gian ngắn, khoản tiền nhỏ dao động trong vài triệu, có thể chọn vay tiềnonline, nhận tiền ngay trong 30 phút, tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

Xem thêm: Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Lời kết

Tiền Ơi cung cấp sản phẩm cho vay với tính linh hoạt vượt trội. Hơn hết, thủ tục đăng ký rất đơn giản và dễ hiểu, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhận tiền nhanh chóng.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi