KavayCash – Vay Tiền Online Nhanh 10 Triệu Lãi Suất Thấp

Kavay hay vay tiền Kavaycash là một website đang hoạt động và cung cấp dịch vụ cho vay tiền online. Thương hiệu này đang gây được tiếng vang trong thị trường tài chính và thu hút được nhiều khách hàng với các lợi ích vay tiền nhỏ lẻ, thủ tục, giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Bên cạnh đó, vay tiền Kavay cũng hiểu thấu được những nỗi lo của người dùng đối với những đơn vị cho vay tiền nhanh, đơn vị này cam kết đem lại sự minh bạch, rõ ràng cũng như là luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

kavay

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tiền Ơi tìm hiểu về Kavay nhé!

Tóm tắt gói vay của vay tiền Kavay

Hình thứcVay tiền nhanh Kavaycash qua website
Thủ tụcChỉ yêu cầu CMND/CCCD còn hiệu lực
Độ tuổiTừ 22 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Yêu cầuKhông
Hạn mức cho vayTừ tối thiểu 1.000.000 – tối đa 10.000.000 VND
Lãi suất24%/năm
Kỳ hạn vayTừ 91 ngày đến tối đa 182 ngày
Chi phí dịch vụ12%/năm
Hỗ trợ gia hạn
Thời gian xử lýXử lý hồ sơ và nhận giải ngân trong ngày
ĐĂNG KÝ VAY

Giới thiệu về Kavaycash

Kavay hoạt động theo cách thức cho vay ngang hàng, giúp tạo ra sự kết nối giữa người có nhu cầu vay và bên đối tác cho vay qua Website: kavay.vn. Các sản phẩm vay của Kavay là vay theo hình thức tín chấp, hoàn toàn trực tuyến và có thủ tục, quy trình đăng ký vô cùng đơn giản cũng như nhanh chóng.

Bạn có thể yên tâm vay tiền online tại Kavay vì sự an toàn của khách hàng cũng như là sự minh bạch về lãi suất, hồ sơ luôn được Kavaycash ưu tiên hàng đầu mặc dù đây chỉ là một tân binh trong thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Tên: Dịch vụ cầm đồ Gia Tín
 • Địa chỉ: Số 36, Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số Hotline: 028 9999 2088
 • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00 hàng ngày

Tại sao nên lựa chọn vay tại Kavay

kavay2

Mặc dù sự xuất hiện của Kavay trên thị trường là chưa lâu, nhưng những dấu ấn và lợi ích mà đơn vị này đem lại cho khách hàng khi vay luôn đem lại sự tin tưởng khi vay.

 • Đăng ký vay dễ dàng

Các bước đăng ký được tư vấn, hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và có thể thực hiện chỉ trong vòng 5 – 10 phút để hoàn tất. Bạn chỉ cần điền thông tin như trong mẫu và gửi đi là đã hoàn thành.

 • Vay trực tuyến tiện lợi

Khi bạn đăng ký vay tiền tại Kavay thì toàn bộ quy trình sẽ được thực hiện hoàn toàn online và người vay sẽ không cần phải gặp trực tiếp bất kỳ ai để trao đổi. Với hình thức mới này, quá trình được rút gọn và khách hàng sẽ nhận được giải ngân nhanh chóng.

 • Minh bạch về khoản vay và chi phí

Toàn bộ các thông tin về điều khoản vay hay phí dịch vụ đều sẽ được thông báo và thể hiện rõ ràng cho khách hàng trước khi bạn đồng ý ký hợp đồng vay. Việc này giúp khách hàng có thể tự đưa ra quyết định có nên tiếp tục vay hay không.

 • Thông tin người dùng được bảo mật

Sử dụng công nghệ hiện đại để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng cũng như là Kavay luôn tuân thủ mọi quy tắc, điều khoản về việc bảo mật thông tin để bảo vệ người vay khỏi các hình thức lừa đảo.

 • Quy trình nhanh chóng

Khi bấm đăng ký vay, thì hồ sơ của bạn sẽ được gửi đi và xét duyệt một cách tự động. Tổng thời gian cho quy trình xét duyệt cũng như giải ngân chỉ tiêu tốn của khách hàng 20 phút.

Các điều kiện để đăng ký vay Kavay

Để có thể nhận được sự hỗ trợ từ Kavay khi đang gặp khó khăn thì bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống cũng như công tác trên lãnh thổ Việt Nam;
 • Phải thuộc độ tuổi từ 20 – 60;
 • Có số điện thoại, thẻ CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ và còn hoạt động;
 • Không được có thông tin nợ xấu trên CIC.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online trên Kavay

Bước 1:

Điều đầu tiên bạn cần làm khi vào trang chủ đó là lựa chọn hạn mức vay mong muốn.

kavay4

Bước 2:

Sau đó, bạn cần cung cấp số điện thoại của bản thân để làm hồ sơ. Một mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại vừa được đăng ký, hãy nhập mã xác minh (gồm 4 chữ số), và bấm vào Đăng nhập.

kavay5

Bước 3:

Ở bước tiếp theo, bạn sẽ cần phải xác thực thân phận bằng việc cung cấp các loại thông tin bao gồm: ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ CMND/CCCD và ảnh selfie chân dung cùng CMND/CCCD.

Lưu ý rằng các ảnh chụp của bạn phải rõ nét, không mất góc và ảnh chân dung phải rõ mặt. Trên hết là các bức ảnh không được qua chỉnh sửa.

kavay6

Bước 4:

Hệ thống sẽ quét và tự điện một vài thông tin có sẵn trên CMND/CCCD. Bạn sẽ cần phải cung cấp thêm một vài thông tin còn thiếu như Ngày tháng năm sinh, nơi cư trú, thời gian cư trú, trình độ học vấn,…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp một vài thông tin về 3 người thân bao gồm: số điện thoại, mối quan hệ, họ tên.

kavay7

Ở bước tiếp theo, hãy cung cấp một vài thông tin về nơi công tác như: Tên, địa chỉ, chức vụ, mức lương hiện tại,…

Bước 5:

Sau khi nhận mã xác minh, bạn chỉ cần điền đúng số mã đã được gửi đến điện thoại của bạn và nhận vào Bước tiếp theo.

kavay8

Bước 6:

Hãy cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để khi khoản vay được xét duyệt thì hệ thống sẽ tự động giải ngân vào tài khoản của bạn. Lưu ý rằng, tên tài khoản phải trùng khớp với tên của người đăng ký hồ sơ.

Bước 7:

Hãy đăng ký và chờ đợi khoản vay được xét duyệt.

Xem thêm:

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất khi vay trên Kavay

kavay3

Kavay hỗ trợ khách hàng những khoản vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 với kỳ hạn vay từ 91 đến 182 ngày. Đây là hạn mức và kỳ hạn khá hợp lý cho khách hàng có thể chi trả mà không bị áp lực.

Hiện nay, mức lãi suất được áp dụng là 24%/năm và cũng như là có phí dịch vụ 12%/năm. Toàn bộ các thông tin về phí và lãi suất đều sẽ được thể hiện cụ thể để người vay có thể tham khảo.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Hiện nay, có 2 hình thức thanh toán chuyển khoản khi vay tiền của Kavay đó là:

 • Chuyển khoản thông qua Internet Banking
 • Chuyển khoản thông qua ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thanh toán trên nếu như nó thuận tiện nhất cho bạn. Hãy lưu ý rằng nội dung chuyển khoản là số hợp đồng vay.

Lời kết, trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết về Kavay. Với sự ưu tiên của khách hàng được đặt lên hàng đầu, và nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thì đừng ngần ngại đăng ký Kavay.

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi