App Vay Tiền VayVay Là Gì? Uy Tín Hay Lừa Đảo?

Dù không mới nhưng chỉ vừa bùng phát mạnh thời gian gần đây, đó là sự đóng góp của công nghệ tài chính Fintech ở thị trường Việt Nam.

Hầu hết các ngõ ngách của lĩnh vực tài chính đang dần được bao phủ bởi app vay onlineVayVay cũng là một trong số đó, cũng áp dụng công nghệ vay tiền online.

Vậy thực chất app vay tiền online VayVay là gì, uy tín hay lừa đảo? Cùng Tiền Ơi tìm hiểu nhé!

App vay tiền online VayVay là gì?

app vay tiền vayvay

App vay tiền VayVay là ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Sau khi điền thông tin cá nhân, được thẩm định bởi đội ngũ của app VayVay, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Các bước vay tại app vay tiền nhanh VayVay:

 1. Tải app Vayvay.
 2. Điền thông tin của bạn.
 3. Đợi thẩm định (trong vòng 24h)
 4. Khoản vay được giải ngân đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Kỳ hạn vay: Tối thiểu trên 95 ngày và tối đa là 140 ngày

Nhìn chung, app vay VayVay, cũng giống như các App vay tiền online khác.

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây, đó chính là hình thức vay tiền. VayVay chỉ áp dụng cho vay online tại ứng dụng trên thiết bị di động, máy tính bảng mà thôi, còn một số công ty cho vay online khác như Tiền Ơi thì có cả hệ thống cho vay trên website và trên App điện thoại.

Đây chính là điểm hạn chế của app VayVay.

Thẩm định trong vòng 24h của app Vayvay cũng chưa đem lại hiệu quả tối ưu cho khoản vay của khách hàng.

Chúng ta đều biết, để không phải tốn thời gian về mặt thủ tục, chờ đợi nên nhiều người lựa chọn tổ chức tín dụng để vay vốn, cốt để xử lý vấn đề tài chính một cách nhanh chóng, tức thì.

Song, với 24h chờ đợi xét duyệt, trong khi đó còn chưa biết có được cho vay hay không thì quả thực đây là điểm đáng lưu ý.

Do đó, để mang lại khoản vay online nhanh, bắt buộc các công ty tài chính phải đẩy mạnh công nghệ, sử dụng hệ thống duyệt vay tự động dựa trên điểm tín dụng.

Vậy, có cách nào vay tiền online nhanh mà không cần tải ứng dụng, thời gian lại tíc tắc, chỉ chưa đầy 1h đồng hồ?

Câu trả lời là có đấy! Giống như mua hàng online trên Tiki, Shopee, Lazada, Amazon, Tiền Ơi cũng cung cấp dịch vụ online ngay trên website với tốc độ được tính bằng giây.

Xem thêm:

Vay tiền nhanh Tiền Ơi không cần tải ứng dụng

Nếu như ở trên, chúng ta bàn về ứng dụng mà phải cài đặt lên điện thoại rồi mới vào để vay tiền được, thì ở đây bạn có thể đăng ký vay tiền online trực tiếp trên trang web Tiền Ơi mà không cần cài đặt ứng dụng.

Dĩ nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể tải Tiền Ơi về điện thoại của mình để dễ sử dụng bởi, với Tiền Ơi, mọi thứ thật dễ dàng.

Khi vay tiền online Tiền Ơi, Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần, sau đó có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào chỉ trong nháy mắt (đặc biệt hữu ích lúc gấp gáp).
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng và xét duyệt tự động, cập nhật điểm tín dụng thường xuyên.
 • Tiện lợi, bạn luôn mang điện thoại bên mình nên lúc cần là xử lý được ngay.
 • Vay tiền qua ứng dụng Tiền Ơi được nhận nhiều mã điểm thưởng nên được giảm lãi suất vay và luôn được ưu tiên xét duyệt nhanh hơn.
 • Ứng dụng có thể liên kết sẵn với tài khoản ngân hàng của bạn. Nhận tiền vay vào ngay tài khoản, đến khi thanh toán khoản vay cũng đơn giản với tài khoản ATM này.
 • Đặc biệt, lãi suất tính theo ngày giúp Khách hàng có thể thanh toán trước hạn mà không mất phí phạt, được vay lại với hạn mức cao lên đến 10 triệu đồng.

Cách đăng ký vay tiền nhanh Tiền Ơi:

 1. Tải App Tiền Ơi hoặc truy cập website của Tiền Ơi để tạo tài khoản cá nhân
 2. Điền đầy đủ thông tin kèm theo CMND, sau đó chờ duyệt trong vòng 20 phút
 3. Hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân chỉ trong 2 phút

Đấy mới chỉ là những lợi ích cơ bản nhất của việc vay tiền trên Tiền Ơi thôi. Khi trải nghiệm tự bạn sẽ khám phá ra nhiều cái hay khác đấy. Chần chờ gì mà không VAY NGAY để tận hưởng hệ thống cho vay online siêu tốc độ của Tiền Ơi!

Tôi cần vay VND

500 000

15 000 000

trong vòng Ngày

7

180

Số tiền vay
4 733 586 VND
Tổng số tiền thanh toán
4 740 213.02 VND
Dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn với chúng tôi